Công ty bảo vệ Bình Phước

5/5 - (2 bình chọn)

Bạn đang có nhu cầu thuê một công ty bảo vệ Bình Phước uy tín và giá rẻ? Chúng tôi xin giới thiệu đến bạn công ty Phúc Tâm – một trong những địa chỉ cho thuê vệ sĩ bảo vệ cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp hiệu quả nhất hiện nay. Đến với Phúc Tâm, những lợi ích mà khách hàng nhận được sẽ là vô cùng lớn. Chi tiết về vấn đề này sẽ được chúng tôi chia sẻ đến bạn ngay sau đây.

I. Tổng quan về tình hình an ninh trật tự, xã hội trên địa bàn tỉnh Bình Phước hiện nay

cong ty bao ve binh phuoc

Bình Phước là một tỉnh thuộc miền Đông Nam Bộ nước ta tiếp giáp với vương quốc Campuchia. Bởi vậy mà nơi đây hội tụ rất nhiều điều kiện thuận lợi để phát triển kinh tế mậu biên cũng như thu hút các nhà đầu tư về đây để xây dựng hệ thống sản xuất, kinh doanh của mình.

Tuy nhiên, tỉnh Bình Phước cũng được đánh giá là nơi tiềm ẩn khá nhiều các vấn đề liên quan đến an ninh trật tự hàng năm. Có khá nhiều vụ việc liên quan đến trộm cắp, buôn bán ma túy, vượt biên xảy ra khiến cho cuộc sống người dân bị đảo lộn và đe dọa. Đứng trước tình hình này, Đảng bộ và chính quyền tỉnh Bình Phước đang phối hợp cùng các đoàn thể nắm bắt, xử lý tốt những tình huống phát sinh xấu, tránh hình thành “điểm nóng” về an ninh trật tự trên địa bàn.

Một trong những hoạt động được coi hiệu quả nhất là hầu hết các công ty, xí nghiệp đã quan tâm hơn đến công tác bảo vệ, phòng chống tội phạm từ xa. Sự chủ động này đã giúp cho các đối tượng có ý đồ “xấu” khó có thể thực hiện được hành vi của mình, bảo đảm giữ gìn an ninh trật tự một cách hiệu quả nhất. Trong đó, các công ty cho thuê dịch vụ bảo vệ Bình Phước đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong việc hỗ trợ vấn đề này.

II. Tại sao khách hàng nên lựa chọn thuê công ty dịch vụ bảo vệ tại Bình Phước?

bao ve phuc tam uy tin

Đứng trước tình hình tệ nạn xã hội ngày một gia tăng như hiện nay, việc thuê công ty bảo vệ Bình Phước sẽ giúp cho các cá nhân, chủ đầu tư, doanh nghiệp có thể yên tâm về tài sản tại nhà, công ty … của mình khi vắng mặt. Thực tế chúng ta cũng thấy rằng có đến hơn 90% các công ty, nhà hàng, khách sạn lớn hiện nay đều có một đội ngũ bảo vệ luôn túc trực 24/24h. Vậy điều gì khiến khách hàng luôn tin tưởng và ủng hộ việc thuê nhân viên bảo vệ tại các công ty uy tín?

1. Sự chuyên nghiệp, hiệu quả trong quá trình bảo vệ tài sản

Tại các công ty bảo vệ Bình Phước uy tín, đội ngũ nhân viên tại đây sẽ luôn được đào tạo bài bản và có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực này. Với bất kỳ tình huống nào xảy ra liên quan đến mâu thuẫn nảy sinh, trộm cắp; các nhân viên chuyên nghiệp này cũng sẽ có phương án xử lý nhanh nhạy, hiệu quả và bảo đảm an ninh trật tự đối với khu vực mà mình phụ trách.

Bởi lẽ đó, khách hàng thường tìm đến thuê vệ sĩ bảo vệ tại các công ty lớn, uy tín ngay cả khi mức giá có cao hơn đôi chút so với thuê nhân viên bảo vệ nghiệp dư bên ngoài.

