Công ty Bảo vệ Cần Giờ

5/5 - (226 bình chọn)

Quá nhiều lo lắng về an ninh trật tự khiến việc sinh sống, kinh doanh tại Cần Giờ của bạn gặp rủi ro? Bạn cần một Công ty Bảo vệ Cần Giờ chuyên nghiệp và hiệu quả? Những người bảo vệ đến từ một công ty bảo vệ chuyên nghiệp sẽ giúp an ninh, tài sản, cuộc sống và tính mạng của bạn được bảo vệ tốt nhất. Bảo vệ dịch vụ Sài Gòn Phúc Tâm sẽ giúp bạn có được những người bảo vệ xuất sắc như vậy.

I. Vì sao bạn cần đến Công ty Bảo vệ Cần Giờ?

Công ty Bảo vệ Cần Giờ

Cần Giờ nằm ở phía Đông Nam thuộc Tp. Hồ Chí Minh khoảng 50km. Huyện ngoại thành ven biển có sức hấp dẫn về ngành thương mại, dịch vụ du lịch. Quá trình đô thị hóa nhộn nhịp của Cần Giờ giúp bộ mặt của huyện “lột xác” mạnh mẽ. Huyện Cần Giờ đã trở nên khang trang, hiện đại và thuận tiện hơn rất nhiều.

Đô thị hóa cũng tạo ra những mục tiêu cực báo động về trật tự an ninh. Các tệ nạn bảo an liên tục đe dọa đến đời sống, sinh hoạt của con người. Những hoạt động vui chơi, làm việc, sinh sống tại Cần Giờ của nhiều người bị quấy rối. Không ít trường hợp bị cướp giật, trộm cắp, bắt cắp, tống tiền, gây rối, ẩu đả,…

Thuê dịch vụ vệ sĩ, bảo vệ là một giải pháp thiết thực mà nhiều người sử dụng. Tuy nhiên, tệ nạn an ninh ngày càng tinh vi hơn. Chính vì vậy mà hình thức bảo vệ không chuyên đã khó đáp ứng được khách hàng tại Cần Giờ. Đó là lý do vì sao nhiều người lựa chọn hợp tác thuê dịch vụ từ công ty bảo vệ chuyên nghiệp. Tại đây, khách hàng sẽ có được những nhân viên bảo vệ vừa có chuyên môn, vừa có kinh nghiệm với giá thành hợp lý và chính sách đảm bảo rủi ro tốt nhất.                     

II. Công ty dịch vụ Phúc Tâm – 20 năm đứng đầu về chất lượng

Công ty dịch vụ Bảo vệ Cần Giờ

Dịch vụ Bảo vệ Sài Gòn – Cần Giờ của Công ty Bảo vệ Phúc Tâm được ví là “cây đại thụ” của ngành dịch vụ bảo vệ. Xuất hiện tại thị trường Việt Nam vào năm 2003, đến nay đã có gần 20 năm kinh nghiệm hoạt động. Bảo vệ Phúc Tâm chinh phục khách hàng bằng các dịch vụ có chất lượng tốt nhất.

Tại huyện Cần Giờ, Bảo vệ Phúc Tâm cung cấp hơn 20 dịch vụ vệ sĩ, bảo vệ phong phú. Khách hàng sẽ có những lựa chọn riêng phù hợp với từng nhu cầu cá nhân của mình.

 • Dịch vụ bảo vệ quán bar vũ trường.
 • Dịch vụ bảo vệ tòa nhà văn phòng.
 • Dịch vụ bảo vệ khách sạn.
 • Dịch vụ bảo vệ chung cư.
 • Dịch vụ bảo vệ trường học.
 • Dịch vụ bảo vệ bệnh viện.
 • Dịch vụ bảo vệ nhà hàng.
 • Dịch vụ bảo vệ công trình.
 • Dịch vụ bảo vệ quản lý con cái.
 • Dịch vụ bảo vệ siêu thị.
 • Dịch vụ bảo vệ trông giữ xe.
 • Dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định.
 • Dịch vụ bảo vệ sự kiện.
 • Dịch vụ bảo vệ đám cưới.
 • Dịch vụ bảo vệ ngân hàng.
 • Dịch vụ vệ sĩ cá nhân.
 • Dịch vụ bảo vệ biệt thự nhà riêng.
 • Dịch vụ khai trương.
 • Dịch vụ bảo vệ theo yêu cầu.
 • ….

