Công ty Bảo vệ Quận 6

5/5 - (58 bình chọn)

Bạn đang cần thuê Công ty Bảo vệ Quận 6 chuyên nghiệp, hiệu quả có chi phí thấp? Tòa nhà văn phòng, công ty, cổng bệnh viện, hầm giữ xe,… của bạn luôn cần được kiểm soát tốt. Quận 6 cũng là một địa bàn “khó nhằn” với tình hình xã hội thiếu ổn định. Do vậy, muốn bảo vệ tài sản và an ninh tốt, bạn nhất định phải thuê bảo vệ chuyên nghiệp.

I. Bạn gặp khó khăn trong việc quản lý cơ sở vật chất và an ninh trật tự?

Công ty Bảo vệ Quận 6

Quận 6 được xem là khu trung tâm thương mại lớn nhất của người Hoa ở Việt Nam. Khu vực tập trung nhiều hình thức kinh doanh, buôn bán, vui chơi, giải trí. Tình hình xã hội của Quận 6 – Sài Gòn được đánh giá tương đối chưa ổn định. Nhiều loại tệ nạn, thiếu an ninh trật tự, gây rối, trộm cướp thường xảy ra.

Nếu bạn đang kinh doanh buôn bán tại đây, có cơ sở vật chất lớn và tập trung đông người hoạt động thì vấn đề an ninh bảo an là điều cần quan tâm kiểm soát. Việc sở hữu cơ sở vật chất lớn, tài sản nhiều, tình hình hoạt động phức tạp của bạn sẽ trở thành miếng mồi ngon cho nhiều kẻ xấu trục lợi.

Các địa điểm kinh doanh, buôn bán, trường học, bệnh viện,… đều dễ bị mất kiểm soát. Khi số lượng người tham gia hoạt động, trao đổi tại đây luôn đông đúc. Bạn cần thực hiện tốt công tác quản lý an ninh để khách hàng an tâm khi đến với bạn. Công tác bảo an không chỉ giúp bạn quản lý an ninh mà còn quản lý tốt các loại tài sản.

II. Thuê Công ty Bảo vệ Quận 6 sẽ đem lại lợi ích gì cho bạn?

Hiện nay, nhiều người bắt đầu lựa chọn hình thức thuê dịch vụ vệ sĩ/ bảo vệ chuyên nghiệp. Dịch vụ bảo vệ trọn góp được cung cấp tại Quận 6 nói riêng và toàn quốc nói chung. Từ đó đem lại cho bạn giải pháp hiệu quả cao hơn trong công tác quản lý an ninh trật tự.

 • Bảo vệ hiệu quả mọi loại mục tiêu, yếu nhân được bàn giao, giúp bạn an tâm phát triển các kế hoạch quan trọng khác. So với hình thức thuê bảo vệ nội bộ, thuê bảo vệ từ các công ty dịch vụ có chất lượng cao hơn rất nhiều.
 • Dịch vụ bảo vệ trọn gói nhanh chóng, tiện lợi, không mất nhiều thời gian tuyển dụng, đào tạo. Đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp, có trình độ và kinh nghiệm, đã được đào tạo sẵn có thể làm việc ngay.
 • Bạn chỉ cần thanh toán duy nhất cho công ty dịch vụ. Ngoài ra, bạn không cần chịu trách nhiệm trả lương thưởng, đầu tư trang thiết bị, chính sách phúc lợi cho nhân viên bảo vệ.
 • Bạn được hưởng các chính sách quyền lợi thỏa đáng và sự cam kết rủi ro từ công ty dịch vụ. Như vậy bạn sẽ an tâm tuyệt đối về việc sử dụng đội ngũ bảo vệ từ công ty cung cấp.

III. Công ty Bảo vệ Quận 6 nào tốt nhất hiện nay?

Công ty dịch vụ Bảo vệ Quận 6

Công ty dịch vụ Bảo vệ Sài Gòn Phúc Tâm là thương hiệu bảo vệ CHUYÊN NGHIỆP – HIỆU QUẢ – UY TÍN hàng đầu hiện nay. Bảo vệ Phúc Tâm có kinh nghiệm hoạt động tại khu vực thành phố lớn Hồ Chí Minh gần 20 năm. Am hiểu sâu sắc tình hình xã hội và nhu cầu sử dụng dịch vụ của khách hàng. Từ đó nhanh nhạy cung cấp các dịch vụ bảo vệ có chất lượng tốt, phù hợp xu hướng tiêu dùng.

