Dịch vụ bảo vệ trường học

Môi trường giáo dục như trường học cần duy trì sự văn minh, lịch sự, an toàn. Đồng thời, trường học cũng là địa điểm quen thuộc mà nhiều đối tượng xấu thực hiện hành vi đột nhập, trộm cắp trang thiết bị, tài sản. Thay vì sử dụng bảo vệ nội bộ, đa số trường học đều chọn dịch vụ bảo vệ trường học để đảm bảo chất lượng quản lý tốt nhất.

I. Trường học có thể gặp nhiều nguy cơ hơn bạn tưởng

bảo vệ trường học

Nhiều người thường cho rằng môi trường giáo dục trong sáng, lành mạnh là nơi ít xảy các hiểm họa và rủi ro. Phụ huynh cũng luôn chú trọng đến vấn đề chất lượng an ninh của trường học khi lựa chọn để giáo dục, phát triển con trẻ của mình.

Trường học là nơi tập trung nhiều người, bao gồm công viên chức nhà trường, học sinh, phụ huynh học sinh, quan khách,… Môi trường hoạt động nhiều người dễ xảy ra các vấn đề mất trật tự, ảnh hưởng đến sức khỏe thể chất, tinh thần của nhiều người. Trong đó đặc biệt quan trọng là học sinh, sinh viên.

Những ngôi trường có quy mô lớn, khối lượng tài sản cao sẽ thu hút sự chú ý của nhiều đối tượng xấu. Hành vi trà trộn vào ăn cắp tài sản và có thể tấn công bạo lực của các đối tượng này cần được phát hiện và kiểm soát hiệu quả. Do vậy, người thực hiện trách nhiệm bảo vệ, quản lý tài sản của trường học cần phải có năng lực chuyên môn tốt và kinh nghiệm làm việc.

II. Vì sao dịch vụ bảo vệ trường học là lựa chọn tối ưu?

Hiện nay, người phụ trách quản lý trường học có 2 hình thức tìm kiếm bảo vệ: Sử dụng bảo vệ nội bộ nhà trường và thuê công ty bảo vệ. Hình thức sử dụng nội bộ không chuyên hoặc tự thuê bảo vệ khiến chúng ta sẽ mất nhiều thời gian để đào tạo, quản lý.

Với hình thức thuê công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ trường học, chúng ta sẽ được hưởng quyền lợi nhiều hơn trên vị trí của một khách hàng. Các công ty bảo vệ hiện nay có thể cung cấp nhanh chóng một số lượng lớn nhân sự bảo vệ cho trường học. Người quản lý trường học không cần phải tốn thời gian như hình thức tuyển dụng đơn lẻ.

Nhân sự bảo vệ được cung cấp tại các công ty bảo vệ uy tín đều là những người đã được kiểm định về chuyên môn, năng lực, đạo đức. Công ty bảo vệ cũng sẽ là đơn vị phụ trách các vấn đề này, đảm bảo cho khách hàng sử dụng một dịch vụ thông minh, tiện ích và an toàn.

Đối với trường học, nhu cầu sử dụng bảo vệ có thể lên đến nhóm nhiều người. Việc sử dụng toàn bộ nhân sự được cung cấp từ một đơn vị giúp chúng ta sẽ dễ quản lý hơn rất nhiều.

Sự vượt trội của hình thức thuê công ty bảo vệ đã giúp nhiều cơ sở trường học nâng cao được hệ thống quản lý, an ninh trật tự. Việc xây dựng một môi trường giáo dục lành mạnh, an toàn sẽ mang lại hiệu quả thu hút nhiều bậc phụ huynh, học sinh, sinh viên lựa chọn đến học tập, giáo dục. Nhờ đó, doanh nghiệp nhà trường sẽ gia tăng được giá trị thặng dư cho mình.

III. Chất lượng dịch vụ bảo vệ trường học của công ty nào tốt nhất hiện nay?

thuê bảo vệ trường học

Hình thức sử dụng dịch vụ bảo vệ trở nên phổ biến tại Việt Nam trong nhiều năm. Tuy nhiên, lựa chọn công ty bảo vệ nào chuyên nghiệp, uy tín cũng trở thành vấn đề đáng bàn của nhiều doanh nghiệp.

