Công ty bảo vệ Hà Tĩnh

5/5 - (3 bình chọn)

Đối với bất kỳ một công ty lớn hay nhỏ hiện nay thì việc thuê vệ sĩ bảo vệ giúp bảo đảm an ninh trật tự, giữ gìn tài sản là điều cần thiết. Điều này giúp cho các hoạt động sản xuất, kinh doanh được diễn ra một cách an toàn nhất. Sau đây là những chia sẻ của chúng tôi về vấn đề lựa chọn công ty bảo vệ Hà Tĩnh chất lượng, cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé.

I. Việc thuê vệ sĩ bảo vệ có được ưa chuộng sử dụng tại tỉnh Hà Tĩnh?

cong ty bao ve ha tinh

Trước tình hình diễn biến an ninh trật tự ngày càng có tính chất phức tạp và gia tăng như hiện nay. Không chỉ tại tỉnh Hà Tĩnh nói riêng mà tất cả các tỉnh thành trên cả nước người dân đều khá quan tâm đến các dịch vụ cho thuê vệ sĩ bảo vệ. Dịch vụ này ra đời nhằm góp phần bảo đảm tính mạng, an ninh tài sản cho cá nhân, công ty hay các doanh nghiệp một cách hiệu quả.

Từ khi dịch vụ này bắt đầu xuất hiện tại tỉnh Hà Tĩnh, người dân nơi đây đã tự tìm hiểu và thuê bảo vệ mỗi khi có nhu cầu. Hầu hết, tại các công ty bảo vệ Hà Tĩnh uy tín, chất lượng; đội ngũ nhân viên đều có kỹ năng kiến thức qua đào tạo bài bản giúp có thể hoàn thành tốt các nhiệm vụ mà mình được giao.

Trong quá trình tìm kiếm, thuê vệ sĩ bảo vệ tại các công ty lớn; khách hàng cũng nên lưu ý đọc kỹ hợp đồng trước khi ký kết để bảo đảm quyền lợi của mình được tốt nhất. Cùng với đó là không nên đặt cọc trước trên 50% số tiền ghi trong hợp đồng mà chỉ nên hoàn tất sau khi kết thúc quá trình thuê dịch vụ. Điều này bạn sẽ chỉ nhận được khi thuê bảo vệ, vệ sĩ tại các cơ sở uy tín.

II. Những điều bất cập khi bạn có ý định tự thuê hay tuyển nhân viên bảo vệ

Khi có nhu cầu thuê vệ sĩ bảo vệ, nhiều khách hàng cho rằng tự mình cũng có thể tuyển nhân viên được và điều đó còn giúp tiết kiệm một khoản chi phí tối đa. Tuy nhiên, có rất nhiều bất cập, rủi ro đằng sau đó mà bạn sẽ không thể lường trước được. Hơn nữa, mục tiêu của bạn là thuê bảo vệ để giữ gìn các tài sản có giá trị lớn của mình mà chính bạn lại sơ sài trong việc lựa chọn người vệ sĩ thì điều này hoàn toàn không phù hợp.

1. Tốn kém nhiều chi phí hơn so với thuê bảo vệ tại công ty lớn

Chi phí thuê bảo vệ không thể nhìn ngay trước mắt, bạn hãy ghi nhớ điều này. Có khá nhiều công ty bảo vệ Hà Tĩnh lợi dụng tâm lý khách hàng ham rẻ đã đưa ra mức giá thuê vệ sĩ thấp hơn nhiều so với cơ sở uy tín. Điều này khiến một số người không ngần ngại mà đặt cọc và lựa chọn thuê bảo vệ luôn.

