Công ty dịch vụ bảo vệ tại Đà Nẵng

5/5 - (17 bình chọn)

Bạn đang muốn tìm Công ty Bảo vệ tại Đà Nẵng để có được một đội ngũ nhân sự chất lượng bảo vệ công ty/ văn phòng/ công trình/ doanh nghiệp/… Tuy nhiên, bạn cần phải hợp tác với một Công ty Bảo vệ chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng. Hãy cùng tìm hiểu một thương hiệu bảo vệ đứng TOP đầu về chất lượng dịch vụ tại khu vực Đà Nẵng và miền Trung.

I. Công ty Bảo vệ Đà Nẵng Phúc Tâm trở thành “Hot Search”

Công ty bảo vệ đà nẵng

Hiện nay, Công ty bảo vệ Phúc Tâm đang thống lĩnh tại thị trường Đà Nẵng nói riêng. Đây là đơn vị có lượng khách hàng dồi dào và cao nhất cả nước.

Đà Nẵng là thị trường manh nha nhu cầu sử dụng các dịch vụ bảo vệ trong giai đoạn 5 năm trở lại đây. Sự phát triển vượt trội về kinh tế, văn hóa, chính trị đã tạo ra những loại tài sản có giá trị cần được bảo vệ. Các loại tài sản đa dạng hóa bao gồm từ hiện kim, hiện vật, cơ sở hạ tầng, vật tư thiết bị, công trình xây dựng,…

Sự phát sinh nhu cầu bảo vệ tài sản giúp dịch vụ cung cấp bảo vệ ra đời tại Đà Nẵng. Chỉ trong thời gian ngắn phát triển, Đà Nẵng đã trở thành mảnh đất hứa cho nhiều công ty chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ ra đời.

Công ty Bảo vệ Phúc Tâm có lịch sử hình thành lâu đời, hoạt động bền bỉ nhiều năm, là một thương hiệu bảo vệ trưởng thành, chuyên nghiệp và có chất lượng cao. Phúc Tâm đã trở thành thương hiệu đáng để khách hàng “chọn mặt gửi vàng” khi muốn sử dụng dịch vụ bảo vệ tại Đà Nẵng.

II. Dịch vụ đa dạng của Công ty Bảo vệ tại Đà Nẵng

 bảo vệ vệ sĩ đà nẵng

Công ty Bảo vệ Phúc Tâm cung cấp dịch vụ bảo vệ vệ sĩ rộng khắp cho 2 huyện, 6 quận của Đà Nẵng với hàng chục loại hình dịch vụ khác nhau. Các dịch vụ của Phúc Tâm sẽ được cập nhật, tăng dần theo nhu cầu sử dụng của khách hàng trong từng giai đoạn. Đồng thời, Phúc Tâm cũng song song cải thiện chất lượng chuyên môn để khách hàng an tâm tuyệt đối khi sử dụng dịch vụ, kể cả các dịch vụ mới xuất hiện.

Đa dạng và cụ thể hóa dịch vụ sẽ tạo được nhu cầu sử dụng rõ ràng nhất cho người tiêu dùng. Điều này cũng giúp tiết kiệm tối ưu chi phí cho khách hàng so với việc sử dụng dịch vụ bảo vệ theo hình thức tổng hợp, nhập nhằng.

Dịch vụ bảo vệ của Phúc Tâm hình thành dựa trên nhu cầu sử dụng của khách hàng. Ngoài ra, Phúc Tâm vẫn linh hoạt cung cấp cho khách hàng các dịch vụ riêng theo từng yêu cầu của khách. Nhờ kinh nghiệm hoạt động nhiều năm, Phúc Tâm tự tin trong việc cung cấp dịch vụ theo yêu cầu của khách hàng mà không hề bị giảm sút về chất lượng.

