Khách hàng Mr Quân

Tôi đã có một ‘bước tường thép’ vô cùng vững chắc” – Anh N.T.T.Q (43 tuổi – Khách hàng sử dụng dịch vụ Bảo vệ tòa nhà văn phòng.  

Tôi đang kinh doanh một số sản phẩm về thực phẩm chức năng và bắt đầu thực hiện kế hoạch đầu tư mở rộng công ty từ 3 năm trước. Tòa nhà công ty được mở rộng, tạo hình ảnh thương hiệu sáng sủa, uy tín và chuyên nghiệp hơn trong mắt khách hàng.

Tuy nhiên, sau khi chuyển đổi từ hình thức kinh doanh online sang hình thức kết hợp offline có văn phòng công ty riêng thì tôi cũng đối diện với nhiều khó khăn hơn. Trong đó, khó khăn nằm ngoài chuyên môn của tôi đó chính là làm sao để nâng cao sự kiểm soát, bảo vệ công ty tốt hơn.

Tôi mong muốn có được một đội ngũ nhân viên bảo vệ từ 5 – 7 người hoạt động chuyên nghiệp, vừa đáp ứng được công tác giữ gìn trật tự an ninh vừa có thể thay mặt công ty tiếp đón khách hàng tốt nhất từ vòng ngoài.

Hiện nay, tôi thấy nhân viên bảo vệ Việt Nam hoạt động vẫn rất truyền thống và quán tính, người hành nghề không có chứng chỉ, ít chuyên môn, thiếu kỹ năng. Do đó, tôi khá đắn đo trong việc lựa chọn đơn vị hợp tác.

Rất may mắn khi một người bạn thân trong kinh doanh đã giới thiệu tôi địa chỉ của một công ty bảo vệ, đây  cũng là công ty mà tôi đang hợp tác hiện tại. Tính đến nay tôi đã hợp tác với công ty bảo vệ Phúc Tâm được được hơn 2 năm và vô cùng hài lòng về chất lượng.

Đội ngũ nhân viên của Phúc Tâm là những người sở hữu thể trạng tốt, tinh thần làm việc chuyên nghiệp, có chứng chỉ nghiệp vụ bảo vệ. Nhờ một đội ngũ nhân viên giỏi đã giúp tôi xây dựng được “bức tường thép” vững chắc, bảo vệ tối ưu cho công ty của tôi, hơn nữa còn nâng cao hình ảnh một thương hiệu vô cùng thân thiện trong mắt khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0944.13.7779

1
Bạn cần hỗ trợ?