Dịch vụ vệ sĩ cá nhân tại Hà Nội TPHCM

5/5 - (833 bình chọn)

Bảo vệ Phúc Tâm chuyên cung cấp dịch vụ thuê vệ sĩ cá nhân chuyên nghiệp hơn 17 năm. Lựa chọn hay tìm vệ sĩ cá nhân giúp chất lượng hành trình của bạn được an toàn, thuận lợi, ngăn chặn hành vi quá khích, manh động của các đối tượng xấu. Bảo vệ Phúc Tâm là đơn vị sở hữu chất lượng nhân sự tốt nhất cả nước, đảm bảo tất cả các yêu cầu cần thiết của khách hàng.

I. Dịch vụ vệ sĩ cá nhân đang được “săn đón” tại Việt nam

thuê vệ sĩ

Việt Nam đang trở thành một trong những quốc gia có nền kinh tế trên đà phát triển mạnh mẽ. Tỉ lệ người nắm giữ tài sản có giá trị cao nhiều hơn so với các thập niên trước. Ngoài ra, tầng lớp người nổi tiếng, có sức ảnh hưởng đối với xã hội cũng xuất hiện đông đảo.

Chính những điều này đã gia tăng nguy hiểm, rủi ro cho nhóm các đối tượng được kể trên. Trường hợp trộm cướp, tống tiền, đe dọa tính mạng, tài sản,… đã xảy ra thường xuyên tại nhiều khu vực, đặc biệt là những tỉnh thành có nền kinh tế – văn hóa – chính trị phát triển mạnh.

Với nhu cầu cần được bảo vệ tính mạng, tài sản của một bộ phận khách hàng, dịch vụ vệ sĩ cá nhân hình thành và hoạt động sôi nổi.

Dịch vụ vệ sĩ dành cho cá nhân chuyên cung cấp nhân sự đảm trách nhiệm vụ bảo vệ yếu nhân dựa theo lộ trình hoạt động được khách hàng cung cấp. Với nghiệp vụ vệ sĩ bài bản, yếu nhân sẽ di chuyển, hoạt động một cách an toàn dưới sự bảo vệ tốt nhất của các vệ sĩ.

Thuê vệ sĩ cá nhân là một dịch vụ còn khá mới tại thị trường Việt Nam, chất lượng không đồng đều và chưa được kiểm chứng nghiêm ngặt. Theo đó, khách hàng khi có nhu cầu sử dụng nên lựa chọn công ty uy tín, chuyên nghiệp và phù hợp nhất.

II. Khi nào nên sử dụng dịch vụ vệ sĩ cá nhân?

dịch vụ vệ sĩ

Hiện nay, một công ty vệ sĩ chuyên nghiệp có thể cung cấp rất nhiều các loại hình dịch vụ, mỗi loại hình sẽ phù hợp với mục đích sử dụng khác nhau. Với những khách hàng chưa từng sử dụng dịch vụ vệ sĩ, bảo vệ, thám tử thì sẽ khó nhận diện loại hình dịch vụ dành cho mình.

Khách hàng sử dụng dịch vụ vệ sĩ cá nhân thường xuất phát từ các mục đích như:

