Công ty Bảo vệ Gia Lâm

5/5 - (33 bình chọn)

Nhu cầu thuê Công ty Bảo vệ Gia Lâm cho bệnh viện, khách sạn, trường học,… đang tăng cao. Tìm dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp liệu có khó khăn? Tiêu chuẩn nào để “nhận diện” công ty bảo vệ uy tín tại huyện Gia Lâm?

I. Đôi nét về huyện Gia Lâm – Hà Nội

Công ty Bảo vệ Gia Lâm

Huyện Gia Lâm nằm ở phía đông thành phố Hà Nội, thuộc huyện ngoại thành. Gia Lâm có diện tích 108,44 km², dân số khoảng 277 600 người (năm 2018).

Địa giới hành chính của Gia Lâm giáp với nhiều quận huyện Hà Nội và các tỉnh phía Bắc. Bao gồm Thuận Thành – Bắc Ninh, Văn Lâm – Hưng Yên, Hoàng Mai, Long Biên, Văn Giang – Hưng Yên, Thanh Trì, Từ Sơn, Đông Anh.

Huyện có 2 thị trấn và 20 xã. Vị trí địa lý chia thành 3 khu vực do sự ngăn cách của sông Đuống.

Gia Lâm có lịch sử phát triển tương đối lâu đời và đầy biến động. Trải qua các thời kỳ cải cách địa giới hành chính, đến nay Gia Lâm đã chính thức trở thành một huyện ngoại thành của Hà Nội.

Song song với văn hóa, kinh tế của huyện cũng có nhiều thay đổi đặc sắc. Tốc độ đô thị hóa của Gia Lâm giai đoạn 10 năm trở lại đây đã tăng nhanh. Hệ thống hạ tầng – giao thông phát triển đồng bộ và hoạt động thuận lợi.

Nhiều đô thị lớn hình thành, thay đổi hình ảnh của huyện hiện đại, đổi mới và sang trọng hơn.

II. Đặc trưng của các Công ty Bảo vệ Gia Lâm

Nhu cầu thuê bảo vệ chuyên nghiệp của huyện Gia Lâm xuất hiện từ 10 năm trở lại đây. Gia Lâm bước vào thời kỳ đô thị hóa. Nhiều công trình có giá trị lớn mọc lên. Dịch vụ y tế, giáo dục, vui chơi, giải trí bắt đầu được chú trọng. Do vậy, huyện Gia Lâm cần một lượng nhân sự bảo vệ chuyên nghiệp lớn. Sự tham gia tích cực của nhân lực bảo vệ đã góp phần bảo đảm được chất lượng cuộc sống của con người.

Nhân viên bảo vệ là những nhân sự tham gia hoạt động trực tiếp tại các khu vực như bệnh viện, khách sạn, công ty, vũ trường,… Phụ trách công việc kiểm soát mục tiêu, gìn giữ tài sản xử lý vấn đề liên quan đến an ninh trật tự, công tác PCCC..

Các công ty bảo vệ hoạt động tại huyện Gia được chuyên môn hóa nhằm cung cấp dịch vụ tốt nhất khách hàng. Tuy nhiên, quá trình chuyên môn hóa vẫn đang trong giai đoạn hoàn thiện. Một số công ty dịch vụ mới thành lập, kinh nghiệm non trẻ, chưa thể đáp ứng tốt nhu cầu của người tiêu dùng.

III. Công ty Bảo vệ Gia Lâm của Phúc Tâm – TẬN TÂM, CHUYÊN NGHIỆP, CHI PHÍ TỐT

Thuê bảo vệ Gia Lâm

Công ty Bảo vệ tại Hà Nội Phúc Tâm đã cung cấp các dịch vụ bảo vệ cho hơn 15.000 khách hàng. Bao gồm doanh nghiệp/ cá nhân trên toàn quốc và một số nước khu vực Đông Nam Á. Là một thương hiệu bảo vệ hoạt động lâu đời, cung cấp các nhân sự bảo vệ có chất lượng cao, nhận được sự tin cậy của đa số khách hàng.

