Dịch vụ bảo vệ bệnh viện

Dịch vụ bảo vệ bệnh viện, các cơ sở y tế phòng khám của Bảo vệ Phúc Tâm có chất lượng hàng đầu Việt Nam, uy tín chuyên nghiệp và chi phí phù hợp. Tại sao bạn nên lựa chọn Bảo vệ Phúc Tâm mà không phải là các địa chỉ khác? Lợi ích mà bạn sẽ nhận được khi hợp tác cùng Phúc Tâm có đáng để bạn đầu tư?

I. Nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ bệnh viện tăng mạnh

thuê người bảo vệ bệnh viện

Trong những năm gần đây, chính sách phúc lợi dành cho con người được nhà nước chú trọng phát triển. Các cơ sở cung cấp dịch vụ chăm sóc sắc khỏe như bệnh viện tư nhân nhà nước, trung tâm y tế ra đời ngày càng nhiều hơn.

Việc đầu tư cơ sở vật chất hạ tầng, trang thiết bị với quy mô lớn đã gia tăng giá trị tài sản của các bệnh viện, đặc biệt là những bệnh viện lớn. Điều này khiến chủ doanh nghiệp, người lãnh đạo bệnh viện cần thực hiện các công tác quản lý, kiểm soát, bảo vệ tài sản nghiêm ngặt hơn.

Tìm thuê các nhân viên bảo vệ để phụ trách công việc quản lý, kiểm soát tốt hơn an ninh và tài sản khu vực bệnh viện là giải pháp của nhiều chủ doanh nghiệp.

Với hình thức này, bệnh viện được siết chặt sự an toàn, chất lượng dịch vụ cung cấp cho khách hàng vì vậy được nâng cao đáng kể. Tuy nhiên, nhiều chủ doanh nghiệp cũng khá phân vân trong việc lựa chọn hình thức tự thuê cá nhân hay hợp tác với công ty bảo vệ.

II. Nhược điểm của hình thức tuyển dụng bảo vệ truyền thống

Hình thức bảo vệ truyền thống từ lâu đã không còn xa lạ đối với người tuyển dụng. Chủ doanh nghiệp hoặc người phụ trách nhân sự của bệnh viện sẽ trực tiếp đứng ra tuyển dụng các vị trí nhân viên bảo vệ cho bệnh viện.

Nghề bảo vệ được xem là một loại nghề nghiệp mới mẻ, vẫn chưa được chuyên môn hóa trong xã hội. Nhu cầu sử dụng bảo vệ cao nhưng chất lượng thiếu đảm bảo. Vẫn còn nhiều người hành nghề bảo vệ tự do chưa được tham gia các khóa đào tạo chuyên nghiệp về ngành bảo vệ.

Chủ doanh nghiệp hoặc người tham gia công tác tuyển dụng bảo vệ cho bệnh viện chưa hẳn là người có nhiều kinh nghiệm để tìm kiếm được nhân sự sở hữu năng lực thật sự tốt. Từ đó, chất lượng của việc tự thuê bảo vệ cá nhân dành cho bệnh viện không được như kỳ vọng.

Ngoài chất lượng tuyển dụng chưa cao, chúng ta còn dễ lãng phí nhiều nguồn lực nhất định như thời gian, công sức, ngân sách. Do vậy, hình thức sử dụng bảo vệ cá nhân nội bộ có hiệu quả thấp khiến nhiều bệnh viện, cơ sở y tế chưa tìm được hướng giải quyết tốt nhất.

III. Dịch vụ bảo vệ bệnh viện của Bảo vệ Phúc Tâm – Điểm đến hàng đầu của khách hàng

bảo vệ bệnh viện phúc tâm

Trong những năm gần đây, hình thức hợp tác với công ty bảo vệ ngày càng được các bệnh việu ưa chuộng. Hình thức này giúp cho doanh nghiệp “quẳng gánh” bớt trách nhiệm và khối lượng công việc thường nhật. Mọi vấn đề về tuyển dụng, quản lý nhân sự bảo vệ đều được bàn giao lại cho công ty bảo vệ, mang lại hiệu quả sử dụng nguồn lực tốt hơn.

Công ty Bảo vệ Hà Nội Phúc Tâm được xem là công ty bảo vệ có chất lượng dịch vụ bậc nhất thị trường Việt Nam tính đến thời điểm hiện tại. Đơn vị có kinh nghiệm hoạt động gần 20 năm và cung cấp cho thuê vệ sĩ bảo vệ cho nhiều bệnh viện với quy mô đa dạng tại thành phồ Hồ Chí Minh và khu vực Hà Nội.

