Dịch vụ bảo vệ siêu thị tại Hà Nội TPHCM an toàn chuyên nghiệp

5/5 - (24 bình chọn)

Siêu thị là một mục tiêu “béo bở” cho nhiều đối tượng xấu “thèm thuồng” để hoạt động trộm cắp, phá hoại, gây hấn. Khách hàng đông đúc khiến siêu thị dễ gặp tình trạng ùn tắc, lộn xộn, mất trật tự. Rất nhiều lý do để cá nhân/ doanh nghiệp kinh doanh siêu thị cần một dịch vụ bảo vệ thật chất lượng. Hãy cùng Bảo vệ Phúc Tâm tìm hiểu kỹ hơn về dịch vụ bảo vệ siêu thị đang được nhiều khách hàng có nhu cầu sử dụng nhé.

I. Vì sao siêu thị là “điểm G” của nhiều đối tượng xấu?

dịch vụ bảo vệ siêu thị

Siêu thị hay trung tâm thương mại là một hình thức kinh doanh vô cùng phát triển trong xã hội hiện đại. Ngày nay, nhiều người thích sử dụng hình thức buôn bán, mua sắm tại siêu thị, trung tâm thương mại vì tính tiện dụng, nguồn gốc sản phẩm tốt, mới mẻ và độc đáo.

Hình thức kinh doanh siêu thị được mở rộng tại Việt Nam, đặc biệt ở các thành phố lớn nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng.

Tuy nhiên, siêu thị hay trung tâm thương mại là các mục tiêu cố định rất dễ trở thành miếng mồi ngon của nhiều đối tượng xấu. Các đối tượng này lợi dụng sự tập trung đông người, thiếu kiểm soát để thực hiện hành vi trộm cắp tài sản.

Đặc tính đông đúc, phức tạp và khó kiểm soát của khu mua sắm trở thành nhược điểm lớn mà người kinh doanh lo ngại. Làm sao để phục vụ tốt nhất cho khách hàng, giữ gìn trật tự an ninh, giải quyết rủi ro phát sinh, tạo ra một môi trường mua sắm, vui chơi chất lượng, văn minh là một bài toán khó của nhiều người.

Để siết chặt an ninh tại các siêu thị, trung tâm thương mại, một đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp là điều đặc biệt cần thiết và quan trọng.

II. Dịch vụ bảo vệ siêu thị – Giải quyết nỗi lo trị an tại Hà Nội TPHCM

thuê bảo vệ siêu thị

Nhân viên bảo vệ là những nhân sự không còn xa lạ tại các khu mua sắm như siêu thị, trung tâm thương mại. Đây là bộ phận chuyên phụ trách vấn đề an ninh trật tự, xử lý vấn đề phát sinh, hướng dẫn khách hàng tham quan mua sắm tốt hơn. Với sự góp mặt của đội ngũ nhân viên bảo vệ, khu vực siêu thị sẽ nằm trong sự kiểm soát tốt nhất.

Việc xây dựng một đội ngũ bảo vệ và phân bổ nhiệm vụ gác trực tại các vị trí nhất định sẽ thắt chặt toàn bộ an ninh trong siêu thị, biến siêu thị thành một khu mua sắm kín, an toàn và được bảo vệ.

Hiện nay, các hình thức kinh doanh siêu thị, trung tâm thương mại từ nhỏ đến vừa và lớn đều rất cần một đội ngũ bảo vệ tốt. Tùy thuộc vào diện tích, quy mô siêu thị và yêu cầu từ ban quản lý, đội ngũ bảo vệ có thể lên đến hàng chục người để thực hiện nhiệm vụ tốt hơn.

Các dịch vụ bảo vệ siêu thị ra đời đã giải quyết được bài toán khó trong kinh doanh của nhiều người. Dưới sự hỗ trợ của nhân viên bảo vệ, áp lực của người quản lý sẽ giảm đi đáng kể. Bảo vệ là những người đã có kỹ năng chuyên môn, nghiệp vụ, do đó hiệu quả giải quyết công việc, tình huống phát sinh liên quan đến vai trò, trách nhiệm của mình sẽ tối ưu nhất.

Mô hình cho thuê người bảo vệ siêu thị đã có sự phổ biến nhất định tại Việt Nam như Hà Nội, tpHCM, Đà Nẵng, Vũng Tàu… Tuy nhiên, chất lượng dịch vụ cung cấp chưa đồng đều khiến khách hàng thiếu an tâm. Trong khi vẫn còn tồn tại các cơ sở cho thuê dịch vụ bảo vệ siêu thị hoạt động chui, trái pháp luật thì điều quan trọng của khách hàng chính là “tỉnh táo” hơn để lựa chọn đối tác đáng tin cậy.

