Dịch vụ bảo vệ ngân hàng

Ngân hàng của bạn đã có được một đội ngũ bảo vệ thật chuyên nghiệp và chất lượng chưa? Bạn đang muốn ngân hàng của mình được bảo vệ bởi những nhân viên tốt nhất, có nghiệp vụ, đạo đức và tinh thần cầu tiến? Hãy lựa chọn dịch vụ bảo vệ ngân hàng của Bảo vệ Phúc Tâm – Đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sĩ/ bảo vệ hàng đầu Việt Nam.

I. Vì sao các tụ điểm ngân hàng cần một đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp?

Ngân hàng được biết đến là một khu vực diễn ra các hoạt động giao dịch tiền bạc. Đây là nơi hàng trăm ngàn người lui tới để tham gia vào các giao dịch phục vụ cho nhiều mục đích. Chính vì vậy, đặc tính của ngân hàng vô cùng phức tạp, khó kiểm soát và dễ xảy ra các trường hợp lộn xộn nếu không có một đội ngũ trị an tốt.

Bên cạnh đó, các hoạt động giao dịch tiền mặt tại ngân hàng cũng thu hút những đối tượng xấu thực hiện các hành vi cướp bóc, tống tiền. Từ đó gây nguy cơ lớn ảnh hưởng đến tài sản và tính mạng của khách hàng và nhân viên tại ngân hàng.

Chính những rủi ro tiềm ẩn quá lớn có thể xảy ra, các cá nhân/ tổ chức lãnh đạo ngân hàng luôn chú trọng vào các công tác bảo vệ, giám sát chặt chẽ. Ngoài các loại trang thiết bị hiện đại có thể kịp thời phát hiện những hành vi gian lận, dấu hiệu trộm cướp thì một đội ngũ bảo vệ có chuyên môn là điều vô cùng quan trọng.

Nhân sự bảo vệ là những yếu tố chính góp phần mang đến sự thành công trong công tác giữ gìn an ninh trật tự, kiểm soát chặt chẽ khu vực và giảm thiểu rủi ro cho ngân hàng.

Hiện nay, các ngân hàng đều tích cực tìm kiếm những dịch vụ bảo vệ ngân hàng chuyên nghiệp, gia tăng “hàng thủ” để giúp ngân hàng của mình được bảo vệ chắc chắn và an toàn nhất.

II. Khi nào nên sử dụng dịch vụ bảo vệ ngân hàng?

 • Ngân hàng của bạn phát sinh nhiều rủi ro trong thời gian gần đây và đội ngũ bảo vệ quá mỏng yếu để giải quyết tối ưu nhất.
 • Ngân hàng của bạn về mới thành lập và cần bố trí nhân sự để đảm trách nhiệm vụ giám sát, bảo vệ an ninh và tài sản của khách hàng.
 • Ngân hàng của bạn muốn tìm kiếm một đội ngũ bảo vệ thật chất lượng, có chuyên môn nghề nghiệp và đạo đức tốt để hợp tác.
 • Ngân hàng của bạn nằm trong tầm ngắm của các đối tượng trộm cướp, manh động, phá hoại.
 • Các vị trí bảo vệ tại ngân hàng của bạn thôi việc, hết hợp đồng cộng tác khiến bạn rơi vào trường hợp thiếu hụt nhân sự bảo vệ.
 • Bạn đang hợp tác với công ty bảo vệ chất lượng kém, không đạt yêu cầu làm xấu đi hình ảnh thương hiệu ngân hàng của bạn.

III. Dịch vụ bảo vệ ngân hàng Phúc Tâm – Chuyên nghiệp, uy tín và tận tâm

công ty bảo vệ phúc tâm

Bảo vệ Phúc Tâm là thương hiệu hoạt động gần 20 năm, cung cấp cho khách hàng nguồn nhân sự bảo vệ – vệ sĩ riêng có chất lượng hàng đầu cả nước. Với kinh nghiệm cung cấp dịch vụ bảo vệ cho nhiều ngân hàng lớn như Vietcombank, Sacombank, Techcombank, VP Bank, Agribank, Vietinbank, BIDV, ACB… Phúc Tâm luôn mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng khi hợp tác.

