Công ty Bảo vệ Hà Nội

Nhu cầu thuê các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp đang ngày càng thịnh hành. Hình thức bảo vệ bảo an mới này đem lại hiệu quả cao hơn so với phương pháp cũ. Công ty bảo vệ Hà Nội Phúc Tâm là một trong những địa chỉ được nhiều người tin tưởng hợp tác. Vì sao cá nhân/ doanh nghiệp nên lựa chọn bảo vệ chuyên nghiệp nói chung và Bảo vệ Phúc Tâm nói riêng? Chúng tôi đem lại những lợi ích gì với mô hình bảo vệ chuyên nghiệp 4.0?

I. Công ty bảo vệ chuyên nghiệp tại Hà Nội?

Công ty Bảo vệ Hà Nội

Công ty bảo vệ đang là mô hình cung cấp các dịch vụ vệ sĩ, bảo vệ, bảo an được nhiều người ưa chuộng. Các đơn vị này trực tiếp tuyển dụng nhân viên bảo vệ và đào tạo nhân sự để phục vụ cho công việc bảo vệ. Khách hàng sẽ được cung cấp đội ngũ nhân viên bảo vệ có trình độ cao và giàu kinh nghiệm. Những nhân sự này có thể làm việc ngay mà không cần phải mất nhiều thời gian để đào tạo.

Ngoài cung cấp các dịch vụ nhân sự bảo vệ vệ sĩ chuyên nghiệp, công ty bảo vệ còn hỗ trợ xây dựng mô hình an ninh bảo an phù hợp cho đối tượng/ mục tiêu cần bảo vệ. Công tác an ninh nhờ đó sẽ đạt hiệu quả cao nhất. Đối với những mục tiêu phức tạp và có quy mô lớn như nhà xưởng, công ty, bệnh viện thì đây là dịch vụ rất tiện ích.

Khách hàng cũng tìm được những trang thiết bị bảo vệ hiện đại tại những công ty bảo vệ. Các công ty bảo vệ chuyên nghiệp luôn sở hữu những trang thiết bị tối tân, hiện đại nhất. Với sự hỗ trợ của các thiết bị chuyên nghiệp, công tác an ninh bảo an sẽ hoạt động tốt hơn. 

II. Ưu điểm của công ty bảo vệ chuyên nghiệp so với cách tự thuê truyền thống tại Hà Nội:

Mô hình thuê bảo vệ chuyên nghiệp đã trở thành xu hướng tiêu dùng mới. Đặc biệt trong thời đại 4.0, an ninh xã hội còn gặp nhiều hạn chế, các mục tiêu cần bảo vệ có tính chất phức tạp. Phương pháp bảo vệ truyền thống đã không đem lại hiệu quả như mong đợi cho nhiều người.

Phương pháp bảo vệ truyền thống thường sử dụng bảo vệ tự phát. Người có nhu cầu thuê bảo vệ sẽ tự tuyển dụng và đào tạo nhân sự bảo vệ. Tuy nhiên, đa số các nhân sự tay ngang hay thiếu trình độ và kinh nghiệm. Khả năng xử lý các vấn đề về công tác an ninh yếu kém. Vì vậy dễ xảy ra những rủi ro xấu gây thất thoát tài sản, ảnh hưởng đến lợi ích và hình ảnh của cá nhân/ doanh nghiệp… Đặc biệt hiện nay, các mục tiêu/ đối tượng cần bảo vệ hết sức phức tạp.

Trong khi đó, dịch vụ bảo vệ là hình thức tối ưu hóa chuyên môn. Các nhân sự được cung cấp đến khách hàng đều có trình độ, kỹ năng, kinh nghiệm. Họ được đào tạo một cách bài bản và chuyên nghiệp để có thể làm việc tốt nhất. Sử dụng một đội ngũ bảo vệ chất lượng giúp bạn phòng tránh được nhiều vấn đề xấu. Đồng thời, mô hình bảo vệ chuyên nghiệp còn tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng. Đây chắc chắn là mô hình lý tưởng cho những người đang lo lắng về công tác an ninh bảo an.

III. Lợi ích khi thuê công ty dịch vụ bảo vệ Hà Nội chuyên nghiệp:

Công ty Bảo vệ Hà Nội chuyên nghiệp

Về cơ bản, công ty bảo vệ Hà Nội sẽ cung cấp cho bạn những yếu tố như sau:

+ Đội ngũ nhân viên bảo vệ theo số lượng được yêu cầu.

+ Xây dựng phương án bảo vệ phù hợp cho mục tiêu/ đối tượng.

+ Cung cấp các trang thiết bị hiện đại, tối tân để nâng cao khả năng phòng thủ.

