Công ty Bảo vệ Bình Chánh

5/5 - (55 bình chọn)

Theo các công ty bảo vệ hoạt động nhiều năm, Bình Chính là một trong những khu vực có trật tự bảo an vô cùng phức tạp. Rất nhiều người đã tìm đến Công ty Bảo vệ Bình Chánh để có được những không gian kinh doanh chất lượng hay khu vực sinh sống an toàn. Tuy nhiên, lựa chọn công ty bảo vệ như thế nào mới đảm bảo chất lượng cao? Những chính sách mà bạn sẽ nhận được là gì khi thuê dịch vụ bảo vệ?

I. Huyện Bình Chánh – Tệ nạn luôn rình rập

Bình Chánh là huyện ngoại thành thuộc Hồ Chí Minh. Huyện được biết đến là cửa ngõ chính phía tây và phía nam thành phố. Huyện Bình Chánh đang có tốc độ đô thị hóa cao, dân cư tập trung đông đúc. Khu vực cũng tập trung hệ thống giao thông đường bộ quan trọng, nhiều trường học, bệnh viện, khu công nghiệp.

Kinh tế phát triển đồng nghĩa với tệ nạn gia tăng. Sự tăng trưởng về tệ nạn gây ra những bất ổn trong đời sống và nhiều hệ lụy đi kèm. Việc sinh sống, làm việc và phát triển tại Bình Chánh gặp khó khăn, rào cản vì nhiều loại tệ nạn. Các tệ nạn trộm cắp, cướp giật, giết người, gây rối, hành hung, bắt cóc, tống tiền,… có thể xảy ra bất kỳ lúc nào.

Huyện Bình Chánh nổi tiếng là khu vực có tình hình an ninh phức tạp. Mặc dù chính quyền luôn nỗ lực để trấn áp các loại tệ nạn nhưng vẫn chưa thể khống chế hiệu quả. Vậy bạn cần phải làm gì để chủ động nâng cao chất lượng an ninh tại công ty, nhà máy, sự kiện hay nhà riêng của mình?

II. Vì sao nhiều người thuê Công ty Bảo vệ Bình Chính?

công ty bảo vệ phúc tâm

Thuê bảo vệ đã là một giải pháp không còn xa lạ trong hàng chục năm qua. Hình thức tự phát này giúp khách hàng yên tâm trong việc bảo vệ tài sản, giữ gìn an ninh khu vực kinh doanh, sinh sống của mình. Tuy nhiên, tệ nạn càng tinh vi, an ninh càng rối loạn khi nhịp phát triển xã hội ngày càng hối hả. Người bảo vệ không chuyên đã không còn đáp ứng được nhu cầu của thời đại.

Các dịch vụ bảo vệ ra đời đã giúp cho khách hàng có thêm sự lựa chọn, tiết kiệm chi phí thuê bảo vệ. Công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp đem lại hiệu quả cao hơn so với hình thức tự thuê bảo vệ. Hiện nay, nhiều người lựa chọn thuê dịch vụ bảo vệ tại các công ty hơn là tự tuyển bảo vệ.

2.1 NHANH GỌN – TIẾT KIỆM THỜI GIAN

Nhiều khách hàng than phiền rằng họ quá khó khăn để tuyển được bảo vệ giỏi. Thông tin đăng tuyển hàng tháng trời nhưng không tìm được người. Điều này làm họ mất quá nhiều thời gian. Nguy cơ trộm cắp, mất an toàn trong thời gian không có người trông giữ bảo vệ là rất cao.

Với dịch vụ bảo vệ tại các công ty, bạn chỉ cần liên hệ, hẹn thời gian cần thuê bảo vệ. Công ty dịch vụ sẽ điều phối nhân viên đến làm việc đúng ngày giờ mà bạn yêu cầu. Quá trình diễn ra vô cùng nhanh gọn, bạn không cần phải tốn nhiều thời gian và nguồn lực lớn cho công tác tuyển dụng bảo vệ nữa.

2.2 NHÂN SỰ CÓ KINH NGHIỆM LÀM VIỆC

Rất nhiều nhân viên bảo vệ không chuyên hiện nay chưa từng qua trường lớp đào tạo. Đơn giản vì bảo vệ chưa được xem là một ngành nghề được đưa vào hệ thống giáo dục chính thống tại Việt Nam.

Các công ty dịch vụ bảo vệ là những đơn vị tự tổ chức các lớp đào tạo. Hệ thống đào tạo dựa trên nguyên tắc pháp luật bảo an Việt Nam. Nhờ đó, nhân viên bảo vệ nắm được nghiệp vụ chuyên môn cao, có hiệu quả làm việc tốt.

