Công ty Bảo vệ Quận 3

5/5 - (44 bình chọn)

Quận 3 của thành phố Hồ Chí Minh là một khu vực vô cùng sầm uất. Hàng loạt chuỗi shop thời trang, trung tâm thương mại, hàng quán, ngân hàng hay trường học lớn đều tập trung tại đây. Nhu cầu thuê Công ty Bảo vệ Quận 3 trọn gói trong nhiều năm nay tăng nhanh chóng. Dịch vụ này giúp bạn an tâm hơn khi kinh doanh, làm việc, phát triển tại khu vực này.

I. Xu hướng sử dụng dịch vụ bảo vệ trọn gói tại Sài Gòn tăng cao

Công ty Bảo vệ Quận 3

Tại thành phố lớn Hồ Chí Minh, số lượng người cần tìm đến các dịch vụ cho thuê đội nhóm bảo vệ là rất lớn. Quận 3 là một trong điển hình về vấn đề này khi rất nhiều hoạt động kinh doanh, giải trí, làm việc tập trung tại đây. Nằm trong trung tâm của Sài Gòn, Quận 3 là khu vực sầm uất nhất của thành phố. Đây là vị trí đắc địa để nhiều người lựa chọn để phát triển kinh doanh buôn bán.

Quận 3 tập trung các tòa nhà có cơ sở vật chất giá trị lớn. Các hoạt động vui chơi, mua sắm thu hút đông đảo người tham gia. Từ đó phát sinh ra các vấn đề về bảo vệ an ninh trật tự và kiểm soát tài sản.

Với đặc thù của khu vực vừa hiện đại vừa phức tạp như Quận 3, nhiều người có yêu cầu cao hơn khi sử dụng nhân viên bảo vệ. Khách hàng đòi hỏi bảo vệ phải là người có kinh nghiệm, kỹ năng, sức khỏe và tác phong tốt. Như vậy, khách hàng có thể mất thời gian để đào tạo cho nhân viên bảo vệ nếu như sử dụng bảo vệ nội bộ. Đó là lý do mà nhiều người chọn hình thức thuê dịch vụ bảo vệ trọn gói.

II. Thuê Công ty Bảo vệ Quận 3 giúp hiệu quả bảo vệ an ninh và tài sản tốt hơn

Những năm gần đây, hình thức hợp tác với các Công ty bảo vệ được nhiều người ưa chuộng. Dịch vụ bảo vệ là giải pháp giúp khách hàng nhanh chóng sở hữu được nhân sự bảo vệ mà không lãng phí nhiều thời gian. Trong thời đại 4.0, hình thức này mang lại nhiều lợi ích hơn cho khách hàng sử dụng.

Dịch vụ bảo vệ trọn gói cung cấp cho khách hàng số lượng nhân viên bảo vệ theo yêu cầu. Đây là những người đã có trình độ chuyên môn nhất định, có thể làm việc ngay. Bạn sẽ không cần phải tốn thời gian để “cầm tay chỉ việc”.

Nhân viên bảo vệ có nghiệp vụ chuyên môn tốt giúp hiệu quả bảo vệ nâng cao rất lớn. Môi trường hoạt động kinh doanh, sinh sống, vui chơi hay tài sản của bạn được bảo vệ tốt nhất bằng những người đã được đào tạo kỹ năng làm việc.

Khách hàng cũng nhận các chính sách quyền lợi và cam kết rủi ro khi thuê dịch vụ trọn gói. So với hình thức sử dụng bảo vệ nội bộ, thuê dịch vụ bảo vệ trọn gói sẽ giúp bạn giảm gánh nặng lên đến 80% – 90%. Vì vậy, ngày càng nhiều khách hàng tại Quận 3 nói riêng tìm kiếm các dịch vụ vệ sĩ, bảo vệ chuyên nghiệp.