III. 04 lý do nên lựa chọn dịch vụ bảo vệ siêu thị của Bảo vệ Phúc Tâm

công ty bảo vệ siêu thị phúc tâm

1. 17 năm kinh nghiệm:

Hoạt động xuyên suốt gần 2 thập niên giúp thương hiệu Bảo vệ Phúc Tâm “cứng cáp”, trưởng thành và chuyên nghiệp hơn trong mắt khách hàng. Kinh nghiệm hoạt động nhiều năm của Bảo vệ Phúc Tâm là điều mà mọi khách hàng mong muốn tìm kiếm khi có nhu cầu hợp tác trong lĩnh vực dịch vụ vệ sĩ bảo vệ.

2. Đội ngũ bảo vệ siêu thị chuyên nghiệp:

Nhân viên bảo vệ của Phúc Tâm là người có chứng chỉ bảo vệ, đã hoàn thành chương trình đào tạo, tập huấn và có kinh nghiệm làm việc tối thiểu 5 năm. Do đó, Bảo vệ Phúc Tâm tự tin cam kết sở hữu chất lượng nhân sự hàng đầu cả nước.

3. Hàng trăm khách hàng sử dụng:

Khách hàng sử dụng dịch vụ bảo vệ siêu thị của Phúc Tâm đã đạt hàng ba chữ số. Khách hàng của đơn vị không chỉ là các chuỗi siêu thị nhỏ lẻ mà còn cả trung tâm thương mại nổi tiếng Việt Nam.

4. Đảm bảo rủi ro:

Với thái độ làm việc chuyên nghiệp, uy tín, Công ty bảo vệ Hà Nội Phúc Tâm cung cấp cho khách hàng một chất lượng dịch vụ bảo vệ siêu thị tốt. Đồng thời, Phúc Tâm cam kết chịu trách nhiệm, bồi hoàn nếu xảy ra bất cứ sai phạm.

5. Chi phí cạnh tranh phù hợp

Phúc Tâm công khai rõ ràng chi phí thuê dịch vụ bảo vệ đối với từng dịch vụ cho khách hàng. Thực hiện chính sách hỗ trợ giá đối với các trường hợp đặc biệt. Giúp khách hàng sử dụng một dịch vụ chất lượng cao, giá thành phải chăng.

6. Công cụ hỗ trợ bảo vệ hiện đại, hiệu quả

Phúc Tâm xây dựng hệ thống bảo vệ kết hợp giữa con người và các dụng, cụ, công nghệ hỗ trợ hiện đại. Tạo thành các vòng bảo vệ khép kín mạnh mẽ, hoạt động vững chắc, không để bất kỳ tác động xấu ảnh hưởng đến mục tiêu.

✅ Dịch vụ⭐ Bảo vệ vệ sĩ siêu thị
✅ Giá cả⭐ Cạnh tranh rẻ nhất
✅ Thời gian Linh động 24/7 theo yêu cầu
✅Cam kết⭐ Uy tín chuyên nghiệp nhất

IV. Nhiệm vụ của nhân viên bảo vệ siêu thị

bảo vệ siêu thị

  • Bố trí nhân viên túc trực tại các vị trí trọng yếu như cổng hành chính, cổng ra vào của khách hàng, giao nhận hàng hóa và thực hiện tuần tra theo thời gian phân công.
  • Đảm bảo ổn định an ninh, trật tự cho các hoạt động của siêu thị. Quan sát, kiểm soát phương tiện, hàng hóa, con người. Giữ gìn an toàn tài sản, vật tư, thiết bị, hàng hóa và cả tính mạng cho khách hàng lẫn siêu thị.
  • Giải quyết kịp thời các tình huống mẫu thuẫn, lộn xộn, gây rối mất trật tự. Hướng dẫn khách hàng di chuyển để tránh xảy ra trường hợp ùn tắc, chen lấn mất kiểm soát.
  • Thực hiện các công tác kiểm tra về Phòng cháy chữa cháy, an toàn lao động, vệ sinh, cứu hộ, cứu nạn. Khi xảy ra các tình huống khẩn cấp, nhân viên bảo vệ sẽ phối hợp với các lực lượng, bộ phận khác tham gia xử lý, hướng dẫn khách hàng để giảm thiểu tối đa thiệt hại về người và tài sản.
  • Giữ thái độ lịch sự, hòa nhã và cởi mở với khách hàng đến mua sắm lẫn đồng nghiệp trong siêu thị.
  • Thực hiện ghi chép, báo cáo nội dung công việc định kỳ cho cấp trên.

