Công ty Bảo vệ Thanh Xuân

5/5 - (52 bình chọn)

Nhu cầu thuê Công ty Bảo vệ Thanh Xuân đang tăng cao. Khách hàng mong muốn tìm kiếm đơn vị có dịch vụ chất lượng tốt, giá thành hợp lý. Vì sao nên lựa chọn Bảo vệ Phúc Tâm? Phúc Tâm đã chinh phục hơn 200 khách hàng sử dụng dịch vụ bảo vệ tại quận Thanh Xuân – Hà Nội như thế nào? Chi phí dịch vụ có phải là vấn đề bạn đang lo lắng?

I. Đôi nét về quận Thanh Xuân

Công ty Bảo vệ Thanh Xuân

Quận Thanh Xuân được thành lập vào năm 1996, là quận nội thành nằm ở phía Tây Nam thủ đô Hà Nội. Thanh Xuân có diện tích 9,11 km²; dân số năm 2018 là 285.400 người. Quận được phân chia thành 11 phường.

Các hướng của Thanh Xuân đều giáp với các quận huyện trung tâm của Hà Nội như: Cầu Giấy, Đống Đa, Hoàng Mai, Thanh Trì, Hà Đông, Hai Bà Trưng, Nam Từ Liêm.

Quận Thanh Xuân không có nhiều di tích lịch sử. Tuy nhiên, vị trí địa lý thuận lợi và hoạt động đô thị hóa đã giúp quận có sự phát triển nhanh chóng.

Hiện nay, Thanh Xuân đã hoàn thiện đáng kể cơ sở vật chất hạ tầng. Hệ thống giao thông hiện đại là một trong những yếu tố giúp quận thu hút sự đầu tư của nhà nước, cá nhân, doanh nghiệp.

II. Nhu cầu thuê Công ty Bảo vệ Thanh Xuân có gì đặc biệt?

Quận Thanh Xuân quy tụ hàng loạt trường đại học, học viện nổi tiếng của Việt Nam. Hệ thống bệnh viện, ngân hàng, công ty, khu vui chơi giải trí dày đặc. Thanh Xuân cũng thu hút không nhỏ các dự án bất động sản. Nhiều khu đô thị lớn đang hoạt động tại đây là một nét đặc trưng lớn.

Sự phát triển mạnh mẽ của Thanh Xuân kéo theo vấn đề bảo vệ môi trường sống, bảo toàn tài sản. Ban Lãnh đạo quận Thanh Xuân mong muốn giữ vững môi trường sống văn minh, trong sạch giữa tốc độ đô thị hóa như vũ bão. Đây cũng là mối lo chung của doanh nghiệp, cá nhân hay tập đoàn nước ngoài muốn phát triển tại Thanh Xuân.

Ban Lãnh đạo quận đã chủ trương biến đổi và nâng cao chất lượng của lĩnh vực bảo vệ. Xây dựng một lực lượng nhân sự bảo vệ chuyên nghiệp, chuyên môn và đạo đức tốt tham gia công tác bảo vệ.

Hệ thống bệnh viện, trường học, khu đô thị,… có nhu cầu sử dụng nhân sự là vô cùng lớn. Với môi trường hoạt động đông đúc nhiều người, tài sản có giá trị lớn, việc nâng cao an ninh là điều cần duy trì thực hiện.

Sự chuyển đổi cơ cấu kinh tế và hướng phát triển trong thời đại mới khiến dịch vụ bảo vệ cũng cần đổi thay. Để đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng tại quận, đòi hỏi các các Công ty dịch vụ bảo vệ Thanh Xuân phải có chiến lược phát triển đúng đắn, tinh thần cầu tiến cao.

Trong những năm tiếp theo, nhu cầu sử dụng dịch vụ của quận Thanh Xuân vẫn không ngừng tăng. Đây là thời điểm tích cực để các công ty bảo vệ hoàn thiện chất lượng, nghiên cứu thị trường. Nhờ đó, cung cấp đến khách hàng nguồn nhân sự bảo vệ tốt nhất.

