Công ty Bảo vệ Cao Bằng

5/5 - (1 bình chọn)

Tại Cao Bằng thì nên thuê công ty dịch vụ bảo vệ nào là chuyên nghiệp và hiệu quả nhất. Thuê Công ty Bảo vệ Cao Bằng giúp bạn phòng tránh được các rủi ro về vấn đề an ninh trật tự. Giữ gìn được tài sản không bị thất thoát do trộm cắp, sự cố vì không được bảo vệ. Duy trì hình ảnh môi trường kinh doanh, sinh sống thân thiện trong mắt khách hàng.

I. Đôi nét về tỉnh Cao Bằng

Công ty Bảo vệ Cao Bằng

Tỉnh Cao Bằng nằm ở phía Đông Bắc Việt Nam, cách thủ đô Hà Nội khoảng 263 km. Ngoài tiếp giáp với các tỉnh miền Bắc, vị trí địa lý của Cao Bằng còn giáp với khu tự trị Quảng Tây (Trung Quốc).

Cao Bằng với khí hậu ôn hòa, cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp, lại có vị trí địa lý đặc biệt. Vì vậy, hình thành nên địa kiện thuận lợi cho các hoạt động du lịch, dịch vụ, thương mại.

Giai đoạn 5 năm trở lại đây, Cao Bằng bức tốc về kinh tế, đạt được kết quả vô cùng khả quan. Tốc độ tăng trưởng kinh tế nhanh, đời sống ổn định. Đặc biệt, tỉnh Cao Bằng đã thu hút được sự chú ý đầu tư của nhà nước, cá nhân và doanh nghiệp trong ngoài tỉnh.

Xét về tình hình xã hội, Cao Bằng là tỉnh thành vẫn còn nhiều bất cập về an ninh trật tự. Mặc dù các chính sách an ninh của tỉnh đang thay đổi có hiệu quả, tuy nhiên tệ nạn vẫn còn phức tạp. Tình hình an ninh của Cao Bằng khiến cá nhân, doanh nghiệp lo lắng. Nhiều người đang tích cực tìm kiếm giải pháp để siết chặt công tác bảo vệ có hiệu quả nhất cho doanh nghiệp của mình.

II. Vì sao nên thuê Công ty Bảo vệ Cao Bằng

Hiện nay, phần lớn cá nhân, doanh nghiệp đều thích thuê dịch vụ bảo vệ. Đây được xem là một hướng giải pháp vô cùng hiệu quả về công tác quản lý an ninh. Khi nhiều người “vật lộn” và khó khăn với hình thức tuyển dụng bảo vệ nội bộ. Việc tự tuyển dụng nhân viên bảo vệ đòi hỏi bạn cũng phải chịu trách nhiệm đào tạo và quản lý nhân viên. Đồng nghĩa với khối lượng công việc cần giải quyết sẽ cao hơn.

Trong khi đó, hình thức thuê dịch vụ bảo vệ lại đem đến cho bạn một trải nghiệm vô cùng khác biệt. Trên vai trò là một khách hàng, bạn sẽ được tận hưởng dịch vụ mà đối tác cung cấp mà không cần chịu quá nhiều trách nhiệm.

Công ty dịch vụ sẽ cung cấp cho bạn số lượng nhân viên bảo vệ theo yêu cầu. Đây cũng là đơn vị chịu trách nhiệm đào tạo, trả lương và quản lý nhân sự. Như vậy, gánh nặng trong công tác bảo vệ của khách hàng sẽ được giảm tối đa.

So với hình thức sử dụng bảo vệ nội bộ thì thuê dịch vụ vệ sĩ, bảo vệ phù hợp hơn trong bối cảnh kinh tế – xã hội thời @.

III. Công ty Bảo vệ Cao Bằng nào hiệu quả nhất hiện nay?

Công ty dịch vụ Bảo vệ Cao Bằng

100% các nhà hàng, siêu thị, bãi giữ xe, khách hàng, hàng quán kinh doanh,… tại Cao Bằng đều đang cần nhân viên bảo vệ. Làm thế nào để tìm kiếm nhanh chóng một công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, uy tín và hiệu quả?

> 15.000 khách hàng đã tin tưởng lựa chọn Công ty Bảo vệ Toàn quốc Phúc Tâm. Thương hiệu dịch vụ nổi tiếng lâu đời và chất lượng tốt nhất hiện nay.

> 500 là số lượng đơn hàng mà Bảo vệ Phúc Tâm đã cung cấp cho khách hàng tại tỉnh Cao Bằng. Tham gia hỗ trợ trực tiếp vào công tác bảo vệ an ninh, giữ gìn tài sản có hiệu quả cho khách hàng.

Bảo vệ Phúc Tâm cho thuê dịch vụ vệ sĩ, bảo vệ chuyên nghiệp cả nước. Đem đến cho khách hàng có nhu cầu một giải pháp bảo vệ an ninh thế hệ mới. Hiệu quả cao hơn so với phương pháp bảo vệ truyền thống.

99, 99% khách hàng tại Cao Bằng hoàn toàn hài lòng khi sử dụng dịch vụ bảo vệ của Bảo vệ Phúc Tâm.

XEM THÊM: CÔNG TY DỊCH VỤ BẢO VỆ HÀ NỘI.