 • Cho thuê vệ sĩ yếu nhân: Những đối tượng khách hàng nổi tiếng, doanh nhân thành đạt, lãnh đạo cấp cao, người có tầm ảnh hưởng đến công chúng.
 • Cho thuê vệ sĩ bảo vệ quản lý con cái: Con cái mới lớn là thành phần dễ sa ngã vào tệ nạn xã hội, nếu bạn có điều kiện hay thuê 1 người vừa là quản lý giám sát vừa là 1 người bạn tâm giao chia sẻ mọi câu chuyện hướng con cái bạn đến 1 tương lai tốt đẹp nhấtl
 • Cho thuê người bảo vệ khi bị đe dọa, khủng bố: Khách hàng rơi vào trường hợp bị cá nhân/ nhóm đối tượng xấu thực hiện hành vi đe dọa mạng sống hay tài sản nhưng không thể nhờ đến sự can thiệp của lực lượng công an, cảnh sát.
 • Cho thuê người bảo vệ hàng hóa có giá trị cao: Áp tải những món hàng hóa quan trọng, dễ găp phải rủi ro bị trộm cướp khi vận chuyển.
 • Bảo vệ các mục tiêu cố định: Nhà riêng, công ty, trung tâm thương mại, trường học, ngân hàng,… Những nơi đang gặp phải sự kiện đe dọa, hiểm họa tấn công từ các đối tượng xấu.
 • Cho thuê vệ sĩ an ninh sự kiện: Thực hiện giám sát, bảo vệ, giữ gìn an ninh trật tự những sự kiện với các quy mô khác nhau như biểu diễn ca nhạc, khởi công khánh thành,… Đây là nơi có nhiều người tụ tập hoạt động, dễ phát sinh các trường hợp tiêu cực nếu không được kiểm soát tốt.
 • Cho thuê vệ sĩ bảo an đám cưới: ngày cưới là ngày hạnh phúc nhất của cuộc đời người, do đó nếu bất kỳ nguy cơ nào làm phá hỏng ngày vui của bạn hãy liên lạc ngay với bảo vê Phúc Tâm để được tư vấn hỗ trợ.

III. Bảo vệ Phúc Tâm – Gương mặt nổi trội trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ vệ sĩ tại Hà Nội- Sài Gòn:

thuê vệ sĩ phúc tâm

 • Công ty Bảo vệ Hà Nội Phúc Tâm là thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực cung cấp cho khách hàng đội ngũ vệ sĩ, bảo vệ có chất lượng tốt nhất tại thị trường Việt Nam và một số nước trong khu vực Đông Nam Á.
 • Trong 17 năm hoạt động, đã có hơn 8.000 khách hàng sử dụng dịch vụ vệ sĩ cá nhân của Phúc Tâm với nhiều mục đích khác nhau. Kinh nghiệm hoạt động dồi dào, thành thạo thị trường và đội ngũ nhân sự chất lượng cao, Bảo vệ Phúc Tâm trở thành thương hiệu không thể bỏ qua của nhiều khách hàng.
 • Sở hữu nghiệp vụ đã được đào tạo và kinh nghiệm làm việc nhiều năm, lực lượng vệ sĩ của Phúc Tâm sẽ đảm bảo thân chủ của mình có được một lộ trình an toàn và vui vẻ nhất. Mọi hoạt động di chuyển, làm việc, vui chơi của khách hàng sẽ được giám sát chặt chẽ, bí mật, chuyên nghiệp mà không gây cảm giác khó chịu, soi mói đời tư.
 • Dựa trên nhu cầu của từng khách hàng, Phúc Tâm sẽ cung cấp dịch vụ thuê vệ sĩ cá nhân có tính tương thích. Dịch vụ sẽ đảm bảo các tiêu chí minh bạch như phạm vi hoạt động của vệ sĩ, số lượng vệ sĩ, mục đích sử dụng vệ sĩ,…
 • Bảo vệ Phúc Tâm sở hữu rất nhiều ưu điểm mà không phải đơn vị nào cũng có được, chính điều này đã giúp thương hiệu Phúc Tâm chinh phục khách hàng tốt hơn, nhận được sự tin tưởng của đa số khách hàng trong và ngoài nước.
✅ Dịch vụ⭐ Bảo vệ vệ sĩ cá nhân
✅ Giá cả⭐ Cạnh tranh rẻ nhất
✅ Thời gian Linh động 24/7 theo yêu cầu
✅Cam kết⭐ Uy tín chuyên nghiệp nhất

IV. Khi có nhu cầu thuê vệ sĩ riêng, quý khách làm theo trình tự sau:

Bước 1: Gọi đến tổng đài hỗ trợ 24/7: 0972.09.5878 để được tư vấn những vấn đề mà khách hàng gặp phải: sự việc, đối tượng, địa điểm,…

Bước 2: Nếu có điều kiện về thời gian, khách hàng nên đến gặp gỡ trực tiếp ban quản lý để được tư vấn cụ thể chi tiết. Nếu gấp quá chúng tôi sẽ hỗ trợ điều phối nhân viên vệ sĩ đến ngay chỗ bạn. Ngoài ra chúng tôi còn hỗ trợ thủ tục hợp đồng vệ sĩ từ xa mà vẫn đầy đủ con dấu và chữ ký giám đốc gửi bạn.