Bảo vệ Phúc Tâm có kinh nghiệm cung cấp dịch vụ bảo vệ trường học nói riêng gần 20 năm, là đối tác tin cậy của nhiều trường học đại học, cao đẳng, cơ sở tại Việt Nam. Đây là một trong những công ty vệ sĩ bảo vệ  có chất lượng dịch vụ đứng đầu cả nước, được nhiều doanh nghiệp lựa chọn hợp tác.

Bảo vệ Phúc Tâm là đơn vị thành lập với mục đích mang đến cho đối tác khách hàng là cá nhân, doanh nghiệp các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp có chất lượng tốt nhất tại thị trường Việt Nam.

Kinh nghiệm hoạt động gần 20 năm giúp Phúc Tâm cải tiến không ngừng cơ sở hạ tầng, nâng cao năng lực chuyên môn, hoàn thiện chính sách dịch vụ. Do đó, Phúc Tâm tự tin sẽ giúp khách hàng bảo vệ tốt nhất các mục tiêu được bàn giao, xây dựng môi trường sống lành mạnh, an toàn và không rủi ro.

✅ Dịch vụ ⭐ Bảo vệ trường học
🥇 Giá cả ⭐ Cạnh tranh nhất
📉 Thời gian Linh động 24/7
⭐Cam kết ⭐ Uy tín nhất

IV. Dịch vụ bảo vệ trường học của Bảo vệ Phúc Tâm mang lại cho bạn những gì?

dịch vụ bảo vệ trường học

Với dịch vụ bảo vệ trường học, Công ty dịch vụ bảo vệ Hà Nội Phúc Tâm sẽ đem đến những giá trị, lợi ích to lớn dành cho khách hàng của mình thông qua đội ngũ nhân viên bảo vệ giàu năng lực, đã có kinh nghiệm làm việc tại nhiều trường học và tác phong chuyên nghiệp, tận tâm của đơn vị.

1. Kế hoạch bảo vệ chi tiết, hiệu quả:

Chúng tôi sẽ thực hiện khảo sát, tìm hiểu kỹ đặc trưng của môi trường trường học để lập kế hoạch bảo vệ hiệu quả nhất. Với bản kế hoạch được mô tả chi tiết, khách hàng sẽ nắm được tổng quan chiến lược bảo vệ và có sự điều chỉnh, giám sát hợp lý.

2. Nhân viên bảo vệ thực hiện đúng chức trách, chuyên môn:

Bảo vệ Phúc Tâm sẽ phân công nhóm bảo vệ thực hiện nhiệm vụ tại các vị trí theo đúng năng lực chuyên môn, sở trường. Với phương pháp phân công tỉ mỉ dựa trên năng lực, kinh nghiệm của từng nhân sự sẽ mang lại hiệu quả bảo vệ cao nhất cho mục tiêu chủ thể.

3. Đảm bảo an toàn, chịu trách nhiệm rủi ro:

Chúng tôi sẽ là đơn vị trực tiếp chịu trách nhiệm giải quyết các vấn đề, tình huống rủi ro khi phát sinh. Vì vậy, áp lực quản lý sẽ được giảm ở phía nhà trường. Tuy nhiên, với phương pháp bảo vệ thông minh, chặt chẽ, Phúc Tâm tự tin giúp mục tiêu luôn được bảo vệ tuyệt đối an toàn, tỉ lệ phát sinh rủi ro thấp.

4. Chi phí hợp lý, minh bạch:

Nhờ hoạt động nhiều năm, cải tiến liên tục cơ cấu quản lý, Bảo vệ Phúc Tâm đã có thể tối giản tối ưu chi phí dịch vụ. Chúng tôi đảm bảo chi phí dành cho dịch vụ bảo vệ trường học cạnh tranh nhất thị trường. Bảo vệ Phúc Tâm cùng khách hàng sẽ trao đổi, thống nhất chi phí thuê bảo vệ trường học trước khi ký kết hợp đồng. Chi phí dịch vụ luôn minh bạch, rõ ràng và phải chăng.