Tuy nhiên, mức chi phí thuê bảo vệ là bao nhiêu sẽ chỉ đánh giá được sau khi bạn kết thúc bản hợp đồng này. Nếu tự thuê bảo vệ bên ngoài, không qua công ty uy tín, các khoản chi phí phát sinh liên quan đến đào tạo nhân viên, chế độ BHXH, BHLĐ, thưởng tết … sẽ do chính bạn chi trả. Hãy thử nghĩ xem khi cộng dồn các khoản phí này bạn sẽ tiết kiệm được bao nhiêu tiền? Cùng với đó là bạn cũng sẽ tốn khá nhiều thời gian cho việc sắp xếp ca làm việc cho các bảo vệ tư nhân.

2. Không có chuyện đền bù thiệt hại khi xảy ra mất mát tài sản

Tất cả những thiệt hại về người hay tài sản trong quá trình thuê vệ sĩ bảo vệ tại công ty lớn bạn sẽ được đền bù hoàn toàn. Cùng với đó là nếu xảy ra tình trạng ẩu đả, mọi tổn thất về người cũng sẽ do phía đại diện công ty lo liệu.

Ngược lại, khi thuê bảo vệ tư nhân bên ngoài, bạn sẽ phải tự giải quyết và không được phía công ty bảo vệ giúp đỡ. Đây là sự khác biệt lớn nhất về quyền lợi mà bạn không có được khi thuê bảo vệ không uy tín, không có đầy đủ chứng chỉ hành nghề.

3. Gặp khó khăn trong việc thay đổi nhân viên bảo vệ

Với mỗi người nhân viên bảo vệ sẽ có khả năng đảm nhiệm nhiệm vụ khác nhau. Tại một công ty bảo vệ Hà Tĩnh uy tín, chuyên nghiệp; đội ngũ nhân viên đều đã được tuyển chọn kỹ càng, sàng lọc và có kinh nghiệm đã qua đào tạo. Bởi vậy mà phía công ty luôn biết thế mạnh của từng người và giao phó nhiệm vụ khi khách hàng có nhu cầu thuê bảo vệ tại đây.

Nếu trong quá trình hỗ trợ khách hàng, người nhân viên bị ốm hay không hoàn thành tốt nhiệm vụ, phía công ty cũng nhanh chóng có người thay thế và bảo đảm tuyệt đối sự an toàn cho mục tiêu bảo vệ. Khi thuê bảo vệ tư nhân, điều này đối với bạn sẽ thực sự khó khăn bởi tìm kiếm và giao nhiệm vụ cho người mới không hoàn toàn dễ dàng chút nào.

XEM THÊM: CÔNG TY DỊCH VỤ BẢO VỆ HÀ NỘI.

III. Giới thiệu công ty bảo vệ uy tín nhất tại tỉnh Hà Tĩnh dành cho bạn

bang-hieu-dich-vu-tham-tu-ve-si-phuc-tam-min-768x421

Một công ty cho thuê vệ sĩ bảo vệ uy tín, chất lượng sẽ mang đến cho bạn sự hiệu quả cao với số tiền mà mình bỏ ra. Hiện tại, Công ty bảo vệ Phúc Tâm đang được đánh giá là địa chỉ cho thuê bảo vệ chất lượng cao hàng đầu tại Việt Nam. Tại tỉnh Hà Tĩnh, bạn cũng hoàn toàn có thể thuê dịch vụ này tại Phúc Tâm bởi chi nhánh của chúng tôi đã có mặt ở hầu hết các tỉnh thành trên cả nước.

Khi có nhu cầu thuê công ty bảo vệ Hà Tĩnh – Phúc Tâm, khách hàng chỉ cần gọi điện tới số 0972.09.5878 , đội ngũ nhân viên tại đây sẽ tiếp nhận yêu cầu và hỗ trợ bạn một cách hiệu quả. Chất lượng dịch vụ bảo vệ tại Phúc Tâm cũng đã được khẳng định trong suốt gần 20 năm qua nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề này.

