Công ty bảo vệ Vinh Nghệ An

5/5 - (3 bình chọn)

Thời gian gần đây, có khá nhiều địa chỉ cho thuê vệ sĩ bảo vệ “không uy tín” xuất hiện trên thị trường khiến khách hàng cảm thấy lo lắng. Tuy nhiên, khi tìm đến các công ty bảo vệ Vinh uy tín, có thâm niên lâu năm; bạn hoàn toàn có thể giao phó trọng trách cho đội ngũ nhân viên tại đây. Những chia sẻ của chúng tôi qua bài viết sau chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

I. Khi nào khách hàng cần tìm đến công ty bảo vệ, vệ sĩ?

cong ty bao ve vinh

Việc nắm rõ nhu cầu, mục tiêu thuê vệ sĩ bảo vệ sẽ giúp khách hàng có thể lựa chọn dịch vụ này một cách hiệu quả và an toàn nhất. Thông thường, dịch vụ này sẽ dùng cho cả cá nhân, chủ công ty doanh nghiệp nhằm bảo đảm an toàn tài sản, tính mạng cũng như mang đến môi trường làm việc chuyên nghiệp.

Vậy khi nào người dân nên tìm đến công ty bảo vệ Huế chuyên nghiệp? Dịch vụ này có chi phí cao hay thấp và liệu có nên thuê vệ sĩ tư nhân để giảm số tiền ban đầu bỏ ra? Đây là thắc mắc của khá nhiều khách hàng khi có nhu cầu thuê bảo vệ phục vụ mong muốn của mình.

Theo các chuyên gia trong lĩnh vực này cho biết, nếu bạn đang rơi vào tình cảnh bị đối tượng xấu đe dọa, ý định cướp bóc tài sản, là chủ công ty doanh nghiệp thì việc thuê vệ sĩ là hoàn toàn cần thiết. So với thuê vệ sĩ cá nhân chưa qua đào tạo, không được pháp luật bảo vệ thì nhân viên tại công ty bảo vệ uy tín sẽ mang đến nhiều quyền lợi nhất dành cho khách hàng. Chính vì thế, hãy đừng chần chừ nếu như bạn cảm thấy cần thiết và hiểu được giá trị lợi ích của dịch vụ này mang đến nhé.

II. Kinh nghiệm để thuê vệ sĩ bảo vệ sự kiện dành cho khách hàng

Những sự kiện dành cho người nổi tiếng, yếu nhân thường thu hút rất nhiều “Fan” theo dõi. Chính vì thế, dịch vụ này sẽ giúp cho các chủ sự kiện có thể tránh được yếu tố nguy hiểm từ đối tượng “xấu” trong quá trình họ biểu diễn, chủ trì. Khi thuê vệ sĩ bảo vệ sự kiện tại công ty uy tín, đội ngũ nhân viên tại đây sẽ cam kết giúp cho buổi kiện diễn ra theo đúng kế hoạch, tránh tình trạng gây rối, phá đám làm ảnh hưởng đến sự thành công của sự kiện.

Trong thời gian thuê công ty bảo vệ Huế, khách hàng nên lưu ý nói chuyện rõ ràng, chi tiết với người đại diện phía công ty để bảo đảm sự minh bạch, công khai. Cùng với đó là bản hợp đồng đầy đủ, rõ ràng thể hiện những gì mà hai bên đã bàn bạc, thống nhất. Nếu phát hiện bất cứ điều gì sai lệch với quá trình trao đổi, bạn hoàn toàn có thể thắc mắc và yêu cầu nhân viên bảo vệ giải đáp cho mình.

III. Đâu là địa chỉ cho thuê bảo vệ, vệ sĩ chất lượng cao tại Vinh?

cong ty bao ve vinh chat luong

Nhằm đáp ứng nhu cầu thuê vệ sĩ bảo vệ ngày càng tăng cao của khách hàng tại Vinh hiện nay, Công ty bảo vệ Sài Gòn – Phúc Tâm đang cung cấp khá nhiều dịch vụ liên quan đến vấn đề này. Với đội ngũ chuyên gia tư vấn đến từ các ngành công an, quân đội, luật sư …, bảo vệ Phúc Tâm chắc chắn sẽ mang đến sự yên tâm tuyệt đối dành cho quý khách hàng.

