Công ty Bảo vệ Phúc Thọ

5/5 - (11 bình chọn)

Bạn đang muốn tìm công ty cho thuê bảo vệ nhà hàng, khách sạn, bệnh viện, công trường,… tại huyện Phúc Thọ? Nhu cầu hợp tác với Công ty Bảo vệ Phúc Thọ chuyên nghiệp tăng cao. Tiêu chí nào để đánh giá được một công ty bảo vệ như thế nào là uy tín, đáng để hợp tác?

I. Đôi nét về huyện Phúc Thọ

Công ty Bảo vệ Phúc Thọ

Phúc Thọ là vùng đất có truyền thống lâu đời cùng bề dày lịch sử gần 200 năm. Nơi hòa quyện của 3 con sông nổi tiếng miền Bắc là sông Hồng, sông Đáy, sông Tích. Cảnh quan thiên nhiên thơ mộng, rực rỡ và tươi đẹp.

Hiện nay, Phúc Thọ trực thuộc Hà Nội, là một huyện nằm ở phía Tây Bắc thủ đô. Diện tích 117 km², dân số năm 2018 là 250.000 người. Phân chia hành chính bao gồm 1 thị trấn và 20 xã.

Sự sinh sống của các thế hệ cư dân của huyện Phúc Thọ đã góp phần quan trọng vào nền văn minh sông Hồng rực rỡ. Trải qua 200 năm phát triển, Phúc Thọ ghi dấu ấn đậm nét là vùng đất cổ hào hùng, lưu giữ nhiều giá trị văn hóa, di sản đậm nét.

Những năm gần đây, Phúc Thọ hòa nhập nhanh chóng vào thời kỳ hiện đại hóa – đô thị hóa. Huyện là nơi có nhiều dự án công nghiệp. Trở thành “thỏi nam châm” thu hút sự đầu tư trong và ngoài nước.

Cơ cấu kinh tế của Phúc Thọ đang dịch chuyển theo hướng tích cực. Đời sống phát triển, nhu cầu sống của con người được nâng cao. Phát sinh nhiều loại tài sản có giá trị lớn.

II. Nhu cầu thuê Công ty Bảo vệ Phúc Thọ như thế nào?

Tại huyện Phúc Thọ hiện nay có rất nhiều dự án bất động sản, khu công nghiệp thành lập. Dịch vụ bệnh viện, trường học, khách sạn, ngân hàng, siêu thị,… theo nhu cầu của con người cũng phát triển. Đây là tiền đề quan trọng để hình thành nhu cầu sử dụng các lao động bảo vệ chuyên nghiệp.

Trước đây, lao động bảo vệ không nằm trong một loại nghề chính thống tại Phúc Thọ vì nhu cầu không cao. Nhiều người tự tuyển dụng hoặc sử dụng lao động nội bộ. Chất lượng nguồn lao động vì vậy chưa được đảm bảo.

Tuy nhiên, khi xã hội phát sinh các loại tài sản có giá trị cao, rủi ro cũng tăng lên. Điều này đòi hỏi tài sản, môi trường sống, môi trường làm việc cần được bảo vệ tốt hơn. Lao động bảo vệ tại Phúc Thọ dần được chuyên môn hóa. Trở thành một loại lao động chính thống.

Khách hàng chuyển dần qua các hình thức thuê bảo vệ chuyên nghiệp có sẵn. Loại hình này giúp chúng ta không mất thời gian và nhiều nguồn lực để tuyển dụng, đào tạo và quản lý nhân sự.

III. Vì sao >15.000 khách hàng đã chọn Công ty Bảo vệ Phúc Tâm?

dịch vụ bảo vệ phúc thọ

Công ty Bảo vệ Phúc Tâm được thành lập năm 2003, ngay những ngày đầu nhu cầu sử dụng bảo vệ chuyên nghiệp manh nha xuất hiện tại Việt Nam. Hoạt động tích cực tại miền Bắc nói riêng và toàn quốc nói chung. Phúc Tâm trở thành thương hiệu tiên phong cung cấp cho thị trường Việt Nam nguồn lao động bảo vệ có chuyên môn bài bản.

Tại huyện Phúc Thọ, Bảo vệ Phúc Tâm đã hợp tác với nhiều khách hàng. Cung ứng số lượng lớn nhân viên bảo vệ cho các trung tâm thương mại, công trường, tòa nhà, văn phòng, khách sạn,… Với tác phong chuyên nghiệp, tận tình, Bảo vệ Phúc Tâm đã nhận được sự tin cậy rất lớn của khách hàng.

Những yếu tố chính đã giúp Bảo vệ Phúc Tâm chinh phục được mọi khách hàng:

1. Nhân viên bảo vệ có yếu tố chuyên môn cao

Là một thương hiệu phát triển lâu đời, Bảo vệ Phúc Tâm xây dựng được đội ngũ nhân sự giàu chuyên môn và kinh nghiệm. Thông qua quá trình tuyển dụng sẽ sàng lọc được ứng viên có tố chất tốt. Sau khi trải qua các khóa đào tạo bảo vệ chuyên nghiệp, ứng viên đã sẵn sàng để tham gia làm việc.