Ưu điểm nổi trội về dịch vụ bảo vệ được cung cấp từ Công ty dịch vụ Bảo vệ hàng đầu Việt Nam:

 • Am hiểu đặc trưng về công tác quản lý, bảo vệ từng loại mục tiêu khác nhau. Có kinh nghiệm nhiều năm bảo vệ các loại mục tiêu cụ thể. Thành thạo các công việc kiểm soát an ninh, giải quyết rủi ro, bảo vệ tài sản,…
 • Bảo vệ mục tiêu xuyên suốt 24h. Phòng tránh các vấn đề rủi ro có thể xảy ra đối với mục tiêu. Kịp thời phát hiện và vô hiệu hóa các vấn đề an ninh. Đảm bảo mục tiêu, đối tượng, yếu nhân nằm trong phạm vi an toàn tuyệt đối.
 • Nhân viên bảo vệ có tối thiểu 5 năm làm việc. Sử dụng thành thạo các loại thiết bị hỗ trợ bảo vệ. Tác phong làm việc chuyên nghiệp, trách nhiệm, tận tâm.
 • Loại bỏ hoàn toàn phong cách bảo vệ theo lối truyền thống thông qua việc đào tạo, huấn luyện chuyên môn cho nhân viên. Áp dụng các phương án bảo vệ tối ưu, được nghiên cứu và khảo sát thực tế. Dự trù các rủi ro và giải pháp khắc phục.
 • Chia sẻ gánh nặng cho khách hàng trong công tác bảo vệ môi trường kinh doanh, cơ sở vật chất, an ninh hoạt động. Giúp khách hàng tập trung phát triển các mục tiêu quan trọng.

IV. Chính sách quyền lợi của khách hàng khi thuê Công ty Bảo vệ Cao Bằng của Phúc Tâm

Thuê Công ty Bảo vệ Cao Bằng

 1. Khách hàng không cần tham gia công tác tuyển dụng, đào tạo và quản lý nhân viên bảo vệ. Các vấn đề như trả lương, cung cấp trang thiết bị đều được Bảo vệ Phúc Tâm xử lý.
 2. Khách hàng được ký kết hợp đồng có giá trị pháp lý với Bảo vệ Phúc Tâm. Đảm bảo an tâm với các vấn đề gặp phải các rủi ro, gian lận, lừa đảo… khi thuê dịch vụ bảo vệ.
 3. Khách hàng được hỗ trợ tư vấn miễn phí thông qua Hotline 24/7 0972.09.5878 luôn hoạt động của Phúc Tâm.
 4. Khách hàng được bồi hoàn thỏa đáng khi xảy ra vi phạm từ phía nhân viên của Bảo vệ Phúc Tâm.
 5. Khách hàng được hưởng dịch vụ có chi phí thuê bảo vệ tốt nhất thị trường. Các khoản chi phí sẽ thống nhất minh bạch trước khi đồng ý ký kết hợp đồng.
 6. Khách hàng được hỗ trợ mọi vấn đề như thay đổi nhân viên, thay đổi số lượng hay thay đổi thời gian làm việc,…

V. Công ty Bảo vệ Phúc Tâm tuyển dụng việc làm bảo vệ tại Cao Bằng

Do lượng khách hàng ngày càng tăng cao, Bảo vệ Phúc Tâm đang có nhu cầu tuyển dụng thường xuyên vị trí nhân viên bảo vệ. Bao gồm:

 • Tuyển dụng bảo vệ ca đêm ca ngày.
 • Tuyển dụng bảo vệ 12h, 8h, 24h.
 • Tuyển dụng bảo vệ trên 50 tuổi, 60 tuổi.
 • Tuyển dụng bảo vệ giờ hành chính.

Yêu cầu: Có sức khỏe, chăm chỉ, trung thực, có trách nhiệm trong công việc (Không có chuyên môn và kinh nghiệm sẽ được đào tạo).

Công ty Bảo vệ Phúc Tâm sẽ cung cấp đầy đủ đồng phục và trang thiết bị cần thiết cho nhân viên bảo vệ. Đồng thời, chúng tôi luôn hỗ trợ tận tình để giúp nhân viên hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ của mình. Mức lương thưởng cạnh tranh hấp dẫn, đảm bảo phù hợp với năng lực của từng người.

VI. Đánh giá của khách hàng về dịch vụ bảo vệ Cao Bằng tại Phúc Tâm

Anh N.D.H (38 tuổi, Bảo Lâm, Cao Bằng): “Tôi đi làm bảo vệ nhiều năm nhưng đang muốn có một mức thu nhập tốt hơn và định hướng việc làm chuyên nghiệp hơn. Vì vậy, tôi tham gia đào tạo cung cấp chứng chỉ bảo vệ tại Bảo vệ Phúc Tâm. Tham gia đào tạo giúp tôi có thêm nhiều kỹ năng, am hiểu pháp luật và trau dồi đạo đức nghề nghiệp. Chứng chỉ bảo vệ được cung cấp từ Bảo vệ Phúc Tâm cũng có giá trị cao hơn so với nhiều nơi khác. Điều này sẽ giúp tôi có cơ hội cao khi phỏng vấn xin việc”.

Chị N.T.M (35 tuổi, Hòa An, Cao Bằng): “Đã bao giờ bạn thuê vệ sĩ bảo vệ ngân hàng tại công ty Phúc Tâm? Tôi đã từng lựa chọn dịch vụ này để bảo đảm an ninh, giữ gìn tài sản tại ngân hàng mà mình làm việc. Các nhân viên bảo vệ Phúc Tâm luôn có thiết bị hỗ trợ giúp có thể xử lý mọi tình huống một cách nhanh chóng. Từ khi sử dụng dịch vụ này tại Phúc Tâm, công việc của tôi cũng diễn ra thuận lợi hơn”.

Công ty Bảo vệ Cao Bằng của Phúc Tâm luôn đồng hành trong công tác bảo vệ an ninh. Giúp khách hàng phòng tránh mọi rủi ro và đảm bảo môi trường kinh doanh an toàn tuyệt đối. Hãy lựa chọn hợp tác với chúng tôi để sở hữu những người canh giữ tài sản tốt nhất Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1
Bạn cần hỗ trợ?