Công ty bảo vệ Thanh Hóa

5/5 - (5 bình chọn)

Trong quá trình thuê công ty bảo vệ Thanh Hóa, nhiều khách hàng tỏ ra khá lo lắng về chất lượng dịch vụ tại những địa điểm này. Vậy dựa vào đâu, chúng ta có thể đánh giá được mức độ uy tín của một công ty cho thuê vệ sĩ bảo vệ. Bài viết sau đây sẽ mang đến cho khách hàng những thông tin bổ ích liên quan đến vấn đề này. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

I. Tổng quan về dịch vụ cho thuê bảo vệ, vệ sĩ tại tỉnh Thanh Hóa

cong ty bao ve thanh hoa

Dưới sự lãnh đạo của Trung ương Đảng, Chính phủ, Quốc hội, lực lượng Công an nhân dân; hiện nay tình hình an ninh trật tự xã hội của nước ta đã có nhiều chuyển biến tích cực rõ rệt. Tại tỉnh Thanh Hóa, các đối tượng tội phạm đã giảm bớt đáng kể, đặc biệt là những vụ việc nghiêm trọng liên quan đến cướp của, giết người đã hạn chế xảy ra.

Tuy nhiên, vấn đề an ninh trật tự tại tỉnh Thanh Hóa vẫn được coi là khá “nóng bỏng” khi đối tượng tội phạm ngày một tinh vi và hung tợn hơn. Bởi vậy mà người dân thường cảm thấy khá lo lắng mỗi khi không ở nhà vì sợ bị kẻ xấu đột nhập đánh cắp tài sản. Nhiều chủ công ty, cơ sở sản xuất cũng đã dần biết tự bảo vệ mình nhiều hơn và thuê các vệ sĩ tại công ty bảo vệ chuyên nghiệp giúp đỡ trông coi tài sản của mình, bảo đảm an ninh trật tự tại khu vực làm việc.

Với sức “nóng” của ngành nghề này, dịch vụ cho thuê vệ sĩ bảo vệ càng được sử dụng nhiều và đôi lúc bị quá tải. Đến với một công ty bảo vệ Thanh Hóa uy tín, chất lượng khách hàng sẽ nhận được rất nhiều quyền lợi cùng chi phí bỏ ra phù hợp so với thuê vệ sĩ tư nhân, không qua đào tạo. Bởi vậy, hãy lưu ý điều này và tìm hiểu kỹ càng khi có nhu cầu thuê bảo vệ phục vụ mình.

II. Những ưu điểm khi khách hàng thuê vệ sĩ bảo vệ tại một công ty lớn, uy tín?

công ty bảo vệ phúc tâm

Cùng với chất lượng cuộc sống của người dân ngày một tăng lên, các tệ nạn xã hội cũng vì vậy mà kéo theo khiến nhiều người cảm thấy lo lắng và bất an. Chính vì thế, việc sử dụng các dịch vụ cho thuê bảo vệ giúp đem đến cho khách hàng cảm giác yên tâm hơn bao giờ hết. Vậy khi thuê công ty bảo vệ Thanh Hóa tại một cơ sở uy tín, những lợi ích mà bạn nhận được sẽ là gì?

1. Đội ngũ nhân viên có kiến thức tốt, qua đào tạo bài bản

Ở thời điểm hiện tại, khi bạn dạo quanh bất kỳ khu phố nào hay tại các quán ăn, nhà hàng, siêu thị … cũng có thể bắt gặp hình ảnh của các nhân viên bảo vệ đang thực hiện nhiệm vụ của mình. Hầu hết các chủ công ty, doanh nghiệp đều nhận thấy rõ tầm quan trọng của dịch vụ này và thường tìm hiểu ngay từ thời điểm xây dựng cơ sở kinh doanh, sản xuất của mình.

