Công ty Bảo vệ Cần Thơ

5/5 - (1 bình chọn)

Bạn có đang gặp khó khăn khi thuê Công ty Bảo vệ Cần Thơ không? Có hàng trăm công ty dịch vụ thuê bảo vệ, tại sao > 500 khách hàng lại lựa chọn Bảo vệ Phúc Tâm?

Nếu bạn đang kinh doanh các loại hình dịch vụ nhà hàng, khách sạn, quán bar, ngân hàng, trường học,… tại Cần Thơ thì không thể thiếu lực lượng nhân viên bảo vệ. Hiện nay, tình hình xã hội phức tạp, việc kinh doanh dễ gặp phải rủi ro. Vì vậy, bạn cần đảm bảo thực hiện tốt công tác quản lý an ninh và tài sản của mình. Giúp bạn an tâm hơn để phát triển mô hình kinh doanh thành công.

I. Dịch vụ thuê bảo vệ là gì?

Trong thời đại mới, việc kinh doanh của chúng ta đã vượt ra khỏi phạm trù truyền thống. Rất khó để kinh doanh thành công khi chỉ có một sản phẩm/ dịch vụ tốt. Với tình hình xã hội tương đối phức tạp, khách hàng cần mua sắm trong môi trường an toàn, thân thiện. Công ty của bạn cũng luôn phải đảm bảo việc gìn giữ được cơ sở vật chất và các loại tài sản không bị thất thoát.

Làm sao vừa tạo được môi trường kinh doanh thuận lợi vừa bảo vệ được tài sản của mình? Đó chính là việc sở hữu được đội nhân viên làm công tác kiểm soát an ninh trật tự. Điều này sẽ giúp doanh nghiệp hay tài sản của bạn giảm thiểu tối đa các rủi ro về an ninh.

Công ty dịch vụ bảo vệ là những đơn vị chuyên cung cấp cho khách hàng số lượng nhân viên bảo vệ theo yêu cầu. Những nhân sự này đã được đào tạo nghiệp vụ bài bản, nhanh chóng tham gia công việc.

Với hình thức thuê bảo vệ này, bạn chỉ cần thanh toán chi phí 1 lần cho công ty dịch vụ. Các vấn đề về tuyển dụng, đào tạo và quản lý nhân viên đều sẽ được công ty bảo vệ lo A – Z.

II. Lợi ích của việc thuê Công ty Bảo vệ Cần Thơ

Những thập niên trước, chúng ta đều quen với hình thức dùng bảo vệ nội bộ. Tức là bạn sẽ tự tuyển dụng và đào tạo nhân viên bảo vệ để làm việc cho mình. Hình thức này gia tăng gánh nặng lẫn rủi ro cho người tuyển dụng. Đa số những nhân viên nội bộ chưa được chuyên môn hóa nghiệp vụ. Rất dễ phát sinh nhiều rủi ro khi làm việc. Bạn sẽ mất nhiều thời gian để ổn định công tác an ninh cho công ty, doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh của mình.

Giải pháp mới về sử dụng nhân viên bảo vệ đã giúp không ít người “nhẹ nhõm” đầu óc. Nhiều người đánh giá đây là một hình thức tuyệt vời để tối ưu hóa vấn đề an ninh cho doanh nghiệp.

Dịch vụ bảo vệ có nhiều ưu điểm hơn so với hình thức tuyển dụng bảo vệ truyền thống. Bạn sẽ sử dụng được nguồn nhân viên bảo vệ chất lượng cao, đã qua đào tạo. Bạn cũng nhận được chính sách quyền lợi và cam kết rủi ro nhất định. Như vậy, bạn sử dụng dịch vụ bảo vệ trong sự an toàn tuyệt đối. Mọi vấn đề về công tác an ninh và bảo vệ tài sản đều được đối tác của bạn chịu trách nhiệm.

III. Vì sao nên hợp tác với Công ty Bảo vệ Sài Gòn Phúc Tâm?

Thương hiệu Công ty Bảo vệ Phúc Tâm gắn bó với khách hàng Việt Nam hơn 17 năm. Công ty dịch vụ bảo vệ được > 15.000 khách hàng tin tưởng lựa chọn hợp tác. Đã có kinh nghiệm bảo vệ rất nhiều mục tiêu như trường học, bệnh viện, công ty, văn phòng, công trường, bãi giữ xe,… Hiệu quả dịch vụ luôn nằm trong TOP đầu ngành dịch vụ bảo vệ.

1. 100% nhân viên bảo vệ có nghiệp vụ cao

Nhân viên bảo vệ của Phúc Tâm có tối thiểu 5 năm kinh nghiệm làm việc. Nắm vững các nghiệp vụ về công tác bảo vệ an ninh và tài sản. Tác phong nghiêm túc, chuyên cần và trách nhiệm cao trong công việc.

Bảo vệ Phúc Tâm thường xuyên thực hiện chương trình nâng cao nghiệp vụ. Giúp nhân viên bảo vệ cập nhật kỹ năng mới, phù hợp với tiêu chuẩn của thị trường sử dụng.

2. 100% mục tiêu được bảo vệ tuyệt đối an toàn

Từng loại mục tiêu, đối tượng, yếu nhân sẽ được Bảo vệ Phúc Tâm thiết lập phương án bảo vệ riêng biệt. Với kinh nghiệm hoạt động nhiều năm, Phúc Tâm nắm rõ các yếu tố để xây dựng được một phương án bảo vệ có hiệu quả cao. Thông qua khảo sát tỉ mỉ mục tiêu và kỹ năng nghiệp vụ an ninh, mục tiêu sẽ được bảo vệ bằng một phương án tốt nhất.

