Công ty Bảo vệ Quận 1

Bạn đang gặp rắc rối về vấn đề tuyển bảo vệ cho công ty, sự kiện hay công trường tại Sài Gòn? Một đội bảo vệ làm việc như những người canh giác. Bên trong bảo vệ tài sản, hoạt động kinh doanh, bên ngoài xây dựng hình ảnh của doanh nghiệp chuyên nghiệp, thân thiện. Để có được những người bảo vệ xuất sắc, hãy chọn thuê Công ty Bảo vệ Quận 1 của Bảo vệ Phúc Tâm. Công ty dịch vụ bảo vệ đáp ứng tất cả các yêu cầu sử dụng bảo vệ thời đại 4.0.

I. Bạn đang gặp khó khăn vì công tác an ninh không hiệu quả?

Công ty Bảo vệ Quận 1

Quận 1 là khu vực trung tâm sầm uất nhất của Sài Gòn. Vị trí thuận lợi để bạn lựa chọn kinh doanh dịch vụ, thương mại, giáo dục, y tế, giải trí. Tuy nhiên, đời sống xã hội nhộn nhịp, tập trung nhiều người hoạt động cũng có những mặt trái nhất định. Điển hình chính là vấn đề an ninh trật tự, giữ gìn cơ sở vật chất, tài sản của công ty, doanh nghiệp, cá nhân.

Rất nhiều người vẫn gặp khó khăn về công tác bảo vệ an ninh. Các hoạt động kinh doanh luôn tiềm ẩn những rủi ro khá lớn. Điển hình như gây rối mất trật tự, khách hàng không được hướng dẫn di chuyển, kẻ xấu đột nhập trộm cắp tài sản. Các loại cơ sở vật chất của doanh nghiệp, công ty cũng có giá trị cao. Chính vì vậy, việc thất thoát hay hư hỏng tài sản cũng khiến bạn tiêu tốn ngân sách lớn để sửa chữa, bù đắp.

Các tòa nhà, công ty, chung cư, cửa hàng cho đến khách sạn, ngân hàng, sự kiện,… đều cần thuê vệ sĩ Sài Gòn hoặc bảo vệ làm việc. Nhu cầu thuê nhân viên bảo vệ tại Quận 1 – Tp. Hồ Chí Minh là vô cùng lớn. Tuy nhiên, nhiều người mong muốn tìm kiếm được một hình thức thuê bảo vệ hiệu quả hơn so với phương pháp thuê bảo vệ truyền thống.

II. Thuê Công ty Bảo vệ Quận 1 – Giải pháp tối ưu công tác an ninh thời 4.0

Những năm gần đây, xu hướng sử dụng nhân sự có yếu tố chuyên môn hóa ngày càng được đề cao. Khách hàng cần tìm kiếm nhân viên bảo vệ có nghiệp vụ tốt. Điều này giúp doanh nghiệp giảm thiểu thời gian đào tạo, huấn luyện. Hiệu quả làm việc của nhân viên có kinh nghiệm và nghiệp vụ sẽ cao hơn những “lính mới”.

Nhu cầu thuê bảo vệ có chuyên môn vấp phải rào cản khi hình thức thuê truyền thống không đáp ứng được trọn vẹn. Với hình thức tự thuê bảo vệ, bạn rất khó đảm bảo được chất lượng nhân sự đầu vào. Hơn nữa, bảo vệ vẫn chưa là ngành nghề chính thức, được đào tạo bài bản tại Việt Nam. Số lượng bảo vệ có trình độ chuyên môn tương đối khan hiếm.

Một điểm sáng mới tại thị trường Việt Nam, điển hình như Sài Gòn chính là sự ra đời của các công ty dịch vụ bảo vệ. Những công ty này thực hiện đào tạo chuyên môn nhân sự bảo vệ. Từ đó sẵn sàng cung cấp nhanh chóng cho khách hàng có nhu cầu. Hình thức này đem đến cho khách hàng sự trải nghiệm hiệu quả, tiện lợi và tốt hơn.

III. Công ty Bảo vệ Quận 1 nào chuyên nghiệp, uy tín và hiệu quả?

Thuê công ty Bảo vệ Quận 1

Công ty Bảo vệ Sài Gòn Phúc Tâm là một trong những công ty nổi tiếng nhiều năm tại Tp. Hồ Chí Minh. Thương hiệu chuyên đào tạo nguồn nhân sự bảo vệ trình độ cao và cung cấp cho doanh nghiệp, công ty, đối tác khách hàng có nhu cầu.

Bảo vệ Phúc Tâm là đơn vị tiên phong trong việc đem đến cho khách hàng nguồn nhân sự bảo vệ được chuyên môn hóa. Đến nay, Công ty Bảo vệ Phúc Tâm đã có hơn 200 khách hàng sử dụng dịch vụ bảo vệ tại Quận 1. Hỗ trợ tận tình về công tác kiểm soát và bảo vệ an ninh trật tự. Giúp khách hàng tạo ra môi trường kinh doanh, hoạt động, làm việc an toàn nhất.

3 yếu tố cốt lõi giúp thương hiệu Bảo vệ Phúc Tâm chinh phục > 15.000 khách hàng toàn quốc.

Chuyên nghiệp

Công ty Bảo vệ Phúc Tâm tiền thân là thám tử tư nổi tiếng Việt Nam. Phát triển dưới sự điều hành của Michael Đỗ – Chuyên gia lĩnh vực an ninh bảo an Quốc Tế với hơn 20 năm kinh nghiệm. Thành lập năm 2003, hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực dịch vụ bảo vệ 17 năm.

