Công ty Bảo vệ Bắc Giang

5/5 - (3 bình chọn)

Nỗi lo về công tác an ninh, bảo vệ tài sản chưa được an toàn khiến bạn khó tập trung kinh doanh. Bạn sẽ có những nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp nếu thuê Công ty Bảo vệ Bắc Giang của Bảo vệ Phúc Tâm. Với hơn 17 năm kinh nghiệm bảo vệ, chúng tôi am hiểu sâu sắc cách thức bảo vệ an ninh hiệu quả tối ưu nhất.

I. Công tác quản lý an ninh và bảo vệ tài sản quan trọng như thế nào?

Công ty Bảo vệ Bắc Giang

Công ty, doanh nghiệp, nhà hàng của bạn đang kinh doanh dịch vụ, sản phẩm. Khối lượng cơ sở vật chất của công ty vô cùng lớn. Hoạt động kinh doanh cũng thu hút sự tập trung của nhiều khách hàng. Tình hình khu vực công ty, doanh nghiệp của bạn tương đối phức tạp.

Vì vậy, bạn cần chú trọng nhiều hơn vào công ty quản lý, kiểm soát an ninh, bảo vệ tài sản.

Bạn phải thuê một số lượng không nhỏ nhân viên bảo vệ. Đây là những người tham gia công việc kiểm soát từ vòng ngoài cho đến vòng trong. Đảm bảo môi trường hoạt động và cơ sở vật chất của bạn luôn được an toàn. Phòng tránh, giải quyết các vấn đề liên quan phát sinh.

Tuy nhiên, việc tuyển dụng nhân sự bảo vệ lại vô cùng phiền phức. Tỉnh Bắc Giang hiện nay có tình hình an ninh quốc phòng khá phức tạp. Tệ nạn xã hội trở nên tinh vi hơn. Ngược lại, người làm công tác bảo vệ yếu kém về chuyên môn. Số lượng lớn chưa qua đào tạo.

Bạn mất nhiều thời gian để tuyển dụng, đào tạo và quản lý nhân sự bảo vệ. Nhưng hiệu quả công tác bảo vệ vẫn trì trệ và chưa được tối ưu nhất. Vì bạn cũng không có chuyên môn trong đào tạo kỹ năng bảo vệ cho nhân sự.

II. Đã đến lúc bạn nên thuê Công ty Bảo vệ Bắc Giang chuyên nghiệp

Một đơn vị đối tác chuyên nghiệp sẽ thay bạn làm công tác tuyển dụng, đào tạo và quản lý nhân sự bảo vệ. Đó chính là công ty dịch vụ bảo vệ. Hình thức thuê dịch vụ bảo vệ đã trở nên phổ biến tại tỉnh Bắc Giang. Đặc biệt trong giai đoạn 2010 – 2020, khi nền kinh tế của tỉnh có nhiều bước tiến lớn.

Dịch vụ bảo vệ là đơn vị sở hữu nguồn nhân sự bảo vệ sẵn có. Điều quan trọng, nhân sự bảo vệ đều đã được đào tạo, huấn luyện kỹ năng nghiệp vụ. Bạn có thể sử dụng làm việc ngay mà không tốn thời gian để đào tạo.

Các hình thức tuyển dụng bảo vệ nội bộ đã trở nên lỗi thời. Trong bối cảnh thời đại mới, bảo vệ không chuyên đã không thể đáp ứng tốt nhu cầu tiêu dùng. Thay vào đó, khách hàng thích thuê dịch vụ vệ sĩ, bảo vệ tiện lợi, nhanh chóng và hiệu quả.

Tại tỉnh Bắc Giang đang có hàng trăm công ty dịch vụ cho thuê bảo vệ. Chất lượng dịch vụ chưa có sự đồng nhất. Vẫn còn nhiều công ty dịch vụ mới thành lập, thiếu kinh nghiệm và chưa đảm bảo về chuyên môn. Vì vậy, bạn cần cân nhắc cẩn thận hơn khi thuê dịch vụ bảo vệ.

III. Công ty Bảo vệ Phúc Tâm – Top 3 thương hiệu uy tín lâu đời

Thuê Công ty Bảo vệ Bắc Giang

Công ty Bảo vệ Phúc Tâm ra đời vào năm 2003. Đây là thời kỳ đầu manh nha sử dụng dịch vụ bảo vệ tại Việt Nam. Đến nay, Phúc Tâm trở thành một thương hiệu “gạo cội” trong lĩnh vực dịch vụ bảo vệ. Là đối tác hàng đầu của hàng nghìn công ty, doanh nghiệp trong nước.

