Công ty Bảo vệ Quận 2

5/5 - (72 bình chọn)

Bạn đang muốn thuê Công ty Bảo vệ Quận 2 chuyên nghiệp, uy tín? Công ty của bạn thiếu người gác cổng, siêu thị của bạn không có người trông giữ xe, hay sự kiện của bạn thiếu đội bảo vệ? Một khi an ninh bảo vệ không được siết chặt khiến công ty, nơi ở hay địa điểm vui chơi giải trí luôn dễ xảy ra rủi ro. Để có chất lượng sống tốt, môi trường kinh doanh an toàn, hãy chọn thuê dịch vụ bảo vệ trọn gói.

I. Vì sao nhiều người đang tìm thuê dịch vụ bảo vệ trọn gọn tại Quận 2?

Công ty Bảo vệ Quận 2

Thuê vệ sĩ Sài Gòn hoặc bảo vệ trọn gói đã trở thành xu hướng tìm kiếm của nhiều người. Hình thức này đáp ứng được nhu cầu sử dụng của khách hàng trong thời đại mới. Khi phương pháp thuê bảo vệ không chuyên truyền thống đã trở nên lạc hậu.

Quận 2 của Tp. Hồ Chí Minh đang trên đà phát triển vượt trội, đặc biệt 10 năm trở lại đây. Các loại hình công ty, trung tâm thương mại, chung cư, khu vui chơi, khách sạn… sầm uất đều tập trung đông tại đây. Do vậy, nhu cầu thuê bảo vệ để làm việc tại các địa điểm này rất lớn.

Với tình hình xã hội tương đối phức tạp của khu vực Quận 2, yêu cầu thuê bảo vệ của khách hàng dần cao hơn. Người bảo vệ cần có trình độ chuyên môn cần thiết, đã rèn luyện kỹ năng làm việc. Như vậy sẽ ngay lập tức tham gia làm việc mà không cần phải đào tạo.

Khách hàng hiện nay không có thời gian và chuyên môn để đào tạo nghiệp vụ cho nhân sự bảo vệ. Đây là lý do vì sao các dịch vụ vệ sĩ, thuê bảo vệ trọn gói lên ngôi trong những năm qua. Dịch vụ đáp ứng nhanh chóng, kịp thời và có hiệu quả cho mọi khách hàng có nhu cầu sử dụng bảo vệ.

II. Công ty Bảo vệ Quận 2 đem lại lợi ích gì cho bạn?

 • Cung cấp cho khách hàng đội ngũ nhân viên bảo vệ đã có trình độ chuyên môn. Làm việc ngay tại các địa điểm được phân công như bãi giữ xe, công trường, công ty, siêu thị,…
 • Khách hàng không cần thực hiện tuyển dụng, đào tạo, quản lý nhân viên bảo vệ. Các vấn đề về chính sách lương, phúc lợi của nhân viên bảo vệ sẽ được công ty dịch vụ xử lý.
 • Công ty bảo vệ sẽ hỗ trợ các công tác quản lý và kiểm soát an ninh. Giảm áp lực và gánh nặng tối ưu cho khách hàng.
 • Khách hàng sẽ nhận được chính sách quyền lợi và sự cam kết từ công ty dịch vụ bảo vệ. Quá trình hợp tác có thể tùy chỉnh nhân sự hoặc các vấn đề liên quan khác.
 • Khách hàng đảm bảo đầy đủ các rủi ro, thực hiện bồi hoàn thỏa đáng nếu bên công ty dịch vụ vi phạm các điều khoản đã ký kết.

III. Công ty Bảo vệ Quận 2 của Phúc Tâm – Thương hiệu TOP 3 uy tín cả nước

Thuê Công ty Bảo vệ Quận 2

Tại Thành phố Hồ Chí Minh, bạn hãy lựa chọn Công ty Bảo vệ Phúc Tâm. Một thương hiệu bảo vệ được thành lập đầu tiên và đã có kinh nghiệm hoạt động hơn 17 năm. Công ty Bảo vệ Phúc Tâm hiện đang là đối tác của nhiều doanh nghiệp, công ty. Cung cấp dịch vụ bảo vệ cho hơn 15.000 khách hàng toàn quốc.

Bảo vệ Phúc Tâm nhiều năm liền nằm trong TOP 3 công ty dịch vụ bảo vệ uy tín và hiệu quả do khách hàng bình chọn. Luôn mang đến cho khách hàng đội ngũ nhân viên bảo vệ có trình độ cao để làm việc. Hỗ trợ tận tình công tác bảo vệ an ninh và tài sản cho khách hàng.

Kinh nghiệm đào tạo nhân sự bảo vệ trình độ cao

Trong 17 năm hoạt động, Phúc Tâm được điều hành bởi Michael Đỗ, một chuyên gia lĩnh vực an ninh bảo an Quốc Tế với hơn 20 năm kinh nghiệm. Với sự am hiểu chuyên sâu về ngành an ninh bảo an, công ty đã đào tạo được nhân sự có nghiệp vụ xuất sắc.

