Công ty bảo vệ Vinh Nghệ An

5/5 - (2 bình chọn)

Hiện nay, chúng ta không khó để có thể thuê được một công ty bảo vệ Nghệ An. Tuy nhiên làm thế nào để lựa chọn được một địa chỉ uy tín là câu hỏi mà rất nhiều khách hàng đang quan tâm. Những công ty mới mở hay không chất lượng thường ra mức giá thuê bảo vệ khá thấp khiến người dùng bị lôi cuốn. Bởi vậy, hãy trang bị cho mình những kiến thức bổ ích để thuê bảo vệ, vệ sĩ đạt hiệu quả cao nhất.

I. Tìm hiểu đôi nét về Nghệ An cùng dịch vụ cho thuê vệ sĩ bảo vệ tại đây

Công ty bảo vệ Nghệ An

Nghệ An là một trong những tỉnh có đầy đủ địa hình về núi cao, trung du hay đồng bằng, ven biển. Với diện tích khoảng 16.493,7 km2, tỉnh Nghệ An có phía Bắc giáp tỉnh Thanh Hóa, phía Đông giáp biển Đông, phía Tây giáp Lào và phía Nam giáp tỉnh Hà Tĩnh. Trên toàn tỉnh Nghệ An hiện tại có khá nhiều các dân tộc cùng sinh sống có thể kể đến như: người Mường, Thái, Kinh …

Về tình hình phát triển kinh tế, xã hội năm 2019, GRDP của tỉnh tăng 9.03% so với cùng kỳ năm trước. Cùng với đó là thu ngân sách nhà nước đạt 114,8% theo dự toán, chi ngân sách đạt 102,5% dự toán, thu nhập bình quân đầu người đạt 1685 USD/ người giúp cuộc sống người dân ngày càng ổn định và nâng cao.

Nhắc đến dịch vụ cho thuê vệ sĩ bảo vệ tại tỉnh Nghệ An, trước tình hình an ninh trật tự ngày càng có xu hướng phức tạp, người dân đang dần tin tưởng và sử dụng dịch vụ này hơn. Bởi vậy mà hầu hết các tình huống tội phạm đe dọa đều được ngăn chặn kịp thời, giúp bảo vệ tuyệt đối tài sản cũng như tính mạng của người cần được bảo vệ.

II. Dịch vụ bảo vệ là gì và có vai trò như thế nào đối với giữ gìn an ninh trật tự đô thị

Công ty bảo vệ Nghệ An Phúc Tâm

Việc tìm hiểu các kiến thức, thông tin về dịch vụ cho thuê bảo vệ không chỉ giúp khách hàng lựa chọn được một địa chỉ uy tín mà còn đem đến hiệu quả sử dụng cao. Vậy dịch vụ cho thuê bảo vệ là gì và mang đến những lợi ích nào cho khách hàng?

1, Tổng quan về dịch vụ cho thuê bảo vệ tại thành Vinh

Có thể thấy rằng các công ty cho thuê vệ sĩ bảo vệ đang ngày càng được thành lập nhiều và không ít khách hàng đặt câu hỏi “dịch vụ vệ sĩ bảo vệ là gì?”. Dịch vụ bảo vệ chính là một ngành nghề cung cấp người giám sát, theo dõi nhằm bảo đảm an toàn, an ninh tuyệt đối cho mục tiêu cố định mà khách hàng yêu cầu.

Khi các công ty, doanh nghiệp thuê dịch vụ này để bảo vệ tài sản, con người tại tổ chức của mình. Đội ngũ nhân viên bảo vệ sẽ thực hiện các biện pháp chuyên môn để ngăn chặn đối tượng hay hành vi xấu xảy ra bảo đảm an toàn cho mục tiêu cần được bảo vệ.

2. Vai trò, nhiệm vụ của người vệ sĩ bảo vệ trong vấn đề bảo đảm an ninh

Giống với tên gọi của ngành nghề này, người nhân viên bảo vệ sẽ gắn bó cùng trách nhiệm bảo vệ, giữ gìn tài sản, tính mạng của bất kỳ một mục tiêu nào mà khách hàng yêu cầu. Đến với một công ty bảo vệ Vinh Nghệ An uy tín, chuyên nghiệp; đội ngũ nhân viên tại đây sẽ làm việc với sự tâm huyết, cảnh giác cao độ nhất giúp bạn có thể yên tâm trong suốt quá trình thuê dịch vụ tại đây.

