Công ty Bảo vệ Gò Vấp

5/5 - (52 bình chọn)

Quận Gò Vấp được xem là một vị trí khá tốt về giao thông, phù hợp để xây dựng công ty, cửa hàng, chung cư, trung tâm dịch vụ,… Các địa điểm tập trung đông đúc người qua lại luôn cần được bảo vệ an ninh trật tự. Nhiều người thường thuê Công ty Bảo vệ Gò Vấp để mang lại hiệu quả tốt hơn.

Vậy thuê dịch vụ bảo vệ là gì? Lợi ích của dịch vụ bảo vệ ra sao? Chi phí dịch vụ như thế nào? Công ty dịch vụ bảo vệ nào đáng để hợp tác hiện nay?

I. Vì sao bạn nên thuê Công ty Bảo vệ Gò Vấp?

Công ty Bảo vệ Gò Vấp

Gò Vấp sở hữu nhiều điều kiện thuận lợi, xứng đáng là mảnh đất hứa hẹn của thành công. Tuy nhiên, bạn vẫn sẽ gặp những lo lắng về vấn đề an ninh bảo an. Với khối cơ sở vật chất, tài sản lớn, việc kiểm soát chúng trở thành gánh nặng.

Những địa điểm có quy mô lớn như tòa nhà, khu chung cư, ngân hàng, trung tâm thương mại đều là những điểm nóng khi số lượng người ra vào đông. Bạn không thể kiểm soát các hoạt động giao dịch, công tác PCCC, tiếp đón khách hàng,… Nếu xảy ra bất kỳ sai sót, tài sản, hình ảnh thương hiệu, thậm chí cả tính mạng của bạn đều bị ảnh hưởng.

Thuê vệ sĩ Sài Gòn hoặc bảo vệ trọn gói là sự lựa chọn của nhiều khách hàng đang kinh doanh tại Gò Vấp. Khi liên hệ đến một công ty dịch vụ, bạn sẽ nhanh chóng có ngay một nhóm bảo vệ. Đây là những người thay bạn giải quyết các vấn đề về công tác an ninh. Đảm bảo hoạt động buôn bán, giao dịch, sinh sống và làm việc của bạn diễn ra thuận lợi.

II. Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp có gì ưu điểm nổi bật?

Công ty dịch vụ Bảo vệ Gò Vấp

 • Cung cấp nhanh chóng nhân sự bảo vệ trong thời gian sớm nhất. Nhân sự bảo vệ được điều phối đúng số lượng, đúng thời gian. Bạn sẽ không phải chờ đợi ứng viên đến ứng tuyển như cách làm thông thường.
 • Nhân viên bảo vệ từ các công ty dịch vụ đã được đào tạo sẵn, có chuyên môn và kinh nghiệm. Họ có thể làm việc ngay mà không mất thời gian “học việc”, đào tạo. Bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian, công sức và chi phí khi thuê dịch vụ bảo vệ.
 • Công ty dịch vụ bảo vệ chịu trách nhiệm quản lý, giám sát trình độ chuyên môn nhân sự. Các rủi ro khi sử dụng bảo vệ từ các công ty dịch vụ sẽ được giảm thiểu đáng kể.
 • Bạn được hưởng đầy đủ các chính sách quyền lợi hợp pháp. Việc thanh toán chi phí thuê vệ sĩ Sài Gòn hay bảo vệ chỉ thông qua công ty bảo vệ. Vì vậy, công tác trả lương thưởng, phúc lợi cho nhân viên bảo vệ đều không phải là trách nhiệm của bạn.
 • Được quyền thay đổi, bổ sung các vị trí bảo vệ đến khi phù hợp, không mất thêm các khoản chi phí nào khác.

