Công ty Bảo vệ Đông Anh

5/5 - (20 bình chọn)

Khách hàng muốn thuê Công ty Bảo vệ Đông Anh cần phải làm như thế nào? Bạn đã nắm rõ chi phí thuê các dịch vụ bảo vệ chưa? Công ty Bảo vệ nào sẽ là sự lựa chọn hiệu quả hiện nay?

I. Đôi nét về huyện Đông Anh

Công ty Bảo vệ Đông Anh

Đông Anh – Hà Nội là một huyện ngoại thành, trực thuộc thành phố Hà Nội, Việt Nam. Huyện có diện tích tự nhiên 185,7 km2, dân số 381.500 người (Năm 2017) và được phân chia hành chính gồm 1 thị trấn và 23 xã.

Huyện Đông Anh có dòng chảy lịch sử lâu đời. Trước khi được sát nhập địa lý là một huyện của Hà Nội, Đông Anh được biết là một phần của huyện Kim Hoa, tỉnh Bắc Ninh.

Huyện nằm ở phía bắc thành phố Hà Nội. Tiếp giáp lần lượt với các quận huyện: Từ Sơn – Bắc Ninh, Yên Phong – Bắc Ninh, Long Biên, Gia Lâm, Tây Hồ, Bắc Từ Liêm, Mê Linh, Đan Phượng, Sóc Sơn.

Cơ cấu kinh tế của huyện Đông Anh đang phát triển theo hướng ngành công nghiệp – dịch vụ – thương mại. Sự chuyển hướng kinh tế dựa trên sự chỉ đạo của Nhà nước và Ban lão đạo của huyện. Điều này đã giúp bộ mặt huyện có sự thay đổi nhanh chóng và rõ rệt.

Hiện nay, Đông Anh có sự phát triển nhanh về kinh tế – chính trị – xã hội – du lịch. Với hệ thống giao thông hiện đại, có nhiều tuyến đường huyết mạch đi qua, kinh tế – văn hóa phát triển ổn định. Đông Anh trở thành khu vực thu hút sự chú trọng đầu tư nhiều đối tác.

II. Vì sao nhiều khách hàng có nhu cầu thuê Công ty Bảo vệ Đông Anh?

Kinh tế của huyện phát triển, đời sống dân sinh nâng cao. Các vấn đề về giáo dục, y tế, giải trí dần được cải thiện. Hàng loạt khu công nghiệp, khu đô thị, khu thương mại dịch vụ, trường học, bệnh viện quy mô vừa và lớn đang hoạt động trên vùng đất Đông Anh,

Chính những điều kể trên lý giải vì sao huyện Đông Anh có nhu cầu thuê các dịch vụ bảo vệ cao như vậy. Khách hàng tìm đến dịch vụ bảo vệ với mong muốn thuê được nhân sự/ đội ngũ nhân sự bảo vệ có yếu tố năng lực chuyên môn.

Bảo vệ là bộ phận nhân sự quan trọng đối với doanh nghiệp, đảm trách việc giữ gìn trị an và bảo vệ tài sản. Giúp doanh nghiệp tập trung nguồn lực để phát triển yếu tố chính. Đối với xã hội, việc tham gia hoạt động của các đội ngũ bảo vệ góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống, giảm các tệ nạn, ảnh hưởng đến tài sản, tính mạng, sức khỏe con người.

Những năm gần đây, hệ thống dịch vụ cho thuê bảo vệ hoạt động tích cực tại Đông Anh. Nhiều công ty, nhà hàng, doanh nghiệp, cá nhân đã chuyển dịch từ hình thức sử dụng bảo vệ nội bộ sang dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp. Dịch vụ bảo vệ từ các Công ty Bảo vệ Đông Anh đem đến nhiều lợi ích hơn cho khách hàng.

III. Công ty Bảo vệ Hà Nội Phúc Tâm – Đối tác hàng đầu của khách hàng khu vực Hà Nội

thuê bảo vệ Đông Anh

Thành lập vào năm 2003, Công ty Bảo vệ Hà Nội Phúc Tâm là một trong những thương hiệu hoạt động lâu đời tại Việt Nam. Phúc Tâm đã có hơn 17 năm cung cấp các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp cho Thủ đô Hà Nội nói chung và huyện Đông Anh nói riêng.

Bảo vệ Phúc Tâm hội tụ đầy đủ các yếu tố CHUYÊN NGHIỆP – HIỆU QUẢ – TẬN TÌNH. Giúp khách hàng sử dụng những nhân viên bảo vệ có năng lực tốt, dịch vụ bảo vệ hiệu quả, quy trình hợp tác tận tâm thân thiện.

 1. Nhân viên bảo vệ kinh nghiệm, chuyên môn và trách nhiệm

Quá trình tuyển dụng và đào tạo nghiêm ngặt đã giúp Phúc Tâm sàng lọc ra được các nhân sự tốt nhất. Đây là những người có năng lực làm việc, nghiệp vụ chuyên môn sâu, tác phong chăm chỉ, linh hoạt. Nhân sự của Phúc Tâm đáp ứng đầy đủ các yêu cầu cần thiết mà khách hàng mong muốn.