Tuy nhiên, trong quá trình thuê một công ty bảo vệ nào đó, khách hàng cũng cần tìm hiểu thật kỹ về quy trình làm việc cũng như các điều khoản trong hợp đồng. Điều này sẽ không thừa bởi nó sẽ quyết định đến chất lượng dịch vụ mà bạn nhận được. Nếu không, nguy cơ khách hàng gặp phải nhân viên bảo vệ “hai mang”, cấu kết với tội phạm bên ngoài để lấy cắp tài sản của bạn là điều hoàn toàn có thể xảy ra.

III. Những dịch vụ thuê vệ sĩ bảo vệ mà khách hàng có thể lựa chọn khi có nhu cầu

Dịch vụ bảo vệ Nghệ An Phúc Tâm

Có thể thấy rằng những giá trị lợi ích của việc thuê vệ sĩ bảo vệ là rất nhiều. Vậy các dịch vụ thuê vệ sĩ đang được khách hàng ưa chuộng sử dụng tính đến thời điểm hiện tại là gì?

1. Dịch vụ thuê người bảo vệ ngân hàng

Đối với các chủ nhân hàng, tiệm vàng bạc … việc thuê vệ sĩ bảo vệ là hoàn toàn phù hợp. Đây được đánh giá là nơi thường xuyên có người lui tới và các hoạt động giao dịch chủ yếu liên quan đến tiền bạc. Bởi vậy mà nếu không có một hệ thống phòng vệ an toàn, những kẻ xấu sẽ dễ dàng có thể lợi dụng để thực hiện các vụ án chiếm đoạt tài sản, trộm cắp của mình. Thậm chí đôi lúc những tội phạm manh động có thể sát hại chính các chủ cửa hàng hay nhân viên làm việc tại đây.

Chính vì thế, công ty bảo vệ Vinh Nghệ An uy tín luôn hiểu được tầm quan trọng đối với nhiệm vụ của mình và đem hết khả năng để bảo vệ khách hàng một cách tốt nhất.

2. Dịch vụ bảo vệ trông giữ xe máy, ô tô

Đây là một trong những dịch vụ được nhiều khách hàng tìm đến và sử dụng nhất hiện nay. Những nhân viên tham gia hỗ trợ vấn đề này sẽ trực tiếp bảo vệ, trông giữ xe theo yêu cầu của bạn tại các công ty, trụ sở làm việc, nhà hàng, khách sạn, khu đô thị …

IV. Địa chỉ cho thuê vệ sĩ bảo vệ uy tín nhất hiện nay – Công ty Phúc Tâm

Dịch vụ bảo vệ Nghệ An

Đến với công ty bảo vệ Vinh Nghệ An – Phúc Tâm, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ tại đây. Tất cả các nhân viên trước khi tham gia hỗ trợ bảo vệ tài sản cho khách hàng đều được đào tạo và cấp chứng chỉ hoạt động đầy đủ. Cùng với đó là kinh nghiệm thực tế khoảng 3-5 năm nhằm mang đến sự hiệu quả nhất trong quá trình phục vụ khách hàng.

Để có thể thuê được dịch vụ tại bảo vệ Phúc Tâm, bạn chỉ cần gọi điện thoại đến số máy: 0972.09.5878 , đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tại đây sẽ sẵn sàng tư vấn, giải đáp các thắc mắc mà bạn đang gặp phải. Cùng với đó là mức chi phí thuê bảo vệ giá rẻ, không phát sinh phụ phí và đúng như trong điều khoản hợp đồng ký kết giúp bạn cảm thấy yên tâm trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ.

Tại công ty Phúc Tâm, tất cả các hợp đồng, điều khoản ký kết sẽ được chia thành 2 bản và mỗi bên đối tác tham gia sẽ nắm giữ một bản. Nếu có bất kể vấn đề gì phát sinh, xảy ra tranh chấp, mâu thuẫn quyền lợi của bạn sẽ được bảo đảm tuyệt đối.

XEM THÊM: CÔNG TY DỊCH VỤ BẢO VỆ TẠI HÀ NỘI.

V. Công ty Bảo vệ Phúc Tâm tuyển dụng việc làm bảo vệ tại Vinh Nghệ An

Do lượng khách hàng ngày càng tăng cao, Bảo vệ Phúc Tâm đang có nhu cầu tuyển dụng thường xuyên vị trí nhân viên bảo vệ. Bao gồm:

  • Tuyển dụng bảo vệ ca đêm ca ngày.
  • Tuyển dụng bảo vệ 12h, 8h, 24h.
  • Tuyển dụng bảo vệ trên 50 tuổi, 60 tuổi.
  • Tuyển dụng bảo vệ giờ hành chính.