Nhân sự bảo vệ của Phúc Tâm là những người có lý lịch trong sạch, hình ảnh thân thiện, thể chất tốt. Tác phong làm việc nhanh nhẹn, linh hoạt, xử lý tốt các công việc chuyên môn.

2. Thiết bị bảo vệ tối tân

Nhân viên bảo vệ của Phúc Tâm được trang bị các dụng cụ cần thiết như bộ đàm, roi sắt, súng điện… Thiết bị bảo vệ giúp công tác quản lý, kiểm soát các mục tiêu của Phúc Tâm chặt chẽ và hiệu quả. Xử lý nhanh chóng các đối tượng xâm nhập, có hành vi bạo lực, khó kiểm soát bằng tay không. Hạn chế các rủi ro thiệt hại về người và tài sản cho khách hàng.

3. Bảo vệ an toàn tuyệt đối

Với kinh nghiệm hoạt động nhiều năm, Bảo vệ Phúc Tâm có khả năng bảo vệ tối ưu mục tiêu được bàn giao. Hiệu quả bảo vệ mục tiêu cố định, mục tiêu di động cho đến yếu nhân luôn đạt mức độ an toàn 100%. Giúp khách hàng có được một vòng bảo vệ thật sự vững mạnh. Trở thành một dịch vụ hầu cần hiệu quả cho mọi khách hàng khi cần.

IV. Giá thuê bảo vệ tại huyện Phúc Thọ

V. Một số quyền lợi đặc biệt khi hợp tác với Công ty Bảo vệ Phúc Thọ – Phúc Tâm

thuê công ty bảo vệ phúc thọ

  • Khách hàng hợp tác cùng công ty bảo vệ lâu đời, có độ uy tín và chuyên nghiệp cao. Không gặp phải các rủi ro như bị lừa đảo, dịch vụ thiếu minh bạch, chất lượng dịch vụ không được đảm bảo.
  • Khách hàng không mất thời gian tuyển dụng, đào tạo. Không mất chi phí thanh toán lương cho lao động bảo vệ. Không cần chịu trách nhiệm quản lý nhân sự. Không mất các khoản chi phí phúc lợi dành cho nhân viên bảo vệ.
  • Khách hàng được quyền thay thế nhân viên khi cảm thấy chưa phù hợp với vị trí sử dụng.
  • Khách hàng được quyền đơn phương chấm dứt hợp đồng. Bồi hoàn thỏa đáng nếu phát hiện vi phạm từ phía Bảo vệ Phúc Tâm.
  • Khách hàng được ký kết hợp đồng minh bạch, cụ thể. Thể hiện đúng trách nhiệm, nghĩa vụ, quyền lợi của hai bên.
  • Thủ tục nhanh chóng, đơn giản, không để khách hàng mất nhiều thời gian.
  • Chi phí thuê dịch vụ bảo vệ hợp lý, dựa trên số liệu khảo sát về loại hình dịch vụ để báo giá và thống nhất trước khi hợp tác.
  • Hỗ trợ tư vấn miễn phí 24/7, kể cả ngày cuối tuần, lễ tết nguyên đán, tết tây.

VI. Đánh giá của khách hàng về dịch vụ bảo vệ Phúc Thọ tại Phúc Tâm

Anh P.V.D (31 tuổi, Phúc Thọ, Hà Nội): “Nhân viên của Bảo vệ Phúc Tâm có năng lực làm việc tốt, lại còn nhiệt tình. Họ không nề hà công việc gì cả. Tôi thuê nhân viên cho công ty mình. Họ có nhiệm vụ gác cổng, giữ xe, tuần tra, quan sát camera của công ty. Tuy nhiên, họ còn biết công tác PCCC nữa, thi thoáng sửa chữa các thiết bị hỏng, khuân vác nước phụ nhân viên nữ. Làm việc với họ thời gian lâu tôi xem họ như người thân gia đình của mình vậy”.

Anh T.V.G (41 tuổi, Phúc Thọ, Hà Nội): “Tôi thuê nhân viên bảo vệ để làm việc cho trường phổ thông cấp 2. Công việc gác cổng không mấy vất vả nhưng cần làm việc về đêm. Lúc trước tôi tự thuê bảo vệ, cứ được một thời gian ngắn họ lại nghỉ nên rất chán. Từ khi hợp tác với công ty Phúc Tâm tôi an tâm hẳn. Nhân viên bảo vệ của họ làm việc chăm chỉ, có trách nhiệm. Hơn nữa, nếu trường hợp nhân viên báo nghỉ họ sẽ lập tức thay người vào ngay”.

Hotline 0972.09.5878 hoặc Email baovephuctam@gmail.com của Bảo vệ Phúc Tâm luôn đặt trong trạng thái hoạt động. Ban quản lý sẽ tiếp nhận nhanh chóng, kịp thời thông tin của khách hàng khi có nhu cầu hợp tác. Lựa chọn Công ty Bảo vệ Phúc Thọ của Phúc Tâm sẽ giúp khách hàng yên tâm 100% với công tác quản lý, kiểm soát mục tiêu cố định, mục tiêu di động hay yếu nhân.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1
Bạn cần hỗ trợ?