1. Tại công ty Phúc Tâm có cho thuê bảo vệ trông giữ xe không?

Dịch vụ cho thuê bảo vệ trông giữ xe đang ngày càng nhận được nhiều sự ủng hộ, sử dụng của khách hàng. Với những giá trị lợi ích mang đến, dịch vụ này sẽ giúp cho chủ công ty, doanh nghiệp có thể yên tâm vận hành sản xuất và không xảy ra tình trạng mất mát tài sản.

Đặc biệt, giữa thị trường cho thuê bảo vệ còn khá non trẻ tại nước ta thì công ty Phúc Tâm gây được “ấn tượng” mạnh với khách hàng về sự chuyên nghiệp cũng như giá thành phù hợp. Mức chi phí thuê bảo vệ luôn được phía công ty bảo vệ Vinh – Phúc Tâm công khai đến người thuê dịch vụ và không phát sinh chi phí trong mọi tình huống.

2. Một số dịch vụ cho thuê bảo vệ nổi trội khác tại công ty Phúc Tâm

Ngoài dịch vụ cho thuê bảo vệ trông giữ xe được khách hàng sử dụng khá nhiều thì tại công ty bảo vệ Vinh – Phúc Tâm còn cho thuê một số dịch vụ khác hỗ trợ cá nhân, doanh nghiệp bao gồm:

+ Dịch vụ hỗ trợ bảo vệ ngân hàng, vận chuyển tài sản

+ Dịch vụ bảo vệ bưu điện, khách sạn, khu đô thị

+ Dịch vụ vệ sĩ cá nhân: người nổi tiếng, yếu nhân

+ Dịch vụ bảo vệ vũ trường, quán bar

+ Dịch vụ bảo vệ siêu thị, nhà hàng

IV. Vì sao khách hàng nên lựa chọn bảo vệ Phúc Tâm khi có nhu cầu thuê vệ sĩ tại Vinh?

cong ty bao ve vinh gia thap

Sở hữu một nguồn nhân lực dồi dào, dày kinh nghiệm; công ty bảo vệ Vinh – Phúc Tâm sẵn sàng mang hết trách nhiệm, tinh thần của mình để phục vụ khách hàng khi có nhu cầu. Những quyền lợi mà bảo vệ Phúc Tâm sẽ mang đến cho người thuê dịch vụ gồm có:

XEM THÊM: CÔNG TY DỊCH VỤ BẢO VỆ HÀ NỘI.

1. Thiết bị phục vụ tối ưu, hiện đại

Hầu hết trang thiết bị phục vụ quá trình bảo vệ khách hàng, tài sản tại công ty Phúc Tâm đều được kiểm tra kỹ lưỡng và bảo dưỡng bảo hành đầy đủ. Cùng với đó, đội ngũ nhân viên được huấn luyện kỹ càng, sử dụng trang thiết bị thành thạo bảo đảm trong mọi tình huống không xảy ra bất cứ vấn đề trộm cắp hay mất mát tài sản nào.

So với các công ty bảo vệ khác trên thị trường thì Phúc Tâm được đánh giá cao về tiêu chí này. Nếu trong trường hợp bạn muốn mua hoặc thuê thiết bị bảo vệ, hãy liên lạc đến đường dây nóng 0972.09.5878 , bảo vệ Phúc Tâm sẽ hỗ trợ bạn một cách nhanh chóng.

2. Thủ tục nhanh chóng, không rườm rà

Không chỉ được đánh giá cao về hệ thống thiết bị hỗ trợ tối tân, công ty bảo vệ Vinh – Phúc Tâm còn có đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, sẵn sàng hướng dẫn khách hàng thuê dịch vụ theo từng bước mà công ty đưa ra. Điều này sẽ giúp bạn có thể nhanh chóng thuê vệ sĩ, bảo vệ trong trường hợp cần gấp hay bị đối tượng “xấu” đe dọa.

