Dịch vụ Bảo vệ Việt Trì – Phú Thọ

5/5 - (2 bình chọn)

Bạn đang tìm kiếm một giải pháp an ninh bảo an hiện đại và thông minh? Dịch vụ bảo vệ Việt Trì là sự lựa chọn lý tưởng nhất dành cho bạn. Công ty chuyên đào tạo nhân viên bảo vệ, vệ sĩ để luôn sẵn sàng cung cấp cho khách hàng. Chỉ cần liên hệ đến công ty Bảo vệ Phúc Tâm, quý khách sẽ được hỗ trợ tận tâm nhiệt tình nhất.

I. Làm sao để quản lý an ninh và tài sản có hiệu quả?

Dịch vụ Bảo vệ Việt Trì – Phú Thọ

Việt Trì là đô thị trung tâm của các tỉnh Trung du và miền núi Bắc Bộ. Thành phố cũng là một trong 22 đô thị loại I của Việt Nam. Chính vì vậy, việc Việt Trì phát triển mạnh mẽ, sầm uất về tất cả mọi mặt cũng là điều dễ hiểu.

Đồng thời, đi kèm với sự phát triển như vũ bão thì tình hình an ninh trị an của thành phố cũng là một vấn đề đáng lưu tâm. Các loại tệ nạn như trộm cắp, gây rối, trả thù… không ngừng gia tăng. Từ đó ảnh hưởng không chỉ đến chất lượng cuộc sống mà còn là lợi ích, sức khỏe, tính mạng người dân.

Vậy nên một trong những câu hỏi lớn được nhiều người đặt ra là làm thế nào để quản lý tốt an ninh, bảo vệ được tính mạng, tài sản và lợi ích của mình trong bối cảnh xã hội hiện đại phức tạp như hiện nay.

Trả lời cho câu hỏi này chính là sự ra đời của ngành dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp. Ngành dịch vụ bảo vệ ngày càng trở nên thịnh hành và được nhiều người ưa chuộng bởi vì phù hợp với nhu cầu của thời đại mới.

II. Dịch vụ Bảo vệ Việt Trì chuyên nghiệp là gì?

Bảo vệ Phúc Tâm hiện đã thành lập chi nhánh công ty bảo vệ Phú Thọ và cung cấp chuyên nghiệp các dịch vụ bảo vệ tại thành phố Việt Trì. Dịch vụ đang nhận được sự tín nhiệm cao của khách hàng là cơ quan/ doanh nghiệp/ cá nhân trong và ngoài địa bàn.

Dịch vụ bảo vệ Việt Trì cung cấp nhanh chóng và thông minh các loại dịch vụ bảo vệ, vệ sĩ chuyên nghiệp, giúp khách hàng có thể sử dụng ngay mà không còn phải mất thời gian cho việc đào tạo nghiệp vụ. Từ đó đảm bảo đối tượng mục tiêu được bảo vệ kịp thời, đúng lúc, đúng nơi, hạn chế thấp nhất các rủi ro đáng tiếc có thể xảy ra.

Dịch vụ bảo vệ Việt Trì đã được Bảo vệ Phúc Tâm cung cấp nhiều năm tại địa phương. Công ty luôn có sẵn nhân lực và vật lực để phục vụ nhanh chóng nhất cho khách hàng. Với chuyên môn và kinh nghiệm dày dặn của Bảo vệ Phúc tâm, dịch vụ bảo vệ tại thành phố Việt Trì đang nhận được sự tin tưởng lớn của đông đảo khách hàng.

III. Khi nào nên thuê Dịch vụ Bảo vệ Việt Trì

Bảo vệ Phúc Tâm sẵn sàng phục vụ bất cứ khi nào Quý khách hàng có nhu cầu:

+ Sử dụng bảo vệ chuyên nghiệp nhanh chóng, không mất thời gian tuyển dụng/ đào tạo.

