Công ty bảo vệ Cà Mau

5/5 - (2 bình chọn)

Với những khách hàng đang có dự định thuê công ty bảo vệ Cà Mau chắc hẳn sẽ không tránh khỏi nhiều thắc mắc. Thế nào là một công ty cho thuê vệ sĩ uy tín hay các tiêu chí để đánh giá về điều này ra sao? Dưới đây là những thông tin giải đáp của chúng tôi về vấn đề này để khách hàng có thể tham khảo thực hiện.

I. Ngành nghề dịch vụ cho thuê bảo vệ có được ưa chuộng tại tỉnh Cà Mau?

cong ty bao ve ca mau

Cà Mau là một tỉnh thuộc vùng cực Nam của nước ta với dân số khoảng 1.194.476 người. Tuy là một tỉnh có nhiều tiềm năng để phát triển kinh tế nhưng trong thời gian mới chia tách, kinh tế thuần nông vẫn được chiếm chủ yếu. Ở thời điểm hiện tại, với những chiến lược đúng đắn, phân tích thực tiễn chỉ ra được điểm yếu của mình; tỉnh Cà Mau đang dần tạo được bước đột phá mới thúc đẩy nền kinh tế một cách hiệu quả.

Đối với ngành nghề cho thuê bảo vệ tại tỉnh Cà Mau, dịch vụ này đang được người dân tìm đến và sử dụng khá nhiều. Các địa chỉ cho thuê vệ sĩ bảo vệ uy tín sẽ giúp khách hàng có thể yên tâm về những tài sản giá trị của mình khi vắng mặt. Đặc biệt tại các công ty, địa điểm thường xuyên có đông người qua lại như: tiệm vàng, nhà hàng, khách sạn, quán bar, ngân hàng nhà nước … là mục tiêu mà đối tượng xấu hay ngắm tới.

Từ khi dịch vụ này ra đời, tình hình an ninh trật tự trên địa bàn tỉnh Cà Mau cũng có nhiều chuyển biến rõ rệt theo hướng tích cực. Các vụ án liên quan đến trộm cắp, ẩu đả, tranh chấp đều được ngăn chặn từ sớm và đối tượng xấu bị tóm gọn. Đây được đánh giá là một trong những dịch vụ khá được ưa chuộng và có nhiều tiềm năng phát triển tại tỉnh Cà Mau trong tương lai.

II. Những công ty cho thuê vệ sĩ bảo vệ giá rẻ tại Cà Mau có thực sự đáng tin cậy?

banner-bao-ve-phuc-tam-2-min (1)

Mức chi phí thuê bảo vệ luôn là vấn đề mà khá nhiều khách hàng quan tâm đến ở thời điểm hiện tại. Bởi vậy mà nhiều người lựa chọn việc thuê bảo vệ là cá nhân để tiết kiệm chi phí bỏ ra so với thay vì thuê vệ sĩ tại các công ty lớn. Tuy nhiên, điều này cũng có mặt trái của nó là khách hàng sẽ phải đối mặt với rất nhiều rủi ro phía sau mà không lường trước được.

Đến với công ty bảo vệ Cà Mau chất lượng, uy tín; bạn sẽ nhận được những quyền lợi bao gồm: không mất phí đào tạo nhân viên, thưởng chế độ lễ tết, đóng các khoản BHXH, BHLĐ hay nhiều khoản chi phí khác. Từ đó, số tiền bạn phải bỏ ra sẽ tăng thêm so với ban đầu và chưa chắc đã giảm hơn so với việc thuê vệ sĩ tại các công ty uy tín.

Ngoài ra, hiện tại cũng có nhiều công ty cho thuê vệ sĩ bảo vệ đưa ra mức giá cực kỳ hấp dẫn nhằm thu hút khách hàng. Chúng ta thực tế không thể cho rằng mọi công ty cho thuê bảo vệ với giá rẻ là hoàn toàn kém chất lượng và không đáng tin cậy. Tuy nhiên, lượng công ty này trên thị trường thực sự chiếm số ít và bạn cần tìm hiểu thật kỹ trước khi ra quyết định lựa chọn cuối cùng cho mình.

