Công ty Bảo vệ Hà Nam

5/5 - (2 bình chọn)

Tài sản, cơ sở vật chất hay không gian sự kiện của bạn cần được bảo vệ? Thuê Công ty Bảo vệ Hà Nam là một giải pháp đem đến cho bạn rất nhiều hiệu quả. Bảo vệ mục tiêu toàn diện 24/7. Không mất thời gian, không hao phí ngân sách, đảm bảo chịu trách nhiệm mọi rủi ro. Chi nhánh Bảo vệ Hà Nam thuộc Công ty Bảo vệ Chuyên nghiệp Phúc Tâm là đối tác đáng tin cậy của hàng chục nghìn khách hàng có nhu cầu thuê dịch vụ bảo vệ.

I. Tỉnh Hà Nam nở rộ nhu cầu thuê bảo vệ

Công ty Bảo vệ Hà Nam

Hà Nam tiếp giáp với phía Bắc của Thủ đô Hà Nội. Đây là điều kiện lý tưởng để tỉnh thành có sự phát triển nhanh chóng. Cộng hưởng với điều kiện tự nhiên, hệ thống giao thông thuận lợi, đường lối chính sách đúng đắn. Tỉnh Hà Nam đã có những sự thay đổi vượt trội về kinh tế – văn hóa – xã hội.

Nhu cầu thuê lao động làm công việc bảo vệ tại Hà Nam có xu hướng tăng mạnh. Đặc biệt trong 10 năm gần đây, khi Hà Nam phát triển các khu công nghiệp, dịch vụ thương mại, khu kinh tế đô thị.

Khách hàng sử dụng lao động để giúp công tác quản lý tài sản, an ninh trật tự tốt hơn. Đặc biệt tại các địa điểm như sự kiện, quán bar, ngân hàng, siêu thị, khu công nghiệp,… Những khu vực tập trung đông người phức tạp, khó kiểm soát tình hình. Vì vậy, một đội ngũ nhân viên bảo vệ canh gác, giữ gìn và giải quyết các vấn đề về an ninh bảo vệ là điều rất quan trọng.

II. Vì sao bạn nên chọn thuê dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp?

Những năm trước, bạn sẽ quen với hình thức sử dụng bảo vệ nội bộ. Hình thức này đòi hỏi bạn vừa là người tuyển dụng, vừa là người đào tạo và kiêm luôn vai trò người quản lý. Sử dụng bảo vệ nội bộ trở thành hình thức gia tăng gánh nặng cho chúng ta. Chưa kể đến trường hợp, dù lãng phí nguồn lực lớn nhưng chất lượng của nhân viên nội bộ có thể không cao.

Vì vậy, nhiều người đã chuyển qua loại hình dịch vụ thuê bảo vệ. Thông qua các công ty cung cấp dịch vụ, bạn sẽ nhận được ngay số lượng nhân viên bảo vệ theo yêu cầu. Nhân viên bảo vệ là những người đã qua đào tạo và có thể sử dụng ngay. Điều đặc biệt, bạn sẽ không mất thời gian quản lý, trả lương hay chịu nhiều trách nhiệm về công tác quản lý an ninh bảo vệ.

Hình thức thuê bảo vệ từ các công ty dịch vụ đã trở nên cần thiết với nhiều người. Khi các mô hình kinh doanh thương mại dịch vụ nổ rộ tại Hà Nam. Nguồn lao động bảo vệ đã được chuyên môn hóa giúp khách hàng an tâm hơn khi sử dụng. Các mục tiêu bảo vệ luôn được đảm bảo an toàn tối ưu, phòng ngừa các rủi ro có thể xảy ra.