Hoạt động tích cực trong việc cung cấp các dịch vụ bảo vệ có chất lượng cao. Nỗ lực không ngừng cải tiến dịch vụ. Khảo sát nhu cầu của thị trường để bổ sung nhanh chóng. Từ đó, Bảo vệ Phúc Tâm xây dựng được một thương hiệu nằm TOP 3 về tính hiệu quả – uy tín – chuyên nghiệp tại Việt Nam.

Bảo vệ Phúc Tâm có mạng lưới cung cấp dịch vụ dài rộng cả nước. Trong đó, tỉnh thành phía bắc Bắc Giang được chúng tôi tiếp cận giới thiệu dịch vụ từ sớm.

Tại tỉnh Bắc Giang, chúng tôi hiện đang cung cấp hơn 20 loại hình dịch vụ bảo vệ, vệ sĩ đa dạng. Chúng tôi có kinh nghiệm làm việc tại các bệnh viện, trường học, sự kiện, áp tải hàng hóa, bảo vệ yếu nhân,… Dịch vụ bảo vệ luôn đạt hiệu quả an toàn tuyệt đối. Đem đến sự hài lòng cao cho các khách hàng.

IV. Ưu điểm về dịch vụ bảo vệ của Công ty Bảo vệ Bắc Giang – Phúc Tâm

Dịch vụ Bảo vệ Bắc Giang

Bảo vệ Phúc Tâm hợp tác với hơn 700 khách hàng tại tỉnh Bắc Giang. Dịch vụ đạt được sự hài lòng cao từ khách hàng. Chúng tôi cũng có các khách hàng thân thiết, hợp tác sử dụng các dịch vụ bảo vệ nhiều năm.

Với lợi thế thành lập sớm, kinh nghiệm dồi dào, Bảo vệ Phúc Tâm sở hữu các dịch vụ toàn diện. Đáp ứng được nhu cầu sử dụng của khách hàng trong bối cảnh thời đại mới.

4.1. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Nhân viên bảo vệ của Phúc Tâm có kinh nghiệm làm việc tối thiểu 3 năm. Được tham gia chương trình đào tạo chuyên môn nghiệp vụ. Rèn luyện thể chất thường xuyên. Trau dồi đạo đức cốt lõi của người bảo vệ. Từ đó, xây dựng một hình mẫu người bảo vệ chuyên môn giỏi, đạo đức tốt. Phù hợp với kỳ vọng của khách hàng.

4.2. Phương pháp bảo vệ hiệu quả

Bảo vệ Phúc Tâm hoạt động có tổ chức và khoa học. Chúng tôi luôn thực hiện khảo sát chi tiết mục tiêu. Lên phương án bảo vệ hợp lý. Tập huấn kỹ thuật phòng ngừa các rủi ro có thể phát sinh. Giúp khóa mục tiêu bảo vệ trong vòng an toàn tuyệt đối.

4.3. Thiết bị bảo vệ thông minh hiện đại

Trước tình hình xã hội phức tạp, việc sử dụng các thiết bị bảo vệ hiện đại là cần thiết. Nhân viên của Phúc Tâm đều sử dụng thành thạo các thiết bị hỗ trợ bảo vệ. Trong các trường hợp cần thiết, các thiết bị này sẽ giúp người bảo vệ bảo vệ mục tiêu tốt hơn. Vô hiệu hóa nguy hiểm, đối tượng hung hăng quá khích một cách an toàn.

4.4. Chính sách hợp tác uy tín minh bạch

Sau khi thống nhất chi phí thuê bảo vệ cùng các chính sách liên quan, 2 bên sẽ thực hiện ký kết hợp đồng. Biên bản hợp đồng có giá trị về mặt pháp lý. Khách hàng có quyền khiếu nại, bồi hoàn thông qua hợp đồng đã ký kết. Mọi chính sách quyền lợi, trách nhiệm, nghĩa vụ đều vô cùng minh bạch, rõ ràng. Khách hàng hoàn toàn an tâm khi hợp tác cùng chúng tôi.

V. Công ty Bảo vệ Phúc Tâm tuyển dụng việc làm bảo vệ tại Bắc Giang

Do lượng khách hàng ngày càng tăng cao, Bảo vệ Phúc Tâm đang có nhu cầu tuyển dụng thường xuyên vị trí nhân viên bảo vệ. Bao gồm:

  • Tuyển dụng bảo vệ ca đêm ca ngày.
  • Tuyển dụng bảo vệ 12h, 8h, 24h.
  • Tuyển dụng bảo vệ trên 50 tuổi, 60 tuổi.
  • Tuyển dụng bảo vệ giờ hành chính.

Yêu cầu: Có sức khỏe, chăm chỉ, trung thực, có trách nhiệm trong công việc (Không có chuyên môn và kinh nghiệm sẽ được đào tạo).

