Công ty Bảo vệ Bình Thạnh

5/5 - (76 bình chọn)

Quận Bình Thạnh nói riêng nổi tiếng bởi đặc sản cướp giật, các nhóm giang hồ có tổ chức, táo tợn và lộng hành. Cơ quan công quyền thường xuyên rơi vào cảnh quá tải. Việc an sinh của bạn không thể bị động chờ chính quyền giải quyết. Đấy là lý do vì sao ngày càng nhiều người tìm đến Công ty Bảo vệ Bình Thạnh. Bạn, gia đình, các loại hình tài sản, kinh doanh sẽ được bảo vệ tốt hơn nhờ thuê bảo vệ.

I. Khó làm ăn và sinh sống tại Bình Thạnh vì trật tự xã hội phức tạp

Công ty Bảo vệ Bình Thạnh

Hồ Chí Minh luôn là thành phố nóng hổi về các tệ nạn xã hội. Tình hình trật tự an toàn xã hội phức tạp khiến cuộc sống của con người đặt trong nhiều mối nguy hiểm. Không chỉ tài sản mà tính mạng con người cũng bị đe dọa. Tệ nạn cướp giật, hành hung, khủng bố ngày càng táo tợn và hung hãn hơn.

Cửa hàng, công ty, nhà ở, ngân hàng,… đều trở thành những địa điểm hấp dẫn của tệ nạn. Các địa điểm này thường tập trung đông người đến hoạt động giao dịch. Chính vì vậy, đây là nơi thuận lợi để các đối tượng xấu ra tay quấy rối, trộm cắp tài sản.

Không chỉ tệ nạn trộm cắp, rất nhiều loại tệ nạn khác vẫn đang điễn ra mỗi ngày. Bình Thạnh là một trong những quận có tình hình phức tạp. Bến xe miền Đông nằm trong khu vực này cũng góp phần khiến tệ nạn gia tăng. Quận Bình Thạnh tập trung nhiều thành phần xấu, các nhóm giang hồ hay người bần cùng bị tha hóa. Khu vực liên tiếp xảy ra nhiều loại tệ nạn khiến chất lượng sống, học tập và làm việc của chúng ta trở nên bất an hơn.

II. Công ty Bảo vệ Bình Thạnh – Điểm đến cho nhu cầu thuê bảo vệ chuyên nghiệp

Bạn đang mất quá nhiều thời gian và nguồn lực với hình thức thuê bảo vệ truyền thống. Các tin tuyển dụng bảo vệ cần có thời gian để định vị được đúng đối tượng. Đồng thời, rủi ro khi sử dụng bảo vệ không chuyên tương đối lớn. Với trật tự an ninh ngày càng phức tạp tại Bình Thành nói riêng, liệu bảo vệ không chuyên có hoàn thành tốt được nhiệm vụ?

Một giải pháp thuê bảo vệ được xem là thông minh trong thời 4.0, đó chính là dịch vụ bảo vệ. Bạn sẽ sử dụng nhân sự bảo vệ với vai trò là một khách hàng và có nhiều quyền lợi. Đội ngũ bảo vệ được cung cấp từ các công ty dịch vụ, nhanh chóng làm việc. Bạn không sẽ không mất thời gian “cầm tay chỉ việc” khi nhận bảo vệ.

Nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp sẽ phù hợp khi làm việc với tình hình an ninh phức tạp. Nhờ được đào tạo kỹ năng nghề nghiệp, bảo vệ từ các công ty dịch vụ đem lại hiệu quả cao hơn cho bạn. Lựa chọn nhân viên làm việc bảo vệ có chuyên môn chắc chắn sẽ giảm thiểu rủi ro. Vì vậy, an ninh, tài sản, cuộc sống và tính mạng của bạn sẽ không gặp đe dọa.

Hầu như 95% các cửa hàng, quán nhậu, công ty, chung cư,… tại Bình Thạnh đều cần bảo vệ. Đây là những người “gác cửa” không thể thiếu khi kinh doanh. Thậm chí các biệt thự, nhà riêng có tài sản lớn cũng cần đến bảo vệ chuyên nghiệp.

III. Công ty Bảo vệ Phúc Tâm – CHUYÊN NGHIỆP, UY TÍN, HIỆU QUẢ

Công ty dịch vụ Bảo vệ Bình Thạnh

Các Dịch vụ Bảo vệ Sài Gòn đến từ Công ty Bảo vệ Phúc Tâm vẫn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng tại Quận Bình Thạnh. Bảo vệ Phúc Tâm là thương hiệu dịch vụ bảo vệ uy tín lâu đời tại Việt Nam. Công ty với hơn 17 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực và sở hữu đội ngũ bảo vệ có chất lượng cao.

