Sứ mệnh – Tầm nhìn

banner bảo vệ phúc tâm 2

Công ty Bảo vệ Hà Nội– TPHCM Phúc Tâm đặt lợi ích của khách hàng ngang bằng với lợi ích của doanh nghiệp để hoạt động. Với phương châm khách hàng thành công thì doanh nghiệp mới phát triển. 

Tầm nhìn: Trở thành một công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ hàng đầu Việt Nam. Đồng hành cùng khách hàng đi tới thành công. Đóng góp tích cực cho sự phát triển của đất nước.

Sứ mệnh: Tận tâm, Tận lực, Tận hiến đem đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng nhất.

Trong từng giai đoạn phát triển, Bảo vệ Phúc Tâm sẽ có những định hướng về chiến lược, tầm nhìn, mục tiêu cụ thể, phù hợp với bối cảnh phát triển.

Giai đoạn đầu: Bảo vệ Phúc tâm định hình vững chắc thương hiệu, hoàn thiện chất lượng dịch vụ, ổn định cơ cấu hoạt động và nghiên cứu sâu rộng thị trường trong nước.

Bảo vệ Phúc Tâm mong muốn chứng minh sự quan trọng và cần thiết của dịch vụ bảo vệ trong nền kinh tế – xã hội hiện đại. Ảnh hưởng lớn đến các hoạt động kinh tế, sản xuất, giải trí của Việt Nam. Giới thiệu đến đối tác khách hàng một phương pháp bảo vệ, phòng ngừa, hạn chế thấp nhất những tổn thất cho công ty, doanh nghiệp, tổ chức.

Giai đoạn tiếp theo: Với những thành công nhất định, Phúc Tâm đang dần mở rộng thị trường hoạt động. Liên tục xây dựng các chi nhánh tại nhiều tỉnh thành trên cả nước. Với thị trường tiêu thụ có nhiều biến động, Bảo vệ Phúc Tâm chứng minh năng lực của bản thân thông qua các dịch vụ mới liên tục cập nhật.

Đối tác khách hàng của Bảo vệ Phúc tâm đã có sự đa dạng nhất định. Không chỉ cá nhân, doanh nghiệp nhà nước, doanh nghiệp tư nhân mà còn cả tập đoàn đa quốc gia.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0944.13.7779

1
Bạn cần hỗ trợ?