Bảo vệ Phúc Tâm hoạt động sâu rộng với thị trường toàn Việt Nam, trong đó nổi trội nhất là các thành phố lớn, khu vực kinh tế trọng điểm, có nhiều ngân hàng thành lập. Quá trình hoạt động nhiều năm, tham gia hợp tác với hàng trăm ngân hàng giúp Bảo vệ Phúc Tâm có kinh nghiệm tốt khi tham gia công tác, bảo vệ mục tiêu và linh hoạt xử lý vấn đề.

Thương hiệu Bảo vệ Phúc Tâm đi đầu trong việc đào tạo nhân sự bảo vệ có chất lượng tốt. Đội ngũ nhân sự của Phúc Tâm đều là những người có chứng chỉ bảo vệ, sở hữu chuyên môn nghiệp vụ và đạo đức tốt. Hơn nữa, nhân sự bảo vệ Phúc Tâm được rèn luyện nâng cao thể lực, đạt thể trạng sung mãn, khỏe mạnh, có các môn võ phòng thân.

Ngoài đảm bảo về yếu tố chất lượng nhân sự, Phúc Tâm cố gắng chinh phục khách hàng của mình bằng một chính sách chăm sóc tận tình.

 • Đường dây nóng liên hệ của Phúc Tâm luôn hoạt động 24/7: 0944.13.7779 và khách hàng được hoàn toàn miễn phí chi phí tư vấn dịch vụ.
 • Mức giá dành cho dịch vụ thuê người bảo vệ ngân hàng của Bảo vệ Phúc Tâm cạnh tranh hấp dẫn. Với khách hàng có các yêu cầu đặc biệt, Ban giám đốc của Phúc Tâm sẽ cùng khách hàng bàn bạc để thống nhất được chi phí thuê bảo vệ phù hợp nhất.
 • Bảo vệ Phúc Tâm quan tâm đến mọi quyền lợi của khách hàng. Chúng tôi cam kết thực hiện đầy đủ các chính sách quyền lợi mà khách hàng được hưởng. Nếu xảy ra trường hợp không hài lòng, sai phạm hợp đồng, Phúc Tâm sẽ chịu bồi hoàn thỏa đáng.
 • Quá trình hợp tác rõ ràng, minh bạch dựa trên biên bản hợp đồng đã được ký kết.

Sự làm việc chuyên nghiệp, uy tín của Bảo vệ Phúc Tâm đã mang đến hình ảnh một thương hiệu vô cùng thân thiện trong mắt khách hàng. Trong nhiều năm gần đây, Bảo vệ Phúc Tâm là địa chỉ đáng tin cậy được nhiều ngân hàng lựa chọn hợp tác.

✅ Dịch vụ ⭐ Bảo vệ ngân hàng
🥇 Giá cả ⭐ Cạnh tranh nhất
📉 Thời gian Linh động 24/7
⭐Cam kết ⭐ Uy tín nhất

IV. Chức năng, nhiệm vụ và quyền hạn của đội ngũ bảo vệ ngân hàng

Về chức năng: Bảo vệ là đội ngũ nhân viên thực hiện chức năng tham gia vào các công tác bảo vệ ngân hàng, giữ vững trật tự trị an, ngăn cản các đối tượng xấu gây hại. Phối hợp cùng các bộ phận khác để xử lý công việc đã được phân công.

1. Về nhiệm vụ:

 • Giám sát, kiểm soát các vị trí được bàn giao nhằm đảm bảo anh ninh trong khu vực có khách hàng và nhân viên đang tham gia giao dịch.
 • Thường trực tại cổng chính 24/24 để hướng dẫn khách hàng đến liên hệ giao dịch, quan sát tình huống xuống quanh, kịp thời phát hiện nguy hiểm và báo cáo cho các vị trí bên trong đề phòng, giải quyết.
 • Đề phòng kẻ xấu trà trộn vào móc túi, trộm cắp tư trang hoặc dùng hung khí áp chế tống tiền.
 • Che chở, hộ tống và nhắc nhở khách hàng có giao dịch rút tiền với số lượng lớn.
 • Bảo vệ trông xe cho khách hàng, hướng dẫn vị trí giữ xe, lấy xe, nhắc nhở khách hàng tuân thủ theo đúng các quy định của ngân hàng.

