Dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định

Bạn có biết những nhóm mục tiêu cố định như nhà máy, xí nghiệp, bệnh viện, kho hàng,… đều là những loại tài sản rất dễ gặp rủi ro và thất thoát. Đó là lý do vì sao dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định đang được nhiều người sử dụng. Với đội ngũ bảo vệ hàng đầu như Bảo vệ Phúc Tâm, tài sản của bạn sẽ được giữ gìn kiên cố, kiểm soát tốt an ninh trật tự, bảo vệ khu vực luôn trong trạng thái an toàn.

I. 90% tài sản thuộc mục tiêu cố định đang cần bảo vệ

Dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định

Ngân hàng, trường học, công ty, kho bãi, khách sạn, công trường hay nhà riêng đều được xem là một loại tài sản có giá trị của cá nhân/ tổ chức. Trong ngành bảo vệ, các loại tài sản này thuộc vào nhóm mục tiêu cố định. Những loại mục tiêu lớn  song song chứa các giá trị vật chất, hiện kim, thiết bị, vật tư không hề nhỏ.

Nhìn tổng quan, nhóm mục tiêu cố định là loại tài sản đắt đỏ, cần phải được gìn giữ, kiểm soát một cách cẩn thận.

Việt Nam đang là một nước phát triển, đi kèm với các bước tiến mới cũng nảy sinh những vấn nạn xã hội. Trong đó, các loại tài sản lớn, khó kiểm soát như mục tiêu cố định sẽ loạt vào “mắt xanh” của những đối tượng xấu. Nếu không được kiểm soát tốt, loại tài sản này sẽ dễ bị trộm cắp, thất thoát và xảy ra nhiều chuyện tiêu cực. Từ đó, hình ảnh của doanh nghiệp/ cá nhân lẫn tài chính bị ảnh hưởng không ít.

Chưa kể đến những nơi tụ tập đông người thuộc nhiều tầng lớp như khách sạn, bệnh viện, nhà hàng, xí nghiệp luôn đi kèm với các tình huống rắc rối. Ví dụ điển hình như khách hàng nhầm lẫn, tranh chấp, gây hấn, ùn tắc,…

Do đó, nhiều cá nhân/ tổ chức bắt đầu tìm đến các loại dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định với mục đích nâng cao trật tự an ninh, giảm thiếu khối lượng công việc và bảo vệ tài sản tốt nhất.

II. Yêu cầu, nhiệm vụ của đội ngũ bảo vệ mục tiêu cố định

thuê người bảo vệ mục tiêu cố định

Đội ngũ bảo vệ là những người chịu trách nhiệm giám sát, kiểm soát, bảo vệ các loại hình mục tiêu cố định được giao. Người bảo vệ cần phải sở hữu những kỹ năng và tố chất cần thiết để thực hiện công việc một cách tốt nhất.

Đối với từng mục tiêu cố định có tính chất đặc trưng riêng biệt, yêu cầu và nhiệm vụ của người bảo vệ sẽ được thể hiện khác nhau, phù hợp với từng mục tiêu được giao. Nhờ đó, hiệu quả công việc sẽ được nâng cao đến mức tối đa.

1. Yêu cầu cần có của người bảo vệ mục tiêu cố định

Một người hành nghề bảo vệ cần hội tụ sơ bộ một số tiêu chuẩn cần thiết như điều kiện thể chất tốt, nằm trong độ tuổi lao động cho phép, có phẩm chất đạo đức và ý thức trách nhiệm công việc cao.

Sau khi trải qua khóa đào tạo chuyên nghiệp, người bảo vệ sẽ có thêm các kiến thức lẫn kỹ năng chuyên môn sâu hơn. Bảo vệ hiện nay đã trở thành một loại nghề nghiệp tại Việt Nam, người hành nghề bảo vệ đòi hỏi phải có đầy đủ các kiến thức chuyên môn và kỹ năng nghề nghiệp cần thiết.

