Lịch sử hình thành

lịch sử hình thành bảo vệ phúc tâm

Năm 2003, kinh tế Việt Nam có sự tăng trưởng vượt bậc. Các hoạt động kinh tế đối ngoại thuận lợi giúp Việt nam thu hút được sự chú ý của thế giới. Hệ thống giao thông vận tải và cơ sở hạ tầng phát triển mạnh mẽ, hiện đại giúp diện mạo của đất nước thay đổi rõ rệt.

Nền kinh tế thị trường giúp nảy sinh nhiều nhu cầu sử dụng nguồn lực. Hàng loạt ngành nghề mới hình thành. Trong đó, nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Việt Nam nhận được sự quan tâm từ khách hàng.

Nhu cầu bảo vệ tài sản như bệnh viện, trung tâm thương mại, toàn nhà, khu chung cư, xí nghiệp, công ty,… của Việt Nam tăng nhanh từ năm 2000. Tuy nhiên, nhu cầu mới mẻ này chưa được đáp ứng toàn diện. Phương pháp sử dụng bảo vệ truyền thống vẫn còn định hình sâu ở nhiều người. Điều này đòi hỏi cần có sự cách tân mạnh mẽ, đưa phương pháp bảo vệ chuyên nghiệp, phù hợp với thời đại và ứng dụng để có hiệu quả.

Nhận thấy nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ cấp thiết trong nước, Michael Đỗ cùng các cộng sự đã nhanh chóng thành lập công ty Bảo vệ Hà Nội– Sài Gòn Phúc Tâm.

Với kinh nghiệm 20 năm là Chuyên gia lĩnh vực an ninh bảo an Quốc Tế, Michael Đỗ cùng các cộng sự đã xây dựng thương hiệu Công ty Bảo vệ Phúc Tâm thành công. Đem đến cho đối tác khách hàng trong nước một dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp và chất lượng cao. Góp phần bảo vệ đất nước Việt Nam an toàn, văn minh, giàu đẹp.

Trải qua chặng được gần 20 năm thành lập và phát triển, Bảo vệ Phúc Tâm đã gặp không ít khó khăn và thử thách. Sự tôi rèn không ngừng đã giúp Phúc Tâm thêm trưởng thành, mạnh mẽ và tận hiến hơn nữa. Với thành công và kinh nghiệm dồi dào, Bảo vệ Phúc tâm xứng đáng trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu được nhiều đối tác khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Với sự hoạt động chăm chỉ và chuyên nghiệp, Bảo vệ Phúc Tâm đã cung cấp cho thị trường Việt Nam những nhân sự bảo vệ có chất lượng tốt nhất. Góp công sức trong việc chuyển dịch phương thức bảo vệ không chuyên truyền thống sang phương thức bảo vệ chuyên nghiệp hiện đại.

Những năm gần đây, Bảo vệ Phúc Tâm đã không ngừng phát triển, trở thành thương hiệu đáng tin cậy của mọi cá nhân/ doanh nghiệp trong nước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0944.13.7779

1
Bạn cần hỗ trợ?