2. Về quyền hạn:

 • Yêu cầu lãnh đạo, bộ phận quản lý cung cấp các trang thiết bị thiết yếu để tác nghiệp tốt nhất.
 • Đề xuất các phương án bảo vệ và biện pháp phòng ngừa phù hợp cho bộ phận quản lý, chỉ huy.
 • Có quyền từ chối tham gia các công việc, nhiệm vụ không phù hợp với nội dung lao động đã được ký kết.

V. Đánh giá của khách hàng về dịch vụ bảo vệ ngân hàng tại Phúc Tâm

Chị H.T.M.T (29 tuổi, Đông Hưng, Thái Bình): “Ngân hàng vốn là nơi được nhiều kẻ xấu nhòm ngó. Do đó tôi rất thận trọng khi thuê nhân viên bảo vệ. Bảo vệ của Phúc Tâm làm việc rất tốt, họ đã được đào tạo chuyên môn nên nghiệp vụ vững chắc. Điều này khiến tôi an tâm vô cùng, không giống như việc tự tuyển bảo vệ bên ngoài. Bảo vệ Phúc Tâm đa năng, làm được nhiều công việc, khả năng xử lý tốt, thái độ làm việc tận tình, cẩn thận và vui vẻ nữa”.

Anh N.V.H (37 tuổi, Tam Kỳ, Quảng Nam): “Dịch vụ bảo vệ ngân hàng của Phúc Tâm có chất lượng tốt nhưng chi phí phải chăng. Tôi đã hợp tác với công ty được 3 năm mà chưa xảy ra bất kỳ sự tranh chấp, khiếu nại hay rủi ro thiệt thòi gì cả. Họ đáp ứng tốt mọi mong muốn của chúng tôi. Ví dụ như bảo vệ trẻ, sức khỏe tốt, có kinh nghiệm làm việc tại các ngân hàng,… Những năm qua, ngân hàng của tôi hoạt động tốt hơn một phần không nhỏ nhờ vào đội bảo vệ được thuê tại Phúc Tâm”.

Chị H.T.L (39 tuổi, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân HN): “Dịch vụ bảo vệ ngân hàng tại công ty bảo vệ Phúc Tâm đã giúp tôi có thể yên tâm về tình hình an ninh trật tự tại khu vực làm việc. Sau nhiều lần thuê bảo vệ nghiệp dư và không đạt được kỳ vọng đưa ra, tôi đã thuê bảo vệ Phúc Tâm hỗ trợ việc này. Với những kinh nghiệm thực tế đã qua đào tạo, nhân viên tại công ty Phúc Tâm luôn hết mình cố gắng, kiểm soát kỹ mọi việc bất thường và không để xảy ra vấn đề bất trắc. Tôi đánh giá 5 sao về chất lượng dịch vụ”.

VIDịch vụ bảo vệ ngân hàng Phúc Tâm phục vụ tốt nhất tại các tỉnh thành phố:

 • Hà Nội, TPHCM Sài Gòn , Đà Nẵng, Nha Trang Khánh Hòa, Vinh Nghệ An, Bắc Ninh, Lạng Sơn, Thái Nguyên, Hải Phòng, Thanh Hóa, Bình Dương, Hạ Long Quảng Ninh, Ninh Bình, Cần Thơ, Biên Hòa Đồng Nai, Dak lak, Huế, Hải Dương, Nam Định, Thái Bình, Bắc Giang, Bà Rịa Vũng Tàu, Đà Lạt,…

Dịch vụ bảo vệ ngân hàng của Bảo vệ Phúc Tâm phù hợp với mọi yêu cầu, mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng hợp tác. Để được tư vấn chi tiết và báo giá chính xác dịch vụ, khách hàng hãy liên hệ với công ty bảo vệ Hà Nội Phúc Tâm qua Hotline/zalo 0944.13.7779 hoặc Email baovephuctam@gmail.com để được chúng tôi hướng dẫn tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0944.13.7779

1
Bạn cần hỗ trợ?