III. Giá Thuê Bảo vệ tại quận 3

IV. Dịch vụ bảo vệ trọn gói của Công ty nào tốt nhất tại Sài Gòn?

Thuê Công ty Bảo vệ Quận 3

Dịch vụ bảo vệ trọn gói Sài Gòn của Bảo vệ Phúc Tâm vẫn đang là lựa chọn hàng đầu của nhiều người. Bảo vệ Phúc Tâm là thương hiệu có gần 18 năm hoạt động. Kinh nghiệm bảo vệ đa dạng các loại mục tiêu từ truyền thống đến hiện đại với đặc tính phức tạp khác nhau. Khách hàng của Bảo vệ Phúc Tâm là cá nhân, doanh nghiệp có quy mô từ nhỏ đến lớn. Công ty nằm trong TOP 3 thương hiệu được chuyên nghiệp, uy tín nhiều năm liền.

Dịch vụ Bảo vệ Sài Gòn của Phúc Tâm sẽ mang lại hiệu quả tuyệt đối trong công tác bảo vệ an ninh trật tự cho mọi khách hàng. Đội ngũ nhân viên bảo vệ của Phúc Tâm làm việc linh hoạt tại nhiều vị trí. Đảm bảo các khu vực từ cổng ra vào, bãi giữ xe, sự kiện, lối đi,… đều được thắt chặt an ninh.

Bằng nghiệp vụ nhiều năm trong lĩnh vực an ninh bảo an, Bảo vệ Phúc Tâm hỗ trợ khách hàng xây dựng hệ thống bảo vệ có hiệu quả cao. Phương án bảo phù hợp với từng đặc điểm mục tiêu, tối ưu hóa nhân sự, tiết kiệm chi phí.

Thuê dịch vụ bảo vệ của Bảo vệ Phúc Tâm, khách hàng sẽ:

Bảo vệ bởi đội ngũ nhân viên bảo vệ trình độ chuyên môn cao

Nhân sự được điều phối đến làm việc là những người được Bảo vệ Phúc Tâm tập huấn đào tạo. Kinh nghiệm tối thiểu 5 năm làm việc, bảo vệ rất nhiều vị trí, mục tiêu. Tác phong và hình ảnh chuyên nghiệp của một người bảo vệ thời đại mới.

Bảo vệ an toàn tài sản, cơ sở vật chất, môi trường làm việc, kinh doanh

Bất kể mọi mục tiêu nào cũng sẽ được bảo vệ tuyệt đối an toàn 24h. Bảo vệ Phúc Tâm xây dựng hệ thống bảo vệ chặt chẽ, điều phối hiệu quả nhân sự. Mục tiêu luôn nằm trong phạm vi kiểm soát tốt nhất. Khả năng xử lý vấn đề linh hoạt, nhanh chóng, vô hiệu hóa mọi rủi ro có thể xảy ra trong công tác bảo vệ.

Hình ảnh công ty, doanh nghiệp được chuyên nghiệp hóa

Với việc thuê một độ ngũ nhân viên bảo vệ xuất sắc, bạn sẽ nâng cao hình ảnh chuyên nghiệp của mình. Nhân viên bảo vệ của Phúc Tâm có thể trạng sức khỏe tốt, giao tiếp linh hoạt. Hơn nữa, chúng tôi trang bị đầy đủ đồng phục, thiết bị làm việc. Xây dựng hình mẫu của những người bảo vệ ưu tú, năng động, hòa đồng để làm việc trong môi trường chuyên nghiệp.

XEM THÊM: CÔNG TY DỊCH VỤ BẢO VỆ HÀ NỘI.

