Công ty bảo vệ Buôn Ma Thuột

5/5 - (2 bình chọn)

Dịch vụ cho thuê vệ sĩ, bảo vệ không chỉ giúp khách hàng có thể bảo đảm tài sản, tính mạng của mình trước những đối tượng “xấu” mà còn mang đến môi trường sống lành mạnh, văn minh cho toàn thể xã hội. Vậy khi nào chúng ta nên lựa chọn thuê dịch vụ tại công ty bảo vệ Buôn Ma Thuột và sử dụng làm sao cho hiệu quả? Những thông tin bài viết dưới đây sẽ tư vấn bạn một cách chi tiết về vấn đề này.

I. Tình hình an ninh, trật tự tại thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

cong ty bao ve buon ma thuot

Là một trong những thành phố lớn nhất của tỉnh Đắk Lắk với diện tích 377 km2, Tp Buôn Ma Thuột có 21 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc cùng dân số khoảng 502.170 người. Đến với TP Buôn Ma Thuột, khách tham quan có thể tìm đến những điểm du lịch nổi tiếng như: cầu treo Buôn Đôn, cụm thác Dray Nur, thủy điện Buôn Trấp, Hồ Lắk …

Nhắc đến tình hình an ninh tại đây, từ khi dịch vụ cho thuê vệ sĩ, bảo vệ của các công ty lớn ra đời; người dân khá hưởng ứng và tin tưởng sử dụng. Đội ngũ nhân viên bảo vệ với chuyên môn kinh nghiệm cao, trải qua quá trình đào tạo bài bản sẽ mang đến cho khách hàng sự yên tâm tuyệt đối. Đặc biệt, nếu xảy ra bất kỳ vấn đề gì liên quan đến mất mát tài sản, thiệt hại con người; phía công ty bảo vệ Sài Gòn sẽ đền bù mọi thiệt hại và hỗ trợ khách hàng.

Có thể thấy rằng, đây là dịch vụ có nhiều tiềm năng phát triển trong tương lai bởi những giá trị lợi ích mà nó đem đến. Nếu dành thời gian tìm hiểu và sử dụng đúng cách, dịch vụ này sẽ giúp công việc tại cơ sở sản xuất, nhà hàng của bạn thuận lợi hơn và đạt nhiều thành tựu mới.

II. Lựa chọn thuê vệ sĩ, bảo vệ tại cơ sở uy tín, lợi ích mà bạn nhận được là gì?

cong ty bao ve buon ma thuot uy tin

Hiện nay, hầu hết khách hàng khi có nhu cầu thuê vệ sĩ bảo vệ đều muốn tìm đến một địa chỉ uy tín để tránh gặp phải rủi ro liên quan đến “lừa đảo, tiền mất tật mang”. Những quyền lợi mà bạn sẽ nhận được khi thuê bảo vệ tại địa chỉ uy tín bao gồm:

1. Tiết kiệm thời gian, chi phí

Nếu tự thuê vệ sĩ nghiệp dư, chưa qua đào tạo bạn sẽ phải mất thời gian huấn luyện để người nhân viên đó có thể hoàn thành công việc được giao. Trong khi đó, tại công ty bảo vệ Buôn Ma Thuột uy tín, nhân viên tại đây đều đã được đào tạo bài bản, tuyển chọn kỹ càng và sẵn sàng lên đường thực hiện nhiệm vụ khi khách hàng đưa ra yêu cầu. Điều đó cho thấy, bạn không chỉ tiết kiệm được khá nhiều thời gian mà chi phí ngoài lề cũng giảm đáng kể.

2. Được pháp luật đứng sau bảo vệ

Đây là điều cực kỳ quan trọng giúp cho người nhân viên tại công ty bảo vệ Buôn Ma Thuột có thể thực hiện nhiệm vụ của mình trong quá trình làm việc. Khi phát hiện kẻ trộm cắp, tội phạm; nhân viên vệ sĩ dễ dàng dùng nghiệp vụ để tóm gọn. Đối với các nhân viên bảo vệ nghiệp dư họ khó có thể dám hành động bởi không am hiểu luật pháp Việt Nam và gây cản trở công việc.

