Dịch vụ bảo vệ công trình

Những công trình xây dựng luôn dự trữ các loại vật tư, thiết bị, máy móc có khối lượng lớn. Vật tư xây dựng đều là loại tài sản có giá trị, vì vậy chắc chắn sẽ bị nhiều đối tượng trộm cắp hoặc nhân viên bên trong “nổi lòng tham” nhòm ngó. Việc để thất thoát vật tư ảnh hưởng lớn đến ngân sách, tiến độ thi công lẫn chất lượng công trình. Do đó, bạn chắc chắn phải tìm kiếm được một dịch vụ bảo vệ công trình thật chuyên nghiệp và uy tín.

I. Thất thoát tài sản, rủi ro lao động và bài toán quản lý công trình xây dựng

bảo vệ công trình

Công trình xây dựng chứa rất nhiều loại vật tư như sắt, thép, xi măng và nhiều thiết bị có giá trị lớn. Nếu không được bảo vệ xuyên suốt 24/24 thì dễ phát sinh vấn đề trộm cắp, thất thoát. Những đối tượng trộm cắp có thể đột nhập vào công trình xây dựng vào thời gian nhân công vắng mặt nhằm mục đích lấy trộm các loại tài sản có giá trị.

Các mục tiêu công trình là nơi nhiều nhân viên, khách hàng và phương tiện hay di chuyển ra vào, rất khó để kiểm soát tốt nhất. Khi công trình không được bảo vệ tối ưu sẽ xảy ra nhiều trường hợp, ảnh hưởng đến tiến độ thi công. Công trình cũng là khu vực dễ xảy ra các tình huống bất ngờ, nguy hiểm, tai nạn lao động, do đó người quản lý nên làm tốt công tác giám sát, tránh cho người không có trách nhiệm lai vãng, gặp phải tình huống không mon muốn.

Người quản lý công trình xây dựng đòi hỏi phải có một đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp để đảm nhiệm vị trí quản lý, kiểm soát mục tiêu. Tuy nhiên, nhiều người vẫn chưa thể làm tốt công tác tuyển dụng nhân sự bảo vệ để đảm trách tối ưu vai trò, nhiệm vụ.

II. Dịch vụ bảo vệ công trình – Giải quyết nỗi lo của người quản lý

thuê bảo vệ công trình

Hiện nay, người phụ trách quản lý an toàn lao động của các công trình xây dựng thường lựa chọn thuê dịch vụ bảo vệ công trình từ các công ty chuyên nghiệp. Với hình thức này, chúng ta sẽ có được một đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp.

Bên cạnh đó, công ty bảo vệ cung cấp dịch vụ cũng sẽ chịu các loại trách nhiệm liên quan khi hợp tác. Vì vậy, doanh nghiệp sở hữu công trình xây dựng giảm đi đáng kể các mối lo ngại trong khâu bảo vệ.

Tùy thuộc vào quy mô công trình và nhu cầu của khách hàng, các công ty bảo vệ sẽ cung cấp số lượng nhân viên bảo vệ phù hợp nhất. Nhờ đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp, công trình xây dựng và vật tư, tài sản của doanh nghiệp sẽ được bảo vệ tốt nhất. Hơn nữa, đội ngũ bảo vệ thắt chặt an ninh, giảm thiểu tối đa các loại tai nạn lao động, sự cố công trình.

Tuy nhiên, một nỗi lo khác hiện nay của người quản lý công trình chính là làm sao tìm kiếm và hợp tác với công ty bảo vệ chuyên nghiệp. Tình trạng các công ty bảo vệ thiếu kinh nghiệm, cung cấp các dịch vụ kém chất lượng đã xuất hiện nhiều hơn tại thị trường Việt Nam. Điều này khiến khách hàng ngày càng lo lắng khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ thuê người bảo vệ công trình nói riêng và các dịch vụ bảo vệ/vệ sĩ nói chung.

 III. 05 lý do nên lựa chọn dịch vụ bảo vệ công trình của Phúc Tâm

thuê người bảo vệ công trình

1. 17 năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ bảo vệ

Công ty bảo vệ Hà Nội Phúc Tâm là một trong những công ty cung cấp nhân lực bảo vệ có chất lượng hàng đầu cả nước. Dịch vụ bảo vệ công trình xây dựng được cung cấp bởi Phúc Tâm luôn được khách hàng tin tưởng.