III. Dịch vụ bảo vệ của Công ty Bảo vệ Gò Vấp nào chuyên nghiệp và hiệu quả nhất?

Thuê công ty dịch vụ Bảo vệ Gò Vấp

Dịch vụ bảo vệ Sài Gòn được cung cấp bởi Công ty Bảo vệ Phúc Tâm đảm bảo đầy đủ mọi yếu tố về chất lượng. Khách hàng hoàn toàn an tâm khi hợp tác cùng thương hiệu có hơn 17 năm kinh nghiệm. Bảo vệ Phúc Tâm là công ty cung cấp chuyên nghiệp người bảo vệ, vệ sĩ có trình độ chuyên môn cao. Kinh nghiệm bảo vệ các mục tiêu đa dạng và hiệu quả.

Chúng tôi đã thực hiện cho thuê vệ sĩ, bảo vệ cho hơn 200 khách hàng tại Gò Vấp. Đội ngũ bảo vệ có khả năng làm việc tại nhiều địa điểm như quán ăn, nhà hàng, khách sạn, trường học, bãi giữ xe, siêu thị,… Hiện nay, Bảo vệ Phúc Tâm cung cấp chuyên sâu trên 20 dịch vụ vệ  sĩ/ bảo vệ chất lượng. Dịch vụ phù hợp với nhu cầu tiêu dùng của khách hàng tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Dịch vụ bảo vệ của Phúc Tâm giúp khách hàng?

 • Bảo vệ các vị trí trọng yếu, có khả năng rối loạn an ninh trật tự cao. Điển hình như cổng ra vào, bãi giữ xe, chốt kiểm soát,…
 • Kiểm soát các hoạt động của khách hàng ra vào. Hướng dẫn lối đi cho khách khi cần thiết. Bảo vệ các mục tiêu yếu nhân quan trọng khi tham gia sự kiện.
 • Tuần tra kiểm tra các loại cơ sở vật chất được bàn giao, hệ thống  PCCC. Kịp thời phát hiện những dấu hiệu bất thường về cháy nổ, mất điện và giải quyết hiệu quả.
 • Ngăn cản các đối tượng xấu có hành vi gây rối. Kiểm soát không để khách mang vũ khí, dụng cụ hay vật có tính sát thương, không an toàn và bị cấm vào bên trong.
 • Bảo quản cẩn thận các loại tài sản của khách hàng như phương tiện đi lại, tư trang, ví tiền.
 • Thực hiện công việc theo đúng sự điều phối, phân công từ Bảo vệ Phúc Tâm hoặc khách hàng.

Vì sao bạn nên lựa chọn dịch vụ của Công ty Bảo vệ Phúc Tâm?

 • Bảo vệ Phúc Tâm là thương hiệu uy tín lâu đời, có chất lượng dịch vụ tốt nhất cả nước. Chúng tôi sở hữu những nhân sự bảo vệ trình độ chuyên môn cao, gan dạ, tận tâm.
 • Thiết lập phương án bảo vệ phù hợp với từng loại mục tiêu. Điều phối nhân sự bảo vệ có sở trường làm việc. Ban lãnh đạo giám sát và hướng dẫn nhân viên làm việc đúng vai trò. Bảo vệ mục tiêu 24/24h, hiệu quả an toàn tuyệt đối.
 • Giá thuê dịch vụ bảo vệ của Bảo vệ Phúc Tâm cạnh tranh phù hợp. Chính sách chi phí niêm yết, minh bạch. Cam kết không phát sinh các khoản phụ thu mập mờ, gian lận.
 • Ký kết hợp đồng uy tín, điều khoản rõ ràng. Cam kết thực hiện đầy đủ các nghĩa vụ, trách nhiệm trong hợp đồng. Thái độ làm việc chuyên nghiệp xuyên suốt quá trình hợp tác. Không để khách hàng thiệt hại, thiếu hài lòng về bất kỳ vấn đề nào.
 • Nếu xảy ra các lỗi vi phạm từ phía nhân viên bảo vệ khiến lợi ích của khách hàng bị xâm hại, chúng tôi sẽ xử lý tối ưu và bồi hoàn xứng đáng cho khách hàng.

