Công ty bảo vệ Đồng Tháp

5/5 - (1 bình chọn)

Bạn đang tìm kiếm một công ty bảo vệ Đồng Tháp để bảo đảm an toàn cho tài sản cũng như tính mạng của mình? Hãy tìm đến một địa chỉ uy tín, chất lượng và bạn sẽ nhận được những dịch vụ tốt nhất. Dưới đây là thông tin chia sẻ của chúng tôi liên quan đến vấn đề này mời bạn đọc cùng tham khảo.

I. Tầm quan trọng của việc thuê bảo vệ, vệ sĩ tại tỉnh Đồng Tháp hiện nay

cong ty bao ve dong thap

Đứng trước tình hình các tệ nạn xã hội, trộm cắp thường xuyên xảy ra trên địa bản. Tỉnh Đồng Tháp đang làm hết sức mình để ngăn chặn những sự việc này xảy ra. Một phần để bảo vệ chính bản thân mình, một phần giữ vững nét đẹp về an ninh trật tự vốn có từ trước đến nay.

Đối với người dân Đồng Tháp hay các chủ công ty, doanh nghiệp, nhà hàng lớn; họ cũng đã tự chủ động thuê vệ sĩ bảo vệ riêng để đảm bảo an ninh trật tự cho khu vực mình mong muốn. Chính bởi vậy, nhu cầu về việc thuê công ty bảo vệ Đồng Tháp đang có chiều hướng gia tăng và người dân cũng dần nhận thức được tầm quan trọng của điều này.

Để có thể thuê được một công ty bảo vệ chất lượng, người dân cần phải tìm hiểu thật kỹ lưỡng, tránh vội vàng bởi sẽ bị đối tượng xấu lợi dụng. Ngoài ra, theo chúng tôi khách hàng cũng không nên thuê những người bảo vệ tư nhân, chưa có chứng chỉ hành nghề hợp pháp bởi khi xảy ra vấn đề bất trắc, quyền lợi của khách hàng sẽ không được bảo đảm tuyệt đối.

II. Người vệ sĩ bảo vệ chuyên nghiệp thường sẽ cần có những tiêu chí nào?

bang-hieu-dich-vu-tham-tu-ve-si-phuc-tam-min-768x421

Khi tuyển chọn một người nhân viên bảo vệ, sẽ có khá nhiều tiêu chí được đưa ra để công ty có thể quyết định lựa chọn hay không? Từ tuổi tác, sức khỏe đến kiến thức, kinh nghiệm sẽ giúp phục vụ cho quá trình thực hiện công việc được tốt nhất. Dưới đây là một số tiêu chí mà khách hàng có thể căn cứ lựa chọn thuê vệ sĩ cho mình.

1. Sức khỏe tốt, chịu được áp lực công việc

Đây là một trong những yếu tố đầu tiên mà các công ty bảo vệ Đồng Tháp chất lượng thường đưa ra ở khâu đầu vào tuyển chọn. Những người ở độ tuổi còn sức khỏe phù hợp công việc, có thể chịu áp lực trong thời gian bảo vệ tài sản cho khách hàng cũng như cá nhân, người có địa vị trong xã hội sẽ được ưu tiên.

Có những trường hợp người vệ sĩ bảo vệ phải hộ tống khách hàng vào thời gian ban đêm hoặc sẵn sàng bảo vệ chủ nhân trong tình huống khẩn cấp. Một trí tuệ minh mẫn, sức khỏe tốt sẽ giúp người nhân viên bảo vệ đảm bảo an toàn cho khách hàng.

2. Kinh nghiệm bảo vệ lâu năm, có chứng chỉ

Chứng chỉ hành nghề hợp pháp sẽ chính là căn cứ để bạn biết người nhân viên bảo vệ đã có kinh nghiệm lâu năm hay chưa. Trên giấy tờ này sẽ ghi rõ ngày tháng làm việc, được cấp chứng chỉ bao lâu. Ngoài những kinh nghiệm đã được đào tạo, thời gian làm việc thực tế càng dài, người nhân viên sẽ càng giúp bạn cảm thấy yên tâm trong suốt quá trình thuê dịch vụ.

Cùng với đó, hiện nay cũng có nhiều công ty bảo vệ Đồng Tháp không uy tín cấp chứng chỉ “giả” và khách hàng cần lưu ý về điều này. Hãy xem xét kỹ những giấy tờ đó để biết được bạn có thuê được công ty chất lượng hay không?