2. Trang thiết bị hỗ trợ tiên tiến, hiện đại

Không chỉ có các kỹ năng tốt trong quá trình bảo vệ tài sản cho khách hàng, những nhân viên tại công ty bảo vệ Bình Phước uy tín còn được trang bị thiết bị hành nghề hiện đại bên mình. Điều này sẽ giúp cho việc theo dõi, giám sát cũng như ghi lại những diễn biến tại hiện trường trong quá trình nảy sinh vấn đề một cách hiệu quả nhất.

Cùng với đó, phía công ty bảo vệ chuyên nghiệp cũng sẽ gắn nhiều thiết bị camera, ghi âm, giám sát quanh khu vực làm việc hay những nơi được đánh giá là không an toàn để mang đến sự yên tâm cho khách hàng.

3. Quyền lợi khách hàng luôn được bảo đảm tuyệt đối

Ngoài việc công khai về chi phí thuê bảo vệ cùng các điều khoản hợp đồng, phía công ty bảo vệ Bình Phước uy tín cũng sẽ mang đến rất nhiều quyền lợi dành cho khách hàng trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ. Khi có bất kể vấn đề gì liên quan đến sức khỏe của đội ngũ nhân viên, tài sản bị mất cắp … khách hàng cũng sẽ được đền bù thỏa đáng. Đây là điều mà sẽ không thể có được khi bạn thuê bảo vệ tư nhân bên ngoài.

III. Giới thiệu công ty cho thuê bảo vệ uy tín và giá rẻ tại tình Bình Phước

banner bảo vệ phúc tâm 2

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc lựa chọn một công ty bảo vệ tại tỉnh Bình Phước, chúng tôi xin chia sẻ đến bạn Công ty bảo vệ Phúc Tâm – địa chỉ đang được rất nhiều khách hàng sử dụng hiện nay. Trong suốt gần 20 năm thành lập và phát triển, công ty Phúc Tâm đã nhận được sự ủng hộ rất lớn từ phía khách hàng bởi chất lượng dịch vụ hiệu quả và nhanh chóng.

1. Danh sách các dịch vụ cho thuê vệ sĩ bảo vệ nổi trội tại Phúc Tâm hiện nay

Đến với công ty bảo vệ Phúc Tâm, khách hàng có thể lựa chọn đa dạng các hình thức cho thuê bảo vệ tại đây bao gồm:

+ Dịch vụ cho thuê vệ sĩ bảo vệ tại nhà hàng, quán bar;

+ Dịch vụ đào tạo làm chứng chỉ bảo vệ;

+ Dịch vụ bảo vệ ngân hàng, sự kiện, event;

+ Dịch vụ cho thuê người trông giữ bãi xe;

+ Dịch vụ bảo vệ cá nhân hay mục tiêu cố định;

+ Dịch vụ vệ sĩ bảo vệ cho văn phòng, tòa nhà, khu đô thị.

Mỗi dịch vụ sẽ có những mức giá thuê khác nhau và khách hàng chỉ cần gọi điện đến số 0972.09.5878 . Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tại Phúc Tâm sẽ cung cấp đến bạn những thông tin chi tiết nhất liên quan đến vấn đề này.

2. Lợi ích khi khách hàng thuê dịch vụ bảo vệ Bình Phước tại Phúc Tâm

Trong quá trình thuê dịch vụ tại công ty bảo vệ Bình Phước – Phúc Tâm, khách hàng sẽ nhận được rất nhiều lơi ích có thể kể đến như:

+ Chi phí thuê dịch vụ rẻ so với mặt bằng chung của thị trường. Cùng với đó là sự công khai minh bạch trong tất cả các khoản phí giúp khách hàng yên tâm trong quá trình thuê dịch vụ tại đây.

