Dịch vụ bảo vệ khách sạn hotel

Khách sạn là nơi luôn cần duy trì được không gian văn minh, trong sạch và lịch sự để giữ chân khách hàng. Điều này đòi hỏi một chế độ quản lý, kiểm soát và xử lý tốt đến từ đội ngũ nhân sự bảo vệ. Đây là lý do vì sao nhiều chủ doanh nghiệp mong muốn tìm kiếm một đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ khách sạn chuyên nghiệp để hỗ trợ duy trì an ninh.

I. Khách sạn – Ngôi nhà thứ 2 của khách hàng

dịch vụ bảo vệ khách sạn

Khách sạn là nơi nhiều người lựa chọn lưu trú lại trong thời gian đi du lịch, công tác hoặc xử lý những công việc cá nhân. Với nhiều người, khách sạn, resort được xem như ngôi nhà thứ 2 của mình. Do đó, khách hàng sẽ chú ý đến vấn đề an toàn, phong cách làm việc chuyên nghiệp và không gian nghỉ dưỡng văn minh, lịch sự của khách sạn để tận hưởng được chuyến đi như mong muốn.

Những năm gần đây, ngành dịch vụ khách sạn, resort, khu nghỉ dưỡng của Việt Nam có dấu hiệu phát triển mạnh mẽ. Ngoài cung cấp một dịch vụ vui chơi, nghỉ ngơi tốt nhất cho khách hàng, doanh nghiệp cũng cần chú trọng đến vấn đề an toàn, kiểm soát và quản lý khu vực.

Khách hàng lựa chọn khách sạn, resort để nghỉ ngơi, công tác đa số đều thuộc tầng lớp giàu có. Vì vậy, nhiều đối tượng xấu dễ dàng chú ý, trà trộn vào bên trong gây nhiễu loạn để thực hiện hành vi trộm cắp tài sản.

Ngoài ra, việc xử lý tốt công tác trị an, quản lý và bảo vệ khách sạn sẽ giúp cho môi trường cung cấp dịch vụ văn minh, hiện đại và sang trọng trong mắt khách hàng. Từ đó sẽ nâng cao hình ảnh thương hiệu, giúp khách hàng quay trở lại nhiều lần.

Đấy là một trong số ít những lý do quan trọng để các chủ doanh nghiệp, quản lý khách sạn đầu tư tìm kiếm một đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp cho mình.

II. Dịch vụ bảo vệ khách sạn Hotel chuyên nghiệp của Bảo vệ Phúc Tâm

thuê người bảo vệ khách sạn

Công ty dịch vụ Bảo vệ Hà Nội Phúc Tâm được thành lập dưới sự quản lý của Michael Đỗ – Chuyên gia lĩnh vực an ninh bảo vệ vệ sĩ cá nhân Quốc tế với hơn 20 năm kinh nghiệm. Phúc Tâm là một thương hiệu lâu đời và hàng đầu tại Việt Nam hoạt động văn minh, chuyên nghiệp và uy tín.

Tính đến nay, Bảo vệ Phúc Tâm đã hợp tác cung cấp cho hơn 600 khách hàng cần đến dịch vụ bảo vệ khách sạn. Để có được sự tin tưởng sử dụng dịch vụ, Phúc Tâm đã nỗ lực không ngừng cải tiến chất lượng dịch vụ cùng tư duy doanh nghiệp, luôn đặt lợi ích khách hàng làm kim chỉ nam để hoạt động có hiệu quả.

Bảo vệ Phúc Tâm sở hữu nhiều ưu điểm nổi trội mà ít công ty bảo vệ hiện nay đạt được. Trong đó, chúng ta có thể thấy 04 điểm mạnh lớn nhất của Bảo vệ Phúc Tâm như dưới đây.

1. Đội ngũ nhân viên bảo vệ chuyên môn giỏi

Bảo vệ Phúc Tâm nói không với việc sử dụng nhân viên bảo vệ kém chuyên môn, chưa được đào tạo bài bản. 100% bảo vệ tại Phúc Tâm đều là người xuất thân từ bộ đội giải ngũ, từng làm việc tại các cơ quan an ninh, thể trạng tốt, kinh nghiệm dồi dào và sở hữu các kỹ năng cần thiết.