Hiện nay, Bảo vệ Phúc Tâm cung cấp hơn 20 dịch vụ bảo vệ/ vệ sĩ cho khu vực Quận Bình Thạnh:

 • Dịch vụ bảo vệ quán bar vũ trường.
 • Dịch vụ bảo vệ tòa nhà văn phòng.
 • Dịch vụ bảo vệ khách sạn.
 • Dịch vụ bảo vệ chung cư.
 • Dịch vụ bảo vệ trường học.
 • Dịch vụ bảo vệ bệnh viện.
 • Dịch vụ bảo vệ nhà hàng.
 • Dịch vụ bảo vệ công trình.
 • Dịch vụ bảo vệ quản lý con cái.
 • Dịch vụ bảo vệ siêu thị.
 • Dịch vụ bảo vệ trông giữ xe.
 • Dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định.
 • Dịch vụ bảo vệ sự kiện.
 • Dịch vụ bảo vệ đám cưới.
 • Dịch vụ bảo vệ ngân hàng.
 • Dịch vụ vệ sĩ cá nhân.
 • Dịch vụ bảo vệ theo yêu cầu.
 • Dịch vụ bảo vệ khai trương.
 • Dịch vụ bảo vệ biệt thự nhà riêng
 • Dịch vụ bảo vệ theo yêu cầu.

Các điểm nổi trội giúp khu biệt thương hiệu Bảo vệ Phúc Tâm và chinh phục được hơn 15.000 khách hàng toàn quốc:

Chuyên nghiệp – Uy tín

Thương hiệu Phúc Tâm hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực dịch vụ bảo vệ hơn 17 năm. Chúng tôi sắp xếp tổ chức theo định hướng chuyên nghiệp hóa, nghiêm túc và kỷ luật. Xứng đáng để trở thành một đối tác hàng đầu của khách hàng. Đảm bảo đem đến những dịch vụ chất lượng cao từ một thương hiệu uy tín.

Hiệu quả – Tận Tâm

Bảo vệ Phúc Tâm có kinh nghiệm đào tạo ra những nhân sự chuyên nghiệp. Đội ngũ bảo vệ của Phúc Tâm nổi tiếng với trình độ chuyên môn cao trong lĩnh vực dịch vụ bảo vệ Việt Nam. Đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp, kinh nghiệm hoạt động nhiều năm, phương án bảo vệ tối ưu.

Chúng tôi giúp khách hàng thiết lập được những lá chắn bảo vệ hiệu quả tuyệt đối. Nhân viên của Phúc Tâm làm việc hết mình, trách nhiệm và dũng cao để bảo vệ an toàn mục tiêu được bàn giao.

Chính sách hợp tác hấp dẫn

Chi phí dịch vụ thuê bảo vệ luôn được Bảo vệ Phúc Tâm cam kết minh bạch, hợp lý. Khách hàng được ký kết hợp đồng với chính sách quyền lợi thỏa đáng. Chúng tôi thực hiện đầy đủ mọi trách nhiệm, nghĩa vụ đối với khách hàng. Xử lý mọi vấn đề và bồi hoàn thỏa đáng khi xảy ra sai phạm từ phía Bảo vệ Phúc Tâm.

IV. Giá Thuê Bảo vệ tại quận Bình Thạnh

V.  Lợi ích khi thuê bảo vệ/ vệ sĩ từ Công ty Bảo vệ Bình Thạnh – Bảo vệ Phúc Tâm

thuê công ty dịch vụ Bảo vệ Bình Thạnh

 1. Có được đội ngũ nhân viên bảo vệ có trình độ chuyên môn cao. Kinh nghiệm làm việc phong phú, tối thiểu trên 5 năm. Tác phong chuyên nghiệp, nghiêm túc và dũng cảm.
 2. Tư vấn nhiệt tình 24/7 qua Hotline/zalo: 0972.09.5878 hoặc hòm thư: baovephuctam@gmail.com. Làm việc kể cả ngày cuối tuần, lễ tết.
 3. Chuyên gia hơn 20 năm làm việc trong lĩnh vực bảo an  an ninh sẽ hỗ trợ khách hàng thiết lập sơ đồ bảo vệ mục tiêu hợp lý nhất.
 4. Khách hàng được quyền thay đổi nhân viên bảo vệ nếu chưa cảm thấy phù hợp. Các trường hợp thay đổi nhân sự sẽ không phát sinh thêm chi phí phụ thu.
 5. Khách hàng được hưởng các chương trình tri ân, hậu mãi, khuyến mãi hấp dẫn.

VI. Công ty Bảo vệ Phúc Tâm tuyển dụng việc làm bảo vệ tại Bình Thạnh

Để đáp ứng số lượng khách hàng thuê bảo vệ, vệ sĩ tăng cao tại Bình Thạnh, Bảo vệ Phúc Tâm đang có nhu cầu tuyển dụng nhân viên bảo vệ thường xuyên và liên tục.

Chúng tôi đang tuyển dụng các vị trí bảo vệ với mức lương hấp dẫn như sau:

 • Tuyển dụng bảo vệ ca đêm, ca ngày.
 • Tuyển dụng bảo vệ 12h, 8h, 24h.
 • Tuyển dụng bảo vệ trên 50 tuổi, 60 tuổi.
 • Tuyển dụng bảo vệ giờ hành chính.

