Công ty Bảo vệ Bình Tân

5/5 - (174 bình chọn)

Bạn đang muốn tìm thuê một Công ty Bảo vệ Bình Tân chuyên nghiệp? Công ty, doanh nghiệp, cửa hàng của bạn tại Bình Tân cần người canh gác cổng, hầm bãi giữ xe, hướng dẫn khách hàng hay bảo vệ an ninh trật tự? Bảo vệ Phúc Tâm đang sở hữu những nhân viên bảo vệ, vệ sĩ có kinh nghiệm cao. Sẵn sàng giúp bạn bảo vệ mọi mục tiêu, yếu nhân. Giúp cuộc sống, tính mạng và tài sản của bạn luôn được an toàn tuyệt đối.

I. Công tác quản lý an ninh trật tự tại Bình Tân đang là nỗi lo của bạn?

Công ty Bảo vệ Bình Tân

Hầu hết các địa điểm kinh doanh, công ty, trường học, bệnh viện,… tại thành phố lớn như Sài Gòn đều có đặc thù phức tạp. Quận Bình Tân cũng không ngoại lệ khi đây là một khu vực có tình hình trị an chưa hiệu quả cao. Sự bất ổn về an ninh xã hội khiến hoạt động kinh doanh, làm việc sinh sống chưa ổn định.

Nếu bạn đang quản lý các tòa nhà, công ty, khách sạn, ngân hàng,… thì công tác bảo an chắc chắn là vấn đề quan trọng. Những địa điểm này có cơ sở vật chất giá trị lớn. Mỗi ngày số lượng người hoạt động tại đây có thể lên đến hàng nghìn. Do vậy, các địa điểm này rất dễ bị rối loạn an ninh trật tự. Nhiều đối tượng xấu có thể lợi dụng để trộm cắp, móc túi, quấy rối,..

Quận Bình Tân nổi tiếng với hàng loạt tệ nạn trộm cướp, mại dâm, hút chích. Đây là nơi có nhiều thành phần tha hóa, giang hồ hoạt động. Chính vì vậy, công tác quản lý an ninh luôn là vấn đề vô cùng nhức nhối của chúng ta.

II. Công ty Bảo vệ Bình Tân của Bảo vệ Phúc Tâm sẽ giúp bạn những gì?

Công ty dịch vụ Bảo vệ Bình Tân

Bạn đang tìm kiếm giải pháp giúp công tác bảo vệ an ninh tốt hơn? Thuê bảo vệ cá nhân hay dùng bảo vệ nội bộ mất nhiều nguồn lực nhưng không đem lại hiệu quả? Để nâng cao khả năng bảo vệ công ty, nhà máy, công trường,… bạn có thể lựa chọn thuê vệ sĩ Sài Gòn hoặc bảo vệ chuyên nghiệp. Công ty Bảo vệ Phúc Tâm sẽ giúp bạn có được những điều kiện cần và đủ để giữ các mục tiêu luôn an toàn tuyệt đối.

  • Đội nhân viên bảo vệ đã được đào tạo sẵn, có khả năng làm việc ngay lập tức. Bảo vệ mọi vị trí quan trọng như cổng ra vào, sảnh tiếp đón, hầm giữ xe.
  • Quan sát và kiểm soát các hoạt động của khách ra vào. Đảm bảo các hoạt động diễn ra thuận lợi, văn minh, an toàn. Khách hàng không đem vật cấm, vũ khí vào trong hoặc các loại tài sản trái phép ra ngoài.
  • Nhanh chóng phát hiện và giải quyết các trường hợp đối tượng xấu gây rối, chống phá. Hỗ trợ khách hàng di chuyển theo hướng an toàn khi phát sinh sự cố.
  • Tuần tra thường xuyên để kiểm tra các hệ thống điện, phòng cháy chữa cháy. Kịp thời phát hiện các sự cố PCCC để xử lý hiệu quả.
  • Thực hiện bảo vệ các loại tài sản, cơ sở vật chất,… theo đúng nhiệm vụ được phân công. Ghi chép rõ ràng và báo cáo nội dung công việc cho người quản lý.