III. Công ty cung cấp dịch vụ cho thuê vệ sĩ bảo vệ chất lượng mà bạn nên lựa chọn

bang-hieu-dich-vu-tham-tu-ve-si-phuc-tam-min-768x421

Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một địa chỉ uy tín để thuê vệ sĩ bảo vệ mục tiêu cố định hay tài sản của mình, hãy đến với công ty Phúc Tâm – đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tại đây sẽ mang đến sự hài lòng nhất dành cho quý khách hàng. Cùng với đó là chi phí thuê bảo vệ giá rẻ, phù hợp mặt bằng chung trên thị trường hiện nay.

1. Những lợi ích mà khách hàng có được khi thuê bảo vệ tại Phúc Tâm

Đến với Công ty bảo vệ Phúc Tâm, khách hàng sẽ nhận được rất nhiều quyền lợi cho mình trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ. Những lợi ích này bao gồm:

+ Chi phí thuê bảo vệ giá rẻ: Mức giá thuê vệ sĩ mà công ty bảo vệ Phúc Tâm đưa ra thường khá phù hợp với điều kiện kinh tế của người dân. Ngay từ thời điểm khách hàng lựa chọn dịch vụ, phía công ty cũng sẽ cung cấp công khai chi phí mà bạn phải bỏ ra và không mập mờ trong chuyện này. Điều đó giúp khách hàng có thể yên tâm trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ.

+ Quyền lợi của khách hàng sẽ được bảo đảm: Trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ tại công ty bảo vệ Cà Mau – Phúc Tâm, bạn sẽ được bảo đảm an toàn tuyệt đối về tài sản cũng như mục tiêu mà mình đưa ra đối với phía công ty. Đặc biệt, nếu xảy ra bất kể vấn đề gì liên quan đến mất mát tài sản cũng như thiệt hại về người, bạn cũng không phải gánh chịu hậu quả này.

+ Đội ngũ nhân viên được tuyển chọn kỹ càng, đào tạo bài bản: Phía công ty bảo vệ Phúc Tâm luôn mang đến sự yên tâm nhất cho khách hàng về chất lượng nhân viên làm việc tại đây. Ngoài kinh nghiệm đã qua đào tạo bài bản, nhân viên tại Phúc Tâm còn rất trung thực, có phẩm chất đạo đức tốt và không bao giờ có ý định “hai mang”.

XEM THÊM: CÔNG TY DỊCH VỤ BẢO VỆ HÀ NỘI.

2. Chi phí thuê bảo vệ tại công ty Phúc Tâm là bao nhiêu?

Khi sử dụng dịch vụ cho thuê vệ sĩ bảo vệ tại Phúc Tâm, chúng tôi sẽ công khai toàn bộ số tiền mà khách hàng cần bỏ ra với dịch vụ mà mình lựa chọn. Mức chi phí đối với từng dịch vụ cụ thể như sau:

+ Đối với dịch vụ cho thuê vệ sĩ bảo vệ mục tiêu cố định 24/24h chi phí từ: 20.000 – 25.000 VNĐ/ h làm việc, tùy theo yêu cầu của khách hàng. Chi phí bảo vệ mục tiêu cố định trong 12h có giá từ 22.000 – 26.000 VNĐ/ 1 ca làm việc.

+ Trường hợp thuê vệ sĩ bảo vệ cho hạng mục sự kiện, hội chợ triển lãm, event, show trình diễn ca nhạc … mức chi phí dao động từ 200.000 – 350.000 VNĐ/ h làm việc.

+ Đối với thuê bảo vệ cho hạng mục áp tải hàng hóa, chi phí dao động từ 300.000 – 500.000 VNĐ/ ca (tùy theo áp tải hàng hóa bằng xe máy hay ô tô chuyên dụng).