3. Thông tin bảo mật cao độ

Mọi thông tin liên quan đến khách hàng trong suốt quá trình thuê dịch vụ sẽ được chúng tôi giữ kín một cách tuyệt đối. Khi cần cung cấp bất kỳ thông tin gì cho bên thứ 3, phía công ty Phúc Tâm sẽ tham khảo ý kiến khách hàng trước rồi mới đưa ra quyết định. Sự hài lòng của người sử dụng dịch vụ chính là mục tiêu mà chúng tôi mong muốn.

V. Một số đánh giá khách hàng sau khi thuê vệ sĩ bảo vệ tại tỉnh Vinh

Chị Đ.H.M (38 tuổi, Vinh Tân, Vinh): “Đến với công ty bảo vệ Phúc Tâm, bạn sẽ không phải lo lắng về việc nhân viên “hai mang”, câu kết với kẻ xấu bên ngoài để lấy cắp tài sản. Tôi từng thuê bảo vệ tại đây trông giữ kho hàng vào ban đêm và mọi thứ luôn được bảo đảm tuyệt đối. Tất cả những nhân viên mà bảo vệ Phúc Tâm mang đến đều nhanh nhẹn, thể hình to khỏe giúp hỗ trợ công việc được tốt nhất. Xin cảm ơn các vệ sĩ bảo vệ tại công ty Phúc Tâm”.

khach-hang-bao-ve-phuc-tam

Anh H.V.K (40 tuổi, Trung Đô, Vinh): “Tôi đánh giá cao chất lượng dịch vụ cho thuê vệ sĩ, bảo vệ sự kiện tại công ty Phúc Tâm. Trong một lần khai trương cơ sở sản xuất tôi đã lựa chọn dịch vụ này để bảo đảm an ninh trật tự của buổi tổ chức sự kiện. Với kinh nghiệm thu thập trong nhiều năm, đội ngũ nhân viên dày dặn kiến thức thực tế; bảo vệ Phúc Tâm đã giúp tôi có thể hoàn thành tốt chương trình khai trương của mình. Tôi cũng đã giới thiệu một số bạn bè thuê dịch vụ này của Phúc Tâm ngay sau đó”.

VI. Công ty Bảo vệ Phúc Tâm tuyển dụng việc làm bảo vệ tại Vinh

Do lượng khách hàng ngày càng tăng cao, Bảo vệ Phúc Tâm đang có nhu cầu tuyển dụng thường xuyên vị trí nhân viên bảo vệ. Bao gồm:

  • Tuyển dụng bảo vệ ca đêm ca ngày.
  • Tuyển dụng bảo vệ 12h, 8h, 24h.
  • Tuyển dụng bảo vệ trên 50 tuổi, 60 tuổi.
  • Tuyển dụng bảo vệ giờ hành chính.

Yêu cầu: Có sức khỏe, chăm chỉ, trung thực, có trách nhiệm trong công việc (Không có chuyên môn và kinh nghiệm sẽ được đào tạo).

Công ty Bảo vệ Phúc Tâm sẽ cung cấp đầy đủ đồng phục và trang thiết bị cần thiết cho nhân viên bảo vệ. Đồng thời, chúng tôi luôn hỗ trợ tận tình để giúp nhân viên hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ của mình. Mức lương thưởng cạnh tranh hấp dẫn, đảm bảo phù hợp với năng lực của từng người.

Lựa chọn công ty bảo vệ Vinh – Phúc Tâm sẽ giúp mang đến cho khách hàng nhiều quyền lợi, đặc biệt là khi vấn đề của mình được giải quyết. Ngoài ra, chúng tôi cũng sẵn sàng tiếp nhận những đóng góp phản hồi từ khách hàng một cách chân thành nhất qua tổng đài 0972.09.5878 . Xin cảm ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1
Bạn cần hỗ trợ?