Tính đến hiện tại, Bảo vệ Phúc Tâm đã cung cấp dịch vụ bảo vệ cho hơn 200 khách hàng tại Cần Giờ. Chúng tôi tự hào vì đã giúp khách hàng ổn định chất lượng cuộc sống, kinh doanh, bảo vệ bền vững an ninh trật tự, tài sản cho mọi khách hàng.

III. 5 ưu điểm của dịch vụ bảo vệ từ Công ty Bảo vệ Cần Giờ của Bảo vệ Phúc Tâm

Thuê Công ty dịch vụ Bảo vệ Cần Giờ

3.1 Nhân viên bảo vệ thành thạo kỹ năng

Đội ngũ chuyên gia của Bảo vệ Phúc Tâm là những người làm việc nhiều năm trong lĩnh vực an ninh bảo an. Điều này giúp Bảo vệ Phúc Tâm có đủ nghiệp vụ chuyên môn để đào tạo nhân sự. Chúng tôi có quy trình tuyển dụng và đào tạo nhân viên bảo vệ nghiêm ngặt.

Đội ngũ nhân viên bảo vệ cần đạt đầy đủ kỹ năng chuyên môn chuẩn đầu ra trước khi làm việc. Hiện nay, toàn bộ nhân viên bảo vệ của Bảo vệ Phúc Tâm đều có kinh nghiệm tối thiểu 2 năm làm việc.

3.2 Thiết bị bảo vệ hiện đại

Thiết bị bảo vệ là yếu tố rất cần thiết để làm việc có hiệu quả giữa tình hình an ninh phức tạp như hiện nay. Bảo vệ Phúc Tâm tiên phong ứng dụng và cập nhật thường xuyên các thiết bị bảo vệ mới. Nhân viên bảo vệ luôn được trang bị các dụng cụ làm việc tốt nhất. Hiệu quả bảo vệ mục tiêu, yếu nhân luôn đạt ở mức tuyệt đối.

3.3 Kế hoạch bảo vệ hiệu quả

Bảo vệ Phúc Tâm luôn đề ra những kế hoạch bảo vệ tối ưu cho mục tiêu, đối tượng, yếu nhân của mình. Phòng tránh các trường hợp bị động, rủi ro, bất khả kháng. Chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm đề xuất kế hoạch bám sát mục tiêu, chính xác thực tế. Nhờ vậy, mục tiêu luôn được bảo vệ an toàn, rủi ro giảm thiểu đến mức thấp nhất.

3.4 Chi phí hợp lý

Vận hành hơn 17 năm giúp Bảo vệ Phúc Tâm tối ưu hóa được cơ cấu quản lý bộ máy hoạt động. Chi phí thuê bảo vệ của Phúc Tâm cạnh tranh với mặt bằng chung của thị trường. Chúng tôi cam kết minh bạch, rõ ràng, niêm yết về mặt chi phí. Khách hàng sẽ nhận được chính sách giá tốt nhất khi hợp tác cùng với Bảo vệ Phúc Tâm tại Cần Giờ.

3.5 Cam kết rủi ro

Bảo vệ Phúc Tâm thực hiện ký kết hợp đồng cụ thể, có giá trị pháp lý cho khách hàng. Bản hợp đồng sẽ có những điều khoản cam kết quyền lợi, rủi ro dành cho khách hàng. Chúng tôi đảm bảo giải quyết đúng theo những gì mà hợp đồng thể hiện. Khi xảy ta các sự cố, vi phạm từ phía nhân viên của Bảo vệ Phúc tâm, chúng tôi sẽ xử lý và bồi hoàn thỏa đáng cho khách hàng.

