Công ty Bảo vệ Ba Đình

5/5 - (52 bình chọn)

Hàng trăm Công ty Bảo vệ Ba Đình khiến bạn bối rối và chưa biết nên lựa chọn như thế nào để không nhầm phải địa chỉ “bảo vệ gà mờ”. Một công ty bảo vệ như thế nào được đánh giá là chất lượng, chuyên nghiệp? Lợi ích chính đáng mà khách hàng cần nhận được là gì từ dịch vụ thuê bảo vệ?

I. Đôi nét về Ba Đình và nhu cầu tìm kiếm công ty bảo vệ Ba Đình

công ty bảo vệ ba đình

Ba Đình là một trong 4 quận trung tâm của Thủ đô Hà Nội, là khu vực trọng yếu chiếm giữ nhiều vai trò quan trọng. Ba Đình tập trung nhiều cơ quan quan trọng của Nhà nước Việt Nam, có vị trí chiến lược to lớn trong sự phát triển kinh tế, văn hóa, chính trị và du lịch.

Hiện nay, quận Ba Đình đa có những thay đổi lớn về cơ sở vật chất hạ tầng, các khu đô thị dần ra đời. Nhiều loại hình dịch vụ phát triển, đáp ứng nhu cầu sử dụng của con người, điển hình như bệnh viện, trường học, khách sạn, trung tâm thương mại,…

Sự phát triển của quận Ba Đình kéo theo sự tăng sinh nhu cầu sử dụng nhiều loại dịch vụ. Tiêu biểu là dịch vụ thuê bảo vệ. Xu hướng tìm đến các công ty bảo vệ của cá nhân/ doanh nghiệp đang hoạt động tại quận Ba Đình tăng cao trong giai đoạn 10 năm trở lại đây.

Chính nhu cầu thuê công ty bảo vệ tại quận Ba Đình đã tạo điều kiện thuận lợi để ngành dịch vụ này ra đời, phát triển mạnh mẽ.

II. Công ty Bảo vệ Ba Đình của Phúc Tâm – Đáp ứng tốt nhu cầu của người thủ đô

công ty dịch vụ bảo vệ ba đình

  • Công ty Bảo vệ Hà Nội Phúc tâm hoạt động lâu đời tại khu vực Hà Nội nói chung và quận Ba Đình nói riêng, là đơn vị cung cấp chuyên nghiệp các loại hình dịch vụ bảo vệ cho nhiều đối tác khách hàng.
  • Chúng tôi đã có >500 khách hàng sử dụng dịch vụ bảo vệ tại khu vực Ba Đình – Hà Nội. Đối tác khách hàng của Bảo vệ Phúc Tâm bao gồm nhà hàng, khách sạn, công trình, siêu thị, trường học, ngân hàng,…
  • Quá trình 20 năm hoạt động cũng là thời gian Phúc Tâm không ngừng cải thiện cơ cấu hoạt động và chất lượng các dịch vụ. Nhờ sự đầu tư nghiêm túc về nhân lực và vật lực, đưa công nghệ bảo vệ an ninh hiện đại vào ứng dụng, Bảo vệ Phúc Tâm đã đem đến cho khách hàng các dịch vụ bảo vệ thật sự ấn tượng về chất lượng.
  • Sự năng động, sáng tạo, hết mình và nghiêm túc trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo vệ đã giúp Phúc Tâm chinh phục được khách hàng của mình. Chúng tôi luôn tự tin và sẵn sàng cung cấp bất kỳ dịch vụ bảo vệ dựa trên tinh thần đặt lợi ích của khách hàng lên trước.
  • Bảo vệ Phúc Tâm ngày càng chứng minh được vị thế của một đơn vị bảo vệ hàng đầu. Trong những năm gần đây, số lượng khách hàng của chúng tôi không ngừng tăng, đây là thành công và động lực để chúng tôi cố gắng hơn nữa.

III. 03 đặc trưng nổi trội của Công ty Bảo vệ Ba Đình Phúc Tâm

1. Đáp ứng nhanh chóng, kịp thời

Bảo vệ Phúc Tâm hoạt động tại địa bàn quận Ba Đình xuyên suốt 24/7, kể cả các ngày cuối tuần và ngày lễ tết. Chúng tôi luôn có đội ngũ quản lý nhanh chóng tiếp nhận thông tin, cuộc gọi liên lạc của khách hàng. Nhờ đó, Phúc Tâm tự tin trong việc có thể đáp ứng kịp thời, tốt nhất nhu cầu cấp bách của các khách hàng.