Nhân viên bảo vệ của Phúc Tâm có kinh nghiệm làm việc tối thiểu 5 năm. Mỗi người đều nắm rõ đặc trưng, yêu cầu và kỹ năng quan trọng để làm tốt công việc.

Tiên phong ứng dụng thành thạo thiết bị bảo vệ hiện đại

Trong bối cảnh xã hội mới cực kỳ phức tạp, Bảo vệ Phúc Tâm đã tiên phong đưa thiết bị hỗ trợ bảo vệ hiện đại vào sử dụng. Các nhân sự bảo vệ của chúng tôi sử dụng thành thạo các thiết bị, công nghệ cao. Đem đến kết quả bảo vệ vượt trội, giải quyết tối ưu các khó khăn, nguy hiểm có thể gặp phải.

Phương án bảo vệ mục tiêu an toàn tuyệt đối

Nhân viên bảo vệ được sắp xếp làm việc theo lịch trình cụ thể, bảo vệ mục tiêu xuyên suốt 24h. Đồng thời, Bảo vệ Phúc Tâm có các phương án bảo vệ thông minh. Phương án được thiết kế cho từng mục tiêu riêng biệt. Đảm bảo mục tiêu được bảo vệ an toàn tuyệt đối.

Chi phí dịch vụ cạnh tranh phải chăng

Lợi thế hoạt động nhiều năm giúp Bảo vệ Phúc Tâm tối ưu được bộ máy công ty. Chi phí bảo vệ được giảm thiểu nhờ áp dụng phương pháp tinh giản hoạt động. Giúp khách hàng sử dụng được dịch vụ chất lượng cao với giá thuê bảo vệ tốt nhất trên thị trường.

Cam kết chính sách quyền lợi thỏa đáng

100% khách hàng sẽ được ký kết hợp đồng và nhận được chính sách quyền lợi hấp dẫn khi hợp tác với Phúc Tâm. Chúng tôi chịu toàn bộ trách nhiệm của một đối tác chuyên nghiệp. Khách hàng hoàn toàn an tâm với sự uy tín, chuyên nghiệp của một thương hiệu bảo vệ lâu đời.

XEM THÊM: CÔNG TY DỊCH VỤ BẢO VỆ HÀ NỘI.

IV. Giá Thuê Bảo vệ tại quận 2

V. Danh sách dịch vụ bảo vệ của Công ty Bảo vệ Sài Gòn Phúc Tâm

Thuê Công ty dịch vụ Bảo vệ Quận 2

 • Dịch vụ bảo vệ quán bar vũ trường.
 • Dịch vụ bảo vệ tòa nhà văn phòng.
 • Dịch vụ bảo vệ khách sạn.
 • Dịch vụ bảo vệ chung cư.
 • Dịch vụ bảo vệ trường học.
 • Dịch vụ bảo vệ bệnh viện.
 • Dịch vụ bảo vệ nhà hàng.
 • Dịch vụ bảo vệ công trình.
 • Dịch vụ bảo vệ quản lý con cái.
 • Dịch vụ bảo vệ siêu thị.
 • Dịch vụ bảo vệ trông giữ xe.
 • Dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định.
 • Dịch vụ bảo vệ sự kiện.
 • Dịch vụ bảo vệ đám cưới.
 • Dịch vụ bảo vệ ngân hàng.
 • Dịch vụ vệ sĩ cá nhân.
 • Dịch vụ bảo vệ theo yêu cầu.

Khách hàng sau khi lựa chọn dịch vụ bảo vệ có nhu cầu sử dụng, hãy liên hệ với Bảo vệ Phúc Tâm qua Hotline/zalo 24/7: 0972.09.5878. Chuyên viên tư vấn của Phúc Tâm sẽ nhanh chóng trao đổi và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng. Chúng tôi hoạt động 24/7 bất kể ngày cuối tuần, ngày lễ tết. Phục vụ tận tình cho khách hàng có nhu cầu.

VI. Công ty Bảo vệ Phúc Tâm tuyển dụng việc làm bảo vệ tại Quận 2

Để đáp ứng số lượng khách hàng thuê bảo vệ, vệ sĩ tăng cao tại Quận 2 , Bảo vệ Phúc Tâm đang có nhu cầu tuyển dụng nhân viên bảo vệ thường xuyên và liên tục.

Chúng tôi đang tuyển dụng các vị trí bảo vệ với mức lương hấp dẫn như sau:

 • Tuyển dụng bảo vệ ca đêm, ca ngày.
 • Tuyển dụng bảo vệ 12h, 8h, 24h.
 • Tuyển dụng bảo vệ trên 50 tuổi, 60 tuổi.
 • Tuyển dụng bảo vệ giờ hành chính.