3. Có đầy đủ trang thiết bị hỗ trợ công việc

Để có thể bảo vệ chủ nhân hay những tài sản có giá trị được tốt nhất, người nhân viên vệ sĩ sẽ cần được trang bị các thiết bị hỗ trợ tiên tiến, hiện đại. Những thiết bị này có thể kể đến như: Máy bộ đàm, ghi âm, camera ghi hình, bình xịt hơi cay, quần áo bảo hộ … Trong quá trình thuê nhân viên vệ sĩ khách hàng hoàn toàn có thể yêu cầu phía công ty cung cấp thông tin liên quan đến thiết bị hỗ trợ công việc để đưa ra quyết định cuối cùng cho mình.

III. Nên thuê công ty bảo vệ Đồng Tháp tại địa chỉ nào hiện nay?

banner-bao-ve-phuc-tam-2-min (1)

Nếu bạn đang lo lắng trong việc thuê vệ sĩ bảo vệ tại tỉnh Đồng Tháp, Công ty bảo vệ Phúc Tâm sẽ là sự lựa chọn số 1 hiện nay. Tại đây luôn có một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẵn sàng hỗ trợ khách hàng khi có nhu cầu. Cùng với đó là sự đa dạng trong các loại hình dịch vụ giúp bạn có thể thoải mái lựa chọn sao cho phù hợp với mục đích của mình nhất.

1. Một số dịch vụ bảo vệ đang được cho thuê tại công ty Phúc Tâm

Đến với công ty bảo vệ Đồng Tháp – Phúc Tâm, những dịch vụ nổi trội mà bạn có thể lựa chọn tại đây bao gồm:

+ Dịch vụ cho thuê vệ sĩ bảo vệ tại nhà hàng;

+ Dịch vụ cho thuê vệ sĩ bảo vệ cá nhân, sự kiện, event;

+ Dịch vụ cho thuê bảo vệ trông giữ xe máy, ô tô;

+ Dịch vụ vệ sĩ tại các siêu thị, quán ăn, khách sạn;

+ Dịch vụ đào tạo, cấp chứng chỉ vệ sĩ bảo vệ chất lượng.

2. Lợi ích mà khách hàng nhận được khi thuê bảo vệ tại công ty Phúc Tâm

Với kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê vệ sĩ bảo vệ gần 20 năm qua, công ty Phúc Tâm chắc chắn sẽ đem đến sự hài lòng nhất dành cho khách hàng. Dưới đây là những quyền lợi mà bạn có thể nhận được tại bảo vệ Phúc Tâm:

+ Đội ngũ nhân viên hùng hậu, có kinh nghiệm đã qua đào tạo: Tại công ty Phúc Tâm sẽ luôn có một đội ngũ nhân viên sẵn sàng tiếp nhận yêu cầu mà khách hàng đưa ra. Ngay cả khi bạn đang cần số lượng lớn nhân viên bảo vệ để phục vụ bảo đảm an toàn cho công ty, xí nghiệp chúng tôi cũng có thể đáp ứng kịp thời chỉ trong thời gian ngắn.

+ Chi phí thuê bảo vệ thấp: So với các công ty bảo vệ Đồng Tháp đang có mặt trên thị trường, bảo vệ Phúc Tâm có mức giá dịch vụ khá phải chăng và phù hợp tùy theo sự lựa chọn của khách hàng. Cùng với đó, bạn cũng chỉ phải hoàn tất chi phí sau khi kết thúc hợp đồng mà không cần đặt cọc toàn bộ ngay từ đầu.

+ Hợp đồng công khai, minh bạch: Tất cả các điều khoản được ghi trong hợp đồng thuê nhân viên bảo vệ sẽ được Phúc Tâm cung cấp đến khách hàng một cách chi tiết nhất. Phía công ty cũng bảo đảm cam kết không phát sinh phụ phí trong suốt quá trình khách hàng thuê dịch vụ tại đây có biên bản đi kèm.

XEM THÊM: CÔNG TY DỊCH VỤ BẢO VỆ HÀ NỘI.

IV. Công ty Bảo vệ Phúc Tâm tuyển dụng việc làm bảo vệ tại Đồng Tháp

Để đáp ứng số lượng khách hàng thuê bảo vệ, vệ sĩ tăng cao tại Đồng Tháp, Bảo vệ Phúc Tâm đang có nhu cầu tuyển dụng nhân viên bảo vệ thường xuyên và liên tục.