Hiện nay, Bảo vệ Phúc Tâm đã triển khai hơn 20 dịch vụ vệ sĩ/ bảo vệ chất lượng cao. Đội ngũ bảo vệ của Phúc Tâm được điều phối làm việc ở nhiều địa điểm của khu vực Quận 6. Kinh nghiệm bảo vệ đa dạng loại hình mục tiêu: Trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại, ngân hàng, khách sạn, sự kiện, yếu nhân,…

03 đặc điểm nổi trội tạo nên sự khác biệt của Bảo vệ Phúc Tâm:

IV. Giá Thuê Bảo vệ tại quận 6

Đảm bảo mục tiêu an toàn tuyệt đối

Bảo vệ Phúc Tâm được dẫn dắt phát triển bởi đội ngũ chuyên gia trên 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực an ninh bảo an. Nổi trội với khả năng thiết lập phương án bảo vệ và điều phối nhân sự hiệu quả. Đảm bảo các mục tiêu, yếu nhân luôn được bảo vệ toàn diện. Phúc Tâm hoạt động nhiều năm, kinh nghiệm dồi dào, bảo vệ hàng nghìn mục tiêu, yếu nhân. Kết quả bảo vệ luôn an toàn tuyệt đối, nhận được sự hài lòng cao của khách hàng.

Đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp, trung thành, tận tâm

Bảo vệ Phúc Tâm tiên phong xây dựng đội ngũ nhân sự theo tiêu chuẩn 4.0. Thương hiệu nổi tiếng với việc sở hữu nhân viên bảo vệ có trình độ chuyên môn cao. Nhân viên bảo vệ thông qua các khóa đào tạo bài bản đã rèn luyện toàn diện về chuyên môn và đạo đức. Đạt đủ các tiêu chuẩn để tham gia vai trò bảo vệ một cách chuyên nghiệp nhất. 

Chính sách hợp tác thỏa đáng

Bảo vệ Phúc Tâm đã thể hiện là một đối tác đáng tin cậy của > 15.000 khách hàng. Bằng một chính sách hợp tác văn minh, thỏa đáng, giúp khách hàng an tâm tuyệt đối. Mọi điều khoản dựa trên sự thống nhất tự nguyện giữa hai bên. Đảm bảo không xảy ra bất cứ tranh chấp, thiệt hại về quyền lợi cho mọi khách hàng.

XEM THÊM: CÔNG TY DỊCH VỤ BẢO VỆ HÀ NỘI.

V. Chính sách quyền lợi hấp dẫn khi hợp tác cùng Bảo vệ Phúc Tâm

Thuê Công ty dịch vụ Bảo vệ Quận 6

 • Miễn 100% chi phí cho dịch vụ tư vấn giải pháp, trả lời thắc mắc của khách hàng.
 • Hoạt động 24/7, đáp ứng nhanh chóng, kịp thời, tận tâm cho mọi khách hàng.
 • Chi phí dịch vụ thuê bảo vệ cạnh tranh, phù hợp với ngân sách. Hỗ trợ chi phí hoặc các chương trình tri ân khuyến mãi thường xuyên.
 • Thay đổi nhân sự bảo vệ đến khi khách hàng hài lòng mà không phải mất thêm chi phí.
 • Lực lượng nhân sự bảo vệ dồi dào, sẵn sàng cung cấp cho khách hàng trong trường hợp khẩn cấp.
 • Được ký kết hợp đồng minh bạch, rõ ràng, có giá trị tuyệt đối về mặt pháp lý.
 • Được xử lý và bồi hoàn thỏa đáng nếu Bảo vệ Phúc Tâm vi phạm điều khoản hợp đồng.

VI. Công ty Bảo vệ Phúc Tâm tuyển dụng việc làm bảo vệ tại Quận 6

Để đáp ứng số lượng khách hàng thuê bảo vệ, vệ sĩ tăng cao tại Quận 6 , Bảo vệ Phúc Tâm đang có nhu cầu tuyển dụng nhân viên bảo vệ thường xuyên và liên tục.

Chúng tôi đang tuyển dụng các vị trí bảo vệ với mức lương hấp dẫn như sau:

 • Tuyển dụng bảo vệ ca đêm, ca ngày.
 • Tuyển dụng bảo vệ 12h, 8h, 24h.
 • Tuyển dụng bảo vệ trên 50 tuổi, 60 tuổi.
 • Tuyển dụng bảo vệ giờ hành chính.