III. Đội ngũ nhân viên bảo vệ an ninh “chất như nước cất”

dịch vụ bảo vệ đà nẵng

Tất cả các nhân viên bảo vệ đang hoạt động tại khu vực Đà Nẵng đều là những người đã tham gia các lớp đào tào, huấn luyện nghiệp vụ. Xuất thân từ bộ đội, lực lượng an ninh giúp nhân sự đạt được thể trạng nhất định, sở hữu chuyên môn và đạo đức ổn định.

Bảo vệ Phúc tâm là một trong số ít công ty chú trọng đến vấn đề trang bị các dụng cụ hỗ trợ bảo vệ. 100% nhân viên bảo vệ của Phúc Tâm đều được trang bị và sử dụng thành thạo các loại dụng cụ như roi điện, roi sắt, bộ đàm, súng điện,…

Với các loại tài sản có giá trị cao, người bảo vệ sẽ có nguy cơ gặp phải các đối tượng xấu quyết liệt cướp đoạt tài sản. Do đó, việc trang bị tốt các loại dụng cụ sẽ giúp nhân viên bảo vệ hoạt động với năng suất 200%, mang lại hiệu quả cao nhất khi làm việc, không chỉ bảo vệ tuyệt đối tài sản của khách hàng mà còn bảo vệ tối ưu sức khỏe, tính mạng cá nhân.

Bảo vệ Phúc Tâm cũng thực hiện công tác nâng cao nghiệp vụ cho nhân viên bảo vệ tại Đà Nẵng. Các khóa đào tạo được tổ chức đều đặn theo từng quý/ năm để bổ túc nghiệp vụ, giúp nhân viên không ngừng nâng cao tác phong và nghiệp vụ.

IV. Tài sản của khách hàng là tài sản của Phúc Tâm

Công ty Bảo vệ Phúc Tâm luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu cho sự phát triển và hoạt động của mình. Khách hàng chính là nhân tố quan trọng giúp Phúc Tâm tiến xa hơn. Do đó, nhiệm vụ và trách nhiệm to lớn của Phúc Tâm chính là bảo vệ tuyệt đối tài sản, tính mạng của khách hàng.

Hơn 17 năm thành lập và hoạt động tại Đà Nẵng, Phúc Tâm đã hợp tác với hàng trăm khách hàng sử dụng nhiều loại dịch vụ như dịch vụ bảo vệ tòa nhà, dịch vụ bảo vệ văn phòng, dịch vụ bảo vệ trung tâm thương mại, dịch vụ bảo vệ chung cư,… Tất cả sự hợp tác đều nhận được phản hồi vô cùng tích cực từ khách hàng.

Hiệu quả dịch vụ cao của Bảo vệ Phúc Tâm xuất phát từ việc luôn xem tài sản của khách hàng là tài sản của chính mình. Bảo vệ tài sản của khách hàng là bảo vệ tài sản, danh dự của công ty. Với phương châm hoạt động như trên, Bảo vệ Phúc Tâm tại Đà Nẵng đã phát triển không ngừng, mang lại sự tin tưởng tuyệt đối của khách hàng.

V. Chi phí phù hợp với túi tiền người Việt Nam

thuê bảo vệ đà nẵng

Các dịch vụ dành cho dịch vụ bảo vệ tại Đà Nẵng của Phúc Tâm luôn có chi phí minh bạch, rõ ràng. Nhờ áp dụng phương pháp 5S và triết lý Kaizen trong hoạt động giúp Phúc Tâm tối giản quy trình làm việc, tiết giảm tối đa chi phí dịch vụ cho khách hàng.

Với khả năng đảm bảo tuyệt đối chất lượng dịch vụ với giá thuê bảo vệ cạnh tranh thấp hơn nhiều đơn vị, Phúc Tâm đã trở thành sự lựa chọn không thể bỏ qua cho khách hàng tại Đà Nẵng.