Với kinh nghiệm hoạt động nhiều năm, cung cấp dịch vụ bảo vệ công trình cho hàng trăm khách hàng, Phúc Tâm chứng tỏ được năng lực và chất lượng vượt trội của một đơn vị bảo vệ hàng đầu.

2. Đội ngũ nhân viên bảo vệ chuyên môn giỏi

Với nhiều khách hàng đang lo lắng về chất lượng, tính chuyên môn của nhân viên bảo vệ thì việc lựa chọn Phúc Tâm sẽ mang lại sự an tâm nhất định. Bảo vệ Phúc Tâm là công ty hoạt động chính thống, thực hiện tuyển dụng nhân sự nghiêm ngặt.

Nhân viên bảo vệ của Phúc Tâm là cá nhân có thể trạng sức khỏe tốt, xuất thân rõ ràng, được đào tạo các khóa huấn luyện bài bản và có chứng chỉ bảo vệ. Bảo vệ Phúc Tâm điều chỉnh hợp lý sơ đồ bảo vệ, bố trí nhân sự dựa trên năng lực chuyên môn, phát huy tốt nhất nhiệm vụ bảo vệ mục tiêu và tài sản của khách hàng.

3. Đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu

Bảo vệ Phúc Tâm cung cấp dịch vụ dựa trên nhu cầu sử dụng của khách hàng. Do đó, các dịch vụ luôn đảm bảo thỏa mãn được mọi tiêu chí mà khách hàng mong muốn.

Đơn vị thực hiện đúng trách nhiệm, mục tiêu và nghĩa vụ của bên cung cấp dịch vụ. Đồng thời, bảo vệ Phúc Tâm sẽ chịu trách nhiệm, bồi hoàn thỏa đáng nếu vi phạm hợp đồng.

4. Chi phí dịch vụ minh bạch

Bảo vệ Phúc Tâm sẽ thực hiện khảo sát, lập kế hoạch bảo vệ công trình dựa trên tiêu chí của khách hàng, đồng thời đưa bảng giá thuê bảo vệ chi tiết, công khai cho từng hạng mục bảo vệ. Khách hàng hoàn toàn an tâm với quy trình làm việc minh bạch, rõ ràng và công khai giá của Bảo vệ Phúc Tâm. Bên cạnh đó, Bảo vệ Phúc Tâm và khách hàng sẽ thực hiện ký kết hợp đồng, đảm bảo làm việc theo đúng cam kết, thỏa thuận giữa hai bên.

5. Được hàng trăm khách hàng tin tưởng lựa chọn

Nhờ chất lượng dịch vụ tốt, tận tâm và chuyên nghiệp trong hoạt động, Bảo vệ Phúc Tâm là địa chỉ được nhiều khách hàng tin tưởng hợp tác dịch vụ bảo vệ công trình. Đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sĩ bảo vệ rộng khắp các tỉnh thành, bao gồm các công trình có quy mô từ nhỏ đến lớn, trực thuộc công ty trong nước lẫn ngoài nước.

✅ Dịch vụ ⭐ Bảo vệ công trình
🥇 Giá cả ⭐ Cạnh tranh nhất
📉 Thời gian Linh động 24/7
⭐Cam kết ⭐ Uy tín nhất

IV. Nhiệm vụ của đội ngũ nhân viên bảo vệ công trình.dịch vụ bảo vệ công trình

Đội ngũ nhân sự được bố trí hợp lý tại các địa điểm chủ lực, trong đó đặc biệt là cổng chính, chòi, tuần tra. Những mục tiêu mà đội ngũ nhân sự chịu trách nhiệm quan sát, kiểm soát là khách, nhân viên, phương tiện xe cộ và trang thiết bị, nguyên vật liệu.

