Công ty bảo vệ Tiền Giang

5/5 - (3 bình chọn)

Trong cuộc sống hiện nay, các mâu thuẫn tệ nạn nảy sinh thường diễn ra bất cập hơn khiến nhiều người cảm thấy lo lắng. Chính bởi vậy, việc thuê vệ sĩ bảo vệ càng trở nên cấp thiết và được người dân coi trọng. Nếu bạn đang muốn thuê một công ty bảo vệ Tiền Giang chất lượng và giá rẻ, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây.

I. Tỉnh Tiền Giang cùng xu hướng lựa chọn công ty vệ sĩ bảo vệ hiện nay

cong ty bao ve tien giang

Tiền Giang là một tỉnh thuộc đồng bằng sông Cửu Long nước ta với dân số vào khoảng 1.764.185 tính đến năm 2019. Nơi đây được đánh giá có nhiều tiềm năng về du lịch với các địa danh nổi tiếng như: nhà thờ, lăng mộ, đền chùa, du lịch sinh thái … và thu hút hàng trăm ngàn lượt khách mỗi năm.

Về tình hình an ninh trật tự, thời gian gần đây có khá nhiều vụ việc nghiêm trọng liên quan đến trộm cắp, ẩu đả, đe dọa dẫn tới ảnh hưởng đến cuộc sống người dân và nền văn minh đô thị. Các đối tượng tội phạm hoành hành một cách công khai và sẵn sàng thực hiện những hành vi xấu để đạt được mục đích của mình.

Bởi vậy, nhiều trường hợp khách hàng đang bị đối tượng lạ mặt đe dọa, có tài sản giá trị trong nhà, chủ công ty doanh nghiệp thường sử dụng biện pháp thuê công ty dịch vụ Tiền Giang để tự bảo vệ chính mình. Đây được đánh giá là một phương án tích cực trong việc phòng chống tệ nạn xã hội, giữ vững an ninh trật tự trên địa bàn tỉnh.

II. Trường hợp nào khách hàng nên tìm đến công ty bảo vệ Tiền Giang để được trợ giúp?

bao ve phuc tam uy tin

Việc lựa chọn công ty bảo vệ Tiền Giang uy tín để hỗ trợ trong công tác giữ gìn an ninh, bảo vệ tài sản công ty, doanh nghiệp được đánh giá là rất cần thiết. Một công ty chất lượng sẽ luôn có trong tay đội ngũ nhân viên đã qua đào tạo bài bản và mang đến sự hài lòng nhất cho bạn. Vậy trong trường hợp nào khách hàng nên thuê công ty bảo vệ Tiền Giang?

1. Khi bị đối tượng xấu theo dõi, đe dọa

Trong làm ăn kinh tế thời buổi hiện nay, nhất là những người có địa vị trong xã hội thường sẽ bị khá nhiều đối tượng “xấu” nhòm ngó về tài sản. Thậm chí những đối tượng ghen ghét bạn có thể thuê người đe dọa, cướp bóc hay đột nhập vào nhà để lấy tài sản khi bạn đi vắng. Điều này trở nên khá nguy hiểm và việc thuê một vài vệ sĩ luôn theo sát để bảo vệ mình là hoàn toàn nên làm.

Tại các công ty bảo vệ Tiền Giang uy tín, khách hàng sẽ dễ dàng thuê nhân viên chuyên nghiệp tại đây hỗ trợ bảo vệ mình trong bất kỳ tình huống nào. Các vệ sĩ sẽ luôn có thiết bị hỗ trợ hiện đại, tinh vi cùng kỹ năng nghiệp vụ tốt mang đến cảm giác an toàn cho bạn trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ.

2. Bạn là ca sĩ, diễn viên hay người nổi tiếng

Hiện nay, các công ty cho thuê người bảo vệ cũng hỗ trợ khách hàng là ca sĩ, người nổi tiếng hay diễn viên trong các sự kiện, event của mình. Những vệ sĩ bảo vệ chuyên nghiệp này sẽ giúp bạn tránh khỏi các tình huống bị fan “quá khích” tấn công gây ảnh hưởng đến tính mạng.

Theo những thống kê cho thấy, hầu hết hiện nay các diễn viên ca sĩ đều có vệ sĩ bảo vệ riêng cho mình. Bạn có thể hoàn toàn nhìn thấy trong các show diễn lớn, một đội ngũ vệ sĩ áo đen luôn theo dõi từng bước chân, hành động của chủ nhân và phản ứng nhanh nhạy khi có bất cứ vấn đề gì bất thường xảy ra.