Đối với khách hàng có những yêu cầu đặc biệt, Bảo vệ Phúc Tâm sẽ trao đổi cụ thể hơn nhằm thống nhất một kế hoạch bảo vệ tốt nhất cho siêu thị hay mục tiêu cố định khác.

V. Đánh giá của khách hàng về dịch vụ bảo vệ siêu thị tại Phúc Tâm

Chị H.T.H.L (29 tuổi, Quy Nhơn, Bình Định): “Mỗi ngày có đến hàng nghìn khách hàng đến vui chơi và mua sắm tại siêu thị. Vì vậy mà tôi cần một đội bảo vệ hơn 20 người và làm việc một cách chuyên nghiệp, năng động. Bảo vệ Phúc Tâm đáp ứng đủ các yêu cầu của tôi. Bảo vệ của họ rất đa năng, làm việc được ở nhiều vị trí như trạm soát vé tự động, hầm giữ xe, cổng chính, khuân chuyển hàng hóa, hướng dẫn khách hàng,… Nhờ đó mà khối lượng công việc của chúng tôi được chia đều và giảm áp lực rất lớn”.

Anh V.N.T (37 tuổi, Phan Rang, Ninh Thuận): “Siêu thị mini của tôi nằm trên đường chính, khách hàng thường để xe phía ngoài để vào mua sắm cho tiện lợi. Vì vậy, tôi thuê đến 4 bảo vệ của Phúc Tâm để chia ca bảo vệ 24h. Họ trông giữ xe và bảo vê tài sản của khách hàng rất tốt. Khách hàng chưa bao giờ phải phàn nàn về thái độ phục vụ của bảo vệ nói riêng”.

Chị N.T.A (32 tuổi, Yên Thủy, Hòa Bình): “Bạn đang muốn tìm vệ sĩ bảo vệ để giám sát an ninh tại siêu thị? Công ty bảo vệ Phúc Tâm với kinh nghiệm nhiều năm luôn có một đội ngũ nhân viên sẵn sàng hỗ trợ vấn đề của bạn khi có nhu cầu. Tôi từng thuê nhân viên tại đây để bảo vệ cho gian hàng tại siêu thị mà mình bày bán và cảm thấy khá yên tâm với những gì mà bảo vệ Phúc Tâm mang lại. Trong thời gian tới, tôi dự định sẽ mở rộng hệ thống kinh doanh của mình và vẫn nhờ bảo vệ Phúc Tâm giúp đỡ”.

VIDịch vụ bảo vệ siêu thị Phúc Tâm phục vụ tại các tỉnh thành phố:

  • Hà Nội, TPHCM Sài Gòn , Đà Nẵng, Nha Trang Khánh Hòa, Vinh Nghệ An, Bắc Ninh, Lạng Sơn, Thái Nguyên, Hải Phòng, Thanh Hóa, Bình Dương, Hạ Long Quảng Ninh, Ninh Bình, Cần Thơ, Biên Hòa Đồng Nai, Dak lak, Huế, Hải Dương, Nam Định, Thái Bình, Bắc Giang, Bà Rịa Vũng Tàu, Đà Lạt,…

Chi phí thuê dịch vụ bảo vệ siêu thị sẽ được thông báo chính xác thông qua việc khảo sát, phân tích yêu cầu và lập kế hoạch chi tiết. Sau khi đạt được kỳ vọng, Ban giám đốc Bảo vệ Phúc Tâm và khách hàng sẽ tiến hành ký kết hợp đồng. Khách hàng có nhu cầu hãy liên hệ với Bảo vệ Phúc Tâm ngay hôm nay để khu vực siêu thị của bạn được thiết lập “những lá chắn thép”, bảo vệ tối ưu nhanh chóng, kịp thời vào ngày mai.

CÔNG TY BẢO VỆ PHÚC TÂM:

Hotline/zalo/viber/telegram: 0972.09.5878 

Web: https://baovephuctam.com/

Email: baovephuctam@gmail.com

FB: https://www.facebook.com/congtybaovephuctam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1
Bạn cần hỗ trợ?