Các nhân viên vệ sĩ tại cơ sở uy tín sẽ đều được đào tạo bài bản, thời gian công tác lâu năm và có đầy đủ chứng chỉ hành nghề hợp pháp. Bởi vậy mà trong bất kỳ tình huống phát sinh nào, người nhân viên bảo vệ cũng có thể can thiệp để bảo vệ tài sản, mục tiêu cố định mà mình được giao. Tất nhiên những hành động này đều sẽ nằm trong khuôn khổ mà pháp luật cho phép.

2. Sự an toàn, an ninh tuyệt đối cho môi trường làm việc của công ty, doanh nghiệp

Với sự phân công công việc cụ thể, chia ca trực rõ ràng. Người nhân viên tại công ty bảo vệ Thanh Hóa chất lượng cao sẽ bảo đảm vấn đề an toàn, an ninh tại khu vực mà mình đảm nhiệm. Điều này sẽ giúp tạo một môi trường làm việc thoải mái, an ninh trật tự bảo đảm tuyệt đối khiến chủ đầu tư không phải lo nghĩ về vấn đề nảy sinh liên quan đến gây rối trật tự hay mất mát tài sản.

Đặc biệt, những địa chỉ cho thuê bảo vệ uy tín này cũng sẽ hỗ trợ khách hàng việc lắp thiết bị giám sát tại những khu vực được đánh giá là nguy hiểm và kẻ xấu dễ dàng đột nhập. Bởi vậy mà khi xảy ra bất kể vấn đề gì ngoài ý muốn, các bằng chứng của vụ việc cũng sẽ được ghi lại một cách rõ ràng và cung cấp đến khách hàng. Điều này bạn hoàn toàn không có được khi thuê bảo vệ tư nhân, không chuyên nghiệp.

3. Quyền lợi khách hàng được bảo đảm tuyệt đối

Nếu như thuê bảo vệ tư nhân, không có giấy tờ chứng chỉ hành nghề; mọi vấn đề liên quan đến chi phí BHYT, BHXH của những nhân viên này sẽ hoàn toàn do bạn lo liệu. Tuy nhiên, khi thuê công ty bảo vệ Thanh Hóa uy tín, khách hàng sẽ không phải lo lắng đến vấn đề này mà phía công ty sẽ chịu trách nhiệm hoàn toàn.

Chính vì thế, đối với những khách hàng ham rẻ và chỉ nhìn nhận được lợi ích trước mắt, thuê phải công ty bảo vệ không uy tín sẽ tự mình làm mất đi rất nhiều quyền lợi. Khi xảy ra việc mất mát tài sản hay nhân viên bảo vệ ốm đau, bị đánh … bạn sẽ phải chịu trách nhiệm toàn bộ về các vấn đề này.

III. Đâu là công ty cho thuê vệ sĩ, bảo vệ chất lượng cao tại tỉnh Thanh Hóa?

bao ve phuc tam uy tin

Để có thể lựa chọn được một công ty bảo vệ Thanh Hóa uy tín, chất lượng cao bạn sẽ phải bỏ ra khá nhiều thời gian để tìm hiểu. Hãy thử nghĩ xem, việc giao một khối tài sản lớn của bạn tại công ty, xí nghiệp, gia đình … cho đội ngũ nhân viên bảo vệ trông coi. Nếu lựa chọn phải một địa chỉ không uy tín, nhân viên bảo vệ “hai mang”, bạn sẽ phải gánh chịu hậu quả như thế nào?

Chúng tôi xin chia sẻ đến bạn Công ty bảo vệ Phúc Tâm – một trong những địa chỉ cho thuê vệ sĩ bảo vệ hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Nếu bạn đang có nhu cầu thuê bảo vệ Phúc Tâm tại tỉnh Thanh Hóa, hãy gọi điện ngay tới số 0972.09.5878 , đội ngũ nhân viên sẽ hướng dẫn bạn thuê dịch vụ một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Hiện tại, hệ thống chi nhánh của công ty Phúc Tâm cũng đã mở rộng ra khắp các tỉnh thành trong cả nước nên bạn hoàn toàn có thể thuê dịch vụ của chúng tôi ở bất cứ đâu.