 1. Lịch sử gần 20 năm phát triển

Bảo vệ Chuyên nghiệp Phúc Tâm là đơn vị bảo vệ uy tín lâu đời. Phát triển dưới sự chỉ đạo của Chuyên gia lĩnh vực an ninh bảo an Quốc Tế với hơn 20 năm kinh nghiệm – Michael Đỗ. Kinh nghiệm hoạt động nhiều năm dồi dào. Chất lượng dịch vụ ổn định và chuyên nghiệp. Cơ cấu quản lý thông minh đã đem đến cho khách hàng những dịch vụ bảo vệ cao cấp nhất.

 1. Bảo vệ chuyên nghiệp, tận tình, hiệu quả cao

Đội ngũ nhân viên là những người được tuyển dụng nghiêm ngặt. Tham gia đầy đủ các chương trình đào tạo bảo vệ chuyên nghiệp. Tác phong làm việc nhanh nhẹn, chu đáo, trách nhiệm. Bảo vệ Phúc Tâm nổi tiếng là nhân sự có chuyên môn giỏi, lý lịch trong sạch, rèn luyện thể chất thường xuyên, kinh nghiệm làm bảo vệ nhiều năm.

 1. Ứng dụng dụng cụ bảo vệ hiện đại, thông minh

Bảo vệ Chuyên nghiệp Phúc Tâm cung cấp chuyên nghiệp các dịch vụ bảo vệ mô hình thông minh. Ngoài năng lực chuyên môn giỏi, tác phong làm việc chuyên cần, nhân viên bảo vệ của Phúc Tâm còn được trang bị dụng cụ bảo vệ hiện đại. Đây là một điểm đặc biệt mà các dịch vụ bảo vệ truyền thống chưa làm được.

Bảo vệ Phúc Tâm sử dụng thành thạo các dụng cụ roi điện, roi sắt, bộ đàm và hệ thống công nghệ an ninh. Giúp mục tiêu, yếu nhân luôn được bảo vệ tuyệt đối an toàn.

 1. Chi phí dịch vụ phù hợp

Chi phí thuê bảo vệ của Phúc Tâm luôn nằm ở mức cạnh tranh tại thị trường Việt Nam. Chi phí được thống nhất thông qua việc khảo sát mục tiêu bảo vệ, yêu cầu từ khách hàng. Chi phí minh bạch, cụ thể, niêm yết.

Bảo vệ Phúc Tâm thực hiện ký kết hợp đồng cùng khách hàng. Cam kết không để xảy ra các vấn đề nâng giá, thêm chi phí, chi phí phát sinh không rõ ràng.

 1. Dịch vụ đa dạng, phù hợp thị hiếu tiêu dùng

Các dịch vụ của Công ty bảo vệ Gia Lâm được nghiên cứu cẩn thận, dựa trên nhu cầu sử dụng của khách hàng. 3 hạng mục chính của Bảo vệ Phúc Tâm bao gồm Bảo vệ mục tiêu cố định, Bảo vệ mục tiêu di động, Bảo vệ yếu nhân.

Các dịch vụ chính như:

 • Dịch vụ bảo vệ trường học
 • Dịch vụ bảo vệ giữ xe
 • Dịch vụ bảo vệ ca sĩ, yếu nhân, người nổi tiếng
 • Dịch vụ áp tải hàng hóa
 • Dịch vụ bảo vệ trung tâm thương mại
 • Dịch vụ bảo vệ nhà hàng, khách sạn
 • Dịch vụ bảo vệ vũ trường, quán bar

…..

IV. Giá thuê bảo vệ tại huyện Gia Lâm

V. Cam kết của Công ty Bảo vệ Gia Lâm – Phúc Tâm

dịch vụ bảo vệ Gia Lâm

 1. Ban Giám đốc và thanh tra của Phúc Tâm luôn quản lý, giám sát chặt chẽ các hoạt động của nhân viên. Đảm bảo nhân viên bảo vệ thực hiện nghiêm túc, chính xác nội dung đã ký kết.
 2. Tư vấn miễn phí, nhiệt tình 24/7, bất kể ngày lễ tết, cuối tuần.
 3. Khách hàng không chịu bất kỳ các khoản chi phí về vấn đề đào tạo nhân viên, trang bị dụng cụ hỗ trợ, chi phí bảo hiểm…
 4. Thực hiện bồi hoàn thỏa đáng nếu xảy ra thiệt hại, vi phạm hợp đồng ký kết.
 5. Thủ tục thuê nhanh chóng, đơn giản, tiết kiệm thời gian, ngân sách của khách hàng.
 6. Luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu để hoạt động.