III. Công ty Bảo vệ Hà Nam của Bảo vệ Phúc Tâm – Cung cấp bảo vệ chất lượng hàng đầu Việt Nam

Thuê Công ty Bảo vệ Hà Nam

Bảo vệ Phúc Tâm là thương hiệu ra đời từ năm 2003, trụ sở chính được đặt tại Hà Nội. Công ty chuyên cung cấp các dịch vụ bảo vệ, thuê vệ sĩ Hà Nôi/ Sài Gòn chất lượng cao. Kinh nghiệm phục vụ cho >15.000 khách hàng trên toàn quốc. Tham gia bảo vệ đa dạng các mục tiêu từ trường học bệnh viện cho đến sự kiện, áp tải hàng hóa, bảo vệ yếu nhân.

Chúng tôi đem đến cho khách hàng một dịch vụ bảo vệ có tính toàn diện. Hỗ trợ tuyệt đối công tác quản lý an ninh và tài sản. Bảo vệ an toàn tối ưu đối tượng mục tiêu được bảo vệ.

Bảo vệ Phúc Tâm nằm trong TOP 3 công ty bảo vệ uy tín, chất lượng cao. Thiết lập cho khách hàng những tấm lá chắn hiệu quả, bảo vệ mục tiêu trước mọi mối đe dọa có thể tác động.

Với hơn 17 năm hoạt động, cung cấp gần 1.000 dịch vụ bảo vệ cho khách hàng tại Hà Nam. Bảo vệ Phúc Tâm am hiểu tường tận thị trường tại đây. Khách hàng hoàn toàn an tâm khi lựa chọn chúng tôi là “người gác cửa” cho mình.

XEM THÊM: CÔNG TY DỊCH VỤ BẢO VỆ HÀ NỘI.

IV. 05 lý do nên thuê dịch vụ bảo vệ của Công ty Bảo vệ Hà Nam – Phúc Tâm

4.1. Nhân viên bảo vệ có nghiệp vụ cao, trách nhiệm và tận tình

Công ty Bảo vệ chuyên nghiệp Phúc Tâm xây dựng hình ảnh nhân viên bảo vệ thời đại mới. Trong đó, lấy chuyên môn và đạo đức làm yếu tố nòng cốt. Nhằm đem lại cho khách hàng những nhân sự tốt nhất. 100% nhân viên đã được đào tạo huấn luyện chuyên nghiệp, rèn luyện thể chất thường xuyên. Tác phong làm việc nghiêm túc, trách nhiệm và tận tâm, tận sức.

4.2. Thiết bị bảo vệ hiện đại

Tình hình xã hội tại Hà Nam còn phức tạp, tệ nạn tinh vi và đối tượng xấu hung hăng kích động. Người bảo vệ bảo vệ mục tiêu tốt hơn khi được trang bị đầy đủ các thiết bị công nghệ hiện đại. Hóa giải các tình huống bất ngờ và nguy hiểm. Giữ đối tượng mục tiêu luôn nằm trong vòng an toàn tuyệt đối.

4.3. Phương án bảo vệ phù hợp

Chúng tôi luôn thực hiện khảo sát mục tiêu và lên phương án bảo vệ chuyên nghiệp. Mọi vấn đề đều được xử lý dựa trên tình hình thực tế khách quan và thống nhất của khách hàng.

4.4. Bảng giá niêm yết rõ ràng

Chi phí thuê bảo vệ tại Bảo vệ Phúc Tâm luôn cụ thể rõ ràng. Chúng tôi sẽ trao đổi, tư vấn cụ thể với khách hàng trước khi ký kết hợp đồng. Các khoản phí phụ thu phát sinh đều cần có sự đồng ý từ phía khách hàng. Nói không với trường hợp khai khống, gian lận chi phí.

4.5. Chính sách bồi hoàn vi phạm thỏa đáng

Bảo vệ Phúc Tâm luôn đem đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng sử dụng dịch vụ. Tuy nhiên để khách hàng an tâm hơn, chúng tôi xin đưa ra cam kết sẽ chịu mọi trách nhiệm xử lý và bồi hoàn nếu xảy ra vi phạm từ phía Bảo vệ Phúc Tâm.