Bảo vệ Phúc Tâm tư vấn miễn phí cho mọi khách hàng có nhu cầu thuê dịch vụ bảo vệ. Liên hệ đến Hotline/zalo 24/7: 0972.09.5878  vào tất cả các ngày trong tuần để được chúng tôi hỗ trợ tốt nhất.

XEM THÊM: CÔNG TY DỊCH VỤ BẢO VỆ HÀ NỘI.

IV. Giá Thuê Bảo vệ tại Gò Vấp

V. Công ty Bảo vệ Phúc Tâm tuyển dụng việc làm bảo vệ tại Gò Vấp

Để đáp ứng số lượng khách hàng thuê bảo vệ, vệ sĩ tăng cao tại Gò Vấp, Bảo vệ Phúc Tâm đang có nhu cầu tuyển dụng nhân viên bảo vệ thường xuyên và liên tục.

Chúng tôi đang tuyển dụng các vị trí bảo vệ với mức lương hấp dẫn như sau:

 • Tuyển dụng bảo vệ ca đêm, ca ngày.
 • Tuyển dụng bảo vệ 12h, 8h, 24h.
 • Tuyển dụng bảo vệ trên 50 tuổi, 60 tuổi.
 • Tuyển dụng bảo vệ giờ hành chính.

Bảo vệ Phúc Tâm chấp nhận ứng viên chưa có chuyên môn (sẽ được đào tạo sau nếu đậu phỏng vấn). Nhân sự sẽ được ký kết hợp đồng lao động thỏa đáng, cung cấp đầy đủ phương tiện làm việc và hỗ trợ nhanh chóng khi cần. Lựa chọn công ty bảo vệ hàng đầu Việt Nam sẽ giúp bạn được làm việc và phát triển trong môi trường chuyên nghiệp, uy tín, văn minh nhất.

VI. Đánh giá của khách hàng về dịch vụ bảo vệ Gò Vấp của Phúc Tâm

Chị N.A.T (28 tuổi, Gò Vấp, Sài Gòn): “Công ty tôi vẫn hay tổ chức các sự kiện thường niên và Phúc Tâm là đơn vị cho thuê bảo vệ tôi lựa chọn. Làm việc với họ lâu năm nên họ cũng am hiểu công việc, không để xảy ra bất trắc gì. Nhân viên bên họ cũng đều là người trẻ, năng động, nhiệt tình và có kỹ năng. Họ kiểm soát tình hình trật tự tại buổi sự kiện. Nhân viên bảo vệ còn hỗ trợ rất nhiều cho các bộ phận khác nữa. Vì vậy mà tôi luôn tin cậy Bảo vệ Phúc Tâm tuyệt đối”.

Anh P.V.D (52 tuổi, Gò Vấp, Sài Gòn): “Đám cưới của con trai tôi được tổ chức hơi long trọng. Khách mời đến tham gia hơn cả ngàn người. Trong đó có rất nhiều đối tác quan trọng trong công việc làm ăn của tôi. Tôi không muốn khách hàng phiền hà hay thiếu sự phục vụ chu đáo, giảm uy tín của mình. Vậy nên tôi thuê Bảo vệ Phúc Tâm đến làm việc. Đây là thương hiệu dịch vụ bảo vệ đã hoạt động hơn 20 năm nên tôi khá an tâm”.

Công ty Bảo vệ Gò Vấp thuộc thương hiệu bảo vệ hàng đầu Việt Nam luôn sẵn sàng để phục vụ khách hàng. Hãy lựa chọn chúng tôi khi cần thuê vệ sĩ, bảo vệ làm việc tại công ty, khách sạn, nhà hàng,… Bảo vệ Phúc Tâm giúp bạn thắt chặt công tác bảo vệ, kiểm soát tài sản có hiệu quả tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1
Bạn cần hỗ trợ?