Bước 3: Sau khi thống nhất chi phí, quý khách vui lòng đặt trước 50% phí dịch vụ vệ sĩ. Khách hàng có thể trả bằng tiền mặt hoặc chuyển phí qua tài khoản ngân hàng công ty Phúc Tâm cung cấp.

Bước 4: Nhân sự vệ sĩ chúng tôi tiếp nhận và tiến hành theo đúng thỏa thuận bảo vệ với khách hàng.

V. Ưu điểm dịch vụ vệ sĩ cá nhân tại Hà Nội TPHCM  của Bảo vệ Phúc Tâm mang lại

công ty bảo vệ phúc tâm

1. Thành lập sớm và hoạt động lâu đời: 

Dịch vụ vệ sĩ chỉ “manh nha” nhu cầu chỉ trong thời gian gần đây, dẫn đến tình trạng chất lượng nguồn cung chưa thật sự tốt. Bảo vệ Phúc Tâm là một trong số ít đơn vị hoạt động trong lĩnh vực vệ sĩ/ bảo vệ xuyên suốt nhiều năm, có kinh nghiệm dày dặn và chất lượng dịch vụ cao.

2. Chất lượng chuyên môn của vệ sĩ tốt:

Tiêu chuẩn lựa chọn nhân sự đảm nhiệm chức vụ vệ sĩ của Phúc Tâm cực kỳ nghiêm ngặt. Phúc Tâm vì vậy sở hữu nguồn nhân sự vô cùng chất lượng, chuyên môn cao và đạo đức tốt để phục vụ khách hàng. Nhân viên vệ sĩ chúng tôi còn là người có mối quan hệ xã hội rộng, giúp đỡ gỡ rối những vấn đề mà khách hàng đang gặp phải. Hiện tại ngoài vệ sĩ nam chúng tôi còn cung cấp dịch vụ thuê vệ sĩ nữ cho khách hàng mà vẫn đảm bảo nghiệp vụ tốt.

3. Đảm bảo an toàn tuyệt đối

Tất cả khách hàng sẽ được đội ngũ vệ sĩ bảo vệ trong mọi tình huống xảy ra trong cuộ sống, giúp khách hàng nằm trong sự bảo đảm an toàn, không xảy ra bất kỳ thiệt hại về người và tài sản. Với kinh nghiệm hoạt động dày dặn, Phúc Tâm luôn mang lại sự an tâm tuyệt đối cho khách hàng của mình khi sử dụng dịch vụ tại công ty.

4. Dịch vụ vệ sĩ cá nhân được hàng nghìn khách hàng tin tưởng:

Bảo vệ Phúc Tâm nhận được đánh giá chân thật, chính xác nhất từ chính khách hàng đã sử dụng dịch vụ. Hàng nghìn khách hàng đã đồng hành cùng Phúc Tâm nhiều năm và sử dụng hàng loạt dịch vụ khác nhau.

5. Chi phí thỏa đáng:

Chi phí vệ sĩ bảo vệ sẽ được Ban giám đốc và khách hàng thống nhất trước khi ký kết hợp đồng. Phúc tâm cam kết chi phí cạnh tranh thị trường nhưng vẫn đảm bảo tối đa chất lượng dịch vụ.

 • Chi phí thuê vệ sĩ riêng theo ngày: 1.000.000 VNĐ – 2.500.000 VNĐ/ngày/người/ca làm việc.
 • Chi phí thuê vệ sĩ riêng theo tháng: từ 27.000.000 VNĐ- 50.000.000 VNĐ/người/tháng.

6. Chính sách chăm sóc tốt:

Một trong những ưu điểm khiến khách hàng luôn hài lòng khi tìm đến công ty vệ sĩ Phúc Tâm là chính sách phúc lợi tốt và thái độ phục vụ tận tâm. Trong nhiều năm qua, Phúc Tâm vẫn duy trì được phong cách chăm sóc khách hàng chu đáo nhất.