V. Liên hệ hợp tác ngay để được giảm 100% chi phí tư vấn

Thuê Công ty dịch vụ Bảo vệ Hà Nam

Bảo vệ Phúc Tâm đang thực hiện chính sách hỗ trợ giá. Miễn phí 100% dịch vụ tư vấn cho toàn bộ khách hàng.

Bên cạnh đó, chúng tôi hoạt động liên tục 24/7, đáp ứng nhu cầu hợp tác của khách hàng bất cứ khoảng thời gian nào. Bảo vệ Phúc Tâm làm việc kể cả ngày cuối tuần, ngày nghỉ và lễ tết.

Theo đó, khách hàng có thể liên hệ qua Hotline/zalo 24/7: 0972.09.5878 để được hỗ trợ nhanh chóng nhất. Hoặc gửi thư về Email: baovephuctam@gmail.com, chúng tôi sẽ tư vấn mọi thắc mắc của bạn.

VI. Công ty Bảo vệ Phúc Tâm tuyển dụng việc làm bảo vệ tại Hà Nam

Do lượng khách hàng ngày càng tăng cao, Bảo vệ Phúc Tâm đang có nhu cầu tuyển dụng thường xuyên vị trí nhân viên bảo vệ. Bao gồm:

  • Tuyển dụng bảo vệ ca đêm ca ngày.
  • Tuyển dụng bảo vệ 12h, 8h, 24h.
  • Tuyển dụng bảo vệ trên 50 tuổi, 60 tuổi.
  • Tuyển dụng bảo vệ giờ hành chính.

Yêu cầu: Có sức khỏe, chăm chỉ, trung thực, có trách nhiệm trong công việc (Không có chuyên môn và kinh nghiệm sẽ được đào tạo).

Công ty Bảo vệ Phúc Tâm sẽ cung cấp đầy đủ đồng phục và trang thiết bị cần thiết cho nhân viên bảo vệ. Đồng thời, chúng tôi luôn hỗ trợ tận tình để giúp nhân viên hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ của mình. Mức lương thưởng cạnh tranh hấp dẫn, đảm bảo phù hợp với năng lực của từng người.

VII. Đánh giá của khách hàng về dịch vụ bảo vệ Hà Nam tại Phúc Tâm

Chị P.T.H (39 tuổi, Phủ Lý, Hà Nam): “Tại Hà Nam thì nổi tiếng nhất vẫn là Bảo vệ Phúc Tâm. Họ hoạt động nhiều năm nay rồi nên nhân viên của Phúc Tâm được đào tạo rất tốt. Tôi từng thuê dịch vụ vệ sĩ cá nhân của họ nên tôi nắm được chất lượng dịch vụ. Trong suốt quá trình theo sát bảo vệ cho tôi, họ luôn tập trung cao độ. Kỹ năng làm việc chuyên nghiệp, xử lý tình huống bất ngờ gọn gàng lại có võ thuật tốt. Tôi cực kỳ an tâm khi lựa chọn vệ sĩ của Phúc Tâm mỗi khi cần để đảm bảo an toàn cao nhất”.

Chị H.N.T.T (29 tuổi, Duy Tiên, Hà Nam): “Năm nay tôi vừa khai trương chi nhánh nhà hàng nên có nhờ đến Bảo vệ Phúc Tâm hỗ trợ về tình hình an ninh trật tự. An ninh của buổi lễ được họ bảo vệ rất tốt. Tất cả các khu vực điểm nóng đều có nhân viên bảo vệ canh giữ. Họ hỗ trợ rất lớn trong việc đón tiếp và ổn định khách mời. Buổi lễ diễn ra thuận lợi mà không gặp phải bất kỳ vấn đề rối loạn nào cả”.

Hãy lựa chọn Công ty Bảo vệ Hà Nam của Phúc Tâm để mọi tài sản và các hoạt động kinh doanh của bạn được diễn ra thuận lợi nhất. “An cư” là tiền đề quan trọng để “lạc nghiệp” và thăng tiến. Chúng tôi luôn là “người gác cửa” tuyệt vời nhất mà bạn có thể lựa chọn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1
Bạn cần hỗ trợ?