Với lợi thế hoạt động thường xuyên tại khu vực quận Ba Đình, nguồn lực nhân sự bảo vệ có sẵn, Phúc Tâm cung cấp nhanh chóng cho khách hàng khi phát sinh nhu cầu sử dụng. Từ đó tiết kiệm thời gian, công sức, nguồn lực cho khách hàng, doanh nghiệp.

2. 100% bảo vệ có chứng chỉ bảo vệ

Bảo vệ Phúc Tâm hoạt động chuyên nghiệp, minh bạch và đúng định hướng của luật pháp Việt nam. Giữa thị trường lao động bảo vệ còn thiếu tính chuyên nghiệp, nhiều người làm nghề bảo vệ nghiệp dư chưa qua đào tạo, Phúc Tâm trở thành đơn vị tiên phong thực hiện chuyên môn hóa nhân sự.

Chúng tôi mở các lớp đào tạo bảo vệ vệ sĩ cá nhân, tập huấn thường xuyên cho đội ngũ nhân sự. Thông qua các lớp đào tạo, Phúc Tâm sàng lọc được nhân sự có chuyên môn tác phong đạt tiêu chuẩn để phục vụ cho khách hàng.

3. Chiến lược bảo vệ an toàn, hiệu quả tuyệt đối

Bảo vệ Phúc Tâm luôn tiến hành khảo sát mục tiêu bảo vệ, lên kế hoạch bảo vệ chi tiết trước khi tham gia tác nghiệp. Với quy trình làm việc khoa học, chiến lược, Phúc Tâm sẽ có cái nhìn sâu sắc và đúng hướng, bảo vệ mục tiêu có hiệu quả tốt nhất.

IV. Giá thuê bảo vệ tại quận Ba Đình

V. Quyền lợi chính đáng của khách hàng khi thuê bảo vệ Ba Đình-  Phúc Tâm

thuê bảo vệ ba đình

Bảo vệ Phúc Tâm nỗ lực để đem đến dịch vụ bảo vệ tốt nhất cho khu vực quận Ba Đình nói riêng, đáp ứng tối đa các yêu cầu của từng khách hàng, giúp khách hàng hài lòng nhất khi lựa chọn chúng tôi.

Chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu khi hoạt động. Đảm bảo khách hàng nhận được đầy đủ quyền lợi của một đối tác.

  • Ký kết hợp đồng minh bạch rõ ràng, phù hợp với yêu cầu bảo vệ của từng cá nhân/ doanh nghiệp.
  • Thực hiện đầy đủ các trách nhiệm, nghĩa vụ của một công ty bảo vệ như đảm bảo chất lượng nhân sự bảo vệ, xây dựng kế hoạch bảo vệ tốt nhất, giải quyết rủi ro phát sinh.
  • Chịu trách nhiệm xử lý, bồi hoàn cho khách hàng khi xảy ra bất kỳ vấn đề vi phạm hợp đồng.
  • Miễn phí toàn bộ chi phí dịch vụ tư vấn cho tất cả khách hàng.
  • Trong quá trình hợp tác, không ngừng cải tiến, tiếp nhận các phản hồi từ khách hàng để sửa chữa, hoàn thiện mô hình bảo vệ tốt nhất.

VI. Công ty bảo vệ tuyển dụng nhân viên bảo vệ tại Ba Đình

Công ty Bảo vệ Phúc Tâm đang cần tuyển số lượng lớn và thường xuyên vị trí việc làm bảo vệ, bao gồm: Tuyển dụng bảo vệ ca đêm, ca ngày; Tuyển dụng bảo vệ giờ hành chính; Tuyển dụng bảo vệ 12h, 8h, 24h; Tuyển dụng bảo vệ trên 50, 60 tuổi. Hãy nộp hồ sơ ngay bây giờ nếu bạn cảm thấy phù hợp với vị trí tuyển dụng. Bảo vệ Phúc Tâm sẽ thực hiện đào tạo chuyên môn nghiệp vụ, hướng dẫn dẫn nội dung công việc và cung cấp đầy đủ đồng phục, trang thiết bị làm việc. Nhân viên bảo vệ được ký kết hợp đồng minh bạch rõ ràng và hướng chính sách phúc lợi thỏa đáng.