Chúng tôi đang tuyển dụng các vị trí bảo vệ với mức lương hấp dẫn như sau:

  • Tuyển dụng bảo vệ ca đêm, ca ngày.
  • Tuyển dụng bảo vệ 12h, 8h, 24h.
  • Tuyển dụng bảo vệ trên 50 tuổi, 60 tuổi.
  • Tuyển dụng bảo vệ giờ hành chính.

Bảo vệ Phúc Tâm chấp nhận ứng viên chưa có chuyên môn (sẽ được đào tạo sau nếu đậu phỏng vấn). Nhân sự sẽ được ký kết hợp đồng lao động thỏa đáng, cung cấp đầy đủ phương tiện làm việc và hỗ trợ nhanh chóng khi cần. Lựa chọn công ty bảo vệ hàng đầu Việt Nam sẽ giúp bạn được làm việc và phát triển trong môi trường chuyên nghiệp, uy tín, văn minh nhất.

V. Top 10 công ty bảo vệ uy tín nhất ở Đồng Tháp:

top 10 công ty bảo vệ đồng tháp

Dưới đây là danh sách top 10 công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Đồng Tháp mà khách hàng có thể tham khảo:

1. Công ty bảo vệ Phúc Tâm. Website: baovephuctam.com Email: baovephuctam@gmail.com

2. Công ty bảo vệ Đồng Tháp Đức Tâm. Website: baoveductam.com Email: baoveductam@gmail.com

3. Công ty bảo vệ Phúc An. Website: baovephucan.com Email: baovephucan@gmail.com

4. Dịch vụ bảo vệ Đồng Tháp Tận Tình. Website: baovetantinh.com Email: baovetantinh@gmail.com

5. Công ty bảo vệ Việt Á. Website: baovevieta.com Email: baovevieta@gmail.com

6. Công ty vệ sĩ thám tử Nhân Duyên. Web: thamtunhanduyen.com Mail: thamtunhanduyen@gmail.com

7. Công ty bảo vệ tại Đồng Tháp 247. Website: baove247.com Email: baove247@gmail.com

8. Công ty cho thuê bảo vệ Cộng Lực. Website: baovecongluc.com Email: baovecongluc@gmail.com

9. Cty bảo vệ Đông Hải. Website: baovedonghai.com Email: baovedonghai@gmail.com

10. Công ty bảo vệ Thiên Long. Website: baovethienlong.com Email: baovethienlong@gmail.com

VII. Phản hồi khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ bảo vệ Đồng Tháp tại công ty Phúc Tâm

Anh N.M.K (38 tuổi, Tam Nông, Đồng Tháp): “Đến với công ty bảo vệ Phúc Tâm, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ cũng như chi phí thuê nhân viên tại đây. Tôi từng thuê dịch vụ bảo vệ trông coi sự kiện tại Phúc Tâm và cảm thấy khá yên tâm. Mọi chi phí dịch vụ đã được thống nhất từ đầu không bị thay đổi, phát sinh. Cùng với đó là sự trung thực, cảnh giác cao độ của nhân viên Phúc Tâm giúp công việc của tôi luôn trôi chảy. Tôi đánh giá cao chất lượng dịch vụ mà mình lựa chọn”.

khach-hang-bao-ve-phuc-tam

Chị Đ.T.L (33 tuổi, Hồng Ngự, Đồng Tháp): “Dịch vụ cho thuê vệ sĩ bảo vệ nhà hàng tại công ty Phúc Tâm có sự hiệu quả khá cao. Tôi và chồng đã bàn thuê dịch vụ này sau khoảng thời gian 3 tháng với chi phí dịch vụ phù hợp. Đội ngũ nhân viên tại bảo vệ Phúc Tâm làm việc cũng khá chuyên nghiệp và có độ tin tưởng cao giúp tôi đạt được mong muốn mà mình đưa ra. Nhờ vậy, tôi cũng không phải lo lắng về vấn đề an ninh và bảo đảm tập trung cho công việc của mình. Xin cảm ơn các nhân viên tại bảo vệ Phúc Tâm”.

Công ty bảo vệ Đồng Tháp – Phúc Tâm sẽ mang đến cho bạn sự yên tâm tuyệt đối trong suốt quá trình thuê dịch vụ tại đây. Hãy gọi điện ngay cho chúng tôi khi bạn có nhu cầu thuê vệ sĩ bảo vệ nhà hàng, quán ăn, khách sạn hay chính bản thân mình. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách. Hotline: 0972.09.5878 .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1
Bạn cần hỗ trợ?