Công ty bảo vệ An Giang

5/5 - (2 bình chọn)

Đã khi nào bạn có dự định thuê một công ty bảo vệ An Giang mà không biết lựa chọn ra sao? Với nhu cầu ngày càng tăng của người dân khiến cho một số cá nhân lợi dụng điều này để giả danh vệ sĩ bảo vệ chiếm đoạt tài sản của khách hàng. Sau đây, chúng tôi xin chia sẻ đến bạn một địa chỉ cho thuê bảo vệ uy tín, chất lượng nhất tại tỉnh An Giang. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

I. Tỉnh An Giang và tình hình an ninh trật tự trên địa bàn hiện nay

cong ty bao ve an giang

Là một trong những tỉnh thuộc đồng bằng sông Cửu Long nước ta, tỉnh An Giang có diện tích tự nhiên vào khoảng 3.536,7 Km2. Phía Đông của tỉnh giáp Đồng Tháp, phía Tây Nam giáp tỉnh Kiên Giang, phía Bắc và Tây Bắc giáp Campuchia, phía Nam giáp TP. Cần Thơ.

Nằm trên vùng có diện tích rộng lớn, dân số đông và tiếp giáp với nhiều tỉnh thành, An Giang được coi là điểm nóng về các vấn đề an ninh trật tự đang diễn ra thường xuyên. Điều này khiến cho cuộc sống người dân tỉnh An Giang gặp nhiều trở ngại và hay phải đối mặt với các vụ trộm cắp, mâu thuẫn, ẩu đả xảy ra trên địa bàn.

Tính đến thời điểm hiện tại, hình thức giúp ngăn chặn các vấn đề liên quan đến an ninh trật tự có sự hiệu quả cao được người dân An Giang lựa chọn đó chính là các công ty cho thuê vệ sĩ bảo vệ. Tại những địa chỉ này luôn có một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng bảo vệ tài sản, tính mạng hay theo dõi một đối tượng nào đó khi có nhu cầu.

II. Lợi ích của việc thuê công ty bảo vệ An Giang mà khách hàng nên tìm hiểu?

công ty bảo vệ phúc tâm

Trong cuộc sống gia đình, hoạt động sản xuất kinh doanh … chúng ta luôn phải đối mặt với những rủi ro liên quan đến vấn đề phá hoại, trộm cắp. Đặc biệt là những cơ sở kinh doanh buôn bán với giá trị tài sản lớn như: tiệm vàng, ngân hàng, siêu thị thường là một mục tiêu lý tưởng mà các đối tượng xấu ngắm đến. Chính bởi vậy, việc thuê một đội ngũ nhân viên bảo vệ là điều hoàn toàn cần thiết. Những lợi ích mà khách hàng có thể nhận được bao gồm:

1. Cảm giác an toàn và yên tâm

Đây là yếu tố đầu tiên liên quan đến tâm lý mà khách hàng sẽ nhận được khi thuê một công ty bảo vệ An Giang giúp hỗ trợ bảo vệ cho mình. Sự xuất hiện của một đội ngũ nhân viên vệ sĩ tại công ty, doanh nghiệp của bạn sẽ khiến các đối tượng xấu khó có thể manh động ngay cả khi đang có chủ đích thực hiện một hành vi trộm cắp nào.

Cùng với đó là những nhân viên làm việc tại công ty của bạn luôn cảm thấy yên tâm và tập trung cho công việc để đạt hiệu quả cao nhất. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những vị trí được cho là nguy hiểm tại cơ sở sản xuất , kinh doanh của bạn.

2. Khắc phục, xử lý sự cố phát sinh

Tùy theo địa điểm thuê bảo vệ hay nhu cầu mà khách hàng đưa ra, các công ty bảo vệ sẽ bố trí nhân lực của mình đảm nhiệm trọng trách này. Với chuyên môn kỹ thuật cao đã được đào tạo bài bản, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tại công ty bảo vệ An Giang uy tín sẽ có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao khi khách hàng yêu cầu.

Tất cả các vấn đề phát sinh xảy ra tại khu vực nhân viên bảo vệ đảm nhiệm sẽ được giải quyết một cách ổn thỏa. Cùng với đó là phương án xử lý luôn trong phạm vi luật pháp cho phép nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về điều này.

3. Ngăn chặn các tình huống xấu có thể xảy ra

Những nhân viên tại công ty bảo vệ uy tín luôn được đào tạo bài bản, nắm trong tay thiết bị hỗ trợ tiên tiến, hiện đại. Điều này sẽ có thể giúp cho việc phát hiện, ngăn chặn các tình huống “xấu” có thể xảy ra bất ngờ một cách hiệu quả. Sự xuất hiện của vệ sĩ vào thời khắc quan trọng sẽ khiến cho kẻ trộm phải suy nghĩ lại về hành động của mình và ngăn chặn kịp thời.

4. Có thể đảm nhiệm nhiều công việc cùng một lúc

Khi thuê nhân viên bảo vệ tại các cơ sở chất lượng, có đầy đủ giấy tờ cấp phép của nhà nước. Ngoài công việc chính là bảo vệ, giữ gìn tài sản, an ninh trật tự tại nơi làm việc; đội ngũ nhân viên này còn có thể hỗ trợ thêm khách hàng một số việc nằm ngoài hợp đồng khi rảnh rỗi như: chăm sóc cây, thú cưng, quét dọn nhà cửa … khá tiện lợi. Điều này sẽ không thể có được khi bạn thuê vệ sĩ bảo vệ tư nhân bên ngoài.

XEM THÊM: CÔNG TY DỊCH VỤ BẢO VỆ HÀ NỘI.