Cùng với đó, bảo vệ Phúc Tâm cũng sẵn sàng hỗ trợ phục vụ yêu cầu của quý khách hàng vào bất kể thời gian nào, ngày nghỉ, lễ tết với chi phí khá phù hợp. Những dịch vụ thuê vệ sĩ bảo vệ được nhiều người tìm đến và sử dụng tại Phúc Tâm đến thời điểm hiện tại bao gồm:

+ Dịch vụ cho thuê bảo vệ trông coi xe máy, ô tô;

+ Dịch vụ vệ sĩ bảo vệ mục tiêu cố định, tài sản nhà cửa, công ty, xí nghiệp;

+ Dịch vụ cho thuê người bảo vệ khách sạn, nhà hàng, khu đô thị, quán bar;

+ Dịch vụ đào tạo, cung cấp chứng chỉ hành nghề bảo vệ hợp pháp.

IV. Đánh giá khách hàng sau khi thuê dịch vụ bảo vệ Phúc Tâm tại tỉnh Hà Tĩnh

khach-hang-bao-ve-phuc-tam

Chị H.T.T (36 tuổi, Đức Thọ, Hà Tĩnh): “Nếu không có các nhân viên bảo vệ tại công ty Phúc Tâm, tôi khó có thể bắt sống đối tượng đã lẻn vào nhà mình lấy trộm đồ. Đội ngũ nhân viên tại Phúc Tâm đã lắp đặt camera tại nhiều vị trí quan trọng và túc trực ngày đêm theo dõi. Sau khoảng 1 tuần lên phương án điều tra, bảo vệ Phúc Tâm đã giúp tôi biết người này là ai và tóm gọn giao cho công an xử lý. Tôi đánh giá 5 sao về chất lượng dịch vụ”.

Anh N.V.B (30 tuổi, Vũ Quang, Hà Tĩnh): “Nếu không có đội ngũ vệ sĩ, bảo vệ tại công ty Phúc Tâm giúp đỡ; tôi đã bị mất khá nhiều tài sản khi kẻ trộm đột nhập vào nhà. Ngay khi xảy ra vụ việc tôi đã liên hệ để nhờ bảo vệ Phúc Tâm hỗ trợ giám sát, điều tra, truy tìm thủ phạm. Sau vài lần giăng bẫy, kẻ trộm đã dần xuất hiện và bảo vệ Phúc Tâm nhanh chóng tóm gọn chúng. Xin cảm ơn các nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp”.

V. Công ty Bảo vệ Phúc Tâm tuyển dụng việc làm bảo vệ tại Hà Tĩnh

Do lượng khách hàng ngày càng tăng cao, Bảo vệ Phúc Tâm đang có nhu cầu tuyển dụng thường xuyên vị trí nhân viên bảo vệ. Bao gồm:

  • Tuyển dụng bảo vệ ca đêm ca ngày.
  • Tuyển dụng bảo vệ 12h, 8h, 24h.
  • Tuyển dụng bảo vệ trên 50 tuổi, 60 tuổi.
  • Tuyển dụng bảo vệ giờ hành chính.

Yêu cầu: Có sức khỏe, chăm chỉ, trung thực, có trách nhiệm trong công việc (Không có chuyên môn và kinh nghiệm sẽ được đào tạo).

Công ty Bảo vệ Phúc Tâm sẽ cung cấp đầy đủ đồng phục và trang thiết bị cần thiết cho nhân viên bảo vệ. Đồng thời, chúng tôi luôn hỗ trợ tận tình để giúp nhân viên hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ của mình. Mức lương thưởng cạnh tranh hấp dẫn, đảm bảo phù hợp với năng lực của từng người.

Đến với công ty bảo vệ Hà Tĩnh tại Phúc Tâm, mọi vấn đề mà bạn còn đang thắc mắc sẽ được đội ngũ nhân viên giải đáp một cách chi tiết. Hãy gọi điện ngay cho chúng tôi qua đường dây nóng 0972.09.5878 để được tư vấn và nhận ưu đãi sớm nhất. Bảo vệ Phúc Tâm – rất hận hạnh được phục vụ quý khách!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1
Bạn cần hỗ trợ?