Theo đó, đội ngũ bảo vệ tham gia công tác kiểm soát, giữ gìn các loại mục tiêu cố định cần phải được trang bị kiến thức về pháp luật, nghiệp vụ bảo vệ, sơ tán, cấp cứu, giải quyết tình huống, PCCC, giao tiếp khách hàng,…

2. Nhiệm vụ của người bảo vệ mục tiêu cố định

 • Thực hiện các nhiệm vụ ngay tại vị trí, khu vực được cấp trên phân công.
 • Kiểm soát hàng hóa, người qua lại để đảm bảo không có bất kỳ sự xâm nhập trái phép vào bên trong khu vực mục tiêu cố định.
 • Kịp thời phát hiện và xử lý nhanh chóng những đối tượng hoặc các loại hàng hóa không rõ nguồn gốc có ý đồ tiếp cận khu vực được bảo vệ.
 • Phòng chống các trường hợp có thể gây cháy nổ. Báo cáo kịp thời cho cơ quan lãnh đạo khi phát hiện hoặc nghi ngờ các hiện tượng có thể dẫn đến cháy nổ.
 • Tuần tra, kiểm tra 24/24 vị trí, khu vực được phân công làm nhiệm vụ.

III. Vì sao 80% khách hàng lựa chọn dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định Phúc Tâm

thuê người bảo vệ mục tiêu

 1. Công ty bảo vệ Hà Nội chuyên nghiệp Phúc Tâm là một trong những thương hiệu hoạt động chính thống, được cấp chứng chỉ hành nghề gần 20 năm trong lĩnh vực bảo vệ. Thương hiệu Phúc Tâm uy tín, chuyên nghiệp và chỉn chu trong từng dịch vụ cung cấp cho khách hàng.
 2. Tính đến hiện nay, Bảo vệ Phúc Tâm đã cung cấp dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định cho trên 2000 khách hàng, đây là một bảo chứng về chất lượng của đơn vị.
 3. Bảo vệ Phúc Tâm tập hợp đội ngũ nhân sự bảo vệ là những người xuất thân từ ngành công an, bộ đội xuất ngũ, nam nữ thanh nhiên đạt thể trạng tốt. Tất cả nhân sự đều tham gia các chương trình đào tạo, huấn luyện chuyên nghiệp. Phúc Tâm tuyển chọn chặt chẽ nguồn nhân sự, đảm bảo nhân sự bảo vệ là những con người vừa có chuyên môn giỏi, vừa có đạo đức tốt.
 4. Ngoài kỹ năng nghiệp vụ, xử lý bằng tư duy, bảo vệ Phúc Tâm còn được trang bị dụng cụ bảo vệ hiện đại. Sẵn sàng ứng phó hiệu quả với các tình huống phức tạp, xảy ra bất ngờ. Chúng tôi luôn muốn mục tiêu, yếu nhân được bảo vệ an toàn ở mức tuyệt đối. Đồng thời cũng giảm thiểu các vấn đề rủi ro, ảnh hưởng chất lượng mục tiêu bảo vệ và sức khỏe của nhân viên bảo vệ.
 5. Với thái độ làm việc nghiêm túc, chuyên nghiệp, Bảo vệ Phúc Tâm đã vươn lên trở thành thương hiệu hàng đầu trong ngành cung cấp dịch vụ bảo vệ – cho thuê vệ sĩ. Trong những năm qua, lượng khách hàng lựa chọn Phúc Tâm để ký kết hợp đồng thuê dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định tăng lên không ngừng.
 6. Ngoài chất lượng dịch vụ vượt trội, Bảo vệ Phúc Tâm còn có một chính sách chăm sóc khách hàng tận tâm và chi phí dịch vụ vô cùng phù hợp. Sự toàn diện của dịch vụ đã giúp thương hiệu Bảo vệ Phúc Tâm chinh phục không chỉ khách hàng trong nước mà còn cả ngoài nước.
✅ Dịch vụ ⭐ Bảo vệ mục tiêu
🥇 Giá cả ⭐ Cạnh tranh nhất
📉 Thời gian Linh động 24/7
⭐Cam kết ⭐ Uy tín nhất