Bảo vệ Phúc Tâm hoạt động chuyên nghiệp nhiều năm tại thị trường Việt Nam, kiểm soát tốt chất lượng nguồn nhân sự và sở hữu nhiều tố chất nổi trội. Giữa thị trường cung cấp dịch vụ bảo vệ còn nhiều biến động, Phúc Tâm luôn là cái tên sáng giá để đối tác khách hàng là bệnh viện, cơ sở y tế, phòng khám lựa chọn.

✅ Dịch vụ ⭐ Bảo vệ bệnh viện
🥇 Giá cả ⭐ Cạnh tranh nhất
📉 Thời gian Linh động 24/7
⭐Cam kết ⭐ Uy tín nhất

IV. Giá trị lợi ích mà dịch vụ bảo vệ bệnh viện Phúc Tâm mang lại

thuê bảo vệ bệnh viện

1. Đội ngũ bảo vệ có năng lực và kinh nghiệm:

Với triết lý hoạt động đề cao chuyên môn và chất lượng, Bảo vệ Phúc Tâm cố gắng không ngừng để xây dựng đội ngũ nhân sự bảo vệ có năng lực tốt nhất tại thị trường Việt Nam. 100% nhân sự đều được đào tạo chuyên môn và sở hữu chứng chỉ bảo vệ hợp pháp.

2. Bảo vệ tuyệt đối mục tiêu:

Bảo vệ Phúc Tâm thực hiện quy trình bảo vệ nghiêm ngặt, khoa học. Chúng tôi tiến hành khảo sát cẩn thận quy mô, đặc tính của bệnh viện và đưa ra kế hoạch bảo vệ tốt nhất trước khi “lâm trận”. Trong quá trình làm việc, Phúc Tâm sẽ không ngừng khắc phục nhược điểm, đưa mô hình bảo vệ đạt chất lượng tốt nhất.

3. Tối ưu hóa chi phí:

Áp dụng hiệu quả phương pháp tinh giản trong hoạt động giúp Bảo vệ Phúc Tâm sở hữu dịch vụ chất lượng cao nhưng chi phí thuê bảo vệ bệnh viện thấp. Đối với các bệnh viện cần số lượng bảo vệ lớn, việc hợp tác với Bảo vệ Phúc Tâm sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm được một nguồn ngân sách khổng lồ.

4. Chính sách dịch vụ tốt:

Bảo vệ Phúc Tâm đặt lợi ích của khách hàng lên ngang bằng với lợi ích của công ty. Chúng tôi đảm bảo mang lại những lợi ích thiết thực nhất dành cho khách hàng: Hỗ trợ miễn phí phí tư vấn dịch vụ, đội ngũ ban quản lý hoạt động 24/24 kể cả ngày lễ hoặc cuối tuần để phục vụ tối ưu cho khách hàng, ký kết hợp đồng minh bạch, thực hiện đúng nghĩa vụ của công ty bảo vệ,…

V. Quý khách hàng làm theo trình tự sau khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ bệnh viện chuyên nghiệp:

dịch vụ bảo vệ bệnh viện

Bước 1: Liên hệ với công ty bảo vệ Phúc Tâ,qua số hotline/zalo 0944.13.7779 hoặc email baovephuctam@gmail.com

Bước 2: Chuẩn bị các thông tin cần thiết để trao đổi: địa chỉ mục tiêu, số lượng nhân sự, thời gian ca cần bảo vệ…

Bước 3: Sắp xếp 1 cuộc hẹn tại công ty bảo vệ Phúc Tâm để trao đổi kỹ công việc. Nếu khách hàng không có thời gian đến trực tiếp công ty, chúng tôi sẽ cho đội ngũ đến khảo sát và tư vấn dịch vụ cho quý khách hàng.

Bước 4: Thống nhất và ký kết hợp đồng.

VI. Quy trình dịch vụ bảo vệ bệnh viện của cán bộ nhân sự Phúc Tâm:

Bước 1: Cử người xuống trực tiếp tìm hiểu về cơ sở vật chất của đơn vị cần Bảo vệ.

Bước 2: Căn cứ vào quy mô của bệnh viện và lưu lượng bệnh nhân tới khám chữa bệnh hàng ngày để sắp xếp số lượng Bảo vệ.

Bước 3: Căn cứ vào vị trí và tình hình xung quanh bệnh viện để sắp xếp các vị trí cần thiết.

Bước 4: Phân công nhiệm vụ cụ thể của từng vị trí như ở cổng, nhà xe, …..

Bước 5: Trang bị các trang thiết bị cần thiết, các công cụ hỗ trợ khi tác nghiệp cho các nhân viên.

