Công ty Bảo vệ Quận 8

5/5 - (68 bình chọn)

Bạn có biết Quận 8 là khu vực thường xuyên xảy ra tệ nạn xã hội nhất của Sài Gòn. Liệu công ty, nhà riêng, cửa hàng, trường học,… của bạn có đủ an toàn. Bạn sẽ phải đối mặt với rất nhiều vấn đề về an ninh bảo an khi hoạt động tại đây. Công ty Bảo vệ Quận 8 của Bảo vệ Phúc Tâm sẽ giúp bạn. Chúng tôi có đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp, đã được đào tạo nghiệp vụ bài bản để làm người vệ sĩ/ bảo vệ cho khách hàng.

I. Đôi nét về tình hình Quận 8 – Thành phố Hồ Chí Minh

Công ty Bảo vệ Quận 8

Quận 8 là quận nội thành phía Tây Nam của Thành phố Hồ Chí Minh. Vị trí địa lý tương đối phức tạp hơn so với các quận nội thành còn lại. Khu vực bị chia cắt bởi nhiều kênh rạch chằng chịt. Hiện tại, Quận 8 có 16 phường và lấy phường 5 làm trung tâm của quận.

Cũng giống như các quận huyện khác của Sài Gòn, Quận 8 có sự phát triển sôi động. Tình hình kinh tế, xã hội, văn hóa của Quận 8 diễn ra với tốc độ cao. Hàng loạt các tòa nhà địa ốc, chung cư, hàng quán, khách sạn, par club,… mọc lên. Đời sống dân sinh cao đồng thời cũng phát sinh hàng loạt các tệ nạn xã hội.

Đã từng có thời gian, Quận 8 được xem là “Xóm giang hồ” của Sài Gòn. Nơi tập trung các thành phần bất hảo, nghiện ngập, trộm cướp. Các hoạt động kinh doanh, làm việc, sinh sống của nhiều người tại đây thiếu an toàn hơn. Các địa điểm có hoạt động vui chơi, giải trí, buôn bán đông người rất quan tâm hết đến công tác bảo vệ.

Vì vậy, quận 8 có nhu cầu thuê vệ sĩ Sài Gòn, bảo vệ trọn gói tương đối cao. Nhân viên bảo vệ đã được đào tạo sẵn, tham gia ngay vào công việc. Giúp bạn an tâm hơn khi kinh doanh hay sinh sống tại đây.

II. Nên thuê Công ty Bảo vệ Quận 8 khi nào?

 • Công ty, tòa nhà, công trường, bệnh viện,… của bạn cần thuê dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp. Nâng cao công tác kiểm soát an ninh và bảo vệ tối ưu tài sản cho khách hàng và doanh nghiệp.
 • Biệt thự, nhà riêng hay nơi ở của bạn có đặc tính phức tạp, dễ bị quấy rối, trộm cắp. Vì vậy, bạn cần thuê nhân viên, vệ sĩ chuyên nghiệp để bảo vệ gia đình của bạn.
 • Các hoạt động trao đổi, áp tải hàng hóa, tài sản của bạn diễn ra tại Quận 8. Bạn cần có đội bảo vệ tham gia bảo vệ chuyến đi của bạn.
 • Các sự kiện khai trương, khánh thành, đám cưới của bạn diễn ra tại Quận 8. Vì vậy một đội bảo vệ để sự kiện được diễn ra thành công thuận lợi là rất cần thiết.
 • Bạn đang muốn tìm kiếm một dịch vụ bảo vệ có chất lượng cao và tối ưu hóa chi phí.
 • ….

III. Công ty Bảo vệ Sài Gòn Phúc Tâm – AN TOÀN, TẬN TÂM, CHI PHÍ THẤP

Thuê Công ty Bảo vệ Quận 8

>15.000 khách hàng toàn quốc đã lựa chọn Bảo vệ Phúc Tâm để sử dụng dịch vụ. Thương hiệu dịch vụ bảo vệ hoạt động lâu đời nhất tại Việt Nam. Sở hữu chất lượng nhân sự tốt, kinh nghiệm làm việc dồi dào. Bảo vệ Sài Gòn Phúc Tâm trở thành đơn vị hợp tác hàng đầu của nhiều doanh nghiệp/ cá nhân/ tổ chức.

An toàn

 • Đội ngũ nhân viên bảo vệ của Phúc Tâm đã được huấn luyện chuyên môn bài bản. Đây là những người có kinh nghiệm làm bảo vệ tối thiểu 5 năm. Kinh nghiệm thực chiến tốt, tác phong làm việc tận tình, dũng cảm.
 • Mục tiêu được bảo vệ toàn diện như phương án bảo vệ chặt chẽ. Chuyên gia của Bảo vệ Phúc Tâm có hơn 20 năm làm việc trong lĩnh vực an ninh bảo an. Khả năng thiết lập phương án bảo vệ tối ưu, hiệu quả cao.