Như vậy, toàn bộ công tác an ninh bảo an của bạn sẽ được công ty bảo vệ phụ trách. Đơn vị được uy thác chịu trách nhiệm điều phối nhân sự và sử dụng nhân sự phù hợp. Làm sao cho mục tiêu/ đối tượng cần bảo vệ luôn nằm trong vùng an toàn tuyệt đối.

Bạn có thể tiết kiệm rất nhiều thời gian khi thuê dịch vụ bảo vệ. Bởi vì bạn không cần tham gia tuyển dụng và đào tạo nhân sự nữa. Với những cá nhân hay doanh nghiệp bận rộn thì đây là một tiện ích rất lớn.

Mặt khác, công ty bảo vệ cần chịu các nghĩa vụ và trách nhiệm liên đới khi hợp tác. Điều này có nghĩa là quyền lợi của bạn được đảm bảo trọn vẹn. Bạn sẽ được bồi hoàn quyền lợi thỏa đáng nếu như đối tác sai phạm cam kết. Bạn vừa sở hữu một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, vừa được cam kết quyền lợi. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể an tâm khi thuê các công ty dịch vụ bảo vệ.

IV. Bảo vệ Phúc Tâm – Thương hiệu bảo vệ 20 năm kinh nghiệm

bao ve phuc tam uy tin

Công ty Bảo vệ Hà Nội là một thương hiệu bảo vệ lâu đời tại Việt Nam. Chúng tôi là công ty bảo vệ chuyên nghiệp có khả năng đáp ứng tốt các nhu cầu thuê bảo vệ giá rẻ Hà Nội hiện nay. Đem lại lợi ích tối ưu, bảo vệ an toàn cho công tác an ninh của các khách hàng.

4.1 Sơ lược lịch sử hình thành và phát triển

Bảo vệ Phúc Tâm được thành lập năm từ năm 2000. Thương hiệu được dẫn dắt bởi đội ngũ lãnh đạo có thâm niên trong ngành bảo an. Với kinh nghiệm thực tiễn dày dặn và chuyên môn cao, ban lãnh đạo Phúc Tâm đã đào tạo ra một nguồn nhân sự chất lượng. Đảm bảo cung cấp cho thị trường tiêu dùng một mô hình an ninh bảo an tốt nhất.

Trụ sở chính của công ty được đặt tại Hà Nội. Theo sự phát triển không ngừng, quy mô của Phúc Tâm đã mở rộng cả nước. Chúng tôi đã cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp với quy mô toàn quốc. Nhiều chi nhánh văn phòng đã thành lập, bao gồm các thành phố lớn như Tp. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Nha Trang. Các văn phòng đại diện nhỏ cũng được bố trí để thuận tiện cho việc liên lạc làm việc với khách hàng.

Phương châm của Bảo vệ Phúc Tâm là cung cấp những dịch vụ bảo vệ toàn diện về chất lượng. Hết lòng phục vụ khách hàng bằng tác phong chuyên nghiệp và niềm tin yêu nghề nghiệp. Trong thời đại Công nghiệp 4.0, chúng tôi mong muốn trở thành đơn vị tiên phong trong lĩnh vực an ninh bảo an. Giúp tài sản, tính mạng, sức khỏe của mọi khách hàng được bảo vệ tối ưu.

4.2 Chuyên môn nghề nghiệp

Ban lãnh đạo của Công ty Phúc Tâm là những thành viên dày dặn kinh nghiệm. Các thành viên đã trực tiếp làm việc trong các tổ chức an ninh bảo an. Vì vậy, lực lượng cán sự nòng cốt của chúng tôi đảm bảo về chất lượng chuyên môn và kinh nghiệm nghề nghiệp.

Công ty Phúc Tâm có mô hình đào tạo nhân sự nghiêm túc và khắt khe. Chất lượng nhân sự đầu ra được đảm bảo phù hợp với nhu cầu của khách hàng tiêu dùng. Nhân viên bảo vệ sẽ tham gia các khóa huấn luyện do ban lãnh đạo giảng dạy. Đồng thời, 100% nhân viên cũng được cung cấp trang thiết bị cần thiết khi làm việc.

Chúng tôi ưu tiên tuyển dụng nhân viên bảo vệ đã có kinh nghiệm và chuyên môn. Nhân sự cần đáp ứng tốt các tiêu chí cơ bản như: lý lịch trong sạch, sức khỏe tốt, trong độ tuổi lao động, không có hình xăm…

Bảo vệ Phúc Tâm cũng không ngừng học hỏi để nâng cao nghiệp vụ. Chúng tôi sẽ dựa trên nhu cầu của thị trường tiêu dùng để điều chỉnh chuyên môn. Từ đó, tự tin và sẵn sàng đáp ứng kịp thời tất cả các yêu cầu mà khách hàng mong muốn.

