Bảo vệ Phúc Tâm trên báo Gia đình và Pháp Luật

Rate this post

Thành lập và phát triển 17 năm tại thị trường Việt nam, thương hiệu Bảo vệ Phúc Tâm đã “quen mặt” với nhiều cá nhân/ doanh nghiệp/ tập đoàn trong và ngoài nước.

Công ty Bảo vệ Phúc Tâm “ghi điểm” với đối tác, khách hàng bằng hình ảnh sạch sẽ, chuyên nghiệp và nghiêm túc. 

Đặc biệt, Phúc Tâm là thương hiệu đi đầu trong việc chuyển đổi hình thức sử dụng bảo vệ không chuyên sang bảo vệ chuyên nghiệp. Giúp khách hàng có cơ hội trải nghiệm dịch vụ bảo vệ cao cấp, phù hợp nhu cầu tiêu dùng và tiết kiệm nhiều nguồn lực.

I. Công ty Bảo vệ Phúc Tâm – Chất lượng và khách hàng là quyết tố quyết định thành công

Thương hiệu Bảo vệ Phúc Tâm xuất hiện từ năm 2003, khi Việt Nam đang có sự chuyển dịch cơ cấu kinh tế từ ngành công nghiệp sang thương mại dịch vụ. Nhu cầu sử dụng bảo vệ trong nước manh nha nhưng nguồn cung vẫn còn mỏng yếu. 

Khách hàng tại thị trường Việt Nam lớn. Nhu cầu thuê bảo vệ cao. Yêu cầu sử dụng dịch vụ cũng khắt khe không kém. Điều này hoàn toàn có thể lý giải được khi các mục tiêu được bảo vệ đều có giá trị lớn, tính chất quan trọng. Các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ y tế, sức khỏe, vui chơi giải trí, giáo dục,… đều thận trọng khi tìm kiếm nhân sự bảo vệ.

Vào thời điểm này, doanh nghiệp chủ yếu sử dụng hình thức bảo vệ nội bộ không chuyên. Hình thức này được đánh giá có tính chất rủi ro cao, chất lượng thấp khiến doanh nghiệp chưa thoát khỏi những “cơn đau đầu” triền miên.

Công ty Bảo vệ Chuyên nghiệp Phúc Tâm ra đời dựa trên nhu cầu của thị trường. Cung cấp các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp chất lượng cao, nguồn nhân sự dồi dào. Thương hiệu đã phần nào giải tỏa được áp lực về bài toán nhân sự cho nhiều khách hàng.

Với thị trường dịch vụ bảo vệ còn non trẻ, Bảo vệ Phúc Tâm cố gắng không ngừng để cải tiến mạnh mẽ chất lượng dịch vụ. Định vị lợi ích khách hàng làm hệ giá trị chủ đạo để hoạt động. Phúc Tâm xây dựng và đầu tư về mặt chất lượng dịch vụ tương xứng với nhu cầu sử dụng. 

Sau gần 2 thập niên kiên trì hoạt động, trải qua nhiều khó khăn và thách thức, thương hiệu Bảo vệ Phúc Tâm đã đứng vững trên thị trường Việt Nam. Chinh phục khách hàng hoàn toàn bằng thực lực và chất lượng. Bảo vệ Phúc Tâm hiện nay đã đem đến cho khách hàng một giải pháp sử dụng nhân sự trọn vẹn, chuyên nghiệp, thông minh và tiện lợi.

II. Điểm nổi bật nào của dịch vụ bảo vệ Phúc Tâm chinh phục khách hàng?

logo bảo vệ phúc tâm

Bảo vệ Phúc Tâm là một trong những thương hiệu đầu tiên mở màn cho hình thức sử dụng tuyển dụng bảo vệ chuyên nghiệp, đã qua đào tạo chính quy. Đây là khác biệt lớn để nhận diện thương hiệu Bảo vệ Phúc Tâm ngay từ khi mới thành lập.

1. Tiên phong cải cách hình thức sử dụng nhân sự

Thấu hiểu được nỗi lo lắng của doanh nghiệp khi sử dụng nhân sự nội bộ không chuyên. Phúc Tâm đã giới thiệu đến khách hàng một giải pháp mới, đầy hiệu quả. Nhờ chiến lược đúng đắn, trọng tâm, Bảo vệ Phúc Tâm đã nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của khách hàng. Hỗ trợ khách hàng là cá nhân/ doanh nghiệp phát triển thuận lợi và bền vững hơn.