III. Bảo vệ Phúc Tâm – Công ty bảo vệ chuyên nghiệp theo mô hình hiện đại

thuê bảo vệ Thanh Xuân

Bảo vệ Phúc tâm là một trong những công ty bảo vệ sớm có sự chuyển dịch cơ cấu hoạt động. Ngay từ khi thành lập, Phúc tâm đã dốc toàn bộ nhân lực, vật lực để đi theo mô hình bảo vệ hiện đại.

Nhận thấy nhu cầu bảo vệ tăng cao tại Thanh Xuân nói riêng. Lực lượng bảo vệ tại thị trường còn mỏng, chất lượng không cao, hoạt động đơn lẻ. Khách hàng đang sử dụng những nhân sự bảo vệ chưa đảm bảo đầy đủ chất lượng. Đấy là lý do Phúc Tâm áp dụng mô hình bảo vệ hiện đại cho thị trường đầy tiềm năng này.

Nhờ hướng đi đúng đắn, Công ty Bảo vệ Hà Nội Phúc Tâm đã trở thành một thương hiệu nòng cốt tại Thanh Xuân. Đơn vị đã giúp hàng trăm khách hàng sử dụng các dịch vụ bảo vệ chất lượng cao, phù hợp với thời đại.

             Một số điểm nổi trội nhất của Công ty Bảo vệ Thanh Xuân – Phúc tâm có thể điểm qua như:

  • Đội ngũ nhân sự lao động được sàng lọc và tuyển chọn nghiêm ngặt. Là những người sở hữu đầy đủ năng lực và đạo đức. Phù hợp với công việc bảo vệ, giữ gìn an ninh. Nhân sự đã được tham gia đào tạo chuyên sâu, được cấp chứng chỉ bảo vệ, đạt đủ điều kiện của một hình mẫu lao động lý tưởng.
  • Mô hình hoạt động 4.0 giúp nhân sự được trang bị đầy đủ dụng cụ, công nghệ an ninh. Bảo vệ Phúc Tâm cho thấy một hình mẫu bảo vệ hiện đại mới mẻ, khác với hình thức bảo vệ truyền thống không chuyên. Với sự trợ giúp đắc lực của các dụng cụ, hiệu quả bảo vệ mục tiêu của Phúc Tâm luôn đạt chỉ số cao nhất.
  • Chi phí thuê dịch vụ bảo vệ Phúc Tâm luôn cạnh tranh trên thị trường. Việc tối giản cơ cấu hoạt động và ứng dụng mô hình hoạt động thông minh giúp Phúc Tâm có chi phí dịch vụ tốt. Thông qua sự thống nhất điều khoản và chi phí, hai bên sẽ thực hiện ký kết hợp đồng. Bảo vệ Phúc Tâm nói không với các hình thức gian lận về chi phí.
  • Khi hợp tác với Bảo vệ Phúc Tâm, khách hàng sẽ được ký kết hợp đồng rõ ràng. Hợp đồng là biên bản thể hiện quyền lợi, nghĩa vụ, trách nhiệm của hai bên. Khách hàng sẽ nhận được chính sách phúc lợi đầy đủ và phù hợp.
  • Bảo vệ Phúc Tâm sẽ là bên đảm nhận phụ trách chất lượng bảo vệ và tính an toàn của mục tiêu. Chúng tôi nỗ lực hết mình để bảo vệ tối ưu mục tiêu, giải quyết hiệu quả vấn đề phát sinh.

IV. Danh sách dịch vụ và chi phí của Công ty Bảo vệ Thanh Xuân – Phúc Tâm

dịch vụ bảo vệ Thanh Xuân

Hiện nay, Bảo vệ Phúc Tâm có danh sách gần 30 loại hình dịch vụ dành cho thị trường quận Thanh Xuân. Ngoài ra, chúng tôi cũng có khả năng cung cấp dịch vụ nằm ngoài danh sách theo yêu cầu của khách hàng.

