Công ty Bảo vệ Đống Đa

5/5 - (54 bình chọn)

Các dịch vụ bảo vệ tại quận Đống Đa đã không còn xa lạ với nhiều người. Công ty bảo vệ Đống Đa cho thuê bảo vệ/ đội ngũ bảo vệ cho các công ty, doanh nghiệp, xí nghiệp, nhà hàng,… khi có nhu cầu. Điều này mang lại hiệu quả tối ưu trong việc giữ gìn an ninh trật tự, bảo vệ tài sản cho nhiều khách hàng. Vậy khi có nhu cầu tìm kiếm công ty bảo vệ tại quận Đống Đa, chúng ta cần nên làm gì?

I. Lý giải sự gia tăng nhu cầu thuê Công ty Bảo vệ Đống Đa

Công ty bảo vệ Đống Đa

Quận Đống Đa nằm trong 14 quận nội thành Hà Nội và là 1 trong 4 quận trung tâm của thủ đô. Quận chiếm diện tích 9,96 km2 và dân số 420.900 người. 4 mặt của Đống Đa tiếp giáp với các quận trung tâm khác là Ba Đình, Hai Bà Trưng, Thanh Xuân, Cầu Giấy.

Vị trí địa lý thuận lợi và lịch sử phát triển lâu dài đã giúp quận Đống Đa có sự phát triển vượt trội. Là quận có nền kinh tế, văn hóa, chính trị phát triển bậc nhất tại thủ đô Hà Nội.

Sự phát triển mạnh mẽ của quận Đống Đa cũng đi đôi với bài toán giữ gìn an ninh trật tự, an toàn giao thông. Đảm bảo môi trường sinh sống và học tập văn minh, thân thiện và lành mạnh.

Xuất phát từ đường lối chỉ đạo của Ban lãnh đạo quận và nhu cầu cá nhân, nhiều công ty, doanh nghiệp và cá nhân đã tiến hành thuê dịch vụ bảo vệ. Đây là loại hình dịch vụ cung cấp giải pháp nhân sự có tính chuyên môn, đảm trách nhiệm vụ bảo vệ an ninh, trật tự trị an cho cá nhân/ doanh nghiệp.

Sự phát triển của các Công ty Bảo vệ Đống Đa đã nâng cao chất lượng môi trường sống cho toàn bộ khu vực quận. Bên cạnh đó, đem đến sự an tâm, giảm thiểu rủi ro cho các doanh nghiệp/ cá nhân nói riêng.

II. Cán cân “cung – cầu” dịch vụ bảo vệ Đống Đa chưa thật sự ổn định

Nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ tại quận Đống Đa đã có từ lâu, nhưng gần đây mới thật sự nở rộ. Dưới sức ép của nhu cầu và xu hướng phát triển thời 4.0, nhiều công ty bảo vệ chưa thật sự chuyển mình mạnh mẽ. Khả năng đáp ứng dịch vụ có chất lượng cao dành cho khách hàng vẫn còn hạn chế.

Một bộ phận công ty bảo vệ hoạt động cá thể truyền thống. Nhân sự bảo vệ chưa được chuyên môn hóa, năng lực làm việc thấp vẫn còn cao. Sự chuyển đổi từ mô hình hoạt động truyền thống sang mô hình hiện đại hóa 4.0 chưa thật sự nhuần nhuyễn.

Trên địa bàn quận Đống Đa có hàng trăm công ty bảo vệ. Không ít công ty vừa mới thành lập, thời gian hoạt động ngắn. Trong khi đó, nhu cầu sử dụng nhân lực bảo vệ đang tăng theo từng ngày.

III. Vì sao nên thuê Công ty Bảo vệ Đống Đa Phúc Tâm?

Dịch vụ bảo vệ Đống Đa

Công ty Bảo vệ Phúc Tâm đang dần trở thành thương hiệu cung cấp chủ lực các dịch vụ bảo vệ chất lượng cao. Thành lập và hoạt động hơn 17 năm tại khu vực Hà Nội, có nhiều kinh nghiệm cung cấp nhân lực bảo vệ. Phúc Tâm hội tụ các yếu tố cần thiết để mang đến cho đối tác khách hàng những loại hình dịch vụ bảo vệ tốt nhất.

Tại quận Đống Đa – Hà Nội, Công ty dịch vụ bảo vệ Phúc tâm đã có điều kiện phát triển hoàn chỉnh. Chúng tôi nghiên cứu và tìm hiểu kỹ đặc trưng của thị trường này trong nhiều năm. Với chiến lược đúng đắn, phục vụ đúng nhu cầu tiêu dùng. Phúc Tâm dần định hình thương hiệu vững chắc tại thị trường quận Đống Đa.