III. Vì sao Công ty Bảo vệ Bình Tân của Phúc Tâm xứng đáng là đối tác của bạn?

Thuê Công ty dịch vụ Bảo vệ Bình Tân

Công ty Bảo vệ Phúc Tâm chuyên cung cấp các dịch vụ Bảo vệ Sài Gòn chất lượng cao. Thương hiệu thành lập năm 2003, nằm trong TOP đầu công ty uy tín, chuyên nghiệp nhất cả nước. Hoạt động xuyên suốt tại thị trường thành phố Hồ Chí Minh giúp Phúc Tâm trau dồi năng lực. Với hơn 17 năm kinh nghiệm, Bảo vệ Phúc Tâm đảm bảo đem đến cho khách hàng những nhân sự bảo vệ tốt nhất.

3.1. Nhân sự bảo vệ có tối đa 5 năm kinh nghiệm

Bảo vệ Phúc Tâm có quy trình tuyển chọn bảo vệ vô cùng nghiêm ngặt. Thông qua quy trình tuyển chọn và các khóa đào tạo năng lực để đem lại nguồn nhân sự bảo vệ đầu ra chất lượng cao. Nhân viên bảo vệ của chúng tôi sở hữu chuyên môn giỏi, đạo đức tốt. Khách hàng sẽ sở hữu được những nhân viên bảo vệ toàn diện khi hợp tác cùng Phúc Tâm.

3.2. Bảo vệ an toàn tuyệt đối

Tất cả các mục tiêu luôn nằm trong vòng kiểm soát tốt nhất của Bảo vệ Phúc Tâm. Chuyên gia đầu ngành đến từ Phúc Tâm sẽ thiết kế phương án bảo vệ hiệu quả. Đặt  mục tiêu trong trọng tâm của những vòng bảo vệ. Thời gian giám sát mục tiêu có thể lên đến 24h (tùy thuộc vào thời gian biểu yêu cầu từ khách hàng). Đem lại hiệu quả bảo vệ an toàn tuyệt đối cho từng loại mục tiêu.

3.3. Hỗ trợ tận tình

Khách hàng sẽ được tư vấn miễn phí qua Hotline/zalo: 0972.09.5878 hoặc Email: baovephuctam@gmail.com. Chuyên gia 20 năm kinh nghiệm hỗ trợ tận tình mọi vấn đề của khách hàng. Xử lý nhanh chóng các yêu cầu từ phía khách hàng trong quá trình hợp tác. Giúp khách hàng yên tâm khi thuê các dịch vụ bảo vệ của Phúc Tâm.

3.4. Chi phí cạnh tranh phù hợp

Quá trình hoạt động lâu dài giúp Bảo vệ Phúc Tâm tối ưu hóa được cơ cấu bộ máy. Từ đó đem lại mức giá thuê bảo vệ/ vệ sĩ phù hợp với túi tiền của mọi khách hàng. Chi phí cụ thể, niêm yết. Các khoản phụ thu phát sinh rõ ràng. Nói không với các khoản chi phí mập mỡ, không thỏa đáng.

3.5. Bồi hoàn thỏa đáng

Khách hàng được ký kết hợp đồng minh bạch khi thuê bảo vệ của Phúc Tâm. Hợp đồng có giá trị pháp lý rõ ràng. Bảo vệ Phúc Tâm cam kết thực hiện mọi trách nhiệm, nghĩa vụ trong hợp đồng. Xử lý và bồi hoàn thỏa đáng nếu phát sinh các sai phạm từ phía Bảo vệ Phúc Tâm.