3. Thuê người bảo vệ cho công ty, doanh nghiệp của mình

Bạn đang có một cơ sở sản xuất lớn hay là chủ công ty, doanh nghiệp? Từ khi thành lập công ty bạn luôn xảy ra các vấn đề liên quan đến trộm cắp hay ẩu đả gây ảnh hưởng không nhỏ đến hình ảnh của nơi làm việc. Hãy tìm đến một công ty bảo vệ Tiền Giang uy tín và thuê dịch vụ này để những nhân viên tại đây sẽ hỗ trợ bạn một cách hiệu quả.

Đến với công ty bảo vệ để thuê vệ sĩ, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về quyền lợi mà mình nhận được. Tất cả các vấn đề liên quan đến thời gian làm việc, phân công bố trí ca trực, chế độ bảo hiểm, thưởng lễ tết đều do phía công ty chịu trách nhiệm và bạn chỉ cần tập trung cho công việc của mình.

XEM THÊM: CÔNG TY DỊCH VỤ BẢO VỆ HÀ NỘI.

III. Đâu là địa chỉ cho thuê bảo vệ, vệ sĩ tại Tiền Giang mà bạn nên lựa chọn?

banner bảo vệ phúc tâm 2

Được xây dựng và hoạt động trong gần 20 năm qua, Công ty bảo vệ Phúc Tâm đang nhận được nhiều sự ủng hộ của khách hàng nhất tính đến thời điểm hiện tại. Hầu hết các phản hồi của người dùng sau quá trình sử dụng dịch vụ đều mang tính tích cực và bạn có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề này.

1. Chi phí thuê vệ sĩ bảo vệ tại Phúc Tâm có được công khai không?

Đến với công ty bảo vệ Tiền Giang – Phúc Tâm, chỉ cần cung cấp yêu cầu của bạn về vấn đề thuê nhân viên bảo vệ tại đây; chúng tôi sẽ tư vấn một cách chi tiết nhất từ quy trình thuê bảo vệ đến chi phí đối với từng dịch vụ cho khách hàng. Sẽ không có bất kỳ khoản chi phí bảo vệ nào phát sinh so với hợp đồng ký kết từ đầu mà bạn phải gánh chịu. Chúng tôi sẽ cam kết với khách hàng về điều này bằng biên bản đầy đủ.

2. Công ty Phúc Tâm có hỗ trợ cho thuê vệ sĩ bảo vệ đối với khách hàng ở xa?

Nhiều khách hàng khi có nhu cầu thuê dịch vụ vệ sĩ bảo vệ tại Phúc Tâm lo lắng công ty không phục vụ cho trường hợp ở tỉnh thành xa. Hãy yên tâm rằng, hiện nay bảo vệ Phúc Tâm đã mở rộng chi nhánh của mình đến hầu hết các tỉnh thành trong cả nước. Cùng với đó là một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm tối thiểu 5 năm trong nghề sẽ hỗ trợ ngay khi bạn có nhu cầu.

Ngoài ra, công ty bảo vệ Phúc Tâm cũng hỗ trợ các vấn đề cho khách hàng bất kể ngày nghỉ, lễ tết. Chỉ cần gọi điện đến đường dây nóng: 0972.09.5878 , chúng tôi sẽ tư vấn một cách chi tiết đối với từng dịch vụ để lựa chọn sao cho phù hợp với mục đích của khách hàng nhất.

XEM THÊM: CÔNG TY DỊCH VỤ BẢO VỆ HÀ NỘI.

IV. Công ty Bảo vệ Phúc Tâm tuyển dụng việc làm bảo vệ tại Tiền Giang

Để đáp ứng số lượng khách hàng thuê bảo vệ, vệ sĩ tăng cao tại Tiền Giang, Bảo vệ Phúc Tâm đang có nhu cầu tuyển dụng nhân viên bảo vệ thường xuyên và liên tục.

Chúng tôi đang tuyển dụng các vị trí bảo vệ với mức lương hấp dẫn như sau:

  • Tuyển dụng bảo vệ ca đêm, ca ngày.
  • Tuyển dụng bảo vệ 12h, 8h, 24h.
  • Tuyển dụng bảo vệ trên 50 tuổi, 60 tuổi.
  • Tuyển dụng bảo vệ giờ hành chính.