Công ty Bảo vệ Phúc Tâm sẽ cung cấp đầy đủ đồng phục và trang thiết bị cần thiết cho nhân viên bảo vệ. Đồng thời, chúng tôi luôn hỗ trợ tận tình để giúp nhân viên hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ của mình. Mức lương thưởng cạnh tranh hấp dẫn, đảm bảo phù hợp với năng lực của từng người.

VI. Top 10 công ty bảo vệ uy tín nhất ở Bắc Giang:

top 10 công ty bảo vệ bắc giang

Dưới đây là danh sách top 10 công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Hà Nội mà khách hàng có thể tham khảo:

1. Công ty bảo vệ Hà Nội Phúc Tâm. Website: baovephuctam.com Email: baovephuctam@gmail.com

2. Công ty bảo vệ Bắc Giang Đức Tâm. Website: baoveductam.com Email: baoveductam@gmail.com

3. Công ty bảo vệ Phúc An. Website: baovephucan.com Email: baovephucan@gmail.com

4. Dịch vụ bảo vệ Bắc Giang Tận Tình. Website: baovetantinh.com Email: baovetantinh@gmail.com

5. Công ty bảo vệ Việt Á. Website: baovevieta.com Email: baovevieta@gmail.com

6. Công ty vệ sĩ thám tử Nhân Duyên. Web: thamtunhanduyen.com Mail: thamtunhanduyen@gmail.com

7. Công ty bảo vệ tại Bắc Giang 247. Website: baove247.com Email: baove247@gmail.com

8. Công ty cho thuê bảo vệ Cộng Lực. Website: baovecongluc.com Email: baovecongluc@gmail.com

9. Cty bảo vệ Đông Hải. Website: baovedonghai.com Email: baovedonghai@gmail.com

10. Công ty bảo vệ Thiên Long. Website: baovethienlong.com Email: baovethienlong@gmail.com

VIII. Đánh giá của khách hàng về dịch vụ bảo vệ Bắc Giang tại Phúc Tâm

Anh H.T.T (37 tuổi, Thành phố Bắc Giang): “Tôi hợp tác với Bảo vệ Phúc Tâm đã 2 năm và rất hài lòng về hiệu quả làm việc của họ. Tòa nhà văn phòng cho thuê của tôi luôn an toàn và lịch sự. Mặc dù tôi không thường có mặt tại tòa nhà nhưng họ làm việc tuyệt vời, nắm rõ công việc và đặc điểm của tòa nhà làm việc. Khách hàng thuê văn phòng cũng rất hài lòng, không phàn nàn bất kỳ vấn đề nào về chuyên môn và đạo đức của nhân viên bảo vệ cả”.

Anh Đ.M.H (36 tuổi, Đồ Sơn, Hải Phòng): “Quán bar của tôi chỉ vừa mới mở cửa hoạt động, tôi lại không phải là người bản địa. Do vậy nên tôi rất chú trọng để việc kiểm soát an ninh và bảo vệ quán bar. Qua tư vấn giới thiệu của nhiều bạn bè, tôi đã thuê dịch vụ bảo vệ quán bar vũ trường của Bảo vệ Phúc Tâm. Họ là công ty chuyên nghiệp và hoạt động lâu đời tại Bắc Giang nên tôi vô cùng tin tưởng”.

Anh B.V.K (30 tuổi, Việt Yên, Bắc Giang): “Tôi đã từng thuê dịch vụ bảo vệ đám cưới tại công ty Phúc Tâm và cảm thấy khá hài lòng. Tất cả quy trình bảo vệ đều được đội ngũ nhân viên tại Phúc Tâm lên kế hoạch và thực hiện đúng theo hợp đồng mà hai bên ký kết. Bởi vậy, đám cưới của tôi không xảy ra vấn đề gì liên quan đến mất mát tài sản cũng như hành vi gây rối nào. Tôi cũng đã giới thiệu thêm một số bạn bè chơi thân sử dụng dịch vụ này tại công ty Phúc Tâm”.

XEM THÊM: CÔNG TY DỊCH VỤ BẢO VỆ HÀ NỘI.

Công ty Bảo vệ Bắc Giang của Bảo vệ Phúc Tâm hỗ trợ tư vấn miễn phí khách hàng khi liên lạc qua Hotline/zalo 24/7: 0972.09.5878 . Khách hàng cũng có thể gửi thư đến Email: baovephuctam@gmail.com. Ban quản lý của chúng tôi sẽ nhanh chóng tiếp nhận thông tin và giải đáp mọi thắc mắc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1
Bạn cần hỗ trợ?