VII. Top 10 công ty bảo vệ uy tín nhất ở Ba Đình:

top 10 công ty bảo vệ Hà Nội

Dưới đây là danh sách top 10 công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Hà Nội mà khách hàng có thể tham khảo:

1. Công ty bảo vệ Hà Nội Phúc Tâm. Website: baovephuctam.com Email: baovephuctam@gmail.com

2. Công ty bảo vệ Ba Đình Đức Tâm. Website: baoveductam.com Email: baoveductam@gmail.com

3. Công ty bảo vệ Phúc An. Website: baovephucan.com Email: baovephucan@gmail.com

4. Dịch vụ bảo vệ Ba Đình Tận Tình. Website: baovetantinh.com Email: baovetantinh@gmail.com

5. Công ty bảo vệ Việt Á. Website: baovevieta.com Email: baovevieta@gmail.com

6. Công ty vệ sĩ thám tử Nhân Duyên. Web: thamtunhanduyen.com Mail: thamtunhanduyen@gmail.com

7. Công ty bảo vệ tại Ba Đình 247. Website: baove247.com Email: baove247@gmail.com

8. Công ty cho thuê bảo vệ Cộng Lực. Website: baovecongluc.com Email: baovecongluc@gmail.com

9. Cty bảo vệ Đông Hải. Website: baovedonghai.com Email: baovedonghai@gmail.com

10. Công ty bảo vệ Thiên Long. Website: baovethienlong.com Email: baovethienlong@gmail.com

VIII. Đánh giá của khách hàng về dịch vụ bảo vệ Ba Đình tại Phúc Tâm

Anh P.V.M (38 tuổi, Ba Đình, Hà Nội): “Sau nhiều lần tự tuyển bảo vệ làm việc cho công ty thất bại, tôi đã quyết định tìm đến dịch vụ thuê bảo vệ. Tại miền Bắc thì Bảo vệ Phúc Tâm đã có tiếng nhiều năm. Tôi thuê bảo vệ từ công ty họ và nhờ Phúc Tâm tư vấn cách sử dụng bảo vệ có hiệu quả. Nhờ chuyên gia của Phúc Tâm mà tôi đã có nhiều kinh nghiệm quản lý và sử dụng nhân viên bảo vệ đạt kết quả cao hơn mong đợi”.

Anh H.V.Q (40 tuổi, Ba Đình, Hà Nội): “Tôi thuê bảo vệ Phúc Tâm để làm việc tại chung cư quận Ba Đình. Tôi cảm thấy sử dụng dịch vụ thuê bảo vệ đem lại hiệu quả cao hơn việc tự tuyển bảo vệ. Đội bảo vệ của họ làm việc chuyên nghiệp, trách nhiệm lại có trình độ chuyên môn cao nữa. Đúng là người đã qua trường lớp đào tạo chất lượng vẫn tốt hơn khi thuê bảo vệ chưa có kinh nghiệm làm việc. Môi trường chung cư của tôi cũng an toàn và văn minh hẳn lên”.

Anh T.B.A (46 tuổi, Ba Đình, Hà Nội): “Trong quá trình ứng tuyển vào vị trí bảo vệ tại một công ty may, tôi đã gặp khó khăn khi không có chứng chỉ hành nghề. Sau đó, qua tìm hiểu trên mạng tôi đã biết đến công ty bảo vệ Phúc Tâm đang cho thuê dịch vụ làm chứng chỉ bảo vệ uy tín. Ngay khi tiếp nhận yêu cầu của tôi, phía công ty Phúc Tâm đã lên kế hoạch, chương trình và hướng dẫn tôi có được chứng chỉ hành hành nghề một cách nhanh nhất. Xin cảm ơn các nhân viên tại bảo vệ Phúc Tâm”.

Hiện nay, Công ty dịch vụ bảo vệ Ba Đình của Phúc Tâm cung cấp hàng chục các dịch vụ bảo vệ đa dạng, phù hợp với thị hiếu của khách hàng khu vực thủ đô. Chi phí dịch vụ cạnh tranh niêm yết dựa trên đặc tính mục tiêu bảo vệ và yêu cầu từ khách hàng. Do vậy, khách hàng nên liên hệ trước với Bảo vệ Phúc Tâm qua Hotline/ Zalo 0972.09.5878 hoặc baovephuctam@gmail.com để được trao đổi cụ thể. Ban quản lý của Phúc Tâm sẵn sàng tiếp nhận mọi cuộc gọi và nhanh chóng giải đáp tất cả thắc mắc từ khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1
Bạn cần hỗ trợ?