Dịch vụ bảo vệ yếu nhân

Công ty Bảo vệ Phúc Tâm cung cấp dịch vụ bảo vệ yếu nhân chuyên nghiệp. Chúng tôi có bề dày 20 năm kinh nghiệm lĩnh vực dịch vụ bảo vệ đạt tiêu chuẩn ISO. Bảo vệ Phúc Tâm cam kết đưa ra phương án bảo vệ an toàn nhất cho yếu nhân. Khách hàng sẽ an tâm tuyệt đối với hệ thống bảo vệ kiên cố từ đội bảo vệ, vệ sĩ Phúc Tâm.

Trong bối cảnh tình hình an ninh xã hội phức tạp, chứa nhiều hiểm họa rủi ro cho bất kỳ cá nhân nào, đặc biệt là người nổi tiếng, chính khách, ca sĩ, doanh nhân, người có tầm ảnh hưởng… Vì vậy, chọn thuê lực lượng nhân viên cơ động, sở hữu nghiệp vụ bảo vệ chuyên nghiệp là giải pháp tốt nhất cho các yếu nhân.

I. Tại sao nên sử dụng dịch vụ yếu nhân?

Dịch vụ bảo vệ yếu nhân

Yếu nhân là một người quan trọng, có tầm ảnh hưởng lớn trong xã hội. Nhóm người này rất dễ gặp phải nhiều nguy hiểm tiềm ẩn trong cuộc sống như: bị khống chế bắt cóc, thâm nhập tư gia trộm cắp, đám đông hoặc người hâm mộ quá khích, đối thủ phá hoại trả thù…

Mỗi ngày, yếu nhân đều có thể phải đối mặt với rủi ro và nguy hiểm rình rập. Không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe tinh thần mà còn cả những tác động về thể xác. Do đó, yếu nhân rất cần sự bảo vệ chuyên nghiệp và nghiêm ngặt. Lực lượng nhân viên phản ứng nhanh, có chuyên môn kinh nghiệm sẽ tháp tùng để bảo vệ yếu nhân.

Với sự trợ giúp của đội ngũ nhân viên bảo vệ, vệ sĩ, sự an toàn của yếu nhân sẽ được gia tăng, tỉ lệ rủi ro gia giảm. Cuộc sống, công việc lẫn sức khỏe của yếu nhân sẽ được đảm bảo ổn định.

Dịch vụ vệ sĩ, bảo vệ yếu nhân chính là giải pháp tốt nhất để bảo vệ những người quan trọng. Chúng tôi có đủ nghiệp vụ chuyên môn để phòng ngừa và hóa giải mọi nguy cơ xấu có thể tác động gây tổn thương đến yêu nhân, bảo vệ tốt khách hàng VIP.

II. Chúng tôi có phẩm chất và kỹ năng gì?

Bảo vệ Phúc Tâm là đơn vị sở hữu đội đủ chuyên môn, kinh nghiệm để đảm trách các nhiệm vụ an ninh bảo an. Khách hàng hoàn toàn có thể an tâm khi hợp tác cùng đơn vị của chúng tôi.

2.1 Về phẩm chất

 • Dũng cảm, sẵn sàng bảo vệ yếu nhân trước mọi nguy hiểm.
 • Trung thành, tận tâm và hết lòng trong công việc.
 • Yêu nghề, tận tụy và nhận thức rõ vai trò quan trọng của công việc.
 • Kết hợp linh hoạt giữa sự kiên định và phản ứng nhanh để xử lý an toàn mọi tình huống.
 • Tinh thần trách nhiệm cao, không ngần ngại khó khăn.

2.2 Về kỹ năng

 • Thành thạo võ thuật, chiến đấu đối kháng, cận chiến.
 • Lấy mục tiêu làm điểm trung tâm để giám sát, bảo vệ.
 • Quan sát, phán đoán tốt tình hình.
 • Giao tiếp, thuyết phục, đàm phán thông minh.
 • Làm chủ được tình hình và khống chế đối tượng hiệu quả.

IIII. Chức năng nhiệm vụ của chúng tôi với dịch vụ bảo vệ yếu nhân

Dịch vụ bảo vệ yếu nhân tốt nhất

Với hơn 20 năm hoạt động, chúng tôi ý thức rất rõ ràng tầm quan trọng của tính mạng, tài sản, sức khỏe con người. Do đó, Bảo vệ Phúc Tâm luôn nỗ lực làm việc hết mình và nghiêm túc. Qua đó hoàn thành tốt vai trò, đảm bảo sự an toàn cao nhất cho khách hàng của mình.