III. Công ty bảo vệ Phúc Tâm – Cho thuê vệ sĩ chuyên nghiệp, giá rẻ hiện nay

bao ve phuc tam uy tin

Trong quá trình lựa chọn một công ty bảo vệ An Giang, khách hàng chắc hẳn sẽ gặp nhiều khó khăn. Chúng tôi xin giới thiệu đến bạn Công ty bảo vệ Phúc Tâm – địa chỉ cho thuê người bảo vệ giá rẻ và hiệu quả nhất hiện nay. Chỉ cần gọi điện tới số: 0972.09.5878 , đội ngũ nhân viên tư vấn tại đây sẽ sẵn sàng cung cấp đến bạn những thông tin chi tiết nhất liên quan đến vấn đề mà bạn đang gặp phải.

1. Lựa chọn bảo vệ Phúc Tâm, lợi ích khách hàng nhận được là gì?

Đến với bảo vệ An Giang – Phúc Tâm, khách hàng sẽ không phải lo mất thời gian đào tạo người vệ sĩ để trông coi tài sản cho công ty của mình. Quá trình đào tạo, thử việc, cấp chứng chỉ đã được Phúc Tâm thực hiện và bạn chỉ việc đưa ra sự lựa chọn về dịch vụ mà mình sẽ thuê.

Đặc biệt, tất cả những vấn đề liên quan đến pháp luật, công an, chính quyền phía Phúc Tâm đều có mối liên kết. Cùng với đó nếu có phát sinh thiệt hại về người, tài sản trong quá trình bạn thuê công ty bảo vệ đều sẽ được chúng tôi giải quyết và bảo đảm.

2. Cách để liên hệ đến bảo vệ Phúc Tâm khi có nhu cầu

Ngoài mức chi phí thuê bảo vệ khá thấp mà Phúc Tâm đưa ra, công ty còn có quy trình thuê dịch vụ đơn giản mà khách hàng có thể dễ dàng thực hiện khi có nhu cầu. Chỉ cần gọi điện tới đường dây nóng 0972.09.5878 , mọi thắc mắc của bạn sẽ được nhân viên tại đây tư vấn một cách nhiệt tình và chi tiết nhất.

Đây cũng là tổng đài tiếp nhận ý kiến đóng góp của khách hàng sau quá trình sử dụng dịch vụ tại Phúc Tâm. Nếu có bất kỳ vấn đề gì không hài lòng trong quá trình thuê vệ sĩ bảo vệ Phúc Tâm, hãy phản hồi ngay để chúng tôi có thể tiếp nhận và sửa sai, góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ của mình.

IV. Công ty Bảo vệ Phúc Tâm tuyển dụng việc làm bảo vệ tại An Giang

Để đáp ứng số lượng khách hàng thuê bảo vệ, vệ sĩ tăng cao tại  An Giang, Bảo vệ Phúc Tâm đang có nhu cầu tuyển dụng nhân viên bảo vệ thường xuyên và liên tục.

Chúng tôi đang tuyển dụng các vị trí bảo vệ với mức lương hấp dẫn như sau:

  • Tuyển dụng bảo vệ ca đêm, ca ngày.
  • Tuyển dụng bảo vệ 12h, 8h, 24h.
  • Tuyển dụng bảo vệ trên 50 tuổi, 60 tuổi.
  • Tuyển dụng bảo vệ giờ hành chính.

Bảo vệ Phúc Tâm chấp nhận ứng viên chưa có chuyên môn (sẽ được đào tạo sau nếu đậu phỏng vấn). Nhân sự sẽ được ký kết hợp đồng lao động thỏa đáng, cung cấp đầy đủ phương tiện làm việc và hỗ trợ nhanh chóng khi cần. Lựa chọn công ty bảo vệ hàng đầu Việt Nam sẽ giúp bạn được làm việc và phát triển trong môi trường chuyên nghiệp, uy tín, văn minh nhất.

V. Đánh giá khách hàng về dịch vụ thuê vệ sĩ bảo vệ Phúc Tâm tại tỉnh An Giang

Anh T.Đ.L (36 tuổi, Tân Châu, An Giang): “Dịch vụ cho thuê người bảo vệ khu đô thị tại công ty Phúc Tâm có sự hiệu quả khá cao. Tôi đã từng nhờ vệ sĩ tại đây thường xuyên tuần tra quanh khu đô thị do mình quản lý vào mỗi buổi đêm nhằm phát hiện, ngăn chặn đối tượng xấu hoành hành. Trong khoảng 1 năm thuê bảo vệ khu đô thị tại Phúc Tâm, tôi khá hài lòng với những gì mà mình nhận được. Tôi đánh giá chất lượng dịch vụ ở mức 5 sao”.

khach-hang-bao-ve-phuc-tam

Chị T.M.T (47 tuổi, Châu Đốc, An Giang): “Sau khi thuê dịch vụ vệ sĩ bảo vệ tại công ty Phúc Tâm, tôi cảm thấy khá hài lòng về những gì mà mình nhận được. Đội ngũ nhân viên bảo vệ Phúc Tâm làm việc khá chuyên nghiệp và sẵn sàng ra tay hỗ trợ khi phát hiện có điều gì nguy hiểm sắp xảy ra với tôi. Dịch vụ này cũng đã giúp tôi khá nhiều để hoàn thành tốt công việc hàng ngày của mình. Xin cảm ơn các bảo vệ tại Phúc Tâm”.

Công ty bảo vệ An Giang – Phúc Tâm sẽ mang đến sự hài lòng nhất cho khách hàng khi có nhu cầu thuê dịch vụ tại đây. Hotline bảo vệ Phúc Tâm: 0972.09.5878 . Xin chân thành cảm ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1
Bạn cần hỗ trợ?