3. Thông tin, hình ảnh liên quan đến quá trình bảo vệ được giữ kín

Trong quá trình thuê vệ sĩ, bảo vệ; việc thông tin được giữ kín khá quan trọng giúp tránh ảnh hưởng đến người thuê dịch vụ. Giả sử người nhân viên vệ sĩ trong khi hỗ trợ bạn lại tiết lộ thông tin về điểm yếu, nơi cất giữ tài sản giá trị và tiếp tay cho kẻ “xấu” sẽ cực kỳ nguy hiểm. Bởi vậy mà tất cả những trao đổi, thống nhất giữa bạn và phía công ty bảo vệ sẽ đều cần phải có bản cam kết rõ ràng tránh rắc rối về sau.

4. Không phải bỏ tiền mua sắm thiết bị

Đối với người nhân viên vệ sĩ bảo vệ, các trang thiết bị hỗ trợ là khá cần thiết giúp cho công việc đạt hiệu quả cao. Ngược lại, nếu không có các thiết bị này, họ sẽ khó hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và dễ để đối tượng tội phạm trốn thoát. Khi lựa chọn thuê vệ sĩ tại công ty bảo vệ Buôn Ma Thuột, đội ngũ nhân viên đều sẽ được trang bị vật dụng như: Đồng phục, súng hơi, gậy phát sáng, roi sắt, bộ đàm … Chi phí của các thiết bị này cũng không hề nhỏ và bạn sẽ không cần bỏ ra khi thuê bảo vệ tại công ty uy tín, chất lượng.

XEM THÊM: CÔNG TY DỊCH VỤ BẢO VỆ HÀ NỘI.

III. Vậy khách hàng nên lựa chọn thuê vệ sĩ, bảo vệ tại đâu để bảo đảm an toàn?

cong ty bao ve buon ma thuot hieu qua

Giữa các công ty cho thuê vệ sĩ, bảo vệ đang hoạt động trên thị trường; công ty Phúc Tâm đang cho thấy sự nổi bật của mình về sự hiệu quả cũng như chất lượng an toàn hơn hết. Bất kể ngày đêm, lễ tết; khi khách hàng đưa ra yêu cầu đội ngũ nhân viên tại bảo vệ Phúc Tâm đều sẵn sàng lên đường hỗ trợ.

1. Tại Phúc Tâm có hỗ trợ đào tạo, cung cấp chứng chỉ bảo vệ không?

Nhiều khách hàng hiện nay thắc mắc về việc phía công ty Phúc Tâm có cung cấp dịch vụ đào tạo, phát hành chứng chỉ vệ sĩ hay không? Câu trả lời là “Có” và chúng tôi bảo đảm với khách hàng về việc giấy tờ luôn hợp pháp, nhân viên bảo vệ được đào tạo đầy đủ kỹ năng thiết yếu.

Hầu hết, những người đã trải qua quá trình đào tạo vệ sĩ tại Phúc An đều trở thành nhân viên bảo vệ kiên cường, trung thực, nhiệt huyết và sẵn sàng không ngại nguy hiểm để bảo vệ mục tiêu mà khách hàng giao phó. Nếu bạn đang muốn tìm kiếm công ty đào tạo nhân lực bảo vệ thì công ty Phúc Tâm chính là lựa chọn số 1.