Hiện nay, quận Đống Đa tập trung gần trường Đại học, Cao đẳng lớn. Các loại hình bệnh viện, trung tâm thương mại, khách sạn, công ty cũng phát triển mạnh mẽ. Bảo vệ Phúc Tâm biết cách khai thác tốt nhu cầu của khách hàng, cung cấp chuyên sâu dịch vụ theo từng mục tiêu nhất định.

Một số ưu điểm nổi trội của Công ty bảo vệ Đống Đa của Phúc Tâm:

 1. Đội ngũ bảo vệ được tuyển chọn nghiêm ngặt. Là những người xuất thân từ bộ đội giải ngũ, công an về hưu, có thể trạng sức khỏe tốt. Nhân sự bảo vệ đã được tham gia chương trình đào tạo và cấp chứng chỉ bảo vệ. Năng lực chuyên môn giỏi, đạo đức nghề nghiệp tốt.
 2. Nhân viên bảo vệ được trang bị đầy đủ dụng cụ hỗ trợ an ninh, đồng phục theo đúng quy định. Kết hợp với công nghệ an ninh hiện đại giúp hiệu quả công việc tăng cao.
 3. Đội ngũ nhân viên làm việc dựa trên kế hoạch cụ thể và dưới sự giám sát của Ban thanh tra. Kịp thời điều chỉnh các nhược điểm phát sinh, hoàn thiện tối ưu chiến lược bảo vệ mục tiêu. Giữ vững sự an toàn 100% cho mục tiêu được bảo vệ.
 4. Bảo vệ Phúc tâm chịu mọi trách nhiệm, quyền hạn của bên đối tác. Thực hiện giải quyết rủi ro, bồi hoàn thỏa đáng nếu vi phạm hợp đồng.
 5. Tổ chức bảo vệ 24/7, không xa rời vị trí/ mục tiêu. Hỗ trợ tích cực các bộ phận có liên quan khác để giải quyết các vấn đề phát sinh. Ghi chép nội dung công việc, báo cáo chính xác cho bộ phận quản lý công ty.
 6. Làm việc khoa học, nghiêm túc với tinh thần trách nhiệm cao. Tác phong linh hoạt, nhạy bén, vui vẻ, hòa đồng trong môi trường làm việc.

IV. Bảng dịch vụ và chi phí của Công ty Bảo vệ Đống Đa Phúc Tâm

Thuê bảo vệ Đống Đa

Hiện nay, Bảo vệ Phúc Tâm cung cấp đa dạng các loại hình dịch vụ cho khách hàng tại quận Đống Đa. Đây là các dịch vụ đang có nhu cầu sử dụng cao nhất của khu vực này.

 • Dịch vụ bảo vệ trường học.
 • Dịch vụ bảo vệ ngân hàng.
 • Dịch vụ bảo vệ siêu thị, trung tâm thương mại.
 • Dịch vụ bảo vệ kho hàng, nhà máy, xí nghiệp.
 • Dịch vụ bảo vệ bệnh viện.
 • Dịch vụ bảo vệ bãi giữ xe.
 • Dịch vụ bảo vệ tòa nhà, văn phòng.
 • Dịch vụ vệ sĩ cá nhân.
 • Dịch vụ áp tải hàng hóa.
 • Dịch vụ vệ sĩ.
 • Dịch vụ bảo vệ theo yêu cầu của khách hàng.

  V. Giá thuê bảo vệ tại quận Đống Đa

Chi phí thuê bảo vệ của các loại hình dịch vụ khác nhau, tùy thuộc vào đặc tính của mục tiêu bảo vệ và yêu cầu cá nhân của đối tác khách hàng.

 

VI.Công ty Bảo vệ Phúc Tâm tuyển dụng việc làm bảo vệ tại Đống Đa

Tổng công ty Bảo vệ Phúc Tâm liên tục tuyển dụng nhân viên bảo vệ lương hấp dẫn tại Đống Đa, với nhiều vị trí như: Tuyển dụng bảo vệ giờ hành chính, tuyển dụng bảo vệ 12/8h/24h, tuyển dụng bảo vệ ca đêm ca ngày, tuyển dụng bảo vệ trên 50 tuổi, 60 tuổi.

Yêu cầu: Người có sức khỏe tốt, yêu thích nghề nghiệp bảo vệ, chăm chỉ, có trách nhiệm với công việc.