Tận tâm

 • Chúng tôi luôn lấy lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và chinh phục khách hàng bằng chất lượng, tác phong làm việc tận tâm. Bảo vệ Phúc Tâm hoàn thành tốt vai trò, trách nhiệm, nghĩa vụ của mình.
 • Hết mình bảo vệ mục tiêu 24/24, không để mục tiêu xa rời tầm mắt. Luôn lắng nghe và điều chỉnh tác phong làm việc sao cho phù hợp với yêu cầu của khách hàng. Thái độ vui vẻ, hòa đồng, nhiệt tình và gan dạ, trung thực, dũng cảm khi cần.
 • Bảo vệ Phúc Tâm sẵn sàng tư vấn miễn phí cho khách hàng 24/7. Chúng tôi hoạt động liên tục kể cả ngày cuối tuần và lễ tết. Đáp ứng nhanh chóng, kịp thời khi khách hàng phát sinh nhu cầu.

Chi phí thấp

 • Thủ tục thuê dịch vụ bảo vệ của Phúc Tâm nhanh chóng, đầy đủ. Tiết kiệm được thời gian và công sức cho khách hàng không phải tới lui nhiều. Hoạt động với bộ máy làm việc tinh giản giúp chi phí thuê bảo vệ của Phúc Tâm được tối ưu hóa. Khách hàng sẽ thuê được đội ngũ nhân viên bảo vệ chất lượng cao với chi phí thấp.
 • Khách hàng được ký kết hợp đồng đầy đủ khi hợp tác cùng Phúc Tâm. Điều này giúp khách hàng an tâm về độ uy tín, chuyên nghiệp. Mọi vấn đề tranh chấp hoặc vi phạm sẽ dựa trên các điều khoản hợp đồng để giải quyết.

  IV. Giá Thuê Bảo vệ tại quận 9

V. Lợi ích của khách hàng khi thuê Công ty Bảo vệ Quận 8 của Bảo vệ Phúc Tâm

Thuê Công ty dịch vụ Bảo vệ Quận 8

 • Khách hàng được thuê bảo vệ chuyên nghiệp nhanh chóng và không tốn thời gian tuyển dụng. Bảo vệ đã có kinh nghiệm làm việc, không cần phải thực hiện đào tạo lại.
 • Khách hàng chỉ cần thanh toán cho duy nhất phía Bảo vệ Phúc Tâm. Các vấn đề thanh toán lương thưởng, đồng phục, thiết bị của bảo vệ sẽ được chúng tôi thực hiện.
 • Quá trình hợp tác minh bạch rõ ràng, đảm bảo đầy đủ quyền lợi cho khách hàng. Thực hiện bồi hoàn và xử lý thỏa đáng nếu như nhân viên của Bảo vệ Phúc Tâm có sự sai phạm khi làm việc.
 • Tư vấn nhiệt tình miễn phí 24/7 thông qua 0972.09.5878 hoặc hòm thư bảo vệ Phúc Tâm: baovephuctam@gmail.com.
 • Dịch vụ cụ thể đa dạng với hơn 20 dịch vụ, giúp khách hàng dễ dàng sử dụng đúng dịch vụ cần thiết.

VI. Công ty Bảo vệ Phúc Tâm tuyển dụng việc làm bảo vệ tại Quận 8

Để đáp ứng số lượng khách hàng thuê bảo vệ, vệ sĩ tăng cao tại Quận 8 , Bảo vệ Phúc Tâm đang có nhu cầu tuyển dụng nhân viên bảo vệ thường xuyên và liên tục.

Chúng tôi đang tuyển dụng các vị trí bảo vệ với mức lương hấp dẫn như sau:

 • Tuyển dụng bảo vệ ca đêm, ca ngày.
 • Tuyển dụng bảo vệ 12h, 8h, 24h.
 • Tuyển dụng bảo vệ trên 50 tuổi, 60 tuổi.
 • Tuyển dụng bảo vệ giờ hành chính.

Bảo vệ Phúc Tâm chấp nhận ứng viên chưa có chuyên môn (sẽ được đào tạo sau nếu đậu phỏng vấn). Nhân sự sẽ được ký kết hợp đồng lao động thỏa đáng, cung cấp đầy đủ phương tiện làm việc và hỗ trợ nhanh chóng khi cần. Lựa chọn công ty bảo vệ hàng đầu Việt Nam sẽ giúp bạn được làm việc và phát triển trong môi trường chuyên nghiệp, uy tín, văn minh nhất.