V. Khách hàng nhận được lợi ích gì khi hợp tác cùng Công ty Bảo vệ Quận 3 của Phúc Tâm

Thuê Công ty dịch vụ Bảo vệ Quận 3

  • Miễn 100% chi phí tư vấn dịch vụ, giải pháp bảo vệ hoặc vấn đề về công tác an ninh.
  • Ký kết hợp đồng cụ thể, có giá trị pháp lý, thể hiện đầy đủ trách nhiệm và nghĩa vụ của đôi bên.
  • Khách hàng được quyền thay đổi, điều phối nhân viên bảo vệ sao cho phù hợp nhất.
  • Giá thuê bảo vệ minh bạch, cạnh tranh hợp lý. Tiết kiệm ngân sách rất lớn cho công tác bảo vệ an ninh.
  • Chỉ cần thanh toán chi phí 1 lần duy nhất. Không cần phải trả lương và đóng các khoản bảo hiểm cho nhân viên bảo vệ. Tối ưu hóa được nguồn lực cho cá nhân, công ty, doanh nghiệp của mình.

VI. Công ty Bảo vệ Phúc Tâm tuyển dụng việc làm bảo vệ tại Quận 3

Để đáp ứng số lượng khách hàng thuê bảo vệ, vệ sĩ tăng cao tại Quận 3 , Bảo vệ Phúc Tâm đang có nhu cầu tuyển dụng nhân viên bảo vệ thường xuyên và liên tục.

Chúng tôi đang tuyển dụng các vị trí bảo vệ với mức lương hấp dẫn như sau:

  • Tuyển dụng bảo vệ ca đêm, ca ngày.
  • Tuyển dụng bảo vệ 12h, 8h, 24h.
  • Tuyển dụng bảo vệ trên 50 tuổi, 60 tuổi.
  • Tuyển dụng bảo vệ giờ hành chính.

Bảo vệ Phúc Tâm chấp nhận ứng viên chưa có chuyên môn (sẽ được đào tạo sau nếu đậu phỏng vấn). Nhân sự sẽ được ký kết hợp đồng lao động thỏa đáng, cung cấp đầy đủ phương tiện làm việc và hỗ trợ nhanh chóng khi cần. Lựa chọn công ty bảo vệ hàng đầu Việt Nam sẽ giúp bạn được làm việc và phát triển trong môi trường chuyên nghiệp, uy tín, văn minh nhất.

VII. Đánh giá của khách hàng về dịch vụ bảo vệ Quận 3 tại Phúc Tâm

Chị L.T.M (34 tuổi, Quận 3, Sài Gòn): “Thời gian nâng cấp lại cơ sở vật chất của thẩm mỹ viện, tôi thuê thêm bảo vệ của Phúc Tâm. Vì Quận 3 là nơi đông đúc, tôi sợ để người lạ vô tình lạc vào công trình đang thi công có thể gặp tai nạn hay nhiều vấn đề rủi ro khác. Hơn nữa, có bảo vệ cả ngày lẫn đêm tôi cũng an tâm không để bị trộm cắp cơ sở vật chất. Nhân viên bảo vệ của Phúc Tâm làm việc tận tình lắm. Họ làm việc và bảo vệ cẩn thận tỉ mỉ nên tôi không có gì phải phàn nàn”.

Chị N.T.F (31 tuổi, Quận 3, Sài Gòn): “Tôi thuê nhân viên của Phúc Tâm làm bảo vệ kiêm tài xế riêng cho con trai tôi. Cháu chỉ học cấp 1, tôi thì không có thời gian để đưa rước cháu mỗi ngày. Vì vậy, tôi cần thuê dịch vụ bảo vệ quản lý con cái. Thật may là Phúc Tâm có loại hình dịch vụ này. Nhân viên của Phúc Tâm không phải là kiểu bảo vệ truyền thống. Họ những người trẻ đa năng, bảo vệ chuyên nghiệp và rất tận tâm”.

Công ty Bảo vệ Quận 3 của Bảo vệ Phúc Tâm luôn hoạt động 24/7. Mọi khách hàng có nhu cầu thuê dịch vụ bảo vệ Sài Gòn trọn gói hãy liên hệ Hotline/zalo 24/7: 0972.09.5878. Chúng tôi luôn sẵn sàng để hợp tác với quý khách hàng, giúp khách hàng bảo vệ hiệu quả nhất tài sản và chất lượng môi trường sinh sống, kinh doanh, sức khỏe, tính mạng của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1
Bạn cần hỗ trợ?