Bên cạnh đó, Bảo vệ Phúc Tâm tổ chức các khóa đào tạo để tất cả các nhân viên bảo vệ nhận được chứng chỉ bảo vệ trước khi làm việc.

2. Trang bị đầy đủ đồng phục, trang thiết bị cần thiết

Hiện nay, chưa có nhiều công ty bảo vệ chú trọng đầu tư trang thiết bị, dụng cụ hỗ trợ dành cho nhân viên bảo vệ. Trong khi đó, tầm quan trọng của các dụng cụ hỗ trợ ngày càng được nhắc đến nhiều hơn đối với ngành nghề phức tạp và nguy hiểm này.

Nhiều đối tượng xấu tỏ rõ hành vi hung hãn, bạo lực, chống trả có tính sát thương cao. Do vậy, một người nhân viên bảo vệ được trang bị bộ đàm, súng điện, roi sắt, roi điện,… sẽ xử lý tốt hơn các trường hợp bất ngờ, hạn chế tối thiểu sự mất mát tài sản, ảnh hưởng đến sức khỏe, tính mạng con người.

Bảo vệ Phúc Tâm luôn thực hiện huấn luyện sử dụng dụng cụ bảo vệ và trang bị cho đội ngũ nhân viên bảo vệ các thiết bị hỗ trợ cần thiết. Tùy thuộc vào từng vị trí nhiệm vụ, người bảo vệ sẽ nhận các dụng cụ phù hợp.

3. Đảm bảo an toàn tuyệt đối

Đội ngũ bảo vệ của Phúc Tâm thiện chiến, có trách nhiệm cao và xử lý công việc thành thạo, linh hoạt. Với kinh nghiệm cung cấp dịch vụ nhiều năm, Bảo vệ Phúc Tâm cam kết mang lại một chất lượng dịch vụ bảo vệ khách sạn tốt nhất, giúp doanh nghiệp quản lý, kiểm soát tối ưu khu vực được bàn giao.

Quá trình hợp tác giữa khách hàng và Bảo vệ Phúc Tâm được thể hiện minh bạch qua hợp đồng. Hai bên sẽ nắm được quyền lợi, nghĩa vụ và trách nhiệm của mình. Bảo vệ Phúc Tâm sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm nếu vi phạm các điều khoản đã được ký kết trong hợp đồng.

4. Chi phí cạnh tranh, phù hợp

Là một thương hiệu hoạt động nhiều năm, hoàn thiện được bộ máy làm việc đã giúp Phúc Tâm tối ưu hóa chi phí dịch vụ. Chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng chính sách giá dịch vụ tốt. Chi phí thuê bảo vệ khách sạn cạnh tranh, phù hợp.

5. Cam kết xử lý sự cố, bồi hoàn thỏa đáng

Bảo vệ Phúc Tâm thực hiện tất cả các nghĩa vụ, trách nhiệm trong quá trình hợp tác. Giải quyết kịp thời, nhanh chóng các sự cố phát sinh, giảm thiểu thiệt hại đến mức tối đa. Cam kết thay đổi nhân sự bảo vệ khi khách hàng không hài lòng. Bồi hoàn thỏa đáng nếu phát sinh vi phạm từ phía Phúc Tâm.

✅ Dịch vụ ⭐ Bảo vệ khách sạn
🥇 Giá cả ⭐ Cạnh tranh nhất
📉 Thời gian Linh động 24/7
⭐Cam kết ⭐ Uy tín nhất

III. Nhiệm vụ của đội ngũ bảo vệ khách sạn Hotel

thuê bảo vệ khách sạn

  • Tổ chức phân công nhân sự bảo vệ chịu trách nhiệm giám sát, bảo vệ từng vị trí nhất định, tạo thành một sơ đồ bảo vệ khép kín, liên kết chặt chẽ từ bên trong đến bên ngoài khách sạn.
  • Nhân viên bảo vệ chịu trách nhiệm về an ninh, trật tự cho khu vực khách sạn. Xử lý nhanh gọn, hợp lý, hiệu quả các tình huống xảy ra, tránh làm ảnh hưởng đến hoạt động của khách hàng, cán bộ, nhân viên của khách sạn.
  • Quản lý, kiểm tra, kiểm soát các loại hàng hóa, tài sản, trang thiết bị, cơ sở vật chất của khách sạn, không để xảy ra vấn đề thoát thất, mất mất không rõ nguyên nhân.
  • Thực hiện khống chế, bắt giữ các đối tượng trộm cắp, quấy rối, phá hoại tài sản và tính mạng của toàn thể nhân viên, khách hàng trong khu vực làm nhiệm vụ.
  • Hướng dẫn khách hàng di chuyển, làm thủ tục khi cần thiết. Giữ tác phong hòa nhã, lịch sự, vui vẻ với khách hàng.
  • Kiểm tra và phòng ngừa các công tác PCCC, ngăn chặn mọi sự cố gây mất an ninh cho khách sạn như chập điện, cháy nổ.
  • Giữ liên lạc và ghi chép công việc cẩn thận với người quản lý, chủ doanh nghiệp.

