Công ty bảo vệ Quảng Bình

5/5 - (6 bình chọn)

Trong những năm gần đây, nhu cầu sử dụng dịch vụ thuê vệ sĩ, bảo vệ của cá nhân hay các công ty, doanh nghiệp ngày càng gia tăng. Đội ngũ nhân viên bảo vệ tại một công ty uy tín sẽ mang đến cho bạn nhiều quyền lợi trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ. Sau đây là những chia sẻ của chúng tôi về cách thuê công ty bảo vệ Quảng Bình hiệu quả nhất dành cho khách hàng.

I. Đôi nét về tỉnh Quảng Bình cùng tình hình an ninh trật tự trên địa bàn

cong ty bao ve quang binh

Quảng Bình là một trong những tỉnh nằm ở vùng Bắc Trung Bộ nước ta với tổng diện tích tự nhiên vào khoảng 8065 Km2.  Nơi đây được đánh giá sở hữu điều kiện rất thuận lợi để có thể kết nối giao lưu, buôn bán, vận chuyển hàng hóa giữa các nước trong khu vực. Đặc biệt, tiềm năng phát triển du lịch tại Quảng Bình cũng được xếp ở mức cao với các bờ biển trải dài như: Biển Hải Ninh, biển Nhật Lệ, biển Đá Nhảy … Cùng với đó là bãi san hô trắng dài đến hàng chục ha giúp tạo nhiều cơ hội phát triển nền kinh tế biển.

Đánh giá về tình hình an ninh trật tự trên địa bàn tỉnh Quảng Bình hiện nay, vấn đề này đang có xu hướng giảm dần. Tuy nhiên, với công nghệ hiện đại, tinh vi; các đối tượng xấu vẫn còn hoành hành gây nên các tệ nạn ma túy, cờ bạc, ẩu đả … khiến cho cuộc sống người dân đôi lúc gặp nhiều hoang mang, lo lắng. Đứng trước tình hình này, tỉnh Quảng Bình đã tăng cường công tác tuyên truyền, nêu cao tinh thần cảnh giác của người dân và sẵn sàng phát hiện, tố cáo tội phạm để góp phần giữ gìn, bảo đảm an ninh trật tự trên toàn tỉnh.

II. Tại sao người dân nên tìm đến công ty bảo vệ Quảng Bình uy tín khi có nhu cầu?

cong ty bao ve quang binh uy tin

Có thể thấy rằng cuộc sống ngày càng phát triển dẫn đến vấn đề an ninh trật tự phức tạp hơn trước khá nhiều. Việc lựa chọn một công ty bảo vệ Quảng Bình uy tín sẽ giúp bạn có thể yên tâm về việc bảo đảm an toàn cho cá nhân hay mục tiêu bất kỳ. Vậy đâu là lý do mà chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng dịch vụ này?

1. Đội ngũ nhân viên đều được tuyển chọn và đào tạo kỹ càng

Hầu hết khi khách hàng thuê bảo vệ, vệ sĩ tại một cơ sở uy tín sẽ hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng nhân viên tại đây. Bạn sẽ không phải lo về việc đào tạo, nhân viên không có chứng chỉ hành nghề hay từ vấn đề giao tiếp, tác phong làm việc … Chính bởi vậy, chắc chắn sự hiệu quả mà đội ngũ nhân viên bảo vệ này đem đến sẽ là rất cao và xứng đáng với số tiền mà bạn bỏ ra.

Hơn nữa, trong quá trình các nhân viên bảo vệ làm việc nếu xảy ra bất kỳ sự cố nào không mong muốn về người hay tài sản; phía công ty bảo vệ Quảng Bình sẽ lo hết cho bạn một cách ổn thỏa. Ngược lại, tại địa chỉ không uy tín hay thuê bảo vệ nghiệp dư; bạn sẽ hoàn toàn phải tự mình giải quyết vấn đề này.

2. Quá trình làm việc có sự trách nhiệm và hiệu quả cao

Với việc tất cả các nhân viên bảo vệ đều chịu sự giám sát của ban quản lý công ty, khách hàng có thể yên tâm về chất lượng về dịch vụ mà mình lựa chọn. Nếu cảm thấy người nhân viên bảo vệ nào làm việc không hiệu quả, bạn có thể hoàn toàn ý kiến thay đổi người khác. Phía công ty bảo vệ Quảng Bình uy tín sẽ luôn có một đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm sẵn sàng phục vụ quý khách khi có nhu cầu.