2. Ngoài cung cấp chứng chỉ bảo vệ, công ty Phúc Tâm còn dịch vụ nào khác?

Nhằm giúp khách hàng có thể thoải mái trong việc lựa chọn dịch vụ thuê vệ sĩ, bảo vệ; công ty Phúc Tâm cung cấp khá nhiều dịch vụ bao gồm:

+ Dịch vụ cho thuê bảo vệ nhà hàng, quán ăn, khách sạn

+ Dịch vụ cho thuê vệ sĩ bảo vệ hàng hóa, vận chuyển tiền

+ Dịch vụ vệ sĩ bảo vệ yếu nhân, người nổi tiếng

+ Dịch vụ bảo vệ khu đô thị, ngân hàng, bưu điện

+ Dịch vụ trông giữ xe máy, ô tô

Khi lựa chọn thuê dịch vụ tại công ty bảo vệ Buôn Ma Thuột – Phúc Tâm, chúng tôi cam kết đến khách hàng về sự bảo mật thông tin, minh bạch trong chi phí thuê bảo vệ. Cùng với đó là khâu tư vấn dịch vụ hoàn toàn miễn phí khi khách hàng có nhu cầu.

IV. Ý kiến phản hồi của khách hàng khi thuê vệ sĩ bảo vệ tại tỉnh Buôn Ma Thuột

Anh V.V.S (35 tuổi, Tân Thành, Buôn Ma Thuột): “Trong quá trình thuê nhân viên vệ sĩ áp tải hàng hóa tại công ty Phúc Tâm, tôi khá hài lòng với những gì mà dịch vụ này mang đến. Đội ngũ nhân viên vệ sĩ đều có chứng chỉ hành nghề cùng các trang bị hỗ trợ thiết yếu đầy đủ. Điều này giúp cho công việc mà tôi giao phó các bảo vệ luôn hoàn thành một cách nhanh chóng và hiệu quả. Tôi đánh giá 5 sao về chất lượng dịch vụ này”.

khach-hang-bao-ve-phuc-tam

Chị T.T.Y (47 tuổi, Tân An, Buôn Ma Thuột): “Biết đến công ty bảo vệ Phúc Tâm qua một người bạn giới thiệu, tôi đã thuê một đội ngũ khoảng hơn 20 nhân viên tại đây hỗ trợ công việc của mình. Các nhân viên sẽ giúp tôi kiểm soát vấn đề an ninh tại khu đô thị do mình quản lý. Với chuyên môn kinh nghiệm đã qua đào tạo, tôi hoàn toàn tin tưởng vào khả năng làm việc của nhân viên bảo vệ tại Phúc Tâm. Tôi có giới thiệu thêm một số người thân sử dụng dịch vụ này tại Phúc Tâm sau đó”.

V. Công ty Bảo vệ Phúc Tâm tuyển dụng việc làm bảo vệ tại Buôn Ma Thuật

Do lượng khách hàng ngày càng tăng cao, Bảo vệ Phúc Tâm đang có nhu cầu tuyển dụng thường xuyên vị trí nhân viên bảo vệ. Bao gồm:

  • Tuyển dụng bảo vệ ca đêm ca ngày.
  • Tuyển dụng bảo vệ 12h, 8h, 24h.
  • Tuyển dụng bảo vệ trên 50 tuổi, 60 tuổi.
  • Tuyển dụng bảo vệ giờ hành chính.

Yêu cầu: Có sức khỏe, chăm chỉ, trung thực, có trách nhiệm trong công việc (Không có chuyên môn và kinh nghiệm sẽ được đào tạo).

Công ty Bảo vệ Phúc Tâm sẽ cung cấp đầy đủ đồng phục và trang thiết bị cần thiết cho nhân viên bảo vệ. Đồng thời, chúng tôi luôn hỗ trợ tận tình để giúp nhân viên hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ của mình. Mức lương thưởng cạnh tranh hấp dẫn, đảm bảo phù hợp với năng lực của từng người.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào trong việc thuê dịch vụ tại công ty bảo vệ Buôn Ma Thuột – Phúc Tâm, hãy gọi điện ngay cho chúng tôi qua số điện thoại: 0972.09.5878 để được tư vấn sớm nhất. Công ty Bảo vệ Phúc Tâm – Chuyên nghiệp – Uy tín – Chất lượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1
Bạn cần hỗ trợ?