Công ty Bảo vệ Củ Chi

5/5 - (70 bình chọn)

Huyện Củ Chi có quá nhiều công ty dịch vụ bảo vệ, đâu là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn? Công ty Bảo vệ Củ Chi trực thuộc Bảo vệ Phúc Tâm ra đời đầu tiên và lâu đời nhất Việt Nam. Vì sao hơn 200 khách hàng đã tin tưởng chọn nhân viên bảo vệ của Phúc Tâm để bảo vệ tài sản, an ninh trật tự của mình? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

I. Vì sao khách hàng nên thuê dịch vụ bảo vệ?

Những năm gần đây, thuê dịch vụ bảo vệ đã trở nên phổ biến tại huyện Củ Chi. Huyện ngoại thành Sài Gòn với tốc độ đô thị hóa cao này cần một lượng lớn lao động bảo vệ. Khách hàng tìm kiếm bảo vệ để làm việc tại công ty, trường học, bệnh viện, ngân hàng,…

Hình thức tự tuyển bảo vệ cá nhân gây hao phí thời gian và nguồn lực cho các khách hàng. Bạn cần phải mất thời gian tự tuyển dụng, đào tạo bảo vệ. Đa số các bảo vệ từ hình thức tuyển dụng tự phát đều là người không chuyên. Họ chỉ là người “tay ngang” chọn nghề bảo vệ như một công việc bất đắc dĩ. Vì không được chuyên môn hóa nên hiệu quả làm việc của lao động này không cao.

Ngược lại, lao động bảo vệ từ các công ty bảo vệ lại là những người đã được chuẩn hóa chuyên môn. Công ty bảo vệ là đơn vị chủ động đào tạo nhân sự của mình. Họ đảm bảo đem đến cho khách hàng của mình những người bảo vệ, vệ sĩ tốt nhất. Tài sản, tính mạng, an ninh của khách hàng sẽ luôn được bảo vệ an toàn tuyệt đối.

II. Công ty Bảo vệ Củ Chi giúp gì cho khách hàng?

Hiện tại, công ty bảo vệ có rất nhiều các hạng mục dịch vụ vệ sĩ, bảo vệ. Mỗi hạng mục dịch vụ sẽ có những đặc trưng riêng biệt. Nội dung công việc vì vậy sẽ có những sự khác nhau. Khách hàng nhận được các lợi ích chung điển hình như sau.\

2.1 Sở hữu đội ngũ bảo vệ giàu chuyên môn

Việc tự tuyển bảo vệ khiến bạn mơ hồ về chất lượng nhân sự. Với dịch vụ bảo vệ, bạn an tâm hơn khi nhân viên đã được đào tạo huấn luyện từ công ty. Các công ty dịch vụ bảo vệ hiện nay đều thực hiện quy trình đào tạo nhân viên trước khi gửi đến khách hàng. Nhờ vậy, khách hàng sẽ an tâm hơn về chất lượng nhân viên bảo vệ.

2.2 Giảm tải áp lực công việc

Công tác quản lý an ninh trật tự đòi hỏi một sự đầu tư rất lớn về mặt thời gian và công sức. Vì vậy, khi sở hữu một đội nhân viên bảo vệ, họ sẽ thay bạn thực hiện các công việc về an ninh bảo an. Điển hình như bảo vệ an ninh khu vực, hướng dẫn khách hàng, ngăn cản hành vi gây rối, trộm cắp, trông giữ tài sản, tuần tra kiểm tra,…

2.3 Tiết kiệm nguồn lực

Thuê dịch vụ bảo vệ giúp bạn tiết kiệm được thời gian tuyển dụng. Đồng thời, nhiều người không mất thời gian để đào tạo lại nhân sự. Nhân viên bảo vệ đến từ các công ty bảo vệ đều là những người đã có chuyên môn và kinh nghiệm. Họ sẽ tham gia làm việc ngay. Hoặc họ có thể thành thạo và nắm bắt nội dung công việc nhanh chóng. Do vậy mà bạn sẽ không phải hao phí nguồn lực dành cho nhân sự bảo vệ.

2.4 Đảm bảo rủi ro

Hợp tác với các Công ty Bảo vệ Củ Chi với vai trò là một khách hàng giúp bạn nhận được nhiều lợi ích hơn. Công ty dịch vụ sẽ có các chính sách cam kết rủi ro dành cho khách hàng. Vì vậy, bạn sẽ sử dụng bảo vệ với sự an tâm cao hơn so với việc tự thuê bảo vệ bên ngoài.

III. Giá Thuê Bảo vệ tại huyện Củ Chi

IV. Ưu điểm của Công ty Bảo vệ Phúc Tâm

4.1 Nhân sự có nghiệp vụ cao

Công ty Bảo vệ Sài Gòn – Toàn quốc Phúc Tâm là thương hiệu có tuổi đời gần 20 năm hoạt động. Đội ngũ lãnh đạo là những người từng hoạt động nhiều năm tại các cơ quan an ninh bảo an. Vì vậy, quy trình tuyển dụng và đào tạo nhân viên bảo vệ vô cùng nghiêm ngặt. Thương hiệu luôn tạo ra nguồn nhân sự chất lượng cao hàng đầu Việt Nam.

4.2 Thiết bị bảo vệ tối tân – bảo vệ hiệu quả tuyệt đối

Nhân viên bảo vệ của Phúc Tâm luôn được trang bị đầy đủ các thiết bị bảo vệ hiện đại. Với tình hình trật tự phức tạp như hiện nay, người bảo vệ cần phải có những loại dụng cụ hỗ trợ đắc lực. Thiết bị bảo vệ tối tân nâng cao hiệu quả làm việc và hạn chế đến mức thấp nhất các rủi ro xảy cho mục tiêu, yếu nhân.