Công ty Bảo vệ Phúc Tâm sẵn sàng tiếp nhận nhân sự chưa có kỹ năng và kinh nghiệm. Chúng tôi sẽ thực hiện đào tạo nghiệp vụ thành thạo, cung cấp đồng phục và giới thiệu việc làm phù hợp cho bạn. Tất cả nhân viên bảo vệ đều sẽ được ký kết hợp đồng và hưởng chính sách phúc lợi thỏa đáng, mức lương thưởng hấp dẫn.

VII. Top 10 công ty bảo vệ uy tín nhất ở Đống Đa:

top 10 công ty bảo vệ Hà Nội

Dưới đây là danh sách top 10 công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Hà Nội mà khách hàng có thể tham khảo:

1. Công ty bảo vệ Hà Nội Phúc Tâm. Website: baovephuctam.com Email: baovephuctam@gmail.com

2. Công ty bảo vệ Đống Đa Đức Tâm. Website: baoveductam.com Email: baoveductam@gmail.com

3. Công ty bảo vệ Phúc An. Website: baovephucan.com Email: baovephucan@gmail.com

4. Dịch vụ bảo vệ Đống Đa Tận Tình. Website: baovetantinh.com Email: baovetantinh@gmail.com

5. Công ty bảo vệ Việt Á. Website: baovevieta.com Email: baovevieta@gmail.com

6. Công ty vệ sĩ thám tử Nhân Duyên. Web: thamtunhanduyen.com Mail: thamtunhanduyen@gmail.com

7. Công ty bảo vệ tại Đống Đa 247. Website: baove247.com Email: baove247@gmail.com

8. Công ty cho thuê bảo vệ Cộng Lực. Website: baovecongluc.com Email: baovecongluc@gmail.com

9. Cty bảo vệ Đông Hải. Website: baovedonghai.com Email: baovedonghai@gmail.com

10. Công ty bảo vệ Thiên Long. Website: baovethienlong.com Email: baovethienlong@gmail.com

VIII.Đánh giá của khách hàng về dịch vụ bảo vệ Đống Đa tại Phúc Tâm

Chị N.V.T (28 tuổi, Đống Đa, Hà Nội): “Những năm gần đây, tôi thường thuê bảo vệ của công ty Phúc Tâm khi tổ chức sự kiện, họp báo, triển lãm tại Hà Nội. Lần đầu tiên hợp tác đã thấy hài lòng về tác phong chuyên nghiệp của họ. Hợp tác lâu hơn thì tiếng nói chung cũng lớn hơn, cả hai am hiểu nhau hơn. Vì vậy nên Phúc Tâm luôn là cái tên tôi lựa chọn đầu tiên khi có bất kỳ vấn đề cần đế bảo vệ. Họ cũng ưu ái và hỗ trợ tôi rất nhiều để có được những nhân sự bảo vệ tốt nhất”.

Anh N.T.T (38 tuổi, Đống Đa, Hà Nội): “Cửa hàng nội thất tại Đống Đa của tôi không có bãi giữ xe riêng. Khách thường để xe bên ngoài và vào tham quan, mua sắm. Tôi thuê bảo vệ Phúc tâm với mục đích trông giữ tài sản cho khách và tài sản của cửa hàng. Tuy là những người trẻ tuổi nhưng họ lại làm việc siêng năng và tháo vát. Từ khi thuê đến nay, khách của tôi chưa bao giờ phiền lòng về thái độ phục vụ của nhân viên bảo vệ. Tài sản cũng được trông giữ cẩn thận, không bị mất trộm, thất thoát lần nào”.

Anh V.M.T (41 tuổi, Đống Đa, Hà Nội): “Do công việc đặc thù nên tôi thường xuyên thuê vệ sĩ tại Phúc Tâm theo sát để bảo vệ mình. Hầu hết, các nhân viên bảo vệ tại đây đều có võ thuật cao cường và giác quan nhạy bén. Có thời điểm tôi bị đối tượng xấu vây phục và định ám sát, tuy nhiên bảo vệ Phúc Tâm đã phát hiện ra, ngăn chặn kịp thời giúp tôi có thể tránh được tai họa này. Xin cảm ơn các bảo vệ tại công ty Phúc Tâm”.

Vì vậy, đối tác khách hàng khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ của Công ty Bảo vệ Đống Đa của Phúc tâm hãy liên hệ trước để được tư vấn cụ thể. Hotline/zalo 0972.09.5878 hoặc Email baovephuctam@gmail.com của chúng tôi luôn hoạt động 24/7, kể cả ngày cuối tuần và lễ tết để phục vụ tốt nhất cho khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1
Bạn cần hỗ trợ?