Các dịch vụ bảo vệ được phân loại trong 3 nhóm hạng mục chính: Bảo vệ mục tiêu cố định, bảo vệ mục tiêu di động và bảo vệ yếu nhân/dịch vụ vệ sĩ. Các loại dịch vụ với đặc điểm khác nhau sẽ có giá thành phù hợp.

Dựa trên loại hình dịch vụ và số liệu khảo sát mục tiêu thực tế, Bảo vệ Phúc Tâm sẽ báo giá cụ thể nhất cho từng khách hàng.

V. Giá thuê bảo vệ tại quận Thanh Xuân

VI. Công ty Bảo vệ Phúc Tâm tuyển dụng việc làm bảo vệ tại Thanh Xuân

Để đáp ứng số lượng khách hàng thuê bảo vệ, vệ sĩ tăng cao tại Thanh Xuân, Bảo vệ Phúc Tâm đang có nhu cầu tuyển dụng nhân viên bảo vệ thường xuyên và liên tục.

Chúng tôi đang tuyển dụng các vị trí bảo vệ với mức lương hấp dẫn như sau:

  • Tuyển dụng bảo vệ ca đêm, ca ngày.
  • Tuyển dụng bảo vệ 12h, 8h, 24h.
  • Tuyển dụng bảo vệ trên 50 tuổi, 60 tuổi.
  • Tuyển dụng bảo vệ giờ hành chính.

Bảo vệ Phúc Tâm chấp nhận ứng viên chưa có chuyên môn (sẽ được đào tạo sau nếu đậu phỏng vấn). Nhân sự sẽ được ký kết hợp đồng lao động thỏa đáng, cung cấp đầy đủ phương tiện làm việc và hỗ trợ nhanh chóng khi cần. Lựa chọn công ty bảo vệ hàng đầu Việt Nam sẽ giúp bạn được làm việc và phát triển trong môi trường chuyên nghiệp, uy tín, văn minh nhất.

VII. Đánh giá của khách hàng về dịch vụ bảo vệ Thanh Xuân tại Phúc Tâm

Chị H.T.N.G (29 tuổi, Thanh Xuân, Hà Nội): “Dịch vụ bảo vệ của Phúc Tâm rất tốt mà giá thành cũng phù hợp nữa. Tôi kinh doanh nhỏ lẻ nên ngân sách cho công tác bảo vệ không cao. Tuy nhiên, mức báo giá của Phúc Tâm là vô cùng tốt. Bảo vệ của họ thì làm việc chuyên nghiệp, trách nhiệm và rất tận tâm nữa. So với chi phí tôi bỏ thì chất lượng tôi nhận được là quá hời rồi”.

Anh T.Đ.P (33 tuổi, Thượng Đình, Thanh Xuân): “Bạn đã bao giờ bị một đối tượng lạ mặt thường xuyên dọa nạt, quấy rối? Gia đình tôi từng bị nhóm đối tượng xấu hay làm phiền, dọa nạt và thậm chí có hành vi trộm cắp mỗi khi chúng tôi không có nhà. Được bạn bè tư vấn, vợ chồng tôi đã liên hệ đến bảo vệ Phúc Tâm để được giúp đỡ trong trường hợp này. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cho thuê bảo vệ, nhân viên tại Phúc Tâm đã giúp tôi “hóa giải” được mọi chuyện và trở lại cuộc sống bình thường trước kia”.

Để được báo giá nhanh và chính xác về các dịch vụ của Công ty Bảo vệ Thanh Xuân – Phúc Tâm, khách hàng có thể liên hệ Hotline/ Zalo 0972.09.5878 hoặc baovephuctam@gmail.com. Ban tư vấn của Bảo vệ Phúc Tâm hoạt động 24/7, sẵn sàng đón tiếp mọi khách hàng khi có nhu cầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1
Bạn cần hỗ trợ?