Bảo vệ Phúc Tâm chấp nhận ứng viên chưa có chuyên môn (sẽ được đào tạo sau nếu đậu phỏng vấn). Nhân sự sẽ được ký kết hợp đồng lao động thỏa đáng, cung cấp đầy đủ phương tiện làm việc và hỗ trợ nhanh chóng khi cần. Lựa chọn công ty bảo vệ hàng đầu Việt Nam sẽ giúp bạn được làm việc và phát triển trong môi trường chuyên nghiệp, uy tín, văn minh nhất.

VII. Top 10 công ty bảo vệ uy tín nhất ở Quận 6:

top 10 công ty bảo vệ Quận 6

Dưới đây là danh sách top 10 công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại HCM mà khách hàng có thể tham khảo:

1. Công ty bảo vệ HCM Phúc Tâm. Website: baovephuctam.com Email: baovephuctam@gmail.com

2. Công ty bảo vệ Quận 6 Đức Tâm. Website: baoveductam.com Email: baoveductam@gmail.com

3. Công ty bảo vệ Phúc An. Website: baovephucan.com Email: baovephucan@gmail.com

4. Dịch vụ bảo vệ Quận 6 Tận Tình. Website: baovetantinh.com Email: baovetantinh@gmail.com

5. Công ty bảo vệ Việt Á. Website: baovevieta.com Email: baovevieta@gmail.com

6. Công ty vệ sĩ thám tử Nhân Duyên. Web: thamtunhanduyen.com Mail: thamtunhanduyen@gmail.com

7. Công ty bảo vệ tại Quận 6 247. Website: baove247.com Email: baove247@gmail.com

8. Công ty cho thuê bảo vệ Cộng Lực. Website: baovecongluc.com Email: baovecongluc@gmail.com

9. Cty bảo vệ Đông Hải. Website: baovedonghai.com Email: baovedonghai@gmail.com

10. Công ty bảo vệ Thiên Long. Website: baovethienlong.com Email: baovethienlong@gmail.com

VIII. Đánh giá của khách hàng về dịch vụ bảo vệ Quận 6 tại Phúc Tâm

Anh T.Đ.H (27 tuổi, An Giang): “Hiện tại tôi đang làm bảo vệ tại Quận 6, công việc này là do lãnh đạo của Công ty Phúc Tâm bố trí. Tôi chỉ mới học hết cấp 2 nên tìm những công việc có tính ổn định rất khó. Làm nhân viên bảo vệ cũng đòi hỏi chứng chỉ đào tạo. Vì vậy, tôi xin gia nhập công ty Phúc Tâm, được công ty đào tạo và cấp chứng chỉ bảo vệ. Họ cũng là đơn vị phụ trách tìm kiếm công việc phù hợp cho nhân viên. Nhờ đó mà tôi hiện có được một công việc ổn định và mức thu nhập tốt”.

Anh T.L.V (34 tuổi, Quận 6, Sài Gòn): “Trước kia, tôi chỉ thuê 2 bảo vệ làm việc cho ngân hàng. Tôi dần nhận thức được 2 nhân viên bảo vệ là không đủ để đảm bảo an toàn. Vì vậy, tôi thuê thêm 2 nhân viên nữa của Phúc Tâm. Họ làm việc rất ổn, kể cả kỹ năng chuyên môn lẫn thái độ làm việc. Tôi thấy thuê dịch vụ bảo vệ sẽ tốt hơn với tự tuyển bảo vệ. Họ đã được công ty đào tạo sẵn nên làm việc ngay và rất thành thạo nữa”.

Chị H.T.L (34 tuổi, Quận 6, Sài Gòn): “Trong 2 năm trở lại đây, do nhận thấy tình hình an ninh trật tự tại các cửa hàng buôn bán vàng bạc đá quý thường bị kẻ xấu ngắm tới, tôi đã thuê bảo vệ Phúc Tâm hỗ trợ mình trong vấn đề này. Với võ thuật cao cường cùng quá trình đào tạo chuyên môn bài bản; bảo vệ Phúc Tâm luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ mà tôi yêu cầu. Tôi cũng đã giới thiệu một số bạn bè thuê dịch vụ này tại công ty Phúc Tâm”.

Liên hệ với chúng tôi qua Hotline/zalo 24/7: 0972.09.5878, chuyên viên của Phúc Tâm luôn sẵn sàng và tận tâm giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng. Hãy lựa chọn dịch vụ của Công ty Bảo vệ Quận 6 Phúc Tâm để bạn và tài sản của mình được bảo vệ toàn diện nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1
Bạn cần hỗ trợ?