4.3 Chính sách hợp tác hấp dẫn

Bảo vệ Phúc Tâm luôn hợp tác với khách hàng trên tinh thần đôi bên cùng có lợi. Chúng tôi mang đến cho khách hàng một chính sách hợp tác có lợi và hấp dẫn nhất. Giá thành thuê bảo vệ cạnh tranh nhất thị trường, niêm yết, minh bạch. Ký kết hợp đồng cụ thể, rõ ràng, có giá trị pháp lý. Hỗ trợ tư vấn miễn phí 24/7, kể cả ngày chủ nhật và ngày lễ tết.

4.4 Liên hệ với Bảo vệ Phúc Tâm như thế nào?

Bước 1: Khách hàng chuẩn bị một số thông tin cần thiết về loại dịch vụ cần thuê bảo vệ. Liên hệ với Bảo vệ Phúc tâm qua Hotline/zalo 24/7: 0972.09.5878 hoặc hòm thư bảo vệ Phúc Tâm: baovephuctam@gmail.com.

Bước 2: Bảo vệ Phúc Tâm và khách hàng gặp mặt trực tiếp, trao đổi, thống nhất và ký kết hợp đồng. Nếu khách hàng ở xa, các thủ tục có thể được thực hiện qua mail, giá trị pháp lý vẫn giữ nguyên vẹn.

Bước 3: Bảo vệ Phúc Tâm điều phối nhân viên đến làm việc theo đúng lịch hẹn của khách hàng.

Bước 4: Kết thúc hợp đồng. Khách hàng thực hiện thanh toán chi phí dựa trên cam kết đã thỏa thuận.

V. Công ty Bảo vệ Phúc Tâm tuyển dụng việc làm bảo vệ tại Củ Chi

Để đáp ứng số lượng khách hàng thuê bảo vệ, vệ sĩ tăng cao tại Củ Chi, Bảo vệ Phúc Tâm đang có nhu cầu tuyển dụng nhân viên bảo vệ thường xuyên và liên tục.

Chúng tôi đang tuyển dụng các vị trí bảo vệ với mức lương hấp dẫn như sau:

  • Tuyển dụng bảo vệ ca đêm, ca ngày.
  • Tuyển dụng bảo vệ 12h, 8h, 24h.
  • Tuyển dụng bảo vệ trên 50 tuổi, 60 tuổi.
  • Tuyển dụng bảo vệ giờ hành chính.

Bảo vệ Phúc Tâm chấp nhận ứng viên chưa có chuyên môn (sẽ được đào tạo sau nếu đậu phỏng vấn). Nhân sự sẽ được ký kết hợp đồng lao động thỏa đáng, cung cấp đầy đủ phương tiện làm việc và hỗ trợ nhanh chóng khi cần. Lựa chọn công ty bảo vệ hàng đầu Việt Nam sẽ giúp bạn được làm việc và phát triển trong môi trường chuyên nghiệp, uy tín, văn minh nhất.

VI. Phản hồi của khách hàng về dịch vụ cho thuê vệ sĩ bảo vệ Phúc Tâm tại huyện Củ Chi

Chị N.T.B (39 tuổi, An Phú, Củ Chi): “Nếu không có sự giúp đỡ của các nhân viên bảo vệ Phúc Tâm, có lẽ tôi đã bị mất một số tài sản khá lớn do kẻ gian đột nhập vào nhà. Trong thời gian đi công tác, do lường trước được sự việc nên tôi đã bàn với chồng thuê bảo vệ trông giữ nhà tại Phúc Tâm hỗ trợ theo dõi, bảo vệ tài sản giúp mình. Bởi vậy, ngay khi phát hiện kẻ gian đột nhập, bảo vệ Phúc Tâm đã nhanh chóng báo tin đến chúng tôi và giúp tóm gọn đối tượng xấu. Gia đình tôi rất biết ơn các nhân viên tại bảo vệ Phúc Tâm”.

khach-hang-bao-ve-phuc-tam

Anh Đ.V.L (40 tuổi, Thái Mỹ, Củ Chi): “Xin cảm ơn đội ngũ nhân viên bảo vệ tại công ty Phúc Tâm đã đóng góp công không nhỏ trong việc phát triển hệ thống kinh doanh nhà hàng, khách sạn của tôi trong 1 năm nay. Tất cả các nhà hàng, khách sạn mà tôi thuê bảo vệ Phúc Tâm giám sát, trông coi đều được bảo đảm an ninh trật tự nghiêm ngặt. Các nhân viên chuyên nghiệp chưa để xảy ra bất kỳ vụ việc mất cắp hay ẩu đả gây rối nào. Tôi đánh giá cao chất lượng dịch vụ mà mình lựa chọn”.

XEM THÊM: CÔNG TY DỊCH VỤ BẢO VỆ HÀ NỘI.

Công ty Bảo vệ Củ Chi của Bảo vệ Phúc Tâm luôn là địa chỉ đáng tin cậy cho việc bảo vệ an ninh của công ty, khách sạn, nhà hàng, sự kiện, nhà riêng,… Với kinh nghiệm hoạt động nhiều năm, chúng tôi tự tin giúp khách hàng tránh xa mọi mối lo ngại về các vấn đề tệ nạn, rối loạn an ninh. Hãy hợp tác với chúng tôi để luôn có được một cuộc sống an toàn và một trường kinh doanh chất lượng nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1
Bạn cần hỗ trợ?