VI. Top 10 công ty bảo vệ uy tín nhất ở Gia Lâm:

top 10 công ty bảo vệ Hà Nội

Dưới đây là danh sách top 10 công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Hà Nội mà khách hàng có thể tham khảo:

1. Công ty bảo vệ Hà Nội Phúc Tâm. Website: baovephuctam.com Email: baovephuctam@gmail.com

2. Công ty bảo vệ Gia Lâm Đức Tâm. Website: baoveductam.com Email: baoveductam@gmail.com

3. Công ty bảo vệ Phúc An. Website: baovephucan.com Email: baovephucan@gmail.com

4. Dịch vụ bảo vệ Gia Lâm Tận Tình. Website: baovetantinh.com Email: baovetantinh@gmail.com

5. Công ty bảo vệ Việt Á. Website: baovevieta.com Email: baovevieta@gmail.com

6. Công ty vệ sĩ thám tử Nhân Duyên. Web: thamtunhanduyen.com Mail: thamtunhanduyen@gmail.com

7. Công ty bảo vệ tại Gia Lâm 247. Website: baove247.com Email: baove247@gmail.com

8. Công ty cho thuê bảo vệ Cộng Lực. Website: baovecongluc.com Email: baovecongluc@gmail.com

9. Cty bảo vệ Đông Hải. Website: baovedonghai.com Email: baovedonghai@gmail.com

10. Công ty bảo vệ Thiên Long. Website: baovethienlong.com Email: baovethienlong@gmail.com

VII. Đánh giá của khách hàng về dịch vụ bảo vệ Gia Lâm tại Phúc Tâm

Anh H.T.T.G (34 tuổi, Gia Lâm, Phúc Tâm): “Tôi hợp tác thuê bảo vệ của Phúc Tâm cũng gần 2 năm nay. Tôi chỉ thuê có 2 bảo vệ nhưng họ vẫn ký kết hợp đồng minh bạch, rõ ràng. Bảo vệ của họ thì làm việc rất giỏi, có kỹ năng và kinh nghiệm. Tôi không mất nhiều thời gian đào tạo. Chỉ cần chỉ việc cho họ trong 1 buổi sáng là họ đã có thể làm việc ngay, nhanh gọn. Từ ngày có bảo vệ, tòa chung cư của tôi ít xảy ra tình trạng gây hấn, lộn xộn, kẻ xấu lai vãng. Khách hàng cũng an tâm hơn hẳn khi sống tại chung cư của tôi”.

Anh T.V.S (41 tuổi, Hải Phòng): “Trong chuyên áp tải hàng hóa đến quận Gia Lâm, vì hàng hóa có giá trị cao nên tôi có thuê đội bảo vệ của Phúc Tâm. Hành trình diễn ra suông sẻ lắm, họ theo sát hàng hóa không rời, 24/24. Tôi nhìn tác phong làm việc của họ mà an tâm và nhẹ nhõm hẳn ra”.

Chị N.T.N (35 tuổi, Đặng Xá, Gia Lâm): “Sau khi sử dụng dịch vụ bảo vệ khách sạn tại công ty Phúc Tâm, tôi nhận thấy được sự chuyên nghiệp, hữu ích của đội ngũ nhân viên tại đây. Các bảo vệ tại Phúc Tâm đều được trang bị kiến thức sâu rộng, chứng chỉ hành nghề, thiết bị hỗ trợ đầy đủ giúp hoàn thành công việc được giao một cách tốt nhất. Nhờ vậy, trong suốt thời gian giúp tôi bảo vệ khách sạn, nhà hàng; bảo vệ Phúc Tâm chưa sai phạm bất cứ điều gì trong hợp đồng ký kết khiến tôi rất hài lòng”.

Liên hệ với Công ty Bảo vệ Gia Lâm thuộc Công ty Bảo vệ Chuyên nghiệp Phúc Tâm qua Hotline/zalo 24/7 0972.09.5878  hoặc hòm thư baovephuctam@gmail.com. Ban tư vấn của Phúc Tâm luôn sẵn sàng để phục vụ mọi khách hàng khi có nhu cầu. Lựa chọn hợp tác với Phúc Tâm để nhận được một dịch vụ bảo vệ CHUYÊN NGHIỆP và UY TÍN nhất hiện nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1
Bạn cần hỗ trợ?