  • Quản lý chặt chẽ các khu vực dễ xảy ra tình huống tai nạn, nguy hiểm, ngăn chặn những người không có trách nhiệm xuất hiện tại khu vực công trường.
  • Kiểm tra cẩn thận, kỹ lưỡng các loại vật tư, trang thiết bị của công trình, đảm bảo không để xảy ra vấn đề hư hao, thất thoát mà không rõ nguyên nhân.
  • Kiểm soát khách hàng, phương tiện di chuyển ra vào công trình hợp lý. Không để cho các đối tượng xấu lẻn vào đầu cơ trục lợi.
  • Quản lý đội ngũ công nhân làm việc, bao gồm các nhiệm vụ như kiểm tra thẻ, thiết bị bảo hộ, đồng phục khi đi vào và các loại vật dụng khi đi ra.
  • Nắm bắt tình hình công tác PCCC, kiểm tra các thiết bị máy móc thường xuyên, đảm bảo thiết bị trong tình trạng sử dụng được khi cần thiết.
  • Tuần tra giám sát công trường theo kế hoạch, giữ thông tin liên lạc, phối hợp với các vị trí khác và báo cáo tình hình cho người quản lý khi bàn giao công việc.

V. Đánh giá của khách hàng về dịch vụ bảo vệ công trình tại Phúc Tâm

T.M.H (40 tuổi, Thái Bình): “Tôi đã từng đau đầu vì vấn đề thất thoát vật tư xây dựng của công trường. Đó là lý do vì sao tôi tìm đến dịch vụ thuê bảo vệ của Phúc Tâm. Không chỉ thuê được nhân viên bảo vệ giỏi, Phúc Tâm còn hỗ trợ tư vấn giải pháp bảo vệ công trình. Nhân viên bảo vệ làm tốt nhiệm vụ tuần tra, canh gác và kiểm soát toàn bộ công trường. Nhờ đó mà vấn đề mất trộm vật tự đã không còn xảy ra như trước nữa”.

đánh giá dịch vụ bảo vệ

N.T.H.T (47 tuổi, Từ Liêm, Hà Nội) :“Với công trường đang thi công, nhân viên bảo vệ là bộ phận không thể thiếu được. Nhờ bảo vệ của Phúc Tâm mà tôi giải quyết được rất nhiều vấn đề. Điển hình như quản lý công nhân viên làm việc, ngăn cản không để người ngoài đi vào bên trong, kiểm soát vật tư thiết bị,.. Nhân viên bảo vệ còn làm việc cả buổi tối để đề phòng trộm cắp vật liệu xây dựng khi không có người”.

Chị N.T.P (47 tuổi, Quận 8, Sài Gòn): “Cách đây khoảng 1 năm, những công trình xây dựng do tôi phụ trách thường xuyên bị mất trộm tài sản, vật liệu. Chính bởi vậy, tôi đã tìm đến và thuê dịch vụ bảo vệ công trình tại công ty Phúc Tâm với chi phí khá rẻ. Trong quá trình thuê nhân viên bảo vệ Phúc Tâm, tôi cảm thấy khá hài lòng với những gì mà dịch vụ này đem đến. Tất cả những vật liệu xây dựng mà tôi để tại công trường luôn được bảo vệ Phúc Tâm giám sát cả ngày lẫn đêm và không xảy ra bất kỳ vụ trộm cắp nào”.

VIDịch vụ bảo vệ công trình Phúc Tâm đáp ứng tại các tỉnh thành phố:

  • Hà Nội, TPHCM Sài Gòn , Đà Nẵng, Nha Trang Khánh Hòa, Vinh Nghệ An, Bắc Ninh, Lạng Sơn, Thái Nguyên, Hải Phòng, Thanh Hóa, Bình Dương, Hạ Long Quảng Ninh, Ninh Bình, Cần Thơ, Biên Hòa Đồng Nai, Dak lak, Huế, Hải Dương, Nam Định, Thái Bình, Bắc Giang, Bà Rịa Vũng Tàu, Đà Lạt,…

Đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp của Bảo vệ Phúc Tâm luôn biết đảm trách tốt nhiệm vụ được giao, bảo vệ tối ưu tài sản của khách hàng. Để biết thêm thông tin và được báo giá về dịch vụ bảo vệ công trình, khách hàng hãy liên lạc qua Hotline 24/7 0944.13.7779 hoặc hòm thư điện tử baovephuctam@gmail.com. Ban quản lý của Bảo vệ Phúc Tâm luôn sẵn sàng tiếp nhận thông tin và nhanh chóng trao đổi cụ thể với từng nhu cầu của khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0944.13.7779

1
Bạn cần hỗ trợ?