Công ty bảo vệ Phú Yên

4.9/5 - (10 bình chọn)

Trong số các công ty bảo vệ Phú Yên đang được cho thuê hiện nay, bảo vệ Phúc Tâm nổi bật lên với nhiều ưu điểm cùng quyền lợi đem đến cho khách hàng. Khi lựa chọn thuê người vệ sĩ, bảo vệ tại đây; bạn sẽ được hướng dẫn và tư vấn một cách chi tiết về các thủ tục cũng như thông tin liên quan đến chi phí cần bỏ ra. Sự chuyên nghiệp – uy tín – hiệu quả của bảo vệ Phúc Tâm đã được khẳng định trong suốt nhiều năm qua mà khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng.

I. Tìm hiểu vệ sĩ, bảo vệ là gì và những nhiệm vụ của họ

cong ty bao vẹ phu yen

Ngày nay, có khá nhiều khách hàng tìm đến công ty bảo vệ Phú Yên để tuyển dụng vệ sĩ. Đặc biệt là những người có địa vị trong xã hội hoặc nổi tiếng thường có xu hướng cao hơn. Vì thế, đây được coi là một nghề nghiệp khá đặc thù và người nhân viên vệ sĩ cần được đào tạo bài bản, tuyển chọn kỹ càng nhằm hoàn thành tốt nhiệm vụ khi được giao phó.

1. Vậy vệ sĩ, bảo vệ là gì?

Vệ sĩ là những người chuyên thực hiện các công việc để bảo vệ cho một mục tiêu, người, nhóm người cụ thể theo yêu cầu mà khách hàng đưa ra. Bạn có thể thấy họ thường xuyên xuất hiện bên cạnh người chủ nhân của mình hay tại các nơi tập trung đông người như: bãi xe, nhà hàng, ngân hàng, khách sạn … với bộ quân phục chuyên ngành cùng trang thiết bị hỗ trợ.

Không giống các ngành nghề khác như dịch vụ ăn uống, làm đẹp … thì nghề vệ sĩ, bảo vệ khá khắt khe và có tính kỷ luật cao. Người nhân viên hỗ trợ bảo vệ khách hàng không chỉ cần làm tốt nhiệm vụ được giao mà còn phải có phản ứng nhanh nhẹn để tự giải thoát cho bản thân trong một số trường hợp đặc biệt. Chính bởi vậy, nếu không có lòng yêu nghề và sự nhiệt huyết, người nhân viên bảo vệ khó có thể theo được nghề này lâu dài.

2. Công việc thường ngày của một người vệ sĩ, bảo vệ

Thông thường, tùy theo yêu cầu khách hàng đưa ra mà phía công ty bảo vệ Phú Yên sẽ sắp xếp nhân viên làm việc. Nhiệm vụ của họ sẽ xoay quanh việc bảo vệ mục tiêu tuyệt đối dù khách hàng đang gặp gỡ đối tác hay ở nhà. Cùng với đó là nhân viên bảo vệ cũng phải di chuyển nhiều và luôn cần cảnh giác cao độ trong mọi tình huống có thể xảy ra nhằm ứng phó kịp thời, hiệu quả.

II. Giới thiệu công ty bảo vệ uy tín, chuyên nghiệp tại tỉnh Phú Yên

Hiện nay, Công ty bảo vệ Phúc Tâm đang cung cấp khá nhiều dịch vụ cho thuê vệ sĩ đối với xí nghiệp, nhà máy, văn phòng, khách sạn hay bảo vệ yếu nhân … Đội ngũ quản lý của công ty hầu hết đều xuất thân từ ngành Luật sư, quân đội, công an rất giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo vệ nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn thuê dịch vụ tại đây.