Đặc biệt, người nhân viên bảo vệ cũng luôn có ý thức tự giác làm việc, phấn đấu vươn lên để đáp ứng lòng tin của khách hàng. Đây chính là một trong những điểm nổi bật mà bạn chỉ có thể nhận được khi thuê vệ sĩ, bảo vệ tại công ty uy tín.

3. Tiết kiệm chi phí tối đa cùng nhiều quyền lợi được bảo đảm

Trong suốt quá trình thuê công ty bảo vệ Quảng Bình, khách hàng sẽ nhận được rất nhiều quyền lợi so với khi thuê bảo vệ tư nhân, không qua đào tạo. Cùng với đó, các công ty này đều có sự hậu thuẫn của luật pháp, cơ quan công an đứng đằng sau nên việc bảo đảm an toàn tài sản, cá nhân theo nhu cầu khách hàng đưa ra gần như là tuyệt đối.

Ngoài ra, mức chi phí dịch vụ thuê vệ sĩ bảo vệ cũng sẽ được công bố ngay từ đầu và phù hợp với điều kiện, nhu cầu mà khách hàng đưa ra. Tất cả những điều khoản mà hai bên thống nhất đều sẽ thể hiện trên biên bản hợp đồng mang đến sự yên tâm dành cho bạn.

III. Đâu là công ty bảo vệ uy tín, hiệu quả mà bạn nên lựa chọn tại tỉnh Quảng Bình?

cong ty bao ve quang binh chat luong

Với nhu cầu thuê dịch vụ vệ sĩ, bảo vệ của người dân Quảng Bình ngày càng tăng như hiện nay, việc lựa chọn một địa chỉ uy tín là hoàn toàn cần thiết. Công ty bảo vệ Phúc Tâm tự hào là một trong những địa chỉ cho thuê bảo vệ hàng đầu và áp dụng rất nhiều quy trình tuyển dụng, quản lý và đào tạo theo đúng tiêu chuẩn trước khi cung cấp dịch vụ đến khách hàng trên cả nước.

1. Phương châm hoạt động, phát triển của bảo vệ Phúc Tâm

Ngay từ khi thành lập và phát triển, bảo vệ Phúc Tâm đã lấy phương châm “Đem đến sự yên tâm – chất lượng dịch vụ hoàn hảo, hạnh phúc” dành cho khách hàng. Hầu hết các ban lãnh đạo, quản lý tại công ty đều rất tâm huyết, có lòng yêu nghề và nhận được nhiều đánh giá tích cực từ phía người dân sau quá trình sử dụng dịch vụ.

Cùng với đó, Công ty bảo vệ Phúc Tâm cũng luôn lấy con người là tài sản vô giá, coi là yếu tố quyết định sự thành bại của doanh nghiệp. Bởi vậy mà mọi khâu tuyển chọn, đào tạo nhân viên phía công ty đều rất chú trọng và cam kết về sự hiệu quả.

XEM THÊM: CÔNG TY DỊCH VỤ BẢO VỆ HÀ NỘI.

2. Một số dịch vụ cho thuê bảo vệ, vệ sĩ nổi trội mà Phúc Tâm đang cung cấp

Không chỉ sở hữu một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu sự nhiệt huyết; phía công ty Phúc Tâm còn cung cấp nhiều dịch vụ bảo vệ sát với nhu cầu thực tế của khách hàng cụ thể như sau:

+ Dịch vụ cho thuê vệ sĩ bảo vệ bệnh viện;

+ Dịch vụ cho thuê bảo vệ trông giữ bãi xe;

+ Dịch vụ bảo vệ vũ trường, quán bar;

+ Dịch vụ đào tạo làm chứng chỉ hành nghề bảo vệ;

+ Dịch vụ bảo vệ ngân hàng, tòa nhà, văn phòng, khu đô thị …

IV. Đánh giá khách hàng về dịch vụ cho thuê vệ sĩ, bảo vệ tại tỉnh Quảng Bình

Anh T.V.S (44 tuổi, Bố Trạch, Quảng Bình): “Khi thuê vệ sĩ áp tải hàng hóa tại công ty Phúc Tâm, tôi cảm thấy khá yên tâm về chất lượng dịch vụ mà mình lựa chọn. Những thiết bị hỗ trợ mà nhân viên vệ sĩ mang theo mình rất hiện đại và phục vụ tốt cho công việc. Đặc biệt, tôi đánh giá cao sự nhanh nhạy mà bảo vệ Phúc Tâm xử lý khi có tình huống phát sinh xảy ra”.