4.3 Mức độ uy tín

Bảo vệ Phúc Tâm nhiều lần xuất hiện trên các phương tiện truyền thông báo đài. Chúng tôi vinh dự được xếp vào nhóm các công ty bảo vệ uy tín tại Việt Nam. Trong nhiều năm nay, Phúc Tâm vẫn luôn cố gắng hết mình để hỗ trợ khách hàng về công tác an ninh bảo an.

Chúng tôi hoạt động nhiều năm, đã xác lập được niềm tin và độ uy tín với khách hàng. Thông qua một dịch vụ chất lượng cao và chính sách phục vụ thân thiện. Phúc Tâm đã từng bước xây dựng được dấu ấn về mức độ uy tín trong lòng khách hàng.

Bảo vệ Phúc Tâm cung cấp dịch vụ dựa trên sự chuyên nghiệp và minh bạch. Mọi quan hệ hợp tác đều được thực hiện trên văn bản hợp đồng. Văn bản này là tài liệu quan trọng để hai bên có thể xác nhận trách nhiệm, nghĩa vụ, quyền lợi của nhau. Chúng tôi sẽ thực hiện theo đúng yêu cầu đã cam kết trong hợp đồng. Và khách hàng sẽ giám sát Bảo vệ Phúc Tâm thông qua nội dung của hợp đồng.

Chúng tôi cũng áp dụng chế độ thanh toán chi phí 50 – 50. Đây là một chính sách hoàn toàn có lợi cho khách hàng. Hiện nay, nhiều công ty bảo vệ yêu cầu khách hàng thanh toán trước 100% chi phí thuê bảo vệ. Điều này có thể khiến khách hàng gặp khó khăn hoặc rủi ro trong khi hợp tác.

4.4 Thành tích

Công ty Bảo vệ Hà Nội Phúc Tâm nhiều năm liền nằm trong TOP đầu của ngành bảo vệ. Đơn vị cũng thuộc TOP thương hiệu bảo vệ lâu đời nhất tại Việt Nam. Chúng tôi là đối tác đáng tin cậy của hàng nghìn khách hàng. Không chỉ là khách hàng trong nước mà còn khách hàng trong khu vực Đông Nam Á.

Bảo vệ Phúc Tâm được thành lập và phát triển lâu đời tại Việt Nam. Chúng tôi am hiểu sâu sắc nhu cầu và xu thế sử dụng dịch vụ bảo vệ của khách hàng. Do đó, Phúc Tâm hoàn toàn có đủ năng lực cung cấp dịch vụ bảo vệ toàn quốc. Đây là một trong số những thành tích nổi bật mà các công ty bảo vệ mới chưa làm được. Hiện nay, quy mô hoạt động của chúng tôi đã mở rộng hơn. Tầm nhìn đến năm 2030, thương hiệu Bảo vệ Phúc Tâm sẽ phổ biến hơn tại Đông Nam Á.

Tính đến hiện tại, chúng tôi đã cung cấp dịch vụ cho hơn 15.000 khách hàng. Chúng tôi có khách hàng VIP thân thiết rất lớn. Đây là những cá nhân/ doanh nghiệp thường xuyên có nhu cầu điều tra, thu thập thông tin. Ngoài ra, tỉ lệ khách hàng quay lại thuê dịch vụ của Phúc Tâm đạt đến 70%. Số liệu đã thể hiện được mức độ uy tín và sự tin tưởng lớn của khách hàng dành cho chúng tôi.

✅ Dịch vụ ⭐ Bảo vệ Hà Nội
🥇 Giá cả ⭐ Cạnh tranh nhất
📉 Thời gian Linh động 24/7
⭐Cam kết ⭐ Uy tín nhất

V. Các dịch vụ bảo vệ của Công ty Bảo vệ Hà Nội Phúc Tâm

Công ty Bảo vệ Hà Nội chuyên nghiệp giá rẻ

Hiện nay, Phúc Tâm cung cấp gần 40 dịch vụ bảo vệ cho khách hàng trong và ngoài nước. Các dịch vụ đa dạng, phong phú luôn đáp ứng tốt xu thế tiêu dùng. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật dịch vụ mới để phù hợp với thị hiếu khách hàng.

Hệ thống dịch vụ bảo vệ Hà Nội Phúc Tâm được chia thành các hạng mục lớn như sau:

5.1 Dịch vụ vệ sĩ tại Hà Nội chuyên nghiệp

Với bối cảnh an ninh trật tự xã hội còn nhiều phức tạp, nhu cầu được bảo vệ an toàn của con người ngày càng tăng. Dịch vụ vệ sĩ của Phúc Tâm ra đời nhằm mục đích đáp ứng nhu cầu kể trên. Chúng tôi cung cấp cho cá nhân/ tổ chức những nhân sự được đào tạo chuyên nghiệp. Các nhân sự này chịu trách nhiệm bảo đảm an toàn cho tính mạng, tài sản của khách hàng.