VI. Những lưu ý khi thuê vệ sĩ đối với khách hàng mới:

công ty vệ sĩ cá nhân

 • Khách hàng nên cân nhắc về số lượng vệ sĩ muốn thuê để đảm bảo an toàn tính mạng của mình. Nếu nhóm đối tượng đe dọa có từ 2,3 người trở lên; quý khách hàng bắt buộc phải thuê 2 vệ sĩ để đảm bảo nhất.
 • Vệ sĩ chỉ là người có nhiệm vụ ngăn chặn, phòng ngừa, bảo vệ thân chủ trước những tác động xấu từ bên ngoài. Do đó nhân viên vệ sĩ dù có tài giỏi đến mấy cũng không được phép manh động theo ý chủ quan từ phía thân chủ.
 • Khách hàng nên thành thật nói rõ mục đích thuê vệ sĩ với chúng tôi để chúng tôi lên phương án bảo vệ và điều này thực sự rất là cần thiết. Một thân chủ giấu diếm không trung thực về nguy cơ mối lo thuê người bảo vệ sẽ khiến việc bảo an có nguy cơ thất bại, và đây sẽ không phải là lỗi từ phía công ty vệ sĩ.
 • Trước khi hẹn đối tượng/đối tác gặp gỡ, khách hàng nên đặt lịch thuê vệ sĩ trước với công ty Phúc Tâm. Điều này để đảm bảo chúng tôi có thể cung ứng được vệ sĩ đúng thời gian khách hàng mong muốn nhất.
 • Trong thời gian vệ sĩ ở bên cạnh bảo vệ thân chủ, khách hàng hãy trao đổi thường xuyên với nhân viên vệ sĩ về thông tin đối thủ hoặc nếu cảm thấy có những chuyển biến bất ngờ tại địa điểm găp gỡ. Chúng tôi sẽ tư vấn và lên giải pháp ứng phó kịp thời với tình huống xảy ra.
 • Vệ sĩ chỉ là người bảo vệ lẽ đúng và trước mọi tình huống khách quan xảy ra với Khách hàng. Do đó nếu khách hàng thấy có vệ sĩ đi cùng mà chủ động tấn công đối tác trước vì bất cứ lý do gì, chúng tôi sẽ rất khó giải quyết vấn đề bảo an cho khách hàng.

VII. Đánh giá của khách hàng về dịch vụ vệ sĩ cá nhân tại Phúc Tâm

Anh H.Đ.D (35 tuổi, thành phố Đà Lạt): “Dịch vụ bệ sĩ của Phúc Tâm có chi phí thấp nhưng chất lượng thì không bàn cãi. Họ là người có trình độ chuyên môn lẫn kinh nghiệm làm việc. Vì vậy mà thuê bảo vệ của họ làm tôi yên tâm cực kỳ. Tôi thường xuyên bị kẻ xấu đe dọa, thương trường là chiến trường mà. Do đó việc có cho mình vài người vệ sĩ bên cạnh là một điều rất cần thiết với tôi”.

Chị N.T.T (43 tuổi, Từ Liêm, Hà Nội): “Tôi đánh giá rất cao về khả năng làm việc chuyên nghiệp và thái độ tận tình của Bảo vệ Phúc Tâm. Tôi đã thuê vệ sĩ tại đây 2 lần, 1 lần bảo vệ cho khi đi công tác đến nơi phức tạp, 1 lần bảo vệ cho con trai tôi khi đi du lịch. Vệ sĩ của họ đọc tình huống tốt, thân thủ nhanh nhẹn, giải quyết mọi trở ngại mà chúng tôi gặp. Chuyến công tác của tôi suông sẻ và thuận lợi dù đi đến địa bàn tương đối phức tạp”.

Để sử dụng một dịch vụ vệ sĩ cá nhân có chất lượng tốt nhất tại Việt Nam, khách hàng hãy liên hệ đến Hotline/zalo 0972.09.5878 hoặc Email baovephuctam@gmail.com. Ban quản lý của Bảo vệ Phúc Tâm luôn sẵn sàng tiếp nhận thông tin khách hàng và tư vấn dịch vụ 24/7, kể cả ngày nghỉ và lễ tết, giúp khách hàng nhanh chóng giải quyết vấn đề của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1
Bạn cần hỗ trợ?