VII. Top 10 công ty bảo vệ uy tín nhất ở Quận 8:

top 10 công ty bảo vệ Quận 8

Dưới đây là danh sách top 10 công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại HCM mà khách hàng có thể tham khảo:

1. Công ty bảo vệ HCM Phúc Tâm. Website: baovephuctam.com Email: baovephuctam@gmail.com

2. Công ty bảo vệ Quận 8 Đức Tâm. Website: baoveductam.com Email: baoveductam@gmail.com

3. Công ty bảo vệ Phúc An. Website: baovephucan.com Email: baovephucan@gmail.com

4. Dịch vụ bảo vệ Quận 8 Tận Tình. Website: baovetantinh.com Email: baovetantinh@gmail.com

5. Công ty bảo vệ Việt Á. Website: baovevieta.com Email: baovevieta@gmail.com

6. Công ty vệ sĩ thám tử Nhân Duyên. Web: thamtunhanduyen.com Mail: thamtunhanduyen@gmail.com

7. Công ty bảo vệ tại Quận 8 247. Website: baove247.com Email: baove247@gmail.com

8. Công ty cho thuê bảo vệ Cộng Lực. Website: baovecongluc.com Email: baovecongluc@gmail.com

9. Cty bảo vệ Đông Hải. Website: baovedonghai.com Email: baovedonghai@gmail.com

10. Công ty bảo vệ Thiên Long. Website: baovethienlong.com Email: baovethienlong@gmail.com

VIII. Đánh giá của khách hàng về dịch vụ bảo vệ Quận 8 tại Phúc Tâm

Chị N.T.C.T (40 tuổi, Quận 8, Sài Gòn): “Nếu ai sống ở Quận 8 cũng biết nơi đây phức tạp như thế nào. Mặc dù nhà riêng của tôi không quá đồ sộ nhưng tôi vẫn có gắng thuê người bảo vệ. Đặc biệt là những khi gia đình tôi không có ở nhà nhưng an tâm hẳn. Nhân viên của Phúc Tâm có kỹ năng làm việc tốt và trách nhiệm cao. Tôi hay lo xa và kỹ tính, rất sợ thuê phải người có tính tham lam, trộm vặt. Nhưng nhân viên bảo vệ của Phúc Tâm thì rất đàng hoàng, thật thà. Hơn nữa, Phúc Tâm còn có chính sách cam  kết rủi ro nên tôi rất an tâm”.

Chị N.T.P.L (37 tuổi, Quận 8, Sài Gòn): “Phòng khám nhỏ của tôi rất đông vào cuối tuần, chỗ để xe lúc nào cũng lộn xộn, rất phiền hà cho khách. Vì vậy mà tôi thuê bảo vệ từ chỗ công ty Phúc Tâm. Nhân viên của họ trẻ tuổi và nhanh nhẹn. Khách đến khám bệnh đông cỡ nào cũng thấy xe ngay ngắn thẳng tắp. Họ làm việc nhiệt tình, vui vẻ nên khách của tôi rất quý mến khi đến chỗ tôi”.

Chị T.T.H (31 tuổi, Quận 8, Sài Gòn): “Tôi đánh giá rất cao dịch vụ bảo vệ nhà hàng, khách sạn tại công ty Phúc Tâm. Trong thời gian khoảng 2 tháng thuê bảo vệ tại đây, nhà hàng do tôi làm chủ luôn được bảo đảm an ninh một cách an toàn nhất. Khi có bất kỳ tình huống nào xảy ra, bảo vệ Phúc Tâm đều xử lý một cách ổn thỏa giúp tôi yên tâm về sự lựa chọn của mình. Xin cảm ơn đội ngũ nhân viên tại công ty Phúc Tâm”.

XEM THÊM: CÔNG TY DỊCH VỤ BẢO VỆ HÀ NỘI.

Công ty Bảo vệ Quận 8 của Bảo vệ Phúc Tâm luôn có sẵn nhân lực để cung cấp cho khách hàng. Khi có nhu cầu thuê bảo vệ chuyên nghiệp, khách hàng hãy lựa chọn bảo vệ Phúc Tâm. Chúng tôi sẽ nhanh chóng điều phối số lượng nhân viên theo yêu cầu đến ngay cho khách hàng. Lựa chọn Bảo vệ Phúc Tâm để bảo vệ sẽ giúp cuộc sống của bạn thêm hạnh phúc và an tâm hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1
Bạn cần hỗ trợ?