Bảo vệ Phúc Tâm miễn phí tư vấn cho mọi khách hàng khi liên hệ đến Hotline/zalo: 0972.09.5878 . Chúng tôi hoạt động tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày cuối tuần và lễ tết. Hãy gọi cho Bảo vệ Phúc Tâm khi cần thiết vì an toàn của bạn là quan trọng trên hết.

XEM THÊM: CÔNG TY DỊCH VỤ BẢO VỆ HÀ NỘI.

IV. Giá Thuê Bảo vệ tại huyện Cần Giờ

V. Công ty Bảo vệ Phúc Tâm tuyển dụng việc làm bảo vệ tại Cần Giờ

Để đáp ứng số lượng khách hàng thuê bảo vệ, vệ sĩ tăng cao tại Cần Giờ, Bảo vệ Phúc Tâm đang có nhu cầu tuyển dụng nhân viên bảo vệ thường xuyên và liên tục.

Chúng tôi đang tuyển dụng các vị trí bảo vệ với mức lương hấp dẫn như sau:

 • Tuyển dụng bảo vệ ca đêm, ca ngày.
 • Tuyển dụng bảo vệ 12h, 8h, 24h.
 • Tuyển dụng bảo vệ trên 50 tuổi, 60 tuổi.
 • Tuyển dụng bảo vệ giờ hành chính.

Bảo vệ Phúc Tâm chấp nhận ứng viên chưa có chuyên môn (sẽ được đào tạo sau nếu đậu phỏng vấn). Nhân sự sẽ được ký kết hợp đồng lao động thỏa đáng, cung cấp đầy đủ phương tiện làm việc và hỗ trợ nhanh chóng khi cần. Lựa chọn công ty bảo vệ hàng đầu Việt Nam sẽ giúp bạn được làm việc và phát triển trong môi trường chuyên nghiệp, uy tín, văn minh nhất.

VI. Đánh giá khách hàng về dịch vụ cho thuê bảo vệ huyện Cần Giờ tại công ty Phúc Tâm

Anh T.V.S (48 tuổi, Long Hòa, Cần Giờ): “Công ty bảo vệ Phúc Tâm luôn có một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẵn sàng thực hiện nhiệm vụ, yêu cầu mà khách hàng đưa ra. Ngay khi phát hiện có kẻ xấu thường xuyên lẻn vào nhà mình lấy trộm đồ, tôi đã liên hệ đến bảo vệ Phúc Tâm để được giúp đỡ. Với sự chuyên nghiệp cũng kinh nghiệm thực tế lâu năm, bảo vệ Phúc Tâm nhanh chóng giúp tôi điều tra và bắt sống đối tượng trộm cắp này để giao cho công an. Xin cảm ơn các bảo vệ tại công ty Phúc Tâm”.

khach-hang-bao-ve-phuc-tam

Chị T.T.H.T (31 tuổi, Lý Nhơn, Cần Giờ): “Dịch vụ bảo vệ trông giữ xe tại công ty Phúc Tâm có chi phí khá phù hợp cùng sự hiệu quả cao. Cách đây hơn 1 tháng tôi có thuê bảo vệ tại đây để trông giữ xe cho đám cưới của mình và cảm thấy rất hài lòng. Từ việc tiếp nhận yêu cầu nhanh chóng đến sắp xếp xe, bố trí phù hợp giúp cho mọi công việc triển khai trong ngày cưới của tôi luôn diễn ra theo đúng kế hoạch. Tôi cũng đã giới thiệu thêm một số bạn bè thuê dịch vụ này tại bảo vệ Phúc Tâm”.

Lựa chọn Công ty Bảo vệ Cần Giờ thuộc Bảo vệ Phúc Tâm để cuộc sống, công việc, tài sản của bạn được thuận lợi và an toàn. Chúng tôi sẽ là những người “giữ cửa” tốt nhất, giúp bạn an tâm trong mọi hoạt động, tránh xa mọi rắc rối và nguy hiểm. Bảo vệ Phúc Tâm luôn sẵn sàng để phục vụ mọi khách hàng có nhu cầu thuê vệ sĩ, bảo vệ tại Cần Giờ và Toàn Quốc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1
Bạn cần hỗ trợ?