Dịch vụ vệ sĩ phù hợp với tầng lớp người nổi tiếng, văn nghệ sĩ, chính trị gia, doanh nhân, VIP. Những người có sức ảnh hưởng trong xã hội có nguy cơ bị quấy rối, đe dọa cao. Đội ngũ vệ sĩ sẽ luôn giám sát mục tiêu, bảo vệ khách hàng an toàn trọn vẹn.

5.2 Dịch vụ bảo vệ mục tiêu di động

Các dịch vụ bảo vệ mục tiêu di động cũng có nhu cầu thuê lớn. Đó có thể là các dịch vụ như

  • Dịch vụ quản lý giám sát con cái,
  • Dịch vụ bảo vệ áp tải hàng hóa,
  • Dịch vụ bảo vệ nhân chứng…

Đặc điểm của loại hình dịch vụ này là cần di chuyển liên tục, hoặc di chuyển từ vị trí này đến này vị trí khác. Người “bảo tiêu” cần phải linh hoạt, nhanh nhạy và thông thạo đường đi. Bởi vì mục tiêu luôn có khả năng gặp phải các tình huống bất ngờ. Điều này đòi hỏi nhân viên bảo vệ cần tỉnh táo và có kỹ năng giải quyết tốt các vấn đề. Bảo vệ Phúc Tâm đã đào tạo nhân sự có chuyên môn phù hợp để đảm trách hạng mục này.

5.3 Dịch vụ bảo vệ Hà Nội mục tiêu cố định

Hạng mục dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định có nhu cầu thuê cao nhất hiện nay. Các cá nhân/ tổ chức muốn bảo vệ những mục tiêu có giá trị lớn. Điển hình như

  • Thuê bảo vệ giữ xe,
  • Dịch vụ bảo vệ nhà xưởng,
  • Dịch vụ bảo vệ văn phòng,
  • Dịch vụ bảo vệ chung cư,
  • Dịch vụ bảo vệ bệnh viện,
  • Dịch vụ bảo vệ khách sạn,
  • Dịch vụ bảo vệ trường học…

Đặc điểm của các mục tiêu này là cố định và có lượng người hoạt động đông. Vì vậy, nguy cơ về mất trật tự an ninh và thất thoát tài sản rất lớn. Đòi hỏi người sở hữu tài sản phải có phương pháp bảo vệ tốt nhất. Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp chính là lựa chọn tối ưu dành cho khách hàng.

VI. Khách hàng nói về công ty dịch vụ bảo vệ tại Hà Nội- Phúc Tâm

Anh T.M.T (50 tuổi, thành phố Cần Thơ): Chung cư của tôi thuộc dạng mini thôi nhưng ở trong khu vực phức tạp. Một số lần khách hàng báo cáo có người lạ lai vãng, vài kẻ trộm cạy khóa vào nhà lấy tài sản. Để tăng cường an ninh cho chung cư và giúp khách hàng an tâm hơn khi sinh sống, tôi quyết định tăng cường bảo vệ. Tôi thuê nguyên đội bảo vệ của công ty Phúc Tâm. Nhân viên của họ được trang bị đầy đủ dụng cụ bảo vệ, đặc biệt là có kinh nghiệm làm việc nhiều năm. Nhờ có họ mà an ninh quanh khu vực chung cư của tôi đã an toàn nhiều hơn.

Chị P.T.B (46 tuổi, Nha Trang, Khánh Hòa): Vì mỗi ngày bệnh viện có đến hàng nghìn người đến thăm khám, chữa bệnh, nuôi bệnh nên tình hình trật tự rất phức tạp. Chính vì vậy, chúng tôi cần nhiều nhân viên bảo vệ làm việc hơn bình thường. Đặc biệt, nhân viên bảo vệ phải là người có kinh nghiệm, chuyên môn và đạo đức. Thuê bảo vệ tại Phúc Tâm giúp tôi yên tâm hẳn. Họ có riêng dịch vụ bảo vệ bệnh viện cho khách hàng, đây là nhân viên đã từng làm việc tại các bệnh viện.

Công tác an ninh bảo an luôn rất quan trọng đối với cá nhân/ tổ chức nói riêng. Thay vì vất vả xây dựng một hệ thống an ninh vững mạnh từ con số 0, sao bạn không chọn đi “đường tắt”. Bằng việc hợp tác với Công ty Bảo vệ Hà Nội, bạn sẽ rút ngắn tối đa thời gian và chi phí. Chúng tôi luôn sẵn sàng để đem đến cho bạn những nhân viên bảo vệ, vệ sĩ tốt nhất. Hãy liên hệ Hotline 24/7: 0944.13.7779 để được chuyên viên tư vấn chi tiết và tận tình nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0944.13.7779

1
Bạn cần hỗ trợ?