+ Thuê dịch vụ vệ sĩ bảo vệ yếu nhân, khách hàng VIP như: doanh nhân, chính khách, ca sĩ, người trong bộ máy nhà nước … Mức chi phí từ 1.500.000 – 2.500.000 VNĐ/ ca/ 1 người làm việc.

Nếu bạn còn đang thắc mắc về bất kỳ điều gì liên quan đến chi phí thuê thám tử tại Phúc Tâm, hãy gọi điện ngay tới số 0972.09.5878 . Đội ngũ nhân viên tại đây sẽ giải đáp mọi vấn đề mà bạn đang quan tâm.

IV. Công ty Bảo vệ Phúc Tâm tuyển dụng việc làm bảo vệ tại Cà Mau

Để đáp ứng số lượng khách hàng thuê bảo vệ, vệ sĩ tăng cao tại Cà Mau, Bảo vệ Phúc Tâm đang có nhu cầu tuyển dụng nhân viên bảo vệ thường xuyên và liên tục.

Chúng tôi đang tuyển dụng các vị trí bảo vệ với mức lương hấp dẫn như sau:

  • Tuyển dụng bảo vệ ca đêm, ca ngày.
  • Tuyển dụng bảo vệ 12h, 8h, 24h.
  • Tuyển dụng bảo vệ trên 50 tuổi, 60 tuổi.
  • Tuyển dụng bảo vệ giờ hành chính.

Bảo vệ Phúc Tâm chấp nhận ứng viên chưa có chuyên môn (sẽ được đào tạo sau nếu đậu phỏng vấn). Nhân sự sẽ được ký kết hợp đồng lao động thỏa đáng, cung cấp đầy đủ phương tiện làm việc và hỗ trợ nhanh chóng khi cần. Lựa chọn công ty bảo vệ hàng đầu Việt Nam sẽ giúp bạn được làm việc và phát triển trong môi trường chuyên nghiệp, uy tín, văn minh nhất.

V. Phản hồi khách hàng về chất lượng dịch vụ bảo vệ Cà Mau tại công ty Phúc Tâm

khach-hang-bao-ve-phuc-tam

Chị T.Y.L (38 tuổi, Cái Nước, Cà Mau): “Tôi thường xuyên lựa chọn công ty Phúc Tâm để hỗ trợ bảo vệ mục tiêu cố định mà mình mong muốn. Những mục tiêu này có thể bao gồm: người thân trong gia đình, tài sản nhà đất, cửa hàng kinh doanh … và cảm thấy rất hài lòng. Đội ngũ nhân viên bảo vệ Phúc Tâm không chỉ chuyên nghiệp mà còn khá thân thiện, trung thực. Tôi đánh giá chất lượng dịch vụ bảo vệ Phúc Tâm ở mức 5 sao”.

Anh B.V.H (44 tuổi, U Minh, Cà Mau): “Nếu bạn đang chưa biết thuê dịch vụ bảo vệ nhà ở tại đâu thì công ty Phúc Tâm chính là sự lựa chọn số 1 hiện nay. Tôi đã có thời gian thuê bảo vệ Phúc Tâm trông giữ nhà cửa và mọi yêu cầu đưa ra đều được nhân viên bảo vệ đáp ứng đúng mong muốn. Tất cả tài sản mà tôi gian cho bảo vệ Phúc Tâm trông giữ đều được trao trả đầy đủ sau khi kết thúc hợp đồng. Tôi đã giới thiệu thêm một số bạn bè sử dụng dịch vụ này”.

Qua những thông tin chia sẻ trên có thể thấy rằng thuê một công ty bảo vệ Cà Mau uy tín thực sự không hề đơn giản. Hãy trang bị cho mình những kiến thức liên quan đến ngành nghề này một cách kỹ càng để sử dụng một cách hiệu quả nhất nhé. Xin cảm ơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1
Bạn cần hỗ trợ?