3.1 Về nội dung công việc:

 • Đảm bảo an toàn cao nhất cho yếu nhân, khách hàng VIP.
 • Xây dựng hàng rào, tạo không gian di chuyển, hoạt động an toàn cho mục tiêu.
 • Ngăn cản sự tiếp cận của người lạ mặt, người có hành vi đáng ngờ đến mục tiêu bảo vệ.
 • Phán đoán và loại trừ sớm các mối nguy cơ bên ngoài có thể tác động đến mục tiêu.
 • Phối hợp với các bộ phận khác để đưa mục tiêu bảo vệ đến vị trí an toàn.
 • Tạo sự sang trọng, lịch lãm, chuyên nghiệp để nâng cao vị thế của mục tiêu bảo vệ.
 • Giữ khoảng cách vừa đủ an toàn để giúp mục tiêu bảo vệ thoải mái, tự nhiên.

3.2 Về công tác chuẩn bị:

 • Điều phối lực lượng phù hợp với yêu cầu bảo vệ mục tiêu.
 • Tham gia khảo sát, học tập, trao đổi để nhận thức nhu cầu của mục tiêu bảo vệ.
 • Xây dựng phương án bảo vệ phù hợp với thực tiễn.
 • Dự đoán sớm các khó khăn, nguy cơ tiềm ẩn để có phương pháp hóa giải.
 • Làm việc với mục tiêu bảo vệ, khách VIP để hiểu mong muốn, kỳ vọng.

IV. Vì sao nên chọn dịch vụ bảo vệ yếu nhân của Bảo vệ Phúc Tâm

Dịch vụ bảo vệ yếu nhân 5 sao

Bảo vệ Phúc Tâm là công ty bảo vệ Hà Nội và toàn quốc. Đơn vị là một trong những công ty bảo vệ được thành lập lâu năm, nhận được sự tín nhiệm cao của khách hàng. Chúng tôi đã thực hiện nhiệm vụ bảo vệ đối với rất nhiều đối tượng khách hàng. Hơn 20 năm hoạt động, Bảo vệ Phúc Tâm đã hỗ trợ hơn 15.000 khách hàng trong công tác an ninh bảo an, góp phần quan trọng đem lại sự an toàn trong cuộc sống của cá nhân nói riêng và tình hình an ninh trật tự xã hội nói riêng.

Chúng tôi luôn là sự lựa chọn số 1 của khách hàng vì:

4.1 Thương hiệu uy tín lâu năm

Bảo vệ Phúc Tâm có bề dày hoạt động nhiều năm, đủ điều kiện chuyên môn và kinh nghiệm. Thương hiệu đã phủ sóng rộng rãi tất cả các tỉnh thành cả nước và nhiều nước Đông Nam Á. Do đó, Bảo vệ Phúc Tâm đã trở thành một đối tác hàng đầu của đông đảo khách hàng.

4.2 Hoàn thành xuất sắc vai trò nhiệm vụ

Sở hữu đội ngũ nhân lực giàu năng lực chuyên môn và tiên phong ứng dụng các thiết bị bảo vệ tối tân đã giúp cho Bảo vệ Phúc Tâm hoàn thành tốt nhất vai trò, chức năng của mình trong công tác bảo vệ, an ninh bảo an. Chúng tôi đem lại cho khách hàng sự tin cậy, chuyên nghiệp và tận tâm nhất. Từ đó đảm bảo sự an toàn về cuộc sống, công việc và sức khỏe của khách hàng.

4.3 Chi phí niêm yết và phải chăng

Giá thuê bảo vệ được chúng tôi công khai, tạo sự minh bạch nhất trong hợp tác. Khách hàng sẽ được báo giá, tư vấn và trao đổi thống nhất để tiến đến ký kết hợp đồng. Đồng thời, cơ cấu bộ máy tối ưu giúp chúng tôi có giá thành dịch vụ tốt đầu ngành. Vì vậy, khách hàng sẽ luôn thuê được dịch vụ bảo vệ với mức giá phải chăng và cạnh tranh nhất.

Dịch vụ bảo vệ yếu nhân đem đến sự an tâm và an toàn nhất cho khách hàng. Kính mời quý khách liên hệ Hotline/zalo 24/7: 0944.13.7779 để nhận được tư vấn từ chuyên gia. Chúng tôi luôn sẵn sàng để phục vụ bạn, kể cả ngày cuối tuần và lễ tết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0944.13.7779

1
Bạn cần hỗ trợ?