Trong quá trình tuyển chọn nhân viên bảo vệ, phía Công ty bảo vệ Sài Gòn – Phúc Tâm cũng thiết lập khá chặt chẽ. Mọi ứng viên đều được kiểm tra kỹ về sức khỏe, lịch sử tiền án tiền sự, độ tuổi, sự trung thực … Tiếp đến là quá trình đào tạo bài bản, chuyên nghiệp từ kiến thức đến thực tế giúp người nhân viên hoàn thiện mình một cách tốt nhất có thể trước khi ra nghề.

Ngoài ra, để có thể theo dõi đội ngũ nhân viên làm việc; bảo vệ Phúc Tâm cũng tổ chức người thường xuyên giám sát, kiểm tra định kỳ để phát hiện sai phạm, sàng lọc một cách công minh nhất. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào trong quá trình thuê dịch vụ tại bảo vệ Phúc Tâm, khách hàng có thể gọi điện đến số 0972.09.5878 và chúng tôi sẽ thu thập thông tin, cải thiện chất lượng dịch vụ.

Một số dịch vụ bảo vệ nổi bật hiện nay tại công ty Phúc Tâm gồm có:

+ Dịch vụ đào tạo và cấp chứng chỉ bảo vệ.

+ Dịch vụ bảo vệ nhà hàng, khách sạn, quán bar.

+ Dịch vụ cho thuê người trông giữ xe máy, ô tô.

+ Dịch vụ bảo vệ ca sĩ, người nổi tiếng.

+ Dịch vụ bảo vệ sự kiện.

XEM THÊM: CÔNG TY DỊCH VỤ BẢO VỆ HÀ NỘI.

III. Những trường hợp khách hàng nên thuê vệ sĩ bảo vệ tại Phúc Tâm

cong ty bao ve phu yen hieu qua

Có thể thấy rằng, những giá trị lợi ích mà dịch vụ cho thuê bảo vệ đem đến là rất lớn. Vậy khi nào người dân nên tìm đến công ty bảo vệ Phú Yên – Phúc Tâm để nhờ trợ giúp, tháo gỡ vấn đề?

1. Áp tải, chuyển giao hàng hóa

Trong một số trường hợp, bạn đang cần chuyển giao món hàng có giá trị lớn và sợ bị đối tượng “xấu” cướp đoạt? Những lô hàng này bởi vậy sẽ cần có vệ sĩ theo sát để bảo vệ khi bất ngờ bị kẻ xấu cướp bóc, đánh chặn. Đội ngũ nhân viên bảo vệ tại công ty Phúc Tâm với nhiều năm kinh nghiệm, võ thuật bài bản sẽ giúp bạn tháo gỡ những lo lắng của mình một cách hiệu quả. Tất cả những yêu cầu, mong muốn mà bạn đưa ra sẽ được chúng tôi theo sát đến cùng và không để xảy ra vấn đề ngoài tầm kiểm soát.

2. Đang bị đe dọa, khủng bố hoặc ai đó theo dõi

Nếu bạn đang nghi ngờ có kẻ nào đó theo dõi mình và đe dọa tinh thần thì việc báo công an hoặc thuê vệ sĩ, bảo vệ là hoàn toàn cần thiết. Tuy nhiên, nếu báo công an vào cuộc sẽ có sự rủi ro cao hơn bởi đối tượng “xấu” bị manh động và lẩn trốn. Bởi vậy, việc người dân nên thuê riêng một vệ sĩ đi theo mình để bảo vệ là hoàn toàn cần thiết trong trường hợp này.

3. Thuê vệ sĩ, bảo vệ “yếu nhân”

cong ty bao ve phu yen gia thap

Đối với khách hàng là người nổi tiếng, có địa vị trong xã hội hoặc sở hữu một khối tài sản lớn, thường xuyên bị đối tượng xấu dòm ngó. Phía công ty Phúc Tâm có thể hỗ trợ bạn bảo đảm sự an toàn mỗi khi ra ngoài hay gặp gỡ đối tác. Trong thời gian dài thành lập và phát triển, đội ngũ nhân viên bảo vệ tại đây luôn để lại những ấn tượng tốt đẹp trong lòng người sử dụng.