Bước 6: Xây dựng phương án xử lý một số tình huống như: Phát hiện cháy nổ, xuất hiện một số đối tượng làm loạn trong khu vực bệnh viện, phát hiện kẻ gian đột nhập vào khu vực bệnh viện, ….

Bước 7: Tổ chức thực hiện nhiệm vụ bảo vệ theo thỏa thuận.

VII. Vai trò trách nhiệm của nhân viên bảo vệ bệnh viện Phúc Tâm

  • Chịu trách nhiệm quản lý, kiểm soát an ninh tại các vị trí, khu vực được bàn giao công việc.
  • Hướng dẫn và hỗ trợ bệnh nhân, khách hàng khi có nhu cầu.
  • Thực hiện điều phối và quản lý bãi giữ xe của khu vực bệnh viện, tránh để tình trạng lộn xộn, ùn tắc hay thất lạc phương tiện di chuyển của khách/ nhân viên.
  • Đề phòng tối đa kể xấu trà trộn vào móc túi, trộm cắp tài sản/ tư trang của khách hàng và trang thiết bị của bệnh viện.
  • Kiểm tra và thực hiện tốt các công tác PCCC, mất điện, trang thiết bị trục trặc. Hỗ trợ các bộ phận có liên quan giải quyết kịp thời khi có tình huống xấu phát sinh.
  • Ghi chép và báo cáo công việc dựa trên sự phân công của ban lãnh đạo.

VIII. Đánh giá của khách hàng về dịch vụ bảo vệ bệnh viện tại Phúc Tâm

Anh T.V.L (30 tuổi, Tuy Hòa, Phú Yên): “Nhân viên bảo vệ của Phúc Tâm cung cấp rất thành thạo công việc, làm việc nhiệt tình, trách nhiệm. Họ giúp kiểm soát phương tiện, khách hàng ra vào bệnh viện, hướng dẫn khách hàng sơ đồ di chuyển trong bệnh viện và quản lý cơ sở vật chất hiệu quả”.

Ông N.H.N (48 tuổi, Dĩ An, Bình Dương): “Sau thời gian thuê bảo vệ ngắn hạn cho bệnh viện tại Phúc Tâm thì tôi quyết định hợp tác lâu dài với công ty. Công ty Bảo vệ Phúc Tâm làm việc rất chuyên nghiệp và uy tín, giá thuê bảo vệ cũng thấp hơn nhiều đơn vị khác. Năng lực làm việc của nhân viên bảo vệ thì rất tốt, tôi không có gì để phàn nàn về dịch vụ của họ cả. Thậm chí so với việc tự tuyển bảo vệ như tôi từng làm trước đây thì hiệu quả cao hơn rất nhiều lần”.

Anh Đ.K.C (48 tuổi, Nam Thăng Long, Hà Nội): “Dịch vụ bảo vệ bệnh viện tại công ty bảo vệ Phúc Tâm khá hữu ích và chi phí phù hợp. Tôi từng thuê bảo vệ tại đây để giữ gìn an ninh trật tự, tài sản cho bệnh viện vào thời gian buổi tối. Phía công ty bảo vệ Phúc Tâm làm việc khá chuyên nghiệp và đã gắn nhiều thiết bị giám sát tại những khu vực trọng yếu. Cùng với đó là tác phong làm việc nhanh nhẹn, đúng giờ, thiết bị hỗ trợ tiên tiến giúp tôi có thể yên tâm vào sự lựa chọn của mình. Xin cảm ơn các nhân viên bảo vệ tại Phúc Tâm”.

VIDịch vụ bảo vệ bệnh viện Phúc Tâm phục vụ tại các tỉnh thành phố:

  • Hà Nội, TPHCM Sài Gòn , Đà Nẵng, Nha Trang Khánh Hòa, Vinh Nghệ An, Bắc Ninh, Lạng Sơn, Thái Nguyên, Hải Phòng, Thanh Hóa, Bình Dương, Hạ Long Quảng Ninh, Ninh Bình, Cần Thơ, Biên Hòa Đồng Nai, Dak lak, Huế, Hải Dương, Nam Định, Thái Bình, Bắc Giang, Bà Rịa Vũng Tàu, Đà Lạt,…

Dịch vụ bảo vệ bệnh viện của Phúc Tâm sẽ giúp bệnh viện, phòng khám, cơ sở y tế của bạn thực hiện tốt nhất công tác quản lý an ninh trật tự và giám sát tài sản của mục tiêu. Hãy liên hệ đến Bảo vệ Phúc Tâm để được chúng tôi hỗ trợ tốt nhất theo nhu cầu cá nhân của từng khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0944.13.7779

1
Bạn cần hỗ trợ?