3. 100% chính sách hợp tác minh bạch, thỏa đáng

Thương hiệu Bảo vệ Phúc Tâm chinh phục khách hàng bằng dịch vụ có chất lượng cao và một chính sách hợp tác văn minh, uy tín. Quá trình hợp tác đều được thể hiện rõ ràng qua ký kết hợp đồng. Cam kết xử lý mọi vấn đề không hài lòng hoặc vi phạm điều khoản một cách thỏa đáng nhất.

4. 100% khách hàng hài lòng về chi phí dịch vụ

Chính sách giá thuê bảo vệ của Công ty Bảo vệ Phúc Tâm cạnh tranh hợp lý. Khách hàng sẽ thanh toán 50% chi phí khi ký kết hợp đồng. 50% chi phí còn lại sẽ được thanh toán sau khi kết thúc. Mọi khoản phụ thu phát sinh đều cần có sự đồng ý của khách hàng trước khi đưa vào áp dụng.

XEM THÊM: CÔNG TY DỊCH VỤ BẢO VỆ HÀ NỘI.

IV. Chính sách quyền lợi khách hàng của Công ty Bảo vệ Cần Thơ – Phúc Tâm là gì?

công ty bảo vệ phúc tâm

  • Khách hàng được bồi hoàn thỏa đáng nếu Bảo vệ Phúc Tâm vi phạm hợp đồng.
  • Khách hàng được quyền thay đổi vị trí nhân sự cho đến khi hài lòng nhất.
  • Khách hàng được miễn 100% chi phí tư vấn dịch vụ và giải đáp thắc mắc.
  • Khách hàng được đảm bảo đầy đủ các rủi ro về công tác an ninh và bảo vệ tài sản.
  • Khách hàng được hưởng các chương trình khuyến mãi tri ân thường xuyên của Bảo vệ Phúc Tâm.

IV. Công ty Bảo vệ Phúc Tâm tuyển dụng việc làm bảo vệ tại Cần Thơ

Để đáp ứng số lượng khách hàng thuê bảo vệ, vệ sĩ tăng cao tại Cần Thơ, Bảo vệ Phúc Tâm đang có nhu cầu tuyển dụng nhân viên bảo vệ thường xuyên và liên tục.

Chúng tôi đang tuyển dụng các vị trí bảo vệ với mức lương hấp dẫn như sau:

  • Tuyển dụng bảo vệ ca đêm, ca ngày.
  • Tuyển dụng bảo vệ 12h, 8h, 24h.
  • Tuyển dụng bảo vệ trên 50 tuổi, 60 tuổi.
  • Tuyển dụng bảo vệ giờ hành chính.

Bảo vệ Phúc Tâm chấp nhận ứng viên chưa có chuyên môn (sẽ được đào tạo sau nếu đậu phỏng vấn). Nhân sự sẽ được ký kết hợp đồng lao động thỏa đáng, cung cấp đầy đủ phương tiện làm việc và hỗ trợ nhanh chóng khi cần. Lựa chọn công ty bảo vệ hàng đầu Việt Nam sẽ giúp bạn được làm việc và phát triển trong môi trường chuyên nghiệp, uy tín, văn minh nhất.

V. Đánh giá khách hàng sau khi thuê dịch vụ bảo vệ Phúc Tâm tại tỉnh Cần Thơ

khach-hang-bao-ve-phuc-tam

Chị H.B.N (36 tuổi, Cái Răng, Cần Thơ): “Làm trưởng ban quản lý một khu đô thị, tôi đã tìm hiểu và thuê bảo vệ Phúc Tâm luôn tuần tra, giám sát để giữ gìn an ninh trật tự khu vực mình phụ trách. Hầu hết, các nhân viên bảo vệ mà công ty Phúc Tâm cung cấp đều có kinh nghiệm từ 3 năm trở nên giúp cho công việc tôi giao phó luôn bảo đảm đúng mục tiêu. Chắc chắn tôi vẫn sẽ thuê bảo vệ Phúc Tâm trong thời gian tới”.

Anh Đ.L.S (48 tuổi, Thời Lai, Cần Thơ): “Tại ngân hàng mà tôi đang làm việc luôn có đội ngũ nhân viên bảo vệ Phúc Tâm thường xuyên túc trực để bảo đảm an ninh. Việc thuê vệ sĩ bảo vệ không những giúp cho hình ảnh nơi làm việc thêm chuyên nghiệp, lịch sự mà còn giúp ngăn chặn ý định trộm cắp của những kẻ xấu. Đây là một ngành nghề mà tôi nhận định sẽ có tiềm năng rất phát triển trong tương lai”.

Thủ tục thuê dịch vụ vệ sĩ, bảo vệ của Công ty Bảo vệ Cần Thơ – Phúc Tâm đơn giản, nhanh gọn. Khách hàng không cần mất nhiều thời gian khi lựa chọn hợp tác với chúng tôi. Khách hàng chỉ cần liên hệ Hotline/zalo 24/7: 0972.09.5878 và lên kế hoạch gặp mặt. Ban giám đốc của Bảo vệ Phúc Tâm sẽ chủ động đến gặp mặt, trao đổi và thống nhất hợp đồng. Hãy lựa chọn Công ty Bảo vệ Phúc Tâm để địa điểm kinh doanh và tài sản của bạn có được sự bảo vệ tốt nhất từ thương hiệu hàng đầu Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1
Bạn cần hỗ trợ?