Yêu cầu: Có sức khỏe, chăm chỉ, trung thực, có trách nhiệm trong công việc (Không có chuyên môn và kinh nghiệm sẽ được đào tạo).

Công ty Bảo vệ Phúc Tâm sẽ cung cấp đầy đủ đồng phục và trang thiết bị cần thiết cho nhân viên bảo vệ. Đồng thời, chúng tôi luôn hỗ trợ tận tình để giúp nhân viên hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ của mình. Mức lương thưởng cạnh tranh hấp dẫn, đảm bảo phù hợp với năng lực của từng người.

VI. Top 10 công ty bảo vệ uy tín nhất ở Vinh Nghệ An:

top 10 công ty bảo vệ nghê an

Dưới đây là danh sách top 10 công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Vinh Nghệ An mà khách hàng có thể tham khảo:

1. Công ty bảo vệ Phúc Tâm. Website: baovephuctam.com Email: baovephuctam@gmail.com

2. Công ty bảo vệ Nghệ An Đức Tâm. Website: baoveductam.com Email: baoveductam@gmail.com

3. Công ty bảo vệ Phúc An. Website: baovephucan.com Email: baovephucan@gmail.com

4. Dịch vụ bảo vệ Nghệ An Tận Tình. Website: baovetantinh.com Email: baovetantinh@gmail.com

5. Công ty bảo vệ Việt Á. Website: baovevieta.com Email: baovevieta@gmail.com

6. Công ty vệ sĩ thám tử Nhân Duyên. Web: thamtunhanduyen.com Mail: thamtunhanduyen@gmail.com

7. Công ty bảo vệ tại Nghệ An 247. Website: baove247.com Email: baove247@gmail.com

8. Công ty cho thuê bảo vệ Cộng Lực. Website: baovecongluc.com Email: baovecongluc@gmail.com

9. Cty bảo vệ Đông Hải. Website: baovedonghai.com Email: baovedonghai@gmail.com

10. Công ty bảo vệ Thiên Long. Website: baovethienlong.com Email: baovethienlong@gmail.com

VII. Phản hồi khách hàng về chất lượng dịch vụ bảo vệ Vinh Nghệ An tại công ty Phúc Tâm

Chị T.H.G (30 tuổi, Cửa Lò, Nghệ An): “Tại công ty Phúc Tâm đang cho thuê dịch vụ bảo vệ trông giữ xe với chi phí khá rẻ. Tôi từng thuê nhân viên tại đây hỗ trợ trông giữ xe tại khách sạn mà mình quản lý. Các nhân viên tại bảo vệ Phúc Tâm làm việc khá nhanh nhẹn và phản ứng tốt trong mọi tình huống. Nhờ vậy, vấn đề an ninh, trật tự, ngăn chặn tội phạm tại khách sạn luôn được bảo đảm một cách tốt nhất”.

khach-hang-bao-ve-phuc-tam

Anh Đ.T.P (48 tuổi, Thành phố Vinh, Nghệ An): “Sau khoảng 6 tháng thuê nhân viên bảo vệ nhà hàng tại công ty Phúc Tâm, vấn đề an ninh mà tôi lo lắng đã được giải quyết một cách triệt để. Trước đó tại nhà hàng của tôi thường xuyên xảy ra vấn đề mất cắp và buôn bán bị thua lỗ. Cho dù đã lắp camera nhưng tình trạng này không giảm và chỉ khi nhờ bảo vệ Phúc Tâm hỗ trợ, công việc kinh doanh của tôi mới thuận lợi hơn. Tôi đánh giá cao chất lượng dịch vụ mà mình lựa chọn”.

Chị T.T.Y (44 tuổi, Cửa Lò, Nghệ An): “Quá trình đào tạo và cấp chứng chỉ hành nghề vệ sĩ, bảo vệ tại công ty Phúc Tâm khá nhanh chóng và chất lượng. Tôi đã từng đến đây để nhờ hỗ trợ cấp chứng chỉ hành nghề bảo vệ nhà hàng, quán ăn. Với chi phí khá phù hợp, đội ngũ nhân viên bảo vệ Phúc Tâm luôn tận tình hướng dẫn, chia sẻ kinh nghiệm cho tôi. Tôi đánh giá 5 sao về chất lượng dịch vụ này”.

Công ty bảo vệ Vinh Nghệ An – Phúc Tâm với sự chuyên nghiệp, uy tín đã được khẳng định trong suốt gần 20 năm qua sẽ đem đến sự hài lòng dành cho khách hàng. Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ qua đường dây nóng: 0972.09.5878 . Xin cảm ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1
Bạn cần hỗ trợ?