2.2 DỊCH VỤ BẢO VỆ ĐA DẠNG TƯƠNG ĐƯƠNG

Công ty Bảo vệ Bình Chánh của Bảo vệ Phúc Tâm phân chia bảng dịch vụ thành các dịch vụ cụ thể. Mọi dịch vụ bảo vệ có những đặc trưng khác nhau. Sự phân chia này giúp Bảo vệ Sài Gòn Phúc Tâm điều phối nhân viên bảo vệ có hiệu quả hơn.

Nhân viên bảo vệ của Phúc Tâm sẽ có kinh nghiệm bảo vệ từng loại hạng mục riêng. Tùy theo từng nhu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ điều phối nhân viên với kinh nghiệm phù hợp nhất định.

III. Công ty Bảo vệ Bình Chánh nào là UY TÍN – HIỆU QUẢ – CHI PHÍ THẤP?

Công ty Bảo vệ Sài Gòn Phúc Tâm là một trong những địa chỉ uy tín hàng đầu được hơn 300 khách hàng ‘chọn mặt gửi vàng’ tại Bình Chánh. Bảo vệ Phúc Tâm là sự lựa chọn số một của khách hàng của huyện Bình Chánh khi có nhu cầu thuê bảo vệ.

Hiện tại, Bảo vệ Phúc Tâm cung cấp hơn 20 loại hình dịch vụ dành cho huyện Bình Chính như sau:

 • Dịch vụ bảo vệ quán bar vũ trường.
 • Dịch vụ bảo vệ tòa nhà văn phòng.
 • Dịch vụ bảo vệ khách sạn.
 • Dịch vụ bảo vệ chung cư.
 • Dịch vụ bảo vệ trường học.
 • Dịch vụ bảo vệ bệnh viện.
 • Dịch vụ bảo vệ nhà hàng.
 • Dịch vụ bảo vệ công trình.
 • Dịch vụ bảo vệ quản lý con cái.
 • Dịch vụ bảo vệ siêu thị.
 • Dịch vụ bảo vệ trông giữ xe.
 • Dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định.
 • Dịch vụ bảo vệ sự kiện.
 • Dịch vụ bảo vệ đám cưới.
 • Dịch vụ bảo vệ ngân hàng.
 • Dịch vụ vệ sĩ cá nhân.
 • Dịch vụ bảo vệ biệt thự nhà riêng.
 • Dịch vụ khai trương.
 • Dịch vụ bảo vệ theo yêu cầu.
 • ….

Vì sao 300 khách hàng tại huyện Bình Chánh đã lựa chọn dịch vụ bảo vệ, thuê vệ sĩ Sài Gòn của Bảo vệ Phúc Tâm?

3.1 Uy tín

Thương hiệu Bảo vệ Phúc Tâm đã có mặt trên thị trường gần 20 năm. Hoạt động chuyên nghiệp nhiều năm và luôn bảo chứng chất lượng bền vững. Phúc Tâm đã giúp hơn 15.000 khách hàng bảo vệ thành công từ các địa điểm nhỏ như nhà riêng, áp tải hàng hóa cho đến công ty, công trường, kho bãi lớn.

3.2 Chuyên nghiệp

Bảo vệ Phúc Tâm hiện nay hoạt động rộng khắp toàn quốc. Tầm nhìn hoạt động của Phúc Tâm là đem đến nhưng nhân sự bảo vệ chất lượng cao nhất cho khách hàng tại Việt Nam và một số nước trong khu vực Đông Nam Á. Hiện nay, Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh là 2 khu vực hoạt động chính của công ty Bảo vệ Phúc Tâm.

3.3 Hiệu quả

Với thiết bị bảo vệ tối tân và đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp, Bảo vệ Phúc Tâm tự tin cam kết mang lại dịch vụ an ninh tối ưu cho khách hàng của mình. Chúng tôi đã có gần 20 năm kinh nghiệm bảo vệ nhiều khu vực, vị trí, địa điểm. Kể cả việc tham gia bảo vệ những mục tiêu có tính chất vô cùng phức tạp. Bảo vệ Phúc Tâm luôn bảo vệ hiệu quả đối tượng, yếu nhân của mình.

XEM THÊM: CÔNG TY DỊCH VỤ BẢO VỆ HÀ NỘI.

IV. Giá Thuê Bảo vệ tại quận Bình Chánh

V. Công ty Bảo vệ Phúc Tâm tuyển dụng việc làm bảo vệ tại Bình Chánh

Để đáp ứng số lượng khách hàng thuê bảo vệ, vệ sĩ tăng cao tại Bình Chánh, Bảo vệ Phúc Tâm đang có nhu cầu tuyển dụng nhân viên bảo vệ thường xuyên và liên tục.