+ Sử dụng phương pháp bảo vệ bảo an thông minh và hiệu quả.

+ Nhận được hỗ trợ và đảm bảo bởi đối tác chuyên nghiệp có hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành an ninh bảo an.

+ Sử dụng bảo vệ theo nhu cầu bán thời gian/ toàn thời gian linh hoạt.

+ …

Dịch vụ Bảo vệ Việt Trì hỗ trợ khách hàng nhiệt tình 24/7. Công ty làm việc tất cả các ngày trong tuần, phục vụ bất cứ thời gian nào khi khách hàng cần đến.

IV. Hơn 20 dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp đa dạng cho bạn lựa chọn tại Việt Trì

Dịch vụ Bảo vệ Việt Trì – Bảo vệ chuyên nghiệp

Bảo vệ Phúc Tâm đang cung cấp nhiều loại hình dịch vụ bảo vệ, vệ sĩ phù hợp với thị hiếu khách hàng. Công ty luôn đảm bảo chi phí thuê bảo vệ luôn minh bạch và phải chăng nhất thị trường. Các dịch vụ bao gồm các nhóm chính như sau:

Dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định

+ Dịch vụ bảo vệ bệnh viện.

+ Dịch vụ bảo vệ trường học.

+ Dịch vụ bảo vệ khu chung cư.

+ Dịch vụ bảo vệ siêu thị.

+ Dịch vụ bảo vệ nhà máy.

+ ….

Dịch vụ bảo vệ mục tiêu di động

+ Dịch vụ bảo vệ áp tài hàng hóa.

+ Dịch vụ bảo vệ tài liệu, tài sản.

+ Dịch vụ bảo vệ kiêm lái xe.

+ Dịch vụ bảo vệ quản lý con cái.

+ ….

Dịch vụ vệ sĩ cá nhân

+ Dịch vụ vệ sĩ VIP.

+ Dịch vụ vệ sĩ bảo vệ yếu nhân.

+ Dịch vụ vệ sĩ bảo vệ người nổi tiếng.

+ …

V. Tổng quan về công ty Bảo vệ Phúc Tâm

Công ty Bảo vệ Hà Nội – Bảo vệ Phúc Tâm là một đơn vị đã có thành tích hoạt động nhiều năm trong ngành an ninh bảo an, giàu chuyên môn và kinh nghiệm, luôn đem đến sự hài lòng cao cho đối tác khách hàng.

1. Danh tiếng hơn 20 năm

Dịch vụ Bảo vệ Việt Trì – Bảo vệ Phúc Tâm

Bảo vệ Phúc Tâm đã có hơn 20 năm hoạt động tích cực và tận tâm trong lĩnh vực an ninh, mang lại cho khách hàng những giải pháp tốt nhất trong việc bảo vệ tài sản, quyền lợi, danh tiếng và sức khỏe, tính mạng.

Hiện nay, đơn vị sở hữu đội ngũ nhân sự bảo vệ, vệ sĩ có chuyên môn hàng đầu Việt Nam và cung cấp dịch vụ rộng rãi cho 63 tỉnh thành cả nước. Bảo vệ Phúc Tâm hiện đặt trụ sở chính tại các thành phố trọng điểm là Hà Nội, Sài Gòn và Đà Nẵng.

2. Hợp tác minh bạch

Các mối quan hệ hợp tác sẽ dựa trên tinh thần tự nguyện và minh bạch. Thông qua trao đổi, thống nhất, hai bên có liên quan sẽ tiến hành ký hợp đồng. Văn bản hợp đồng là bằng chứng quan trọng và tài liệu xác lập mối quan hệ hợp tác. Khách hàng có quyền giám sát, nghiệm thu, yêu cầu xử lý/ bồi hoàn nếu cảm thấy Bảo vệ Phúc Tâm có dấu hiệu vi phạm hợp đồng.