Hiện nay, Bảo vệ Phúc Tâm vẫn luôn là đối tác hàng đầu của nhiều khách hàng. Chúng tôi đã cung cấp dịch vụ vệ sĩ, bảo vệ cho hơn 15.000 khách hàng toàn quốc. Hàng trăm bảo vệ của Phúc Tâm đang làm việc tại nhiều địa điểm của khu vực Bình Tân. Đem lại sự an tâm tuyệt đối cho mọi khách hàng của mình.

XEM THÊM: CÔNG TY DỊCH VỤ BẢO VỆ HÀ NỘI.

IV. Giá Thuê Bảo vệ tại quận Bình Tân

V. Công ty Bảo vệ Phúc Tâm tuyển dụng việc làm bảo vệ tại Bình Tân

Để đáp ứng số lượng khách hàng thuê bảo vệ, vệ sĩ tăng cao tại Bình tân, Bảo vệ Phúc Tâm đang có nhu cầu tuyển dụng nhân viên bảo vệ thường xuyên và liên tục.

Chúng tôi đang tuyển dụng các vị trí bảo vệ với mức lương hấp dẫn như sau:

  • Tuyển dụng bảo vệ ca đêm, ca ngày.
  • Tuyển dụng bảo vệ 12h, 8h, 24h.
  • Tuyển dụng bảo vệ trên 50 tuổi, 60 tuổi.
  • Tuyển dụng bảo vệ giờ hành chính.

Bảo vệ Phúc Tâm chấp nhận ứng viên chưa có chuyên môn (sẽ được đào tạo sau nếu đậu phỏng vấn). Nhân sự sẽ được ký kết hợp đồng lao động thỏa đáng, cung cấp đầy đủ phương tiện làm việc và hỗ trợ nhanh chóng khi cần. Lựa chọn công ty bảo vệ hàng đầu Việt Nam sẽ giúp bạn được làm việc và phát triển trong môi trường chuyên nghiệp, uy tín, văn minh nhất.

VII. Đánh giá của khách hàng về dịch vụ bảo vệ Bình Tân của Phúc Tâm

Chị T.T.H.N (42 tuổi, Bình Tân, Sài Gòn): “Mặc dù đã lắp camera trong nhà rồi nhưng tôi vẫn cảm thấy chưa an tâm. Dạo gần đây Bình Tân cũng xảy ra nhiều vụ cướp giết nhà riêng nên tôi hơi lo lắng. Vì vậy, tôi bàn với ông xã thuê thêm 1 bảo vệ của Phúc Tâm làm việc vào buổi tối. Bảo vệ làm việc trách nhiệm, tuần tra thường xuyên và quan sát camera cẩn thận. Nhờ vậy mà gia đình tôi cảm thấy an toàn hơn hẳn. Buổi tối đi ngủ cũng không lo nươm nướp trộm vào nhà nữa”.

Chị L.N.L (37 tuổi, Bình Tân, Sài Gòn): “Tôi thuê vệ sĩ riêng cho mình được hơn 1 năm để đảm bảo an toàn. Vì đặc tính công việc thường xuyên phải đi công tác trong và ngoài nước nên có một vệ sĩ bên cạnh sẽ cảm thấy an tâm hơn khi làm việc. Năng lực chuyên môn của vệ sĩ của Phúc Tâm rất tốt, xử lý vấn đề linh hoạt và giỏi võ thuật. Do vậy mà khi đến những nơi phức tạp và xa lạ giúp tôi tự tin hơn rất nhiều”.

Công ty Bảo vệ Bình Tân của Bảo vệ Phúc Tâm hoạt động tất cả các ngày trong tuần. Khách hàng có nhu cầu thuê bảo vệ chuyên nghiệp hãy liên lạc với chúng tôi. Đừng để việc kinh doanh hay cuộc sống của bạn gặp trở ngại vì thiếu an toàn. Chúng tôi có hơn 20 dịch vụ bảo vệ/ vệ sĩ chuyên nghiệp để gửi đến khách hàng. Giúp khách hàng an cư lạc nghiệp trong sự bảo vệ toàn diện nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1
Bạn cần hỗ trợ?