thuê bảo vệ khách sạn phúc tâm

IV. Đánh giá của khách hàng về dịch vụ bảo vệ khách sạn tại Phúc Tâm

Bà N.T.T.T (55 tuổi, Sầm Sơn, Thanh Hóa): “Kinh doanh khách sạn nhiều năm nhưng tôi chỉ quen tự tuyển bảo vệ. Đa số bảo vệ toàn là người mới, thời gian học việc rất lâu, khả năng làm việc thì lại không cao. Từ ngày thuê bảo vệ từ Phúc Tâm, khách sạn của tôi trở nên an toàn hơn hẳn. Tôi tính toán thì thuê dịch vụ bảo vệ cũng tiết kiệm được một khoản ngân sách lẫn thời gian lớn. Bảo vệ của Phúc Tâm đã có kinh nghiệm làm việc tại các khách sạn nên có thể vào làm ngay mà không cần đào tạo thêm”.

Anh H.G.P ( 30 tuổi, Nha Trang): “Ngành dịch vụ khách sạn như chúng tôi cần làm hài lòng khách ngay từ ngoài cổng, nên tôi rất chú trọng đến chất lượng của đội ngũ bảo vệ. Bảo vệ Phúc Tâm là đơn vị mà tôi cảm thấy hài lòng nhất khi hợp tác. Chất lượng bảo vệ rất đồng đều, họ làm việc rất chuyên nghiệp, trách nhiệm và vô cùng chu đáo, khách hàng nhờ vậy cũng hài lòng hơn với dịch vụ của chúng tôi.

Anh H.V.T (40 tuổi, Yên Mỹ, Hưng Yên): “Trong khoảng 1 năm thuê dịch vụ bảo vệ Phúc Tâm để trông coi khách sạn, tôi và vợ khá tin tưởng, yên tâm khi không ở nhà. Từ việc giám sát khách thuê phòng, thu tiền đến tài sản tại khách sạn đều được các bảo vệ trông coi cẩn thận. Đặc biệt, có một lần các nhân viên bảo vệ đã giúp tôi ngăn cản được vụ ẩu đả, đánh nhau của khách thuê phòng và không gây ảnh hưởng đến tiếng tăm của khách sạn. Xin cảm ơn đội ngũ nhân viên tại bảo vệ Phúc Tâm”.

VDịch vụ bảo vệ khách sạn hotel Phúc Tâm phục vụ tại các tỉnh thành phố:

  • Hà Nội, Sài Gòn TPHCM, Đà Nẵng, Vinh Nghệ An, Nha Trang, Bắc Ninh, Lạng Sơn, Thái Nguyên, Hải Phòng, Thanh Hóa, Bình Dương, Hạ Long Quảng Ninh, Ninh Bình, Cần Thơ, Biên Hòa Đồng Nai, Dak lak, Huế, Hải Dương, Nam Định, Thái Bình, Bắc Giang, Bà Rịa Vũng Tàu, Đà Lạt,…

Với nỗ lực không ngừng nghỉ trong hoạt động cung cấp dịch vụ, Bảo vệ Phúc Tâm luôn là sự lựa chọn tuyệt vời cho mọi khách hàng. Khách hàng khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ khách sạn hãy liên hệ qua Hotline 24/7 0944.13.7779, Fanpage hoặc hòm thư điện tử baovephuctam@gmail.com của chúng tôi. Ban quản lý của Bảo vệ Phúc Tâm sẽ nhanh chóng tiếp nhận thông tin và trao đổi cụ thể hơn với từng khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0944.13.7779

1
Bạn cần hỗ trợ?