Chúng tôi đang tuyển dụng các vị trí bảo vệ với mức lương hấp dẫn như sau:

 • Tuyển dụng bảo vệ ca đêm, ca ngày.
 • Tuyển dụng bảo vệ 12h, 8h, 24h.
 • Tuyển dụng bảo vệ trên 50 tuổi, 60 tuổi.
 • Tuyển dụng bảo vệ giờ hành chính.

Bảo vệ Phúc Tâm chấp nhận ứng viên chưa có chuyên môn (sẽ được đào tạo sau nếu đậu phỏng vấn). Nhân sự sẽ được ký kết hợp đồng lao động thỏa đáng, cung cấp đầy đủ phương tiện làm việc và hỗ trợ nhanh chóng khi cần. Lựa chọn công ty bảo vệ hàng đầu Việt Nam sẽ giúp bạn được làm việc và phát triển trong môi trường chuyên nghiệp, uy tín, văn minh nhất.

 

VI. Top 10 công ty bảo vệ uy tín nhất ở Bình Chánh:

top 10 công ty bảo vệ HCM

Dưới đây là danh sách top 10 công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại HCM mà khách hàng có thể tham khảo:

1. Công ty bảo vệ HCM Phúc Tâm. Website: baovephuctam.com Email: baovephuctam@gmail.com

2. Công ty bảo vệ Bình Chánh Đức Tâm. Website: baoveductam.com Email: baoveductam@gmail.com

3. Công ty bảo vệ Phúc An. Website: baovephucan.com Email: baovephucan@gmail.com

4. Dịch vụ bảo vệ Bình Chánh Tận Tình. Website: baovetantinh.com Email: baovetantinh@gmail.com

5. Công ty bảo vệ Việt Á. Website: baovevieta.com Email: baovevieta@gmail.com

6. Công ty vệ sĩ thám tử Nhân Duyên. Web: thamtunhanduyen.com Mail: thamtunhanduyen@gmail.com

7. Công ty bảo vệ tại Bình Chánh 247. Website: baove247.com Email: baove247@gmail.com

8. Công ty cho thuê bảo vệ Cộng Lực. Website: baovecongluc.com Email: baovecongluc@gmail.com

9. Cty bảo vệ Đông Hải. Website: baovedonghai.com Email: baovedonghai@gmail.com

10. Công ty bảo vệ Thiên Long. Website: baovethienlong.com Email: baovethienlong@gmail.com

VII. Đánh giá chất lượng dịch vụ bảo vệ Phúc Tâm huyện Bình Chánh, Sài Gòn

Chị N.V.H (38 tuổi, H. Bình Chánh, Sài Gòn): “Đến với công ty bảo vệ Phúc Tâm, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ tại đây cùng chi phí phù hợp. Tôi thường xuyên thuê bảo vệ Phúc Tâm hỗ trợ trong việc giám sát đơn hàng sắp giao cho đối tác và cảm thấy rất hài lòng. Bằng sự nhanh nhẹn, chuyên nghiệp của mình; nhân viên bảo vệ tại Phúc Tâm luôn hoàn thành tốt những nhiệm vụ mà tôi đưa ra. Xin cảm ơn các bảo vệ tại Phúc Tâm”.

khach-hang-bao-ve-phuc-tam

Anh Đ.V.C (49 tuổi, H. Bình Chánh, Sài Gòn): “Trong suốt quá trình thuê bảo vệ Phúc Tâm trông giữ xe tại trường học, các bảo vệ chưa để xảy ra tình trạng mất cắp tài sản nào. Với lượng học sinh, xe cộ lớn như vậy; đội ngũ nhân viên bảo vệ luôn biết cách sắp xếp gọn gàng, chuyên nghiệp và giúp giữ gìn cảnh quan cho trường học. Cùng với đó là mức phí dịch vụ phù hợp so với mặt bằng chung trên thị trường. Tương lai, tôi vẫn sẽ tin tưởng sử dụng dịch vụ này tại Phúc Tâm”.

Hiện nay, Công ty Bảo vệ Bình Chánh của Bảo vệ Phúc Tâm thực hiện tư vấn hoàn toàn miễn phí cho khách hàng có nhu cầu thuê dịch vụ bảo vệ. Khách hàng hãy liên hệ qua Hotline/zalo 24/7: 0972.09.5878 hoặc Email: baovephuctam@gmail.com. Chuyên viên của chúng tôi sẽ nhanh chóng tiếp nhận thông tin và làm việc cùng với khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1
Bạn cần hỗ trợ?