Dịch vụ vệ sĩ kiêm lái xe chuyên ngiệp, giá rẻ tại Hà Nội TPHCM

5/5 - (21 bình chọn)

Bạn đang cần một nhân sự đa năng, vừa có khả năng bảo vệ, vừa có thể lái xe? Bạn cần một vệ sĩ kiêm lái xe được đào tạo chính quy, đến từ công ty chuyên nghiệp? Bảo vệ Phúc Tâm cung cấp dịch vụ vệ sĩ kiêm lái xe cho khách hàng có nhu cầu. Chúng tôi đem đến những nhân sự tốt nhất về nghiệp vụ và tác phong. Đảm bảo khách hàng luôn an tâm và an toàn dưới sự bảo vệ của Phúc Tâm.

I. Vì sao bạn cần một dịch vụ vệ sĩ kiêm lái xe chuyên nghiệp?

Dịch vụ vệ sĩ kiêm lái xe

Trong đời sống hằng ngày, nhiều bất trắc và nguy hiểm có thể xảy ra với bạn và người thân. Đó là lý do vì sao bạn cần đến những người vệ sĩ có khả năng đảm bảo an toàn cho thân chủ. Tuy nhiên, bạn sẽ muốn một người bảo vệ đa năng hơn. Họ có thể trở thành một người lái xe hỗ trợ bạn di chuyển, công tác. Bạn cũng sẽ tiết kiệm nhân sự khi không phải thuê một lúc 2 người.

Hiện nay, ngành bảo vệ và vệ sĩ vẫn còn mới mẻ tại thị trường Việt Nam. Còn thiếu những đơn vị cung cấp vệ sĩ chuyên nghiệp. Bạn có thể khó khăn khi tìm kiếm bảo vệ với tiêu chuẩn như trên.

Việc thuê dịch vụ vệ sĩ kiêm lái xe hết sức hệ trọng. Tài sản, sức khỏe và sự an toàn của bạn được đặt trên vai của người vệ sĩ. Vì vậy, bạn cần cẩn thận sàng lọc để lựa chọn một đơn vị có chất lượng cao.

II. Chúng tôi giúp được gì cho bạn- Bảo vệ tại Hà Nội TPHCM Phúc Tâm

Dịch vụ vệ sĩ kiêm lái xe là gì

Chúng tôi là một những công ty cung cấp dịch vụ vệ sĩ, bảo vệ tốt nhất hiện nay. Chúng tôi sở hữu một đội ngũ nhân sự có chất lượng cao tại thị trường cung cấp nhân sự bảo vệ, vệ sĩ. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi đã được đào tạo nghiệp vụ bài bản. Hơn nữa, đây là những người xuất thân từ bộ đội xuất ngũ, quân nhân, lực lượng công an. Họ có kinh nghiệm dày dặn, chuyên môn cao và vô cùng gan dạ, dũng cảm. Thân chủ, khách hàng sẽ được bảo vệ an toàn bởi những người chuyên nghiệp nhất.

Chúng tôi sẽ gửi đến những nhân sự dựa trên yêu cầu thuê vệ sĩ của bạn. Họ sẽ thực hiện các nhiệm vụ như bảo vệ an ninh, bảo vệ thân chủ, lái xe đưa đón, bảo vệ khi di chuyển…

Dịch vụ của chúng sẽ cần thiết khi bạn gặp phải các vấn đề như:

– Nghi ngờ có đối tượng xấu theo dõi, bám đuôi, khủng bố, hăm dọa.

– Cần bảo vệ chính khách, diễn viên, ca sĩ, người nổi tiếng… đi lại và tham dự sự kiện.

– Lái xe để áp tải và bảo vệ hàng hóa, tài sản có giá trị lớn.

– Bảo vệ, theo dõi, quản lý và đưa đón con cái.

– Lái xe và bảo vệ thân chủ khi công tác ở các địa bàn nguy hiểm.

Chúng tôi sẽ thực hiện bảo vệ theo đúng yêu cầu được chỉ định. Nhân viên của chúng tôi làm việc 24/24 để hỗ trợ bảo vệ khách hàng tốt nhất. Tuyệt đối không để khách hàng, tài sản gặp phải bất kỳ rủi ro nào trong quá trình làm nhiệm vụ.

III. Tìm hiểu về Công ty Bảo vệ hàng đầu Việt Nam- Phúc Tâm

Dịch vụ vệ sĩ kiêm lái xe giá rẻ

Công ty Bảo vệ Hà Nội Phúc Tâm ra đời vào năm 2000, trụ sở chính được đặt tại Hà Nội. Chúng tôi hoạt động nhiều năm để cung cấp cho khách hàng những dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp. Ban lãnh đạo sáng lập Phúc Tâm là những người đã làm việc trong ngành an ninh bảo an. Chúng tôi có kinh nghiệm thực chiến dày dặn qua nhiều năm làm việc.