+ Cam kết nhân viên trung thực, nhiệt huyết: Với gần 20 năm hoạt động trong lĩnh vực cho thuê người bảo vệ tại nhà hàng, công ty, doanh nghiệp … Bảo vệ Phúc Tâm luôn cung cấp đội ngũ nhân viên tận tâm với nghề, không “hai mang”, giữ gìn tài sản cho khách hàng một cách an toàn nhất.

XEM THÊM: CÔNG TY DỊCH VỤ BẢO VỆ HÀ NỘI.

IV. Công ty Bảo vệ Phúc Tâm tuyển dụng việc làm bảo vệ tại Bình Phước

Để đáp ứng số lượng khách hàng thuê bảo vệ, vệ sĩ tăng cao tại Bình Phước, Bảo vệ Phúc Tâm đang có nhu cầu tuyển dụng nhân viên bảo vệ thường xuyên và liên tục.

Chúng tôi đang tuyển dụng các vị trí bảo vệ với mức lương hấp dẫn như sau:

  • Tuyển dụng bảo vệ ca đêm, ca ngày.
  • Tuyển dụng bảo vệ 12h, 8h, 24h.
  • Tuyển dụng bảo vệ trên 50 tuổi, 60 tuổi.
  • Tuyển dụng bảo vệ giờ hành chính.

Bảo vệ Phúc Tâm chấp nhận ứng viên chưa có chuyên môn (sẽ được đào tạo sau nếu đậu phỏng vấn). Nhân sự sẽ được ký kết hợp đồng lao động thỏa đáng, cung cấp đầy đủ phương tiện làm việc và hỗ trợ nhanh chóng khi cần. Lựa chọn công ty bảo vệ hàng đầu Việt Nam sẽ giúp bạn được làm việc và phát triển trong môi trường chuyên nghiệp, uy tín, văn minh nhất.

VI. Đánh giá khách hàng về dịch vụ thuê vệ sĩ bảo vệ Phúc Tâm tại tỉnh Bình Phước

Anh V.V.B (37 tuổi, Lộc Ninh, Bình Phước): “Nhờ biết đến dịch vụ bảo vệ sự kiện tại công ty Phúc Tâm mà tôi đã lựa chọn dịch vụ này để kiểm soát tài sản trong buổi lễ khai trương cửa hàng. Các nhân viên bảo vệ Phúc Tâm hôm đó ăn mặc khá chỉnh tề, tác phong nhanh nhẹn và thực hiện tốt nhiệm vụ theo yêu cầu mà tôi đưa ra. Buổi khai trương cửa hàng của tôi cũng bởi vậy mà diễn ra thành công tốt đẹp”.

khach-hang-bao-ve-phuc-tam

Chị Đ.P.Y (46 tuổi, Bù Đăng, Bình Phước): “Xin cảm ơn đội ngũ nhân viên bảo vệ tại công ty Phúc Tâm đã giúp tôi có thể tóm gọn kẻ trộm cắp lẻn vào khách sạn ăn trộm đồ. Đối tượng này còn đem theo vũ khí nguy hiểm và rất manh động khiến tôi lo sợ bị tấn công. Với võ thuật đã qua đào tạo cùng kinh nghiệm bài bản, bảo vệ Phúc Tâm đã xử lý tình huống rất tốt và không làm ảnh hưởng đến hình ảnh khách sạn của tôi. Tương lai, tôi vẫn sẽ tin tưởng lựa chọn dịch vụ này tại công ty Phúc Tâm”.

Công ty bảo vệ Bình Phước – Phúc Tâm sẽ là địa chỉ uy tín để bạn có thể thuê vệ sĩ bảo vệ khi có nhu cầu. Với mỗi yêu cầu mà khách hàng đưa ra, chúng tôi luôn có những phương án thực thi công việc được hiệu quả tối ưu. Mọi chi tiết xin liên hệ: 0972.09.5878

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1
Bạn cần hỗ trợ?