4. Bảo vệ cho sự kiện hay mục tiêu cố định

Ngoài việc thuê vệ sĩ bảo vệ cá nhân, tài sản thì phía công ty bảo vệ Phú Yên – Phúc Tâm cũng đang cung cấp dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định với chi phí phù hợp. Những mục tiêu này có thể là buổi biểu diễn sự kiện, văn phòng, tòa nhà, ngân hàng … tùy theo yêu cầu mà khách hàng đưa ra. Tất cả những chi phí thuê bảo vệ đối với dịch vụ mà bạn lựa chọn cũng sẽ được phía công ty cung cấp đầy đủ, công khai và minh bạch.

IV. Một số đánh giá khách hàng sau khi thuê vệ sĩ bảo vệ tại tỉnh Phú Yên

Anh B.T.H (42 tuổi, Đồng Xuân, Phú Yên): “Nếu không có những nhân viên vệ sĩ, bảo vệ tại công ty Phúc Tâm, có lẽ tôi đã gặp nguy hiểm bởi kẻ “xấu” khi bị tấn công từ phía sau. Trước đó, tôi đã có mâu thuẫn với đối tác trong làm ăn kinh doanh và bị họ thuê người trả thù. Rất may tôi đã kịp thời lựa chọn bảo vệ Phúc Tâm làm phương án bảo đảm an toàn cho mình. Tôi rất biết ơn các nhân viên vệ sĩ tại đây”.

khach-hang-bao-ve-phuc-tam

Chị Đ.V.M (38 tuổi, Sông Hinh, Phú Yên): “Đã không ít lần, tôi có thuê vệ sĩ tại công ty Phúc Tâm hỗ trợ bảo vệ con cái khi mình đi công tác xa. Mỗi lần thuê dịch vụ, các nhân viên tại Phúc Tâm đều mang đến cho tôi sự an tâm, hài lòng và tin tưởng. Không những con tôi luôn được bảo đảm an toàn mỗi khi ra khỏi nhà, đi chơi với bạn mà chi phí dịch vụ này cũng khá rẻ. Tôi hoàn toàn cảm thấy hài lòng về sự lựa chọn của mình”.

VI. Công ty Bảo vệ Phúc Tâm tuyển dụng việc làm bảo vệ tại Phú yên

Do lượng khách hàng ngày càng tăng cao, Bảo vệ Phúc Tâm đang có nhu cầu tuyển dụng thường xuyên vị trí nhân viên bảo vệ. Bao gồm:

  • Tuyển dụng bảo vệ ca đêm ca ngày.
  • Tuyển dụng bảo vệ 12h, 8h, 24h.
  • Tuyển dụng bảo vệ trên 50 tuổi, 60 tuổi.
  • Tuyển dụng bảo vệ giờ hành chính.

Yêu cầu: Có sức khỏe, chăm chỉ, trung thực, có trách nhiệm trong công việc (Không có chuyên môn và kinh nghiệm sẽ được đào tạo).

Công ty Bảo vệ Phúc Tâm sẽ cung cấp đầy đủ đồng phục và trang thiết bị cần thiết cho nhân viên bảo vệ. Đồng thời, chúng tôi luôn hỗ trợ tận tình để giúp nhân viên hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ của mình. Mức lương thưởng cạnh tranh hấp dẫn, đảm bảo phù hợp với năng lực của từng người.

Trên đây là một số chia sẻ của chúng tôi về công ty bảo vệ Phú Yên chuyên nghiệp, uy tín mà khách hàng nên lựa chọn. Với những kinh nghiệm trong nhiều năm cho thuê vệ sĩ, bảo vệ Phúc Tâm sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng nhất có thể. Đường dây nóng: 0972.09.5878 .

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1
Bạn cần hỗ trợ?