Đội ngũ nhân viên đang làm việc tại Phúc Tâm đề là những người đã được tuyển chọn và đào tạo nghiêm khắc. Bảo vệ, vệ sĩ được ban lãnh đạo công ty trực tiếp huấn luyện. Đảm bảo để mỗi nhân sự đều thành thạo chuyên môn và kỹ năng, đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng. Nhân sự của chúng tôi đều xuất thân lành mạnh, lý lịch trong sạch. Họ là những người nhiệt tình, gan dạ. Tận tâm bảo vệ khách hàng là sứ mệnh cao đẹp của nhân viên tại Phúc Tâm.

Ngoài đào tạo kỹ năng mềm, chúng tôi còn trang bị cho nhân sự các thiết bị bảo vệ cần thiết. Hệ thống trang thiết bị hiện đại sẽ hỗ trợ cho người vệ sĩ, bảo vệ làm việc tốt nhất. Khi xảy ra các tình huống nguy hiểm bất ngờ, người vệ sĩ sẽ ứng phó hiệu quả, đảm bảo không để xảy ra bất cứ tổn thất về người và tài sản.

Bảo vệ Phúc Tâm đã hoạt động tại Việt Nam nhiều thập niên. Hơn 15.000 khách hàng toàn quốc đã tin tưởng lựa chọn Phúc Tâm. Chúng tôi hân hạnh khi bạn sẽ là vị khách hàng tiếp theo của mình.

✅ Dịch vụ⭐ Bảo vệ vệ sĩ kiêm lái xe
✅ Giá cả⭐ Cạnh tranh rẻ nhất
✅ Thời gian Linh động 24/7 theo yêu cầu
✅Cam kết⭐ Uy tín chuyên nghiệp nhất

IV. Lợi ích của bạn khi thuê dịch vụ lái xe kiêm vệ sĩ tại Hà Nội TPHCM của chúng tôi

Bảo vệ Phúc Tâm sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật để đáp ứng toàn vẹn cho khách hàng. Bạn hoàn toàn có thể an tâm và tin tưởng chúng tôi khi hợp tác. Phúc Tâm đảm bảo mang lại cho khách hàng một dịch vụ chất lượng cao và tác phong làm việc chuyên nghiệp nhất.

4.1 Tư vấn miễn phí 24/7

Khi liên hệ thuê dịch vụ tại Bảo vệ Phúc Tâm, khách hàng sẽ được miễn toàn bộ chi phí tư vấn. Chuyên viên tư vấn luôn hỗ trợ nhiệt tình mọi thắc mắc của quý khách hàng. Hơn nữa, hệ thống liên lạc của chúng tôi luôn trong trạng thái hoạt động. Phúc Tâm làm việc tất cả các ngày trong tuần, cả cuối tuần và lễ tết. Hy vọng sẽ hỗ trợ kịp thời khi quý khách có nhu cầu.

4.2 Thủ tục thuê thuận tiện, nhanh chóng

Bạn sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian về thực hiện và ký kết thủ tục khi thuê dịch vụ của Phúc Tâm. Hai bên sẽ trực tiếp gặp mặt trao đổi theo thời gian và địa điểm mà bạn chọn lựa. Sau khi đã thống nhất các điều khoản, hai bên sẽ tiến hành ký hợp đồng. Nhân viên hoặc đội nhân viên vệ sĩ, bảo vệ được điều phối đến làm việc ngay sau đó.

4.3 Chi phí phải chăng

Giá thuê bảo vệ, vệ sĩ của Phúc Tâm luôn phù hợp và minh bạch. Chúng tôi sẽ thông báo sơ bộ về mức chi phí khi tư vấn. Tuy nhiên, chi phí sẽ được quyết định khi cả hai gặp mặt trực tiếp và thống nhất với nhau. Mọi vấn đề liên quan về chi phí đều được chúng tôi thông báo với khách hàng trước khi áp dụng.

Dịch vụ vệ sĩ kiêm lái xe của Bảo vệ Phúc Tâm luôn được khách hàng tại Việt Nam tin tưởng và lựa chọn. Hãy chọn đơn vị giàu kinh nghiệm như chúng tôi để bảo vệ tài sản và tính mạng của bạn cùng người thân tốt hơn. Chúng tôi luôn sẵn sàng để phục vụ bạn bất cứ khi nào cho có nhu cầu.

CÔNG TY BẢO VỆ PHÚC TÂM:

Hotline/zalo/viber/telegram: 24/7: 0972.09.5878 

Web: https://baovephuctam.com/

Email: baovephuctam@gmail.com

FB: https://www.facebook.com/congtybaovephuctam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1
Bạn cần hỗ trợ?