Bảo vệ Phúc Tâm chấp nhận ứng viên chưa có chuyên môn (sẽ được đào tạo sau nếu đậu phỏng vấn). Nhân sự sẽ được ký kết hợp đồng lao động thỏa đáng, cung cấp đầy đủ phương tiện làm việc và hỗ trợ nhanh chóng khi cần. Lựa chọn công ty bảo vệ hàng đầu Việt Nam sẽ giúp bạn được làm việc và phát triển trong môi trường chuyên nghiệp, uy tín, văn minh nhất.

VII. Top 10 công ty bảo vệ uy tín nhất ở Bình Thạnh:

top 10 công ty bảo vệ HCM

Dưới đây là danh sách top 10 công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại HCM mà khách hàng có thể tham khảo:

1. Công ty bảo vệ HCM Phúc Tâm. Website: baovephuctam.com Email: baovephuctam@gmail.com

2. Công ty bảo vệ Bình Thạnh Đức Tâm. Website: baoveductam.com Email: baoveductam@gmail.com

3. Công ty bảo vệ Phúc An. Website: baovephucan.com Email: baovephucan@gmail.com

4. Dịch vụ bảo vệ Bình ThạnhTận Tình. Website: baovetantinh.com Email: baovetantinh@gmail.com

5. Công ty bảo vệ Việt Á. Website: baovevieta.com Email: baovevieta@gmail.com

6. Công ty vệ sĩ thám tử Nhân Duyên. Web: thamtunhanduyen.com Mail: thamtunhanduyen@gmail.com

7. Công ty bảo vệ tại Bình Thạnh 247. Website: baove247.com Email: baove247@gmail.com

8. Công ty cho thuê bảo vệ Cộng Lực. Website: baovecongluc.com Email: baovecongluc@gmail.com

9. Cty bảo vệ Đông Hải. Website: baovedonghai.com Email: baovedonghai@gmail.com

10. Công ty bảo vệ Thiên Long. Website: baovethienlong.com Email: baovethienlong@gmail.com

VIII. Đánh giá của khách hàng về dịch vụ bảo vệ Bình Thạnh của Phúc Tâm

Anh L.C.H (41 tuổi, Bình Thạnh, Sài Gòn): “Văn phòng đại diện của Phúc Tâm đặt ở Bình Thạnh nên khi cần tôi cứ đến trực tiếp luôn. Tôi chủ yếu thuê nhân viên để bảo vệ các hầm bãi giữ xe thông minh cho khách hàng. Nhân viên bảo vệ ở đây được đào tạo kỹ năng làm việc nên tôi không phải lo lắng gì nhiều khi bàn giao cho khách hàng. Khách hàng cùng chưa từng phàn nàn gì cả. Bảo vệ Phúc Tâm cũng có các chính sách cam kết quyền lợi, bồi hoàn thỏa đáng. Nhờ vậy mà tôi mới hợp tác lâu dài với họ”.

Anh N.V.T (34 tuổi, Bình Thạnh, Sài Gòn): “Tôi thuê Phúc Tâm để điều cung cấp thông tin về vợ mình vì cảm thấy cô ấy có nhiều điểm khác lạ. Chỉ trong 7 ngày, Phúc Tâm đã có thông tin chính xác về các hoạt động của vợ tôi bên ngoài. Tôi phát hiện cô ấy qua lại với một người đàn ông, là động nghiệp chung công ty với vợ tôi. Với các bằng chứng và thông tin mà tôi có, tôi phải ‘3 mặt 1 lời’ cùng cô ấy để sớm có hướng giải quyết tốt nhất cho đôi bên”.

Chị N.T.L (35 tuổi, Q. Bình Thạnh, Sài Gòn): “Sau một lần sơ ý để xảy ra trường hợp mất xe máy của khách hàng tại khách sạn do tôi làm chủ, tôi đã lựa chọn bảo vệ Phúc Tâm hỗ trợ mình khắc phục vấn đề này. Với sự chuyên nghiệp đã qua đào tạo, đội ngũ nhân viên bảo vệ tại công ty Phúc Tâm đã giúp việc trông giữ xe, tài sản ở khách sạn của tôi một cách an toàn, yên tâm tuyệt đối. Tôi đánh giá cao chất lượng dịch vụ này và đã giới thiệu thêm một số bạn bè tìm đến sử dụng”.

XEM THÊM: CÔNG TY DỊCH VỤ BẢO VỆ HÀ NỘI.

Công ty Bảo vệ Bình Thạnh của Bảo vệ Phúc Tâm luôn có sẵn những người bảo vệ chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ giúp bạn giảm gánh nặng về công tác an ninh, bảo vệ tài sản. Các hoạt động kinh doanh, buôn bán, học tập, sinh sống của bạn sẽ được bảo vệ với những người bảo vệ tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1
Bạn cần hỗ trợ?