IV. Chi phí thuê dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định- bảo vệ Phúc Tâm

bảo vệ phúc tâm

Hiện nay, Bảo vệ Phúc Tâm cung cấp dịch vụ bảo vệ các mục tiêu cố định rộng rãi trên 63 tỉnh thành cả nước và các nước trong khu vực ASEAN. Chi phí dành cho loại hình dịch vụ này cạnh tranh, chắc chắn sẽ phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

Chi phí dành cho dịch vụ bảo vệ mục tiêu các cố định sẽ được Bảo vệ Phúc Tâm thông báo sau khi thực hiện khảo sát và tổng hợp lại các yêu cầu của khách hàng. Theo đó, Bảo vệ Phúc Tâm sẽ dựa trên quy mô mục tiêu, thời gian bảo vệ, số lượng nhân sự, khối lượng công việc để báo giá thuê người bảo vệ chính xác cho từng khách hàng.

V. Đánh giá của khách hàng về dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định tại Phúc Tâm

Anh H.D.T (50 tuổi, Tân An, Long An): “Thuê bảo vệ của Phúc Tâm thì phải nói là yên tâm hẳn. Thích từ thái độ phục vụ, tác phong làm việc và sự tận tâm của họ trong từng chi tiết nhỏ. Phúc Tâm chọn bảo vệ kỹ lưỡng, phù hợp với mọi yêu cầu mà tôi trao đổi. Trong khoảng 5 năm, tôi phát triển hệ thống rất nhiều loại hình quán cafe, trà sữa, quán ăn đều thuê bảo vệ Phúc Tâm cả”.

Anh V.T.N.T (46 tuổi, Ba Bể, Bắc Kạn): “Quán ăn của tôi nằm ngay ở địa bàn phức tạp, là kinh doanh dịch vụ ăn uống vui chơi nên cực kỳ quan tâm công tác bảo đảm an ninh trật tự. Chuyên gia Bảo vệ Phúc Tâm đã hướng dẫn tôi cách bố trí và sắp xếp bảo vệ sao cho hợp lý nhất. Bên cạnh đó, nhân viên bảo vệ của họ làm việc rất chuyên nghiệp, giúp đỡ tôi rất lớn để quán ăn hoạt động thuận lợi nhất. Tính đến nay, tôi đã hợp tác với Bảo vệ Phúc Tâm không dưới 3 năm rồi”.

Anh T.Đ.T (45 tuổi, Thanh Xuân, Hà Nội): “Do thời gian gần đây, con tôi thường đi học về khuya nên tôi khá lo lắng về an toàn cho cháu. Chính bởi vậy, tôi đã lựa chọn thuê vệ sĩ tại công ty Phúc Tâm để bảo vệ cho con mình trên đường đi học về. Với chuyên môn, kinh nghiệm lâu năm, bảo vệ Phúc Tâm luôn theo sát con tôi và sẵn sàng can thiệp khi thấy có yếu tố nào gây ảnh hưởng, bất lợi. Tôi cảm thấy khá hài lòng về dịch vụ mà mình lựa chọn tại bảo vệ Phúc Tâm”.

VIDịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định Phúc Tâm phục vụ tại các tỉnh thành phố:

 • Hà Nội, TPHCM Sài Gòn , Đà Nẵng, Nha Trang Khánh Hòa, Vinh Nghệ An, Bắc Ninh, Lạng Sơn, Thái Nguyên, Hải Phòng, Thanh Hóa, Bình Dương, Hạ Long Quảng Ninh, Ninh Bình, Cần Thơ, Biên Hòa Đồng Nai, Dak lak, Huế, Hải Dương, Nam Định, Thái Bình, Bắc Giang, Bà Rịa Vũng Tàu, Đà Lạt,…

Khách hàng khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định có thể liên hệ với Bảo vệ Phúc Tâm và cung cấp một số thông tin về tài sản cần bảo vệ. Ban quản lý của Bảo vệ Phúc Tâm sẽ tiếp nhận thông tin, khảo sát và tổng hợp để báo giá sớm cho khách hàng.

Liên hệ công ty bảo vệ Phúc Tâm:

Hotline/zalo: 0944.13.7779.

Email: baovephuctam@gmail.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0944.13.7779

1
Bạn cần hỗ trợ?