Bảo vệ Phúc Tâm chấp nhận ứng viên chưa có chuyên môn (sẽ được đào tạo sau nếu đậu phỏng vấn). Nhân sự sẽ được ký kết hợp đồng lao động thỏa đáng, cung cấp đầy đủ phương tiện làm việc và hỗ trợ nhanh chóng khi cần. Lựa chọn công ty bảo vệ hàng đầu Việt Nam sẽ giúp bạn được làm việc và phát triển trong môi trường chuyên nghiệp, uy tín, văn minh nhất.

V. Top 10 công ty bảo vệ uy tín nhất ở Tiền Giang

top 10 công ty bảo vệ tiền giang

Dưới đây là danh sách top 10 công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Tiền Giang mà khách hàng có thể tham khảo:

1. Công ty bảo vệ Phúc Tâm. Website: baovephuctam.com Email: baovephuctam@gmail.com

2. Công ty bảo vệ Tiền Giang Đức Tâm. Website: baoveductam.com Email: baoveductam@gmail.com

3. Công ty bảo vệ Phúc An. Website: baovephucan.com Email: baovephucan@gmail.com

4. Dịch vụ bảo vệ Tiền Giang Tận Tình. Website: baovetantinh.com Email: baovetantinh@gmail.com

5. Công ty bảo vệ Việt Á. Website: baovevieta.com Email: baovevieta@gmail.com

6. Công ty vệ sĩ thám tử Nhân Duyên. Web: thamtunhanduyen.com Mail: thamtunhanduyen@gmail.com

7. Công ty bảo vệ tại Tiền Giang 247. Website: baove247.com Email: baove247@gmail.com

8. Công ty cho thuê bảo vệ Cộng Lực. Website: baovecongluc.com Email: baovecongluc@gmail.com

9. Cty bảo vệ Đông Hải. Website: baovedonghai.com Email: baovedonghai@gmail.com

10. Công ty bảo vệ Thiên Long. Website: baovethienlong.com Email: baovethienlong@gmail.com

VI. Đánh giá khách hàng về dịch vụ thuê vệ sĩ bảo vệ Phúc Tâm tại tỉnh Tiền Giang

Chị H.T.P ((49 tuổi, Cái Bè, Tiền Giang): “Đến với công ty bảo vệ Phúc Tâm, bạn có thể thoải mái lựa chọn các loại hình dịch vụ tại đây với sự tư vấn của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Các nhân viên bảo vệ tại đây cũng đều có kinh nghiệm ít nhất từ 2-3 năm trở nên giúp cho quá trình hỗ trợ khách hàng đạt hiệu quả cao nhất. Tôi đã từng thuê nhân viên tại đây bảo vệ trông coi khu đô thị và cảm thấy rất hài lòng với sự lựa chọn của mình. Tôi đánh giá 5 sao về chất lượng dịch vụ”.

khach-hang-bao-ve-phuc-tam

Anh T.B.T (32 tuổi, Gò Công, Tiền Giang): “Nếu bạn đang muốn thuê người bảo vệ, trông giữ xe cho đám cưới thì công ty Phúc Tâm chính là sự lựa chọn hàng đầu. Trong ngày cưới của tôi, vợ/ chồng tôi cũng bàn và quyết định thuê thám tử Phúc Tâm hỗ trợ mình giữ gìn an ninh, xe cộ của khách mời. Với sự chuyên nghiệp đã qua đào tạo, nhân viên bảo vệ Phúc Tâm đã giúp tôi tháo gỡ được lo lắng trước đó của mình. Tôi đã giới thiệu dịch vụ này cho một số người bạn sử dụng ngay sau đó”.

Đến với công ty bảo vệ Tiền Giang – Phúc Tâm, chúng tôi bảo đảm khách hàng sẽ nhận được những dịch vụ tốt nhất với giá thành phải chăng. Sự chuyên nghiệp, kinh nghiệm cùng phương án điều tra hiệu quả trong gần 20 năm qua tại Phúc Tâm sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng và tin tưởng. Hãy gọi điện ngay đến chúng tôi khi bạn đang có nhu cầu thuê bảo vệ trông coi tài sản cho cá nhân, khách sạn, nhà hàng hay công ty … Hotline liên hệ: 0972.09.5878 .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1
Bạn cần hỗ trợ?