Uy tín

Chúng tôi cam kết thực hiện đầy đủ các nghĩa vụ của một đối tác uy tín với khách hàng. Ký kết hợp đồng có giá trị pháp lý. Đảm bảo chịu trách nhiệm giám sát công tác bảo vệ an ninh của mục tiêu. Tham gia hỗ trợ khách hàng thiết lập phương án bảo vệ tối ưu. Chịu bồi hoàn thỏa đáng nếu xảy ra bất kỳ vi phạm như hợp đồng ký kết. Bảng giá thuê bảo vệ minh bạch, niêm yết. Vì vậy, khách hàng luôn tin cậy tuyệt đối vào Bảo vệ Phúc Tâm khi hợp tác.

Hiệu quả

Dịch vụ bảo vệ giúp bảo vệ mục tiêu luôn an toàn tuyệt đối, giữ mục tiêu tránh xa các chướng ngại nguy hiểm. 100% nhân viên bảo vệ của Phúc Tâm đã được đào tạo chuyên nghiệp. Có kỹ năng canh gác chuyên nghiệp tại vị trí ra vào quan trọng, điều phối giao thông bãi giữ xe, hướng dẫn khách hàng di chuyển thuận lợi, giải quyết các tình huống gây rối trật tự,…

IV. Quy trình thuê dịch vụ của Công ty Bảo vệ Phúc Tâm

Thuê công ty dịch vụ Bảo vệ Quận 1

Hiện nay, Công ty Bảo vệ Phúc Tâm cung cấp hơn 20 dịch vụ bảo vệ đa dạng tại Quận 1. Dịch vụ phù hợp với nhu cầu tiêu dùng của khách hàng. Phúc Tâm sẽ linh hoạt cập nhật bảng dịch vụ, đưa vào các dịch vụ mới cho khách hàng sử dụng.

Thủ tục hợp tác cùng Bảo vệ Phúc Tâm đơn giản, nhanh gọn nhưng vô cùng đầy đủ.

Bước 1: Khách hàng nên chuẩn bị một số thông tin cần thiết về mục tiêu, đối tượng, yếu nhân cần được bảo vệ. Liên hệ đến Hotline 24/7 0972.095.878 hoặc Email baovephuctam@gmail.com. Khách hàng sẽ nhanh chóng được tư vấn viên xác nhận thông tin và hướng dẫn thủ tục tiếp theo.

Bước 2: Khách hàng cùng Ban giám đốc của Bảo vệ Phúc Tâm lên kế hoạch gặp mặt trực tiếp. Thông qua trao đổi và thống nhất sẽ soạn thảo, ký kết hợp đồng. Khách hàng sẽ thanh toán 50% chi phí dịch vụ để Phúc Tâm chuẩn bị tư trang cho đội ngũ nhân viên bảo vệ làm việc hiệu quả.

Bước 3: Tiến hành bảo vệ mục tiêu theo đúng yêu cầu của khách hàng. Kết thúc hợp đồng theo thỏa thuận, khách hàng sẽ thanh toán chi phí còn lại sau khi xác nhận hài lòng 100%.

V. Đánh giá của khách hàng về dịch vụ bảo vệ Quận 1 tại Phúc Tâm

Anh T.V.H (41 tuổi, Quận 1, Sài Gòn): “Tôi kinh doanh tòa nhà văn phòng ở trung tâm thành phố. Vì vậy thuê nhân viên bảo vệ là điều cực kỳ cần thiết. Không chỉ giúp tôi trông giữ tài sản, giám sát an ninh của toàn bộ khu vực văn phòng. Có những người ‘áo xanh’ giúp khu tòa nhà của tôi sang trọng và chuyên nghiệp hơn. Họ đóng góp một phần không nhỏ trong việc thuyết phục khách hàng chọn mặt bằng cho thuê của tôi”.

Anh N.X.Đ (31 tuổi, Quận 1, Sài Gòn): “Cửa hàng tiện lợi của tôi không có bãi giữ xe. Ở Quận 1 đắt đỏ thì bãi giữ xe là một thứ xa xỉ đối với người kinh doanh nhỏ lẻ. Vì vậy tôi tận dụng mặt trước để giữ xe và cần người bảo vệ trông giữ phía ngoài. Thuê nhân viên của Bảo vệ Phúc Tâm giúp tôi có được người bảo vệ giỏi. Hơn nữa, Phúc Tâm còn có chính sách quyền lợi dành cho khách hàng. Vì vậy tôi khá an tâm khi thuê bảo vệ tại đây”.

Anh T.Q.P (30 tuổi, Quận 1, Sài Gòn): “Nếu bạn đang cần thuê vệ sĩ bảo vệ tài sản gia đình thì công ty Phúc Tâm chính là sự lựa chọn hàng đầu hiện nay. Tôi từng thuê bảo vệ tại đây giúp hỗ trợ mình trong việc trông coi tài sản nhà ở khi đi công tác nước ngoài khoảng 1 tháng. Với mức chi phí dịch vụ phù hợp, thời gian hỗ trợ nhanh chóng; bảo vệ Phúc Tâm luôn khiến tôi cảm thấy hài lòng mỗi khi thuê dịch vụ. Tôi cũng đã giới thiệu thêm một số bạn bè lựa chọn dịch vụ này tại Phúc Tâm khi có nhu cầu”.

Công ty Bảo vệ Quận 1 của Phúc Tâm luôn sẵn sàng phục vụ mọi đối tác 24/7. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn không chỉ một đội ngũ bảo vệ trình độ cao mà còn xây dựng phương án bảo vệ hiệu quả. Giúp tài sản, công việc, hoạt động kinh doanh và vui chơi của bạn luôn được an toàn nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0972.09.5878

1
Bạn cần hỗ trợ?