3. Thực hiện đầy đủ trách nhiệm và nghĩa vụ

Bảo vệ Phúc Tâm cam kết thực hiện đúng chức năng, nhiệm vụ, trách nhiệm của một đối tác chuyên nghiệp. Tất cả các điều khoản trong hợp đồng đều sẽ được đáp ứng đầy đủ cho khách hàng. Tuy nhiên, Bảo vệ Phúc Tâm xin từ chối hợp tác với trường hợp khách hàng có các yêu cầu vi phạm pháp luật, đạo đức hoặc không thỏa đáng.

VI. Công ty Bảo vệ Phúc Tâm tuyển dụng việc làm bảo vệ tại Việt Trì

Tổng công ty Bảo vệ Phúc Tâm uy tín số 1 Việt Nam tuyển dụng liên tục vị trí nhân viên bảo vệ, bảo an ngay tại Việt Trì.

Chúng tôi đang cần: Tuyển dụng bảo vệ ca đêm, ca ngày. Tuyển dụng bảo vệ 12h, 8h, 24h. Tuyển dụng bảo vệ trên 50 tuổi, 60 tuổi. Tuyển dụng bảo vệ giờ hành chính.

Yêu cầu: Sức khỏe tốt, chăm chỉ trung thực, yêu nghề, có trách nhiệm trong công việc. Không yêu cầu trình độ chuyên môn (sẽ được đào tạo nếu đậu phỏng vấn).

Nhân viên bảo vệ sẽ được đào tạo kỹ năng nghiệp vụ bài bản, cung cấp đồng phục và trang thiết bị làm việc, giới thiệu vị trí việc làm và mức lương phù hợp với nguyện vọng.

Công ty Bảo vệ Việt Trì của Bảo vệ Phúc Tâm luôn là sự lựa chọn hàng đầu của tất cả khách hàng. Hãy lựa chọn đồng hành cùng Phúc Tâm để tài sản của bạn luôn được bảo vệ an toàn và trọn vẹn nhất.

VII. Đánh giá của khách hàng về Dịch vụ bảo vệ Việt Trì

khach-hang-anh-thanh-287x300

Anh N.T.M.T (41 tuổi, Minh Nông – Việt Trì): “Tôi kinh doanh một cửa hàng trang sức nên rất lo ngại vấn đề trộm cắp cướp giật. Vì vậy ngay từ đầu tôi đã quyết định tìm đến công ty bảo vệ chuyên nghiệp thay vì tự mình tuyển dụng và đào tạo nhân sự. Tại đây tôi có thể tìm được nhân viên bảo vệ tốt nhất, vừa có năng lực chuyên môn và vừa kinh nghiệm làm việc. Họ làm việc rất hiệu quả, giúp cửa hàng trang sức của tôi đảm bảo an ninh, khách hàng an tâm mua sắm mà tôi cũng không phải lo lắng nhiều nữa”.

Chị B.H.H (36 tuổi, Bạch Hạc – Việt Trì): “Trong dịp nghỉ lễ, khách du lịch rất đông nên khó tránh khỏi việc kẻ xấu trà trộn vào để trộm cắp, cướp giật, lừa đảo. Khách sạn của tôi luôn đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu. Chính vì vậy, để đảm bảo an toàn và du khách có được trải nghiệm tốt nhất, tôi luôn thuê thêm bảo vệ mỗi khi tới mùa du lịch. Và Phúc Tâm là sự lựa chọn hàng đầu của tôi. Bảo vệ bên họ luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ, tôi rất hài lòng.”

Liên hệ Hotline 24/7: 0972.09.5878 hoặc các hình thức Website/ Fanpage/ Email của Bảo vệ Phúc Tâm để thuê ngay Dịch vụ Bảo vệ Việt Trì. Chúng tôi luôn sẵn sàng để đồng hành, hỗ trợ khách hàng những giải pháp an ninh bảo an hiệu quả nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1
Bạn cần hỗ trợ?