Bảng giá dịch vụ được Phúc Tâm phân loại rõ ràng theo từng nhóm từ mục tiêu cố định, mục tiêu di động và mục tiêu đặc biệt. Dựa trên yêu cầu của khách hàng, quy mô đặc tính của mục tiêu, Phúc Tâm sẽ đưa ra mức chi phí dịch vụ hợp lý nhất. Sự hợp tác giữa hai bên được thực hiện trên tinh thần tự nguyện và ràng buộc bằng hợp đồng có tính pháp lý cao.

✅ Dịch vụ⭐ Bảo vệ Đà Nẵng
🥇 Giá cả⭐ Cạnh tranh nhất
📉 Thời gian Linh động 24/7
⭐Cam kết⭐ Uy tín nhất

VI. Ý kiến phản hồi của khách hàng khi thuê vệ sĩ bảo vệ tại tỉnh Đà Nẵng

khach-hang-bao-ve-phuc-tam

Chị T.Đ.P (46 tuổi, Hòa Vang, Đà Nẵng): “Biết đến đội ngũ nhân viên vệ sĩ tại công ty Phúc Tâm do một người bạn giới thiệu, tôi đã thuê họ giúp áp tải chuyển hàng hóa quan trọng cho đối tác. Nhân viên vệ sĩ tại Phúc Tâm khá chuyên nghiệp và có phản xạ nhanh chóng khiến tôi rất hài lòng khi lựa chọn hỗ trợ. Nhờ vậy, công việc của tôi đã hoàn thành đúng như mong đợi. Xin cảm ơn các bảo vệ tại công ty Phúc Tâm”.

Anh B.T.H (42 tuổi, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng): “Làm chủ quản lý của một nhà hàng, tôi luôn cảm thấy đau đầu về vấn đề an ninh trật tự mỗi khi đông khách. Bởi vậy, tôi đã quyết định lựa chọn bảo vệ Phúc Tâm hỗ trợ bảo đảm an ninh, giữ gìn tài sản cho cửa hàng. Sau hơn 3 tháng thuê dịch vụ, tôi cảm thấy sự lựa chọn của mình là hoàn toàn đúng đắn và rất tin tưởng đội ngũ nhân viên làm việc tại Phúc Tâm”.

XEM THÊM: CÔNG TY DỊCH VỤ BẢO VỆ HÀ NỘI.

VII. Công ty Bảo vệ Phúc Tâm tuyển dụng việc làm bảo vệ tại Đà Nẵng

Do lượng khách hàng ngày càng tăng cao, Bảo vệ Phúc Tâm đang có nhu cầu tuyển dụng thường xuyên vị trí nhân viên bảo vệ. Bao gồm:

  • Tuyển dụng bảo vệ ca đêm ca ngày.
  • Tuyển dụng bảo vệ 12h, 8h, 24h.
  • Tuyển dụng bảo vệ từ 18- 45 tuổi.
  • Tuyển dụng bảo vệ trên 50 tuổi, 60 tuổi.
  • Tuyển dụng bảo vệ giờ hành chính.

Yêu cầu: Có sức khỏe, chăm chỉ, trung thực, có trách nhiệm trong công việc (Không có chuyên môn và kinh nghiệm sẽ được đào tạo).

Công ty Bảo vệ Phúc Tâm sẽ cung cấp đầy đủ đồng phục và trang thiết bị cần thiết cho nhân viên bảo vệ. Đồng thời, chúng tôi luôn hỗ trợ tận tình để giúp nhân viên hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ của mình. Mức lương thưởng cạnh tranh hấp dẫn, đảm bảo phù hợp với năng lực của từng người.

Công ty Bảo vệ Đà Nẵng của Phúc Tâm là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng tại khu vực Đà Nẵng nói riêng. Hãy hợp tác cùng Phúc Tâm để đảm bảo sự an toàn tuyệt đối các loại tài sản của cá nhân/ doanh nghiệp và nâng cao chất lượng cuộc sống văn minh, an toàn. Liên hệ với Phúc Tâm qua Hotline/zalo 24/7: 0972.09.5878 hoặc hòm thư điện tử baovephuctam@gmail.com để nhận được tư vấn tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1
Bạn cần hỗ trợ?