Những dịch vụ cho thuê bảo vệ tại Phúc Tâm có thể kể đến như: Cho thuê bảo vệ khách sạn, mục tiêu cố định, tài sản trong nhà, bảo vệ sự kiện, ngân hàng, quán ăn …

IV. Khách hàng đánh giá về chất lượng dịch vụ bảo vệ Thanh Hóa – Phúc Tâm

khach-hang-bao-ve-phuc-tam

Chị N.M.A (39 tuổi, Nga Sơn, Thanh Hóa): “Sau khoảng 2 năm thuê nhân viên bảo vệ Phúc Tâm hỗ trợ trông coi giúp tài sản tại cửa hàng, tôi khá yên tâm mỗi khi không có nhà và giao phó trọng trách cho đội ngũ bảo vệ. Không chỉ giúp tôi bảo đảm an ninh nhà hàng, nhân viên Phúc Tâm còn có thể hỗ trợ bán hàng, thu tiền và không hề có hành vi gian lận, chiếm đoạt tài sản. Bởi vậy, vào những ngày lễ tế, tôi đều có món quà riêng dành cho các bảo vệ tại Phúc Tâm”.

Anh L.V.M (45 tuổi, Quảng Xương, Thanh Hóa): “Đến với công ty bảo vệ Phúc Tâm, bạn hoàn toàn có thể thuê nhân viên tại đây giúp đỡ, giám sát mục tiêu cố định với chi phí khá phù hợp. Tôi thường nhờ bảo vệ Phúc Tâm theo sát mình mỗi khi đi biểu diễn sự kiện và ngăn chặn hành vi xấu gây nguy hiểm tới bản thân. Tất cả những lần lần thuê bảo vệ tại đây, tôi đều cảm thấy khá hài lòng về chất lượng dịch vụ mà bảo vệ Phúc Tâm mang đến. Tôi đã giới thiệu thêm một vài người quen sử dụng dịch vụ này sau đó”.

XEM THÊM: CÔNG TY DỊCH VỤ BẢO VỆ HÀ NỘI.

V. Công ty Bảo vệ Phúc Tâm tuyển dụng việc làm bảo vệ tại Thanh Hóa

Do lượng khách hàng ngày càng tăng cao, Bảo vệ Phúc Tâm đang có nhu cầu tuyển dụng thường xuyên vị trí nhân viên bảo vệ. Bao gồm:

  • Tuyển dụng bảo vệ ca đêm ca ngày.
  • Tuyển dụng bảo vệ 12h, 8h, 24h.
  • Tuyển dụng bảo vệ trên 50 tuổi, 60 tuổi.
  • Tuyển dụng bảo vệ giờ hành chính.

Yêu cầu: Có sức khỏe, chăm chỉ, trung thực, có trách nhiệm trong công việc (Không có chuyên môn và kinh nghiệm sẽ được đào tạo).

Công ty Bảo vệ Phúc Tâm sẽ cung cấp đầy đủ đồng phục và trang thiết bị cần thiết cho nhân viên bảo vệ. Đồng thời, chúng tôi luôn hỗ trợ tận tình để giúp nhân viên hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ của mình. Mức lương thưởng cạnh tranh hấp dẫn, đảm bảo phù hợp với năng lực của từng người.

Với chi phí thuê bảo vệ khá rẻ, bảo vệ Phúc Tâm chắc chắn sẽ mang đến nhiều sự bất ngờ và hài lòng dành cho khách hàng. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu và thuê công ty bảo vệ Thanh Hóa – Phúc Tâm; hãy gọi ngay cho chúng tôi qua đường dây nóng: 0972.09.5878 để được tư vấn, hỗ trợ nhé. Xin chân thành cảm ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1
Bạn cần hỗ trợ?