khach-hang-bao-ve-phuc-tam

Chị H.T.C (35 tuổi, Ba Đồn, Quảng Bình): “Trong thời gian thuê nhân viên vệ sĩ tại công ty Phúc Tâm hỗ trợ bảo vệ tài sản gia đình, tôi cảm thấy khá hài lòng. Vào khoảng thời gian 3 tháng đi vắng, bảo vệ tại công ty Phúc Tâm luôn giám sát ngày đêm quanh các vị trí mà kẻ xấu dễ dàng đột nhập tại nhà tôi. Cùng với đó là thông tin cung cấp nhanh chóng bằng hình ảnh giúp tôi yên tâm để đi công tác. Xin cảm ơn các bảo vệ tại Phúc Tâm”.

Anh L.M.T (42 tuổi, Lệ Thủy, Quảng Bình): “Không chỉ mang đến những dịch vụ chất lượng, công ty bảo vệ Phúc Tâm còn công khai, minh bạch về giá thành ngay từ đầu. Tôi đã từng thuê bảo vệ trông coi xe máy, ô tô tại đây để phục vụ cho siêu thị mini của mình. Bằng sự nhiệt huyết, chuyên nghiệp vốn có; bảo vệ Phúc Tâm luôn làm tốt trọng trách của một người giám sát, quản lý tài sản. Nhờ vậy, công việc kinh doanh của tôi cũng phát triển hơn khá nhiều do vấn đề an ninh luôn được bảo đảm”.

V. Top 10 công ty bảo vệ uy tín nhất ở Quảng Bình:

top 10 công ty bảo vệ quảng bình

Dưới đây là danh sách top 10 công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại  mà khách hàng có thể tham khảo:

1. Công ty bảo vệ Phúc Tâm. Website: baovephuctam.com Email: baovephuctam@gmail.com

2. Công ty bảo vệ Quảng Bình Đức Tâm. Website: baoveductam.com Email: baoveductam@gmail.com

3. Công ty bảo vệ Phúc An. Website: baovephucan.com Email: baovephucan@gmail.com

4. Dịch vụ bảo vệ Quảng Bình Tận Tình. Website: baovetantinh.com Email: baovetantinh@gmail.com

5. Công ty bảo vệ Việt Á. Website: baovevieta.com Email: baovevieta@gmail.com

6. Công ty vệ sĩ thám tử Nhân Duyên. Web: thamtunhanduyen.com Mail: thamtunhanduyen@gmail.com

7. Công ty bảo vệ tại Quảng Bình 247. Website: baove247.com Email: baove247@gmail.com

8. Công ty cho thuê bảo vệ Cộng Lực. Website: baovecongluc.com Email: baovecongluc@gmail.com

9. Cty bảo vệ Đông Hải. Website: baovedonghai.com Email: baovedonghai@gmail.com

10. Công ty bảo vệ Thiên Long. Website: baovethienlong.com Email: baovethienlong@gmail.com

VI. Công ty Bảo vệ Phúc Tâm tuyển dụng việc làm bảo vệ tại Quảng Bình

Do lượng khách hàng ngày càng tăng cao, Bảo vệ Phúc Tâm đang có nhu cầu tuyển dụng thường xuyên vị trí nhân viên bảo vệ. Bao gồm:

  • Tuyển dụng bảo vệ ca đêm ca ngày.
  • Tuyển dụng bảo vệ 12h, 8h, 24h.
  • Tuyển dụng bảo vệ trên 50 tuổi, 60 tuổi.
  • Tuyển dụng bảo vệ giờ hành chính.

Yêu cầu: Có sức khỏe, chăm chỉ, trung thực, có trách nhiệm trong công việc (Không có chuyên môn và kinh nghiệm sẽ được đào tạo).

Công ty Bảo vệ Phúc Tâm sẽ cung cấp đầy đủ đồng phục và trang thiết bị cần thiết cho nhân viên bảo vệ. Đồng thời, chúng tôi luôn hỗ trợ tận tình để giúp nhân viên hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ của mình. Mức lương thưởng cạnh tranh hấp dẫn, đảm bảo phù hợp với năng lực của từng người.

Công ty bảo vệ Quảng Bình – Phúc Tâm với những giá trị lợi ích đem đến sẽ giúp khách hàng có thể yên tâm trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, bạn hoàn toàn có thể gọi điện đến tổng đài hỗ trợ của công ty để được giải đáp và tư vấn. Hotline bảo vệ Phúc Tâm: 0972.09.5878 .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1
Bạn cần hỗ trợ?