5. Công nghệ bảo vệ thông minh

Bảo vệ Phúc Tâm kết hợp hiệu quả giữa con người và công nghệ, dụng cụ bảo vệ. Giúp công tác quản lý an ninh trật tự, kiểm soát khu vực luôn an toàn tuyệt đối. Tất cả nhân viên bảo vệ được trang bị đầy đủ dụng cụ hỗ trợ bảo vệ. Ban lãnh đạo giữ kết nối thường xuyên để có sự hướng dẫn chỉ đạo, hỗ trợ từ xa kịp thời cho nhân viên bảo vệ.

V. Đánh giá của khách hàng về dịch vụ bảo vệ trường học tại Phúc Tâm

Ông T.V.S (50 tuổi, Thủ Dầu Một, Bình Dương): “Số lượng học sinh của chúng tôi lên đến hàng nghìn. Vào những lúc tan trường, học sinh ra về, phụ huynh đưa rước rất đông nên dễ gây rối loạn. Chưa kể cơ sở vật chất khang trang của trường cũng dễ bị nhòm ngó, trộm cắp. Nhờ thuê bảo vệ trọn gói của Phúc Tâm mà trường học của chúng tôi văn minh, thân thiện và an toàn hơn. Từ đó cũng phòng tránh được các vấn đề mất trật tự, tai nạn, phá hoại, gây hấn trong môi trường giáo dục lành mạnh.

Chị H.T.N.H (40 tuổi, Hội An, Quảng Nam): “Bảo vệ của Phúc Tâm làm việc rất chuyên nghiệp. Vì là trường cấp 1, nên yêu cầu bảo vệ không quá phức tạp, nhưng đòi hỏi bảo vệ nhiệt tình, thân thiện, yêu thương trẻ em. Phúc Tâm đã gửi cho chúng tôi các chú bảo vệ đã có thâm niên làm việc nhiều năm, tác phong nhanh nhẹn, vui vẻ. Tạo hình ảnh rất tốt cho cả phụ huynh lẫn học sinh của chúng tôi”.

Anh Đ.V.K (39 tuổi, Đông Hưng, Thái Bình): “Làm hiệu trường của một trường tiểu học, tôi đặc biệt quan tâm đến trật tự an ninh của ngôi trường này. Được bạn bè tư vấn, tôi đã tìm đến công ty bảo vệ Phúc Tâm để thuê người giám sát, trông coi, bảo đảm an ninh cho trường khoảng 1 năm. Trong suốt thời gian này, bảo vệ Phúc Tâm đã để lại ấn tượng sâu sắc với tôi trong việc ngăn chặn những hành vi xấu, không để xảy ra mất cắp tài sản làm ảnh hưởng đến danh tiếng của trường. Tương lai, tôi vẫn sẽ thuê bảo vệ Phúc Tâm để hỗ trợ mình trong vấn đề này”.

VIDịch vụ bảo vệ trường học Phúc Tâm phục vụ tại các tỉnh thành phố:

  • Hà Nội, TPHCM Sài Gòn , Đà Nẵng, Vinh Nghệ An, Nha Trang Khánh Hòa, Bắc Ninh, Lạng Sơn, Thái Nguyên, Hải Phòng, Thanh Hóa, Bình Dương, Hạ Long Quảng Ninh, Ninh Bình, Cần Thơ, Biên Hòa Đồng Nai, Dak lak, Huế, Hải Dương, Nam Định, Thái Bình, Bắc Giang, Bà Rịa Vũng Tàu, Đà Lạt,…

Hãy nâng cao chất lượng môi trường giáo dục văn minh, an toàn bằng dịch vụ thuê người bảo vệ trường học của Phúc Tâm. Bảo vệ Phúc Tâm luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7 qua các cách thức như Hotline/ Zalo 0944.13.7779 hoặc baovephuctam@gmail.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0944.13.7779

1
Bạn cần hỗ trợ?