Bảo vệ Phúc Tâm chấp nhận ứng viên chưa có chuyên môn (sẽ được đào tạo sau nếu đậu phỏng vấn). Nhân sự sẽ được ký kết hợp đồng lao động thỏa đáng, cung cấp đầy đủ phương tiện làm việc và hỗ trợ nhanh chóng khi cần. Lựa chọn công ty bảo vệ hàng đầu Việt Nam sẽ giúp bạn được làm việc và phát triển trong môi trường chuyên nghiệp, uy tín, văn minh nhất.

VII. Top 10 công ty bảo vệ uy tín nhất ở Quận 2 :

top 10 công ty bảo vệ Quận 2

Dưới đây là danh sách top 10 công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại HCM mà khách hàng có thể tham khảo:

1. Công ty bảo vệ HCM Phúc Tâm. Website: baovephuctam.com Email: baovephuctam@gmail.com

2. Công ty bảo vệ Quận 2 Đức Tâm. Website: baoveductam.com Email: baoveductam@gmail.com

3. Công ty bảo vệ Phúc An. Website: baovephucan.com Email: baovephucan@gmail.com

4. Dịch vụ bảo vệ Quận 2 Tận Tình. Website: baovetantinh.com Email: baovetantinh@gmail.com

5. Công ty bảo vệ Việt Á. Website: baovevieta.com Email: baovevieta@gmail.com

6. Công ty vệ sĩ thám tử Nhân Duyên. Web: thamtunhanduyen.com Mail: thamtunhanduyen@gmail.com

7. Công ty bảo vệ tại Quận 2 247. Website: baove247.com Email: baove247@gmail.com

8. Công ty cho thuê bảo vệ Cộng Lực. Website: baovecongluc.com Email: baovecongluc@gmail.com

9. Cty bảo vệ Đông Hải. Website: baovedonghai.com Email: baovedonghai@gmail.com

10. Công ty bảo vệ Thiên Long. Website: baovethienlong.com Email: baovethienlong@gmail.com

VIII. Đánh giá của khách hàng về dịch vụ bảo vệ Quận 2 tại Phúc Tâm

Chị N.T.M.T (40 tuổi, Quận 2, Sài Gòn): “Chúng tôi hợp tác với công ty Bảo vệ Phúc Tâm đã nhiều năm nay. Khi nào cần nhân viên bảo vệ, tôi đều ưu tiên liên hệ với họ đầu tiên. Thứ nhất là nhân viên của họ có kỹ năng và kinh nghiệm làm việc. Thứ hai là tôi được đảm bảo nhiều quyền lợi. Thứ ba nữa là chi phí dịch vụ của bên Phúc Tâm phải chăng. Sử dụng được một dịch vụ với nhiều ưu điểm như vậy cũng khiến tối hài lòng rất nhiều”.

12

Anh T.M.T (47 tuổi, Quận 3, Sài Gòn): “Nhà hàng tại chi nhánh Quận 2 của tôi rất cần những người bảo vệ đa năng. Họ có thể tiếp đón khách bên ngoài, trông giữ xe, quan sát an ninh, hỗ trợ khách hàng. Trước đây tôi tự tuyển bảo vệ nhưng họ đều là người tay ngang, ít kinh nghiệm. Sau khi làm việc chung với công ty Phúc Tâm thì tôi an tâm hẳn. Nhân viên của họ tháo vác, năng động, nhiệt tình. Hơn nữa tôi còn được họ hỗ trợ rất nhiều thuê dịch vụ của Phúc Tâm”.

Chị N.T.V (38 tuổi, Quận 2, Sài Gòn): “Tại công ty Phúc Tâm đang cho thuê dịch vụ bảo vệ siêu thị khá chất lượng. Tôi từng lựa chọn dịch vụ này để nhờ vệ sĩ trông coi giúp cửa hàng tại siêu thị những lúc vắng mặt hoặc khi khách mua hàng đông. Đội ngũ nhân viên Phúc Tâm làm việc khá chuyên nghiệp và cảnh giác cao độ giúp cho công việc kinh doanh của luôn diễn ra thuận lợi. Tôi đánh giá cao chất lượng dịch vụ bảo vệ siêu thị tại công ty Phúc Tâm”.

Hãy lựa chọn Công ty Bảo vệ Quận 2 uy tín, chuyên nghiệp của Việt Nam để bảo vệ an ninh và tài sản cho bạn. Đừng để cuộc sống bị đảo lộn hay tài sản có nguy cơ bị trộm cắp. Đội ngũ bảo vệ nhiều năm kinh nghiệm của Phúc Tâm sẽ giải quyết mọi rủi ro, giúp bạn an tâm trong công việc, cuộc sống và giải trí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1
Bạn cần hỗ trợ?