 1. Dụng vụ hỗ trợ bảo vệ tối tân

Ngoài kỹ năng nghiệp vụ, xử lý bằng tư duy, bảo vệ Phúc Tâm còn được trang bị dụng cụ bảo vệ hiện đại. Sẵn sàng ứng phó hiệu quả với các tình huống phức tạp, xảy ra bất ngờ. Chúng tôi luôn muốn mục tiêu, yếu nhân được bảo vệ an toàn ở mức tuyệt đối. Đồng thời cũng giảm thiểu các vấn đề rủi ro, ảnh hưởng chất lượng mục tiêu bảo vệ và sức khỏe của nhân viên bảo vệ.

 1. Thương hiệu bảo vệ hoạt động nhiều năm tại Hà Nội

Bảo vệ Phúc Tâm có tuổi đời hoạt động gần 2 thập niên, có độ uy tín cao đối với khách hàng. Phúc Tâm am hiểu địa bàn Hà Nội nói chung, quen thuộc từng ngõ ngách khu vực, đặc trưng văn hóa – xã hội. Với khả năng tiếp cận thị trường chuyên sâu, Phúc Tâm đã trở thành thương hiệu bảo vệ đáng tin cậy hàng đầu Hà Nội.

 1. Dịch vụ bảo vệ đa dạng, đáp ứng đúng nhu cầu

Dịch vụ cho thuê bảo vệ của Công ty Phúc Tâm phù hợp với xu hướng sử dụng của khách hàng.

 • Các dịch vụ bảo vệ chính có thể kể đến:
 • Dịch vụ bảo vệ tòa nhà, chung cư
 • Dịch vụ bảo vệ ngân hàng
 • Dịch vụ bảo vệ siêu thị
 • Dịch vụ bảo vệ nhà máy, công trường, kho bãi
 • Dịch vụ bảo vệ trường học, bệnh viện
 • Dịch vụ bảo vệ sự kiện, event, yếu nhân
 • Dịch vụ áp tải hàng hóa
 • Dịch vụ bảo vệ quán bar, vũ trường
 • ….

  IV. Giá thuê bảo vệ tại huyện Đông Anh

V. Chính sách dịch vụ hấp dẫn từ Công ty Bảo vệ Đông Anh – Phúc Tâm

dịch vụ bảo vệ Đông Anh

 1. Chi phí thuê dịch vụ bảo vệ minh bạch, rõ ràng. Cam kết thống nhất chi phí với khách hàng. Phù hợp với ngân sách từng mục đích của khách hàng. Không xảy ra các khoản chi phí phát sinh mập mờ.
 2. Ký kết hợp đồng cụ thể, có giá trị pháp lý đối với hai bên. Hợp đồng thể hiện trách nhiệm, nghĩa vụ, quyền lợi của các đối tác.
 3. Tư vấn 24/7 và hoàn toàn miễn phí dịch vụ tư vấn, báo giá cho khách hàng. Hệ thống liên lạc của Bảo vệ Phúc tâm hoạt động liên tục, kể cả ngày cuối tuần, lễ tết.
 4. Bồi hoàn 100% nếu xảy ra lỗi vi phạm từ phía của Bảo vệ Phúc Tâm. Chịu trách nhiệm khắc phục các sự cố. Thay đổi nhân viên nếu khách hàng chưa hài lòng.
 5. Khách hàng không cần chịu trách nhiệm về các khoản chi phí đồng phục, trang thiết bị, chế độ bảo hiểm lao động cho nhân viên bảo vệ.

VII. Đánh giá của khách hàng về dịch vụ bảo vệ Đông Anh tại Phúc Tâm

Chị N.T.D.T (29 tuổi, Đông Anh, Hà Nội): “Những năm nay gia đình tôi ăn ngon ngủ kỹ nhờ có đội bảo vệ của Phúc Tâm. Biệt thự nhà tôi không quá lớn, nhưng vợ chồng tôi thường xuyên công tác. Để lũ trẻ ở nhà một mình lại không an tâm. Vì vậy, tôi thuê giúp việc và cả 2 nhân viên bảo vệ để giám sát khi tôi vắng nhà. Nhờ vậy mà nhà cửa an toàn, con tôi cũng vui hơn khi không có bố mẹ, vợ chồng tôi an tâm khi đi xa”.

Anh Đ.N.H (41 tuổi, Đông Anh, Hà Nội): “Có thể thấy rằng hầu hết các chuỗi nhà hàng, siêu thị lớn hiện nay không thể thiếu các nhân viên bảo vệ. Công ty tôi cũng đang tuyển nhân viên bảo vệ tại Phúc Tâm để thực hiện bảo đảm an ninh cho các quầy hàng bày bán trong siêu thị của mình và cảm thấy khá hài lòng. Bất kể khi nào có nhu cầu hoặc cần số lượng bao nhiêu bảo vệ; phía công ty Phúc Tâm đều cung cấp đầy đủ và nhanh chóng. Tôi đánh giá chất lượng dịch vụ ở mức 5 sao”.

Công ty Bảo vệ Đông Anh trực thuộc Công ty Bảo vệ Hà Nội Phúc Tâm luôn sẵn sàng để hợp tác cùng quý khách hàng. Hãy sử dụng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp để bảo vệ tốt nhất tài sản của doanh nghiệp. Liên  hệ qua Hotline/ Zalo 0972.09.5878 hoặc Email baovephuctam@gmail.com để được chúng tôi hỗ trợ tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1
Bạn cần hỗ trợ?