2. Đồng hành cùng phát triển với đối tác khách hàng

Sử dụng lao động bảo vệ không chuyên đầy rủi ro đã không còn là bài toán khó giải quyết của nhiều người. Công ty Bảo vệ Phúc Tâm có thể đứng ở vị trí một đối tác, một người đồng hành hay một trợ thủ của khách hàng. Cùng khách hàng thực hiện tốt công tác kiểm soát, quản lý và bảo vệ tài sản, chất lượng kinh doanh hay chất lượng cuộc sống.

Với vị trí kể trên, Bảo vệ Phúc Tâm thực hiện trách nhiệm cung cấp nhân sự bảo vệ, quản lý công tác bảo vệ, xử lý các vấn đề liên quan đến an ninh trật tự. Từ đó san sẻ gắng nặng nhân sự và áp lực công việc cho khách hàng của mình. 

3. Chi phí phù hợp  

Phúc Tâm là một doanh nghiệp đã hoạt động bền vững, cắt giảm được các yếu tố dư thừa phát sinh. Chi phí các dịch vụ bảo vệ được tối ưu hóa giúp tiết kiệm ngân sách cho khách hàng.

Gánh nặng về giá thuê bảo vệ của khách hàng sẽ được giảm bớt đáng kể thông qua việc sử dụng hình thức bảo vệ cụ thể. Dựa theo từng nhu cầu thuê, Bảo vệ Phúc Tâm sẽ có được chính sách hỗ trợ chi phí phù hợp. Hình thức này giúp khách hàng tối ưu hóa ngân sách hơn rất nhiều so với cách sử dụng bảo vệ truyền thống.

4. Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, đúng thị hiếu tiêu dùng

15.000 khách hàng đã hợp tác sử dụng dịch vụ bảo vệ là minh chứng tốt nhất cho chất lượng của Bảo vệ Phúc Tâm. Trong hơn 17 năm hoạt động, Phúc Tâm không chỉ cải tiến chất lượng mà còn không ngừng khảo sát thị trường tiêu dùng. Công tác nghiên cứu khảo sát giúp Phúc Tâm định vị đúng nhu cầu sử dụng của khách hàng, cung cấp dịch vụ tốt nhất cho từng đối tượng mục tiêu.

5. Chiến lược bảo vệ mục tiêu tối ưu, thông minh

Đội ngũ nhân viên bảo vệ Phúc Tâm là những người đã được đào tạo huấn luyện bài bản. Dụng cụ, trang thiết bị được hỗ trợ đầy đủ giúp nâng cao chất lượng công việc. Ngoài ra, Bảo vệ Phúc Tâm còn ưu tiên sử dụng hệ thống bảo vệ an ninh thông minh, hiện đại. Hiệu quả bảo vệ mục tiêu đem lại vô cùng vượt trội.

III. Bảo vệ Phúc Tâm – Sự lựa chọn số 1 về chất lượng của nhiều doanh nghiệp lớn hiện nay

Hiện nay, Công ty Bảo vệ Chuyên nghiệp Phúc Tâm là đối tác hàng đầu của khách hàng là doanh nghiệp/ tổ chức trong nước và vùng Đông Nam Á. Với những lợi thế nổi trội của một thương hiệu bảo vệ uy tín, chuyên nghiệp và tuổi đời hoạt động nhiều năm, Bảo vệ Phúc Tâm luôn mang đến sự bảo đảm tuyệt đối về công tác bảo vệ cho khách hàng.

99,99% đối tác khách hàng của Bảo vệ Phúc Tâm có sự hài lòng cao về chất lượng dịch vụ. Thông qua quá trình hợp tác đã để lại ấn tượng mạnh mẽ, giúp tỉ lệ khách hàng tái sử dụng dịch vụ nhiều lần cao.

Chặng đường 17 năm phát triển và hơn 15.000 khách hàng đã tin cậy sử dụng dịch vụ là động lực để Bảo vệ Phúc Tâm phấn đấu hơn nữa, nâng cao lợi ích hợp tác song phương. Khách hàng có nhu cầu hợp tác cùng Bảo vệ Phúc tâm hãy liên hệ qua Hotline 24/7 0972.09.5878 hoặc Email baovephuctam@gmail.com. Bảo vệ Phúc Tâm luôn sẵn sàng tiếp nhận thông tin và tư vấn tận tâm cho mọi khách hàng.

Website: https://baovephuctam.com

Nguồn: https://giadinhvaphapluat.vn/cong-ty-bao-ve-phuc-tam-chinh-phuc-khach